Lifestyle

เคล็ดลับทำตนให้คนรักและมีเสน่ห์ ใน “รักกันได้อีกนะ”

Pinterest LinkedIn Tumblr


เปิดตัวไปแล้วสำหรับ “รักกันได้อีกนะ” ผลงานล่าสุดของ ดร. วรภัทร์ ภู่เจริญ เกี่ยวร้อยความรักแบบสบายๆ แฝงการคิดบวกที่คนส่วนใหญ่คาดไม่ถึง สอดแทรกข้อคิดที่เรียบง่ายแต่ทรงพลัง แบ่งเป็นเรื่องสั้นๆ กระชับ มีความรักในทุกมิติ ที่จะทำให้ทุกคนสามารถยิ้มได้กับความรักทุกรูปแบบที่กำลังเผชิญ นอกจากนี้ยังมีกลวิธีการทำตัวเองให้ “น่ารัก” และ “มีเสน่ห์” พร้อมสร้างความสุขจากความรักที่หลายคนมองข้ามนำไปสู่การพัฒนาตนเอง แล้วต่อยอดให้ชีวิตมีความสุขตลอดไป

จากผลงานยอดฮิตติดอันดับหนังสือขายดีอย่างต่อเนื่องทั้ง “ฉลาดได้อีก” และ “สุขได้อีกเยอะเล้ย” ได้สร้างกระแสตอบรับจากผู้อ่านอย่างล้นหลาม จนกลายเป็นหนังสือที่ผู้อ่านทุกคนต้องบอกต่อ จนมาถึงผลงานล่าสุด “รักกันได้อีกนะ” ซึ่งได้ถ่ายทอดการคิดบวกแบบไม่เหมือนใคร ผสานกับธรรมะสบายๆ สไตล์ของ ดร. วรภัทร์ ภู่เจริญ อดีตวิศวกรนาซ่าผู้หันหน้าสู่ทางธรรม จนค้นพบสัจธรรมของชีวิต โดยนำเสนอความรักในรูปแบบใหม่ฉบับ ‘รักไม่คิดมาก’ ซึ่งยังคงความเป็นเอกลักษณ์ แฝงสาระควบคู่ความสนุก ด้วยกลวิธีการรักที่ไม่ต้องทุกข์และไม่เป็นพิษกับใจตัวเอง

ปัจจุบันปัญหาในสังคมไทยที่มีมากมาย ทั้งปัญหาใกล้ตัวภายในครอบครัว ปัญหาการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร ปัญหาการทำแท้ง รวมไปถึงปัญหาความแตกแยกในสังคมซึ่งเป็นปัญหาระดับชาติ ล้วนมีพื้นฐานจากการมองข้ามและขาดความรักทั้งสิ้น ดร. วรภัทร์ ภู่เจริญ จึงเขียนหนังสือ “รักกันได้อีกนะ” ขึ้น เพื่อเตือนสติและให้แง่คิดด้านความรักที่เราพบเจอในชีวิตประจำวันหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ความรักของหนุ่มสาวที่ต้องสำรวจตลาดก่อน การรับสมัครคนรู้ใจ การรับมือกับการอกหัก การแอบรักแฟนคนอื่นหรือแม้กระทั่งรักเพศเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีเนื้อหาเกี่ยวกับการเลี้ยงลูก ความรักของพ่อแม่ ซึ่งครอบคลุมความรักทุกรูปแบบในโลกใบนี้ โดยใช้พลังรักที่ถูกต้องเป็นเครื่องนำทาง อีกทั้งยังมีคำคมที่หลายคนบอกว่า “โดนใจ” เพื่อให้ทุกคนเข้าใจตัวเองและรู้จักคำว่า “รัก” อย่างทะลุปรุโปร่งและถ่องแท้มากยิ่งขึ้น

 
>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It