Lifestyle

แจ่มใส ชวนสัมผัสพลังรักเร้นลับ ผ่าน “อัญมณีแห่งรัก”

Pinterest LinkedIn Tumblr“เครื่องประดับล้ำค่าแฝงไปด้วยมนตร์เสน่ห์เร้นลับ” นี่คือที่มาของเรื่องราวความวุ่นวายในนิยายชุดใหม่ล่าสุดของ สนพ. แจ่มใส ที่ชื่อว่า “Love Jewelry อัญมณีแห่งรัก” ผลงานของ 5 นักเขียนคุณภาพ ภัสรสา, อัญชรีย์, tiara, ฌามิวอาห์ และ ภิญญดา เพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษให้นักอ่านในช่วงปิดเทอม
ความพิเศษของนิยายชุด “Love Jewelry อัญมณีแห่งรัก” เป็นโปรเจกต์พิเศษจากการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของนักเขียนแนวความรู้สึกดี… ที่เรียกว่ารัก ทั้ง 5 คน โดยเขียนเรื่องราวที่เกิดขึ้นจาก “อัญมณี” ทรัพยากรธรรมชาติที่มีความเชื่อเรื่องความรักและพลังที่ยากเกินพิสูจน์


นิยายชุดนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อความช้ำใจในรัก ทำให้ผู้เป็นภรรยาของท่านขุนผู้มั่งคั่ง ต้องหนีไปพร้อมอัญมณีล้ำค่า ทว่า เมื่อกาลเวลาหมุนผ่าน การตามหาทายาทผู้ครอบครองอัญมณีจึงเริ่มต้น แต่ใครคือทายาทตัวจริง เพราะมีผู้อ้างสิทธิ์ถือครอง “จี้พุดน้ำบุษย์” นั้นถึง 5 คน
เรื่องราวที่เกิดขึ้นส่งผ่าน 5 เรื่อง 5 รส นำโดย ภัสรสา เสนอเรื่อง มุกดา… มายารัก ซึ่งเธอได้ “จี้พุดน้ำบุษย์มุกดา” เป็นของขวัญวันเกิด ที่ทำให้ดวงความรักของเธอพุ่งชนหัวใจชายมากมาย แต่เธอกลับไม่สนใจ ยกเว้นพระเอกจิตรกรหนุ่มทายาทตระกูลเก่าแก่ ที่หลงเข้ามาในวังวนของเธอเช่นกัน

ส่วน อัญชรีย์ มากับเรื่อง บุษราคัม นำทางรัก เรื่องราวเกิดจากความโลภของ “นิวาริน” นางเอกของเรื่องที่อยากได้อัญมณีดอกพุดน้ำบุษย์ บุษราคัมสีเหลืองอร่าม ที่เพื่อนเอามาล่อ ทำให้เธอต้องปวดเศียรเวียนเกล้ากับการมาอยู่ในร่าง “โสมอุษา” เพื่อนรัก ที่สำคัญต้องมาอยู่ในบ้านเดียวกับอดีตสามีเพื่อน ที่คอยจับตามอง แถมยังเอาตัวมาใกล้ชิดจนเธอแอบหวั่นไหว แบบนี้เธอจะทนเก็บความลับไปได้ตลอดรึเปล่าก็ไม่รู้

ด้าน tiara เขียนเรื่อง เพชรพราย… ประกายรัก เมื่อ “แววตะวัน” นางเอกผู้ครอบครองเพชรอัญมณีแห่งรักบริสุทธิ์ สมบัติประจำตระกูลของเธอ ดันไปมีหน้าตาเหมือน “จี้พุดน้ำบุษย์เพชร” อัญมณีประจำตระกูลเศรษฐีดังอย่าง “กิจพนิช” ที่หายไป เรื่องราวจึงเกิดขึ้นเมื่อเธอเกิดความสงสัยว่า ตระกูลเธอมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับตระกูลเก่าแก่นี้กันแน่

ขณะที่ ฌามิวอาห์ มาในเรื่อง นิลกาฬ… สานใจรัก กับความวุ่นวายที่นำให้น้ำบุษย์มาพบกับเขา และจี้พุดน้ำบุษย์นิลกาฬ ณ ดินแดนห่างไกลจากเกาะ ก็เป็นจุดเริ่มต้นแห่งจี้พุดน้ำบุษย์ทั้งห้า และเพราะความอยากเอาชนะและครองรักกับเขา คนที่เธอรักสุดหัวใจไปตลอดกาล เธอจึงขโมยจี้ของเขาข้ามน้ำข้ามทะเลกลับไปที่นั่น คฤหาสน์กิจพนิช เพื่อค้นหาความจริงซึ่งชายคนที่เธอรักปฏิเสธที่จะจำ

อีกหนึ่งนักเขียน ภิญญดา ส่ง เพทาย… ทำนายรัก เดินเรื่องผ่าน “หมออ๋อฟันเฟิร์ม” หมอดูมือวางอันดับหนึ่งเรื่องเนื้อคู่ ที่ดูไม่เคยพลาด หลังได้ลูกตุ้มเม็ดอัลมอนด์สีแดงมาเป็นของประดับคู่กาย ทว่า ถึงคราวเนื้อคู่ตัวเองกลับดูไม่เห็นซักที และยิ่งน่าแปลกเมื่อลูกค้ารายล่าสุด หญิงสาวผู้แสนจะอ่อนหวานและน่ารักอย่างเธอ ที่เขาเกิดมองไม่เห็นเนื้อคู่เหมือนกัน หรือนี่คือพรหมลิขิต เจ้าลูกตุ้มคู่กายเอ๋ย ช่วยฟันเฟิร์มให้มั่นใจทีว่า เนื้อคู่เขาคือเธอ ชัวร์ไม่มั่วนิ่ม!
ร่วมสัมผัสความเร้นลับของ “Love Jewelry อัญมณีแห่งรัก” ทั้ง 5 เรื่อง 5 รส ได้แล้ววันนี้ ในกล่องสวยหรูน่าสะสม ที่ บ้านแจ่มใส จรัญฯ 31 หรือที่ แจมคลับ (ข้างเมเจอร์ปิ่นเกล้า) สอบถาม โทร. 0-2840-4888 หรือที่ www.jamsai.com

Text by : ASTV ผู้จัดการรายวัน: สังคม-สตรี

 
>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It