Lifestyle

เลิศสุดๆ กับแหล่งชอปปิ้งแห่งใหม่สไตล์ญี่ปุ่น

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ใครที่อยากชอปของเก๋ๆ แสนทันสมัยและดีไซน์สร้างสรรค์สไตล์ญี่ปุ่น หรืออยากกินของอร่อยๆ รสชาติญี่ปุ่นแท้ คุณไม่ต้องเสียเงินหลักหมื่น เสียเวลาหลายชั่วโมงขึ้นเครื่องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น แต่ขอเวลาแค่ไม่ถึงชั่วโมงกับเงินไม่กี่สิบบาท แค่นั่งรถไฟ BTS ไปสถานีเอกมัย ก็สามารถตอบโจทย์แฟนพันธุ์ญี่ปุ่นได้ไม่ต่างกัน เพราะตอนนี้มีแหล่งชอปปิ้งแห่งใหม่ “Gateway Ekamai” ศูนย์การค้าสไตล์ญี่ปุ่นเปิดให้บริการที่ปากซอยเอกมัย มีทางเชื่อมต่อจากรถไฟฟ้า BTS สาขาเอกมัย ให้คุณสามารถเดินทางไปได้เยี่ยมเยือนได้อย่างสะดวกสบาย

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ต้องอยู่บนอาคารสูง 8 ชั้น บนพื้นที่กว่า 9 ไร่ มีร้านค้ามากมายกว่า 400 ร้านตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างครบครัน แบ่งออกเป็นหลายโซน ทั้งโซนแฟชั่นให้คุณชอปเสื้อผ้าสไตล์นำสมัย, สินค้าไอที, โซนสุขภาพและความงาม, โซนการศึกษา และที่ขาดไม่ได้คือ มุมแห่งความอร่อย ในโซนอาหารซึ่งเขานำเอาร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังมารวมกันไว้ หลายร้านเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับที่บินมาเปิดสาขาแรกในเมืองไทยที่นี่เป็นที่แรก

อย่างร้านโคอุระคุเอ็น (Kourakuen)ร้านราเมนอันดับ1ของญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อในเรื่องรสชาติ, ร้านฮินายา(Hinaya) กับเมนูไก่มีกระดูกที่แสนขึ้นชื่อจากเมืองมารุกาเมะ, ร้าน เพิร์ล เลดี้ (Pearly Lady) ร้านชานมไข่มุกและเครปแสนอร่อยที่เป็นขวัญใจของวัยรุ่น มีสาขาอยู่ในชิบูย่า ชินจุกุ ฯลฯ

ร้านชอปปิ้งอีกแห่งที่เป็นไฮไลท์และชาวแดนอาทิตย์อุทัยรู้จักเป็นอย่างดีคือ ร้านซูรูฮะ (Tsuruha) สุดยอดร้านขายอาหารเสริมและเครื่องสำอางไปจนถึงของใช้เบ็ดเตล็ดที่เป็นที่นิยมของงชาวญี่ปุ่น แถมยังมี มอลลี่ แฟนตาซี (Molly Fantasy by Aeon Fantasy) สวนสนุกในร่มขนาดใหญ่ 1,700 ตารางเมตร ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อให้เด็กๆ ได้ออกกำลังกายอย่างสนุกสนานในที่สะอาด ปลอดภัย และยังได้พัฒนาทักษะด้านต่างๆ

เกตเวย์ เอกมัย เพิ่งเปิดทำการไปเมื่อกลางเดือนที่ผ่าน โดยในช่วงเปิดใหม่นี้เขามีโปรโมชั่นและกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุก แถมยังมีการจัดตกแต่งบรรยากาศให้ได้อารมณ์ญี่ปุ่นสุดๆ ด้วยการจัดงานจำลองที่ให้กลิ่นอายวัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบเต็มๆ อย่างเทศกาลนาบาตะ (Tanabata) เทศกาลโคมประดับ ประเพณีอันแสนสำคัญอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่น

โดยเทศกาลนี้จะมีมีการประดับประดาโคมกระดาษสีสันสวยงาม พร้อมทั้งการเขียนคำอธิษฐานแล้วนำไปผูกไว้ที่ต้นไผ่ โดยเชื่อกันว่าจะทำให้คำอธิษฐานนั้นสมดังใจปรารถนา เทศกาลทานาบาตะที่เกตเวย์ เอกมัยนี้โดดเด่นด้วยโคมประดับสูง 7 เมตรที่สั่งตรงมาจากเมืองเซนได เพื่อให้ลูกค้าทุกคนที่มาเยี่ยมชมได้สัมผัสกับเทศกาลทานาบาตะอย่างแท้จริง

และในช่วงเปิดใหม่ๆ นี้เขายังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ลุ้นชิงเงินรางวัลชอปปิ้งฟรีกว่า 1 ล้านเยน พร้อมแพ็คเกตทัวร์ญี่ปุ่น และส่วนลดมากมายสำหรับชอปปิ้งในร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์การค้าเกตเวย์ นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gatewayekamai.com :: Text by FLASH 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net หรือ App Store ได้แล้วที่ celeb online ipad edition

Comments are closed.

Pin It