Lifestyle

ชอป จุใจ งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 41

Pinterest LinkedIn Tumblr


วันนี้เอาใจคนที่กำลังวางแผนไปเดินเที่ยว “งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 41” ที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ด้วยไฮไลต์เด็ดๆ ของแต่ละบูทกัน เริ่มที่ สนพ.นานมีบุ๊คส์ งานนี้ลด 15-50% ชวนชมนิทรรศการพระราชนิพนธ์แปลเรื่อง “นารีนครา” ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมแนะนำหนังสือใหม่ “เก้าอี้ว่าง” นวนิยายแห่งความหวังและการเปลี่ยนแปลง ที่ได้ รศ.ดร.รื่นฤทัย สัจจพันธุ์ และ พญ.พรรณพิมล วิปุลากร ร่วมพูดคุยในวันที่ 31 มี.ค.56 เวลา 13.00-14.00 น. ณ เวทีเอเทรียม

สนพ.แจ่มใส ลด 15% พร้อมชวนเหล่านักอ่านนิยายแปลจีน “แนวมากกว่ารัก” และ “คุกกี้” พบกับราชินีนิยายรักแห่งไต้หวัน “เตี่ยนซิน” เจ้าของผลงานสุดร้อนแรง อาทิ ชุด โรงเตี๊ยมอลเวง, สาวงามสะคราญโฉม, หลุมพรางเสน่หา, Hot Guy, My Darling และอีกมากมาย โดยบินลัดฟ้าเยือนไทยครั้งแรกพร้อมผลงานล่าสุด ในกิจกรรม “เปิดตำนานสุดรักแสนแค้นฉบับเตี่ยนซิน”
ขณะที่ สาวกนิยายแฟนตาซีเตรียมพบความสนุกสุดเซอร์ไพรส์กับการลด 15% จาก สนพ.เอ็นเธอร์บุ๊คส์ กับกิจกรรม Enter the World of Reading-Welcome to Thailand LSK39 โดย Yu Wo (อวี้หว่อ) เจ.เค.โรว์ลิ่ง แห่งไต้หวัน ที่มาให้แฟนคลับได้พบแบบตัวเป็นๆ พร้อมเปิดตัวผลงาน The Legend of Sun Knight # 39 เปิดตำนานใหม่…เทพอัศวิน 1 แถมงานนี้ยังมีการประกวด Cosplay ตัวการ์ตูนเอ็นเธอร์บุ๊คส์พิชิตรางวัลใหญ่ที่ส่งตรงจากไต้หวัน และนักอ่าน 100 คนแรกที่ซื้อ LSK 39 เล่ม 1 จะได้รับ Hand Bill LSK 39 พร้อมรับสิทธิ์เป็น 100 คิวแรกที่ได้ลายเซ็นจาก อวี้หว่อ ในวันที่ 30 มี.ค. เวลา 10.00-17.00 น. ณ ห้อง Meeting Room 3
 

ด้าน สนพ. ดีเอ็มจี ลด 70% แถมเข็นหนังสือใหม่ออกมากว่า 10 ปก อาทิ หนังสือชุด “ธรรมะหลวงพ่อพุธ” สงบ สะอาด สว่าง และ สดใส เรียบเรียงโดย ดร. ดาราวรรณ เด่นอุดม, พลังการชื่นชม ผลงานของ อ.วุฒิพงศ์ ถายะพิงค์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาสุขภาพจิตและะบุคลิกภาพด้วยพุทธจิตวิทยาที่เปิดเผยหลักการสื่อสารเพื่อการชื่นชม 7 ขั้นตอนเป็นครั้งแรกของโลก ที่จะส่งผลด้านบวกต่อการดำเนินชีวิตประจำวันและการทำงานอย่างน่าอัศจรรย์ และลูกรักของพ่อแม่ ผลงานของ อ.วศิน อินทสระ หนังสือสอนเยาวชนด้วยธรรมะที่เคยได้รับการยกย่องให้เป็นหนังสือดีทรงคุณค่าจากกรมวิชาการกระทรวงศึกษาธิการ
 

ปิดท้ายกันที่ สนพ.สยามอินเตอร์บุ๊กส์ ลด20-70 % พร้อมกับการ์ตูนมากมาย อาทิ One Piece, City Hunter, D.Gray-Man, กินทามะ, หมัดดาวเหนือ, Skip Beat, มัจจุราชชุดขาว ฯลฯ รวมถึงการ์ตูนไทยสตูดิโอ อาทิ แว่วกริ่งกังสดาล ที่ได้รับรางวัล Gold Award Executional, Holiday Houl, Horror Hourหรือจะเป็นนวนิยายจีน อาทิ มาเฟียบู๊ลิ้ม, คนขุดสุสาน และนวนิยายเกาหลีกำลังภายในชุดใหม่เรื่อง ราชันมารสะท้านปฐพี เล่ม 1 (8 เล่มจบ) โดย คิมคังฮยอน แปลโดย อารีดัง เรียบเรียงโดย ธนัติ ธนากร ก็ขนมาเอาใจหนอนหนังสือ เริ่มวันที่ 29 มี.ค.-8 เม.ย. 56 เวลา 10.00 – 21.00 น.

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายบูธที่ต่างขนหนังสือดีๆ มาให้หนอนหนังสือทั้งหลายได้ชอปกันแบบจุใจ และเพิ่มเติมอาหารสมองกันแบบไม่มีขีดจำกัดเลยทีเดียว หากใครว่าง รีบๆ ไปชอปปิ้งกันเลย แล้วเจอกันที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 41 นะคะ

Comments are closed.

Pin It