Lifestyle

ฟังชัดๆ เหตุวิวาห์ล่มของเซเลบสาว “เล็ก-กรกนก ยงสกุล”

Pinterest LinkedIn Tumblr


ได้เวลาอัปเดตเรื่องราวของบุคคลในกระแสของทุกแวดวงกับ นิตยสาร WhO? กันแล้ว วันนี้พบกับสุดยอดเจ้าหญิงสาวโสด 7 พระองค์มีราชวงศ์ใดบ้างไม่จำกัดวงเฉพาะเจ้าหญิงในยุโรปเหมือนในอดีต แต่ครอบคลุมไปถึงเจ้าหญิงในทวีปเอเชียและแอฟริกา โดยเฉพาะเมื่อมีพระนามของ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงติดอันดับเป็นครั้งแรก

พรหมลิขิตด้วยแรงบุญ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ และ สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ความรักของนางเอกสาวกับหนุ่มสีกากี กลายเป็นคู่รักการกุศลที่กำลังผลิบานอย่างสดใส ยืนยันยังไม่มีข่าวดีขอ ศึกษาดูใจกันไปก่อน ทั้งคู่เชื่อว่าด้วยผลบุญจึงทำให้มาเจอกัน เบื้องหลังสัมภาษณ์ “แพนเค้ก” แอบดุ “สารวัตรหมี”

วิวาห์ล่ม? เซเลบริตี้สาวสวยทายาทธุรกิจหรู “มารีน่ายอชต์ คลับ” เล็ก-กรกนก ยงสกุล กับทายาทธุรกิจสียักษ์ใหญ่ของไทย รณฤทธิ์ ตั้งคารวคุณ ฝ่ายหญิงเปิดใจถึงชีวิตโสดและขออยู่แบบมีความสุข ยอมเป็นฝ่ายเลือกที่จะโสด มีความสุขกว่าที่จะมีชีวิตคู่ สิ่งสำคัญปฏิวัติตัวเองในฐานะผู้หญิง ไม่ขอเป็นตัวเลือกของใคร เผย “พี่เบลล์เป็นคนจิตใจดี แต่…”

ชู้รักบันลือโลกของ วลาดิมีร์ ปูติน บุรุษหมายเลขหนึ่งแห่งทำเนียบเครมลิน “อลินา มาราทอฟ นากาบาเยวา” ผู้เป็นตัวการทำให้ชีวิตครอบครัวของบุรุษเลือดเย็นพังพินาศอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน ผู้ทำให้ภาพลักษณ์ของบุรุษผู้แสนเย็นชา แววตาไร้ความปรานีใดๆ พลันเปลี่ยนไปในชั่วพริบตา

กลายเป็นกระแสเมาท์และกระแสสบประมาทกรณี ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ นักแสดงและพิธีกรมากความสามารถ กรณีที่ผันตัวเองมาเป็นผู้ถือครองลิขสิทธิ์การประกวด Miss Thailand Chinese Cosmos 2013 ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว โดยทุ่มงบส่วนตัวแบบหมดหน้าตักกว่า 30 ล้านบาทกระแสปรามาสว่ายังไงก็ทำไม่ได้ เธอรับมือกับกระแสนี้อย่างไร

Comments are closed.

Pin It