Lifestyle

ใบบุญ อรุณปรีชาชัย นางแบบดาวรุ่งแห่งยุค ขึ้นปกปีใหม่ Numéro Thailand

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>Numéro Thailand ต้อนรับศักราชใหม่ในปี 2014 กับฉบับ January ด้วยปกนางแบบดาวรุ่ง “Jan” หรือ แจน ใบบุญ อรุณปรีชาชัย สาวน้อยวัย 18 ปี ด้วยหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์และส่วนสูงถึง 180 เซ็นติเมตร ทำให้แจนก้าวเข้าสู่วงการนางแบบและประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในช่วงแฟชั่นวีคที่ผ่านมา สาวคนนี้ได้รับเลือกให้เป็นนางแบบร่วมเดินในแทบทุกโชว์เลยทีเดียว ปกนี้ถ่ายโดยช่างภาพ พิสิฐ หวังวิศาล โดยแจนสวมชุดของ Chanel คอลเล็กชั่น Pre-Spring/Summer 2014 ในลุคที่ดูเย็นตาสมกับคอนเซ็ปต์ Fresh ของเล่มนี้ ถือเป็นการเริ่มต้นปีใหม่อย่างสดชื่น

นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นเซ็ตใน จากฝรั่งเศส และแฟชั่นเซ็ตของไทยกับนางแบบดาวรุ่งอีกสองคนอย่าง “ออกแบบ” ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ซึ่งเป็นการกลับมาถ่ายแบบให้กับนูเมโรอีกครั้ง หลังจากที่เคยขึ้นปกฉบับแรกไปเมื่อปีก่อน ถ่ายโดยนพดล อาจหาญ และอีกหนึ่งเซ็ตกับนางแบบ ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน มิเรียม ศรพรหมมาศ ถ่ายโดยช่างภาพรับเชิญ อนินดัม เชาวด์ฮิวรี Country manager ของสายการบิน Jet airways

ในเล่มพบกับคอลัมน์ In the salon of.. Jérémy Opritesco เปิดบ้านสุดอาร์ตของเจเรมี่ Head of the cultural section ของสถานเอกอัคราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย, คอลัมน์ In bed with กับมิ้นท์ พรวฎี พงษ์สถิตย์ เจ้าของส่วนสูง 181 เซ็นติเมตร ที่ผันตัวมาเป็นพีอาร์ในปัจจุบัน มิ้นท์จะมาเผยเคล็ดลับการพักผ่อนให้มีสุขภาพดีบนเตียงอันแสนสบาย

คอลัมน์สัมภาษณ์พบกับนักร้องหนุ่มพลังเสียงสุดยอดอย่าง เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ ในคอลัมน์ Sacred Numéro รวมทั้งพบกับเคล็ดลับความสำเร็จของนักธุรกิจหนุ่มกับธุรกิจนำเข้าเฟอร์นิเจอร์สุดหรูในคอลัมน์ Success story อัครรัฐ วรรณรัตน์

คอลัมน์ Point of view พบกับบทสัมภาษณ์ของ ฟ้าประทาน จิตตรัตน์เสนีย์ ทายาทโรงแรมดังกับธุรกิจนำเข้านาฬิกาที่เขารัก, คอลัมน์ Sketching out loud สัมภาษณ์นักออกแบบชาวอเมริกัน Thom Browne และคอลัมน์ The month of กับภาพถ่ายที่สื่อถึงไลฟ์สไตล์ของพีอาร์หนุ่ม สินสุพจน์ เจริญกุลธวัช

และ พิเศษสุดสำหรับเล่มนี้กับคอลัมน์ Astrology กับการพยากรณ์พิเศษประจำปี 2557 โดยยาจิตร ยุวบูรณ์ :: Report by FLASH


>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

Comments are closed.

Pin It