Lifestyle

ชื่นชมเคล็ดลับคำสอนสองพันปีใน “พระพุทธเจ้าสอน How to สู่ความสำเร็จ”

Pinterest LinkedIn Tumblr


พระพุทธเจ้าสอน How to สู่ความสำเร็จ

สิ่งที่บรรดานักจิตวิทยาทั้งหลายสอนกันอยู่เกี่ยวกับการพัฒนาตนเอง ความจริงแล้วเรื่องนี้มีสอนกันมาเป็นพันๆ ปีแล้ว เพียงแต่ชื่ออาจจะแตกต่าง แต่ความหมายนั้นสื่อได้เหมือนกัน

หนังสือเล่มนี้นำเอาหลักธรรมะที่เหมาะแก่คนธรรมดาๆ ทั่วไปทุกคนที่ปรารถนาความสำเร็จที่ยั่งยืนและมีความสุข โดยมีธรรมะเป็นสิ่งที่เกื้อหนุนในจิตใจ ด้วยธรรมข้อแรกที่พระพุทธเจ้าทรงสอนในเบื้องต้น ก็คือ “ทุกข์ทั้งหลาย มีใจเป็นเหตุ”

เมื่อใจเป็นทุกข์นั้นแสดงว่า ความคิดของเราก็ร่วมก่อการด้วย มีส่วนร่วมทำให้ใจเป็นทุกข์ การคิดดี คิดบวก ตามแนววิถีพุทธ จึงเป็นอีกแนวทางหนึ่งที่พระพุทธเจ้าสอนไว้นานแล้ว

นี่คือหนังสือธรรมะที่เหมาะแก่คนธรรมดาๆ แต่อาจเปลี่ยนชีวิตของคุณนับแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป ถ้าหัวใจคุณปรารถนาความสำเร็จ และความสุขอย่างแท้จริง

พ่อมดตลาดหุ้น เล่ม 2

The New Market Wizards เป็นหนังสือลงทุนเล่มหนึ่งที่มียอดขายถล่มทลายทั่วโลก นักลงทุนและเทรดเดอร์ต่างได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือเล่มนี้กันอย่างแพร่หลาย ใครจะเชื่อว่า ผู้จัดการกองทุนระดับโลกที่บริหารเงินทุนหลายพันล้านเหรียญจะมีอายุแค่ 30 ต้นๆ หรือเทรดเดอร์ชื่อก้องโลกที่มีทรัพย์สินหลายร้อยล้านเหรียญจะเริ่มสร้างพอร์ตการลงทุนของตัวเองจากเงินทุนแค่พันเหรียญ

“พรสวรรค์ ความขยัน และโชคชะตา” ส่วนประกอบของความสำเร็จมันคืออะไร? Stock2morrow International ได้นำหนังสือที่นักลงทุน “ต้องอ่าน” เล่มนี้มาแปลงเป็นภาษาไทยในชื่อ “พ่อมดตลาดหุ้น” เล่ม 1 และเล่ม 2 โดย “นานิ” นิจจรีย์ นิธินวกร สาวน้อยมหัศจรรย์-คนรุ่นใหม่ที่เรียนในต่างประเทศมานาน และยังเป็นนักลงทุน นักเขียนด้วย

หนังสือเล่มนี้จึงเป็นหนังสือที่นักลงทุนและเทรดเดอร์ ต้องมีครอบครองไว้เพื่อศึกษาแนวทางและประสบการณ์ของเทรดเดอร์ชั้นเซียนระดับโลก มาเป็นทางลัดในการศึกษาหาแนวทางของตนเอง

เปิดเรดาร์ หาหุ้นเด็ด

เมื่ออ่านหนังสือจบ คุณจะได้ปูพื้นฐานเกี่ยวกับการลงทุนในตลาดหุ้นตั้งแต่ต้น ได้ทราบการเตรียมตัวก่อนการลงตลาดฯ ทั้งขั้นตอนการเปิดพอร์ต ทั้งความเข้าใจในด้านทัศนคติ และจะได้เข้าใจถึงปัจจัยพื้นฐาน และการอ่านเทคนิคอลซึ่งจะได้เข้าใจกันชัดๆ ว่าอินดิเคเตอร์หลักๆ ใช้งานอย่างไร และทำให้มันง่ายขึ้นได้อย่างไร ด้วยการผ่านแอปฯ StockRadars

StockRadars คือแอปฯ ที่จะทำให้การลงทุนของทุกท่านเปลี่ยนไป ทำให้เรื่องหุ้นเป็นเรื่องง่าย “ให้ StockRadars เป็นแอปฯ ผู้ช่วย สแกนได้ในหลากมิติ หลายเงื่อนไข เพื่อให้การลงทุนง่ายขึ้น :: Report by FLASH

Comments are closed.

Pin It