Lifestyle

เปิดใจ “หนูอิมอิม ก้าวมหัศจรรย์ หลังเสียน้ำตาเพราะรักโดนหักหลัง”

Pinterest LinkedIn Tumblr


นิตยสาร โอ-ลีฟ ฉบับวันที่ 25 พฤษภาคม 2558 พบกับ

Girl on Cover : Peak Patrarasaya โสด สวย สุขสไตล์ “พีค ภัทรศยา” นางเอกสาวที่คุ้นหน้าค่าตากันดีจากผลงานทั้งภาพยนตร์และละครจอแก้ว อย่างล่าสุดที่ใกล้จะลาจอกันก็คือละครแนวโรแมนติกคอเมดี้ “สองรักสองวิญญาณ” ทางช่อง One แต่แฟนๆ ไม่ต้องเสียดายไป จบจากละครเรื่องนี้เจ้าตัวก็มีเรื่องใหม่จ่อคิวทันที ส่วนผลงานอื่นๆ รวมไปถึงเรื่องของหัวใจนั้น “พีค” พร้อมแล้วที่จะมาอัปเดตให้รู้

Moneywise : Be Smart, Be Sassy สร้างความมั่งคั่ง โดยไม่ต้องทำงานหนักขึ้น เพื่อให้แน่ใจว่าได้ประโยชน์สูงสุดจากเงิน และได้รับเงื่อนไขที่ดีที่สุด ลองมาทำแบบทดสอบเพื่อค้นหาว่าคุณหลักแหลมแค่ไหนในเรื่องการใช้เงิน

Talk to Her : “หนูอิมอิม ก้าวมหัศจรรย์” จากวันที่ต้องยิ้มทั้งน้ำตา แต่วันนี้ขอเดินหน้า..ไม่ถอย เป็นข่าวให้ได้ฮือฮากัน สำหรับนักแสดงสาวอารมณ์ดี “หนูอิมอิม ก้าวมหัศจรรย์” ที่ออกมาแถลงข่าวตัดสัมพันธ์สะบั้นรักแฟนหนุ่ม “แอ็ค-ณัฏฐวุฒิ อิศรางกูร ณ อยุธยา” หลังจับได้ว่าโดนหักหลังเรื่องธุรกิจ ก่อนที่ฝ่ายชายจะให้ข่าวแบบหนังคนละม้วน จน “หนูอิมอิม” ต้องออกมาแถลงข่าวจัดหนักอีกรอบ

นิตยสาร OK! vol.10 no. 250 May 2015 พบกับ

THAI FOCUS MUSIC, LOVE AND FRIENDSHIP สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์, สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์, บอย โกสิยพงษ์ การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของผู้ทรงอิทธิพลในวงการเพลงยุค 90's ถ้าพวกเขารวมตัวกันอีกครั้ง จะตั้งชื่อค่ายเพลงใหม่นั้นว่า…?

HOW I GOT MY BODY : FROM ZERO TO (SUPER) HERO “ตั้งแต่เริ่มเล่น 3 เดือนผ่านไปผมก็ชอบออกกำลังกายมาตลอด ไม่เคยหยุดเลย”
เราเชื้อเชิญ บี้ KPN หรือ ธรรศภาคย์ ซี มาประเดิมคอลัมน์ ด้วยหุ่นสุดฟิตที่ถ้าย้อนกลับไป หนุ่มคนนี้เริ่มต้นจากศูนย์เลยทีเดียว

THE ONE TO WATCH : THE NEW KID แชมป์คนล่าสุดจากเวที KPN Award กานต์-กษิดิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ หนุ่มน้อยที่ทั้งชีวิตเป็นเด็กไม่เอาไหน กลับกลายมาเป็นดาวเด่นดวงใหม่ของวงการ

นิตยสารชีวจิต vol.17 no. 399 May 2015 พบกับ

ON THE COVER : Healthy เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา การหาเวลาดูแลสุขภาพสำหรับอาชีพดารานักแสดงแห่งวงการบันเทิงนั้นอาจเป็นเรื่องไม่ง่ายนัก แต่ก็นับว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะสุขภาพที่แข็งแรง ย่อมนำมาซึ่งภาพลักษณ์และบุคลิกภาพที่สร้างความประทับใจให้ผู้ชมได้ตั้งแต่แรกเห็น คุณเบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา

ประสบการณ์สุขภาพ : สร้างนิสัยใหม่ชนะความอ้วนถาวร การลดน้ำหนักให้สำเร็จไม่ใช่เรื่องยาก บางคนสามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว แต่อาจไม่ถาวร ต่างจากคุณป๊อปอาย-ถิรวัฒน์ โชติกมาศ หนุ่มน้อยหน้าใสวัย 23 ปี ที่ใช้เวลาลดน้ำหนักนาน 1 ปี ลดได้ถึง 20 กิโลกรัม ด้วยการสร้างวินัยในการกินและออกกำลังกาย ทำให้เขามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

เรื่องพิเศษ : 7 WEEKS PROGRAM กิน พิชิตคอเลสเตอรอล ชีวจิตปักษ์นี้จึงขออนุญาตพูดเสียงดังวางมาดเข้ม ข่มขู่ผู้ใจเย็นทั้งหลายอย่างสุภาพให้หันกลับมาสนใจระดับคอเลสเตอรอลในเลือดกันสักหน่อย ใครอยู่ในเกณฑ์ปกติก็ควรควบคุมไว้ ส่วนใครรู้ตัวว่าระดับคอเลสเตอรอลชักเลยเถิดรีบแก้ไขโดยด่วน :: Report by FLASH

Comments are closed.

Pin It