Lifestyle

เปิดบ้านหลังที่ 3 แห่งปากช่องคุยเรื่องของ “รัก” กับ พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์

Pinterest LinkedIn Tumblr


นิตยสาร Hello! vol.10 no.13 2558 พบกับ

เปิดบ้านหลังที่ 3 แห่งปากช่องคุยเรื่องของ “รัก” กับ พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์ : ความเขียวขจีของแมกไม้นานาพันธุ์ บนเนื้อที่ 250 ไร่ในอำเภอปากช่อง ท่ามกลางแวดล้อมของธรรมชาติที่มีผู้จัดให้เป็นแหล่งรวมโอโซนติดอันดับ 1 ใน 7 ของโลก เพียงแค่นั่งรถผ่านรั้วเข้ามาก็พบเจอกับซุ้มไม้โค้งเหมือนจะบอกว่าที่แห่งนี้เป็นเส้นทางสวรรค์ที่ถูกชะลอมาไว้บนผืนดิน สรรพสำเนียงที่ดัง อื้ออึ้งผสานกันเป็นจังหวะและท่วงทำนองสูงต่ำของบรรดาสัตว์ต่างๆ ที่มาอาศัยยังที่ดินแห่งนี้ บอกให้รู้ว่าที่นี่เป็นเหมือนป่า จนแทบนึกภาพไม่ออกเลยว่าไร่ข้าวโพดร้างจะถูกเนรมิตให้กลายเป็นป่าย่อมๆ ได้เหมือนธรรมชาติรังสรรค์ขนาดนี้ สมกับที่เป็นบ้านหลังที่สาม รองจากบ้านสุขุมวิทและบ้านบางปะกง

พฤฒิรัตน์ รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์ 40 ปีที่อยู่กับการแข่งขันกีฬา : “นิสัยผมชอบแข่งขัน เป็นอะไรที่หยุดแข่งขันไม่ได้ มันต้องสู้ต้องวิ่งถึงเส้นชัยให้ได้” ที่สุดของกีฬาขี่ม้า คือวันที่ผมเข้าไปเดินถือธงไทยในสนาม World Equestrian Games ที่นักกีฬาขี่ม้ามาราธอนทางไกล (Endurance Riding) อันดับ 1 ของประเทศไทยและอันดับที่ 46 (2013) ของโลกกล่าว “ผมเข้าเส้นชัยในอันดับที่ 34 ในรายการ FEI World Equestrian Game 2014 CEI* 4 ระยะทาง 160 กิโลเมตร ซึ่งถือว่าใหญ่ที่สุดของกีฬาขี่ม้าประเภทนี้ในประวัติศาสตร์ประเทศไทยยังไม่เคยมีนักกีฬาไทยเข้าแข่งขัน World Equestrian Game นี่เป็นครั้งแรกครับมีผมกับคุณผึ้ง 2 คน (คุณผึ้ง-วิภาวรรณ พาวิทยลาภ)ครั้งนั้น เธอได้รับอันดับที่ 14 ในรายการนี้”

วันนี้ที่นิวยอร์กกับ นิค บาโรส ช่างแต่งหน้าคู่ใจคนดังระดับโลก 'สิ่งที่เราเรียนรู้ไม่ใช่ความฉาบฉวย และไม่ใช่แค่แต่งหน้าเป็น' เมื่อการเรียนต่อทางด้านตกแต่งภายใน ไม่ใช่ความหลงใหลเป็นอันดับแรกอีกต่อไป ดิลกฤทธิ์ บาโรส หรือชื่อที่เราคุ้นเคย นิค บาโรส กลับเลือกเส้นทางใหม่ที่เขาผูกพันตั้งแต่วัยเยาว์ นั่นคือการก้าวเข้าสู่การเป็น 'ช่างแต่งหน้าระดับมืออาชีพ' อย่างเต็มตัว

พระธิดาทูนหัวในเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ อินเดีย ฮิคส์ เปิดบ้านบนเกาะสวรรค์ในบาฮามาส พร้อมเล่าเรื่องชีวิตบนเกาะที่งดงาม : เป็นอีกวันในสวรรค์สำหรับอินเดีย ฮิคส์ ทุกเช้าเมื่อตะวันทอแสงผ่านหมู่ต้นปาล์ม เธอจะมุ่งหน้าไปตามทางเดินในป่านอกบ้านบนเกาะฮาร์เบอร์ของบาฮามาส มุ่งสู่ชายหาดสีชมพูที่ปลายสวนเพื่อวิ่งกับสุนัขเป็นประจำทุกวัน “ฉันดูคลื่นซัดลูกแล้วลูกเล่า และรู้สึกเป็นสุขมาก” อินเดีย ฮิคส์ วัย 47 ปี ผู้เป็นหลานของเอิร์ลเมาท์แบทเทินแห่งพม่า เล่าให้ HELLO!ฟังเกี่ยวกับบ้านที่เธออาศัยร่วมกับเดวิด ฟลินท์ วูด ซึ่งเป็นผู้จัดการโรงแรม

นิตยสาร Lisa vol 16 No.13 2558 พบกับ

cover story : ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เต็มที่กับทุกบทบาท ในบรรดานางเอกแถวหน้าของช่อง 7 สี 'ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล' เป็นอีกคนที่พัฒนาฝีมือการแสดงให้เห็นอยู่ตลอดเวลา ล่าสุดกับละครพีเรียด 'เพื่อนแพง' ที่ต้องดราม่า น้ำตาท่วมจอ เธอก็ทำได้ดี อินเนอร์แรงไม่มีที่ติ ไม่ว่าจะได้รับบทไหนเธอคนนี้ก็เต็มที่จริงๆ

ได้ยินมาว่ามีคิวละครอยู่ทั้งหมด 3 เรื่องค่ะ เรื่องหนึ่งกำลังออนแอร์คือ “เพื่อนแพง” เรื่องต่อมาคือ 'รอยรักแรงแค้น' เป็นของค่ายพี่ตั้ว ศรัณยู คิดว่าจะออนแอร์ต่อจาก 'เพื่อนแพง' เลย และอีกเรื่องคือ 'อตีตา' เล่นกับพี่อ๋อม อรรคพันธ์ ก็น่าจะออนแอร์ต่อจาก 'รอยรักแรงแค้น' เลยค่ะ

4 อาชีพลงทุนต่ำก็รวยได้ สำหรับหลายคนที่มีความฝันอยากมีกิจการและมีเวลาเป็นของตัวเอง มีเงินทุนไม่ได้มากแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ ความชำนาญในงานและที่สำคัญคือความใจสู้ lisa ขอแนะนำอาชีพเหล่านี้เลยมาทำความรู้จักกับผู้หญิงเก่งจากหลากหลายสาขาอาชีพ

her story : เปิดใจ 'ปูเป้-แนน' สองสาวนักระบำใต้น้ำทีมชาติไทย ลีลาบนผืนน้ำที่พลิ้วไหวไปตามจังหวะของเสียงเพลง ไม่เพียงแค่แสดงให้เห็นถึงความสวยงามของท่าทางเท่านั้น แต่ยังแสดงถึงความแข็งแกร่งของร่างกายที่ต้องใช้หลากหลายทักษะผสานกัน กว่าจะออกมาเป็นกีฬาที่เรารู้จักกันดีในชื่อว่า 'ระบำใต้น้ำ'

living smart : ตะวันนาธารา ชีวิตของเธอคือแฟชั่น ถือเป้นความโชคดีสำหรับคนที่ได้ทำงานที่ตัวเองรัก แถมยังมีความถนัดในงานที่ทำ เช่นเดียวกับดีไซเนอร์สาวหน้าใสที่ได้รับการยอมรับในวงการออกแบบเสื้อผ้าในเวลาอันสั้น

Comments are closed.

Pin It