Lifestyle

ชนินทร์ ลิฟวิ่ง เผยเฟอร์นิเจอร์คอลเลกชันล่าสุดจากแบรนด์มิน็อตติ

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>มิน็อตติ เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังจากอิตาลี ในคอลเลกชัน ปี 2015 ยังคงเน้นรูปแบบสไตล์โมเดิร์น หากแต่สอดแทรกเพิ่มเติมด้วยแรงบันดาลใจจากวัสดุใหม่ รูปทรงเส้นสายโค้งมน บวกด้วยศาสตร์ของสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ได้แก่

SEYMOUR (ซีมัวร์) ถูกออกแบบมาจากแนวคิดของ Seating System ที่คงไว้ซึ่งความสง่างามแม่นยำ ประณีต ตามแบบฉบับของมิน็อตติ แต่ต้องการนำเสนอความแปลกใหม่ด้วยรูปร่างที่โค้งมน เพิ่มความนุ่มนวล เชื้อเชิญ และมีความอ่อนช้อยมากขึ้น รูปทรงของโซฟารุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากศาสตร์ สถาปัตยกรรมที่ใช้เส้น แนวนอนและเส้นโค้งมนนำสายตาเพื่อสร้างความเคลื่อนไหว
เบาะ: ขนห่าน (ผ่านการรับรองจากสมาคม Assopiuma)
หุ้มเบาะ: ผ้าและหนัง

เลานจ์แชร์ SEYMOUR เหมาะสำหรับห้องรับแขกที่ต้องการให้บรรยากาศโดยรวม ก่อให้เกิดความรู้สึกเชื้อเชิญต่อการสังสรรค์ ผ่อนคลาย แต่ยังคงความมีสไตล์และหรูหรา ด้วยเฟอร์นิเจอร์พรีเมียม คุณภาพจากมิน็อตติ

โต๊ะ ELLIOTT (อิเลียต) เป็นดั่งเพชรน้ำงามในรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ ด้วยฟังก์ชันของโต๊ะกลาง แต่ให้ความงดงาม แวววาว โดดเด่นของชิ้นเฟอร์นิเจอร์ ด้วยการดีไซน์สไตล์มิลาน ยุค 50s และ 60s โครงโลหะชุบสี glossy chrome สี glossy gold และ broze satin โดยหน้าโต๊ะเซตอยู่ในเฟรม ด้วยวัสดุหินอ่อนหรูหรา อาทิ ม่วง Arabescato, ดำ Sahara และ Rosso Levanto หรือสี Moka briarwood

โต๊ะ Haring (ฮาริ่ง) ทำจากวัสดุโลหะเคลือบมันแบบซาติน และมีรูปทรงที่โดดเด่น สร้างคาแรกเตอร์ให้กับห้อง และสามารถเป็นชิ้นแต่งเสริม ซึ่งเข้ากันได้ดีกับโซฟา อาร์มแชร์ของคอลเลกชันปีนี้ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แบบโมเดิร์นอีกด้วย

โต๊ะกลางในคอลเลกชัน Catlin (แคทลิน) บ่งบอกถึงกลิ่นอายความเรียบง่ายทว่าหรูหรา โดยลูกค้าสามารถเลือกวัสดุได้หลากหลาย ส่วนฐานโต๊ะใช้โลหะแต่งลวดลาย เคลือบด้วยคู่สีและพื้นผิวที่โดดเด่น ได้แก่ สีดำ ขลับคู่กับสีเงิน หรือสีทอง โดยโต๊ะในคอลเลกชันนี้ ประกอบด้วยทั้งแบบกลมและวงรีในหลากหลายขนาด นอกจากนี้ยังมีโต๊ะคอนโซลและโต๊ะรับประทานอาหารอีกด้วย

โต๊ะรับประทานอาหาร Catlin ถูกออกแบบให้ดูเรียบง่าย แต่หรูหราด้วยวัสดุที่ใช้ ความโดดเด่นอยู่ที่ขาโต๊ะ เคลือบโลหะสีเงิน หรือสีทอง นอกจากนี้หน้าท็อปโต๊ะมีทั้งแบบทรงกลม ทรงรี และสีเหลี่ยมผืนผ้าด้วย วัสดุไม้โอ๊กสีมอคค่า หรือจะเป็นหินอ่อนขัด Arabescato Purple หรือกระจกสีเทาควันบุหรี่แบบโมเดิร์น

ตู้ยูนิต รุ่น Aylon (อายลอน) นี้เน้นความเป็นช่างฝีมือโดยครอบครัวอายลอน ซึ่งเป็นตระกูลช่างทำตู้ในเขตบริอันซ่า ในแคว้นลอมบาร์เดีย โดยความโดดเด่นของตู้อยู่ที่เนื้อสัมผัสของผิวไม้ เคลือบสี glossy lacquer Sand, Clay หรือ Granite ตู้รุ่นอายลอนประกอบด้วยตู้ข้าง ตู้เก็บของ และชั้นเก็บของ ด้านใน ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อประโยชน์ใช้สอย อาทิ ตู้เก็บของที่เหมาะสำหรับจัดวางในห้อง รับประทานอาหาร มีความหรูหราพร้อมระบบแผงไฟ LED อัตโนมัติเมื่อเปิดตู้ ที่ติดอยู่บนชั้นด้านบน นอกจากนี้สเปซยังถูกจัดแบ่งอย่างเหมาะสม อาทิ ชั้นกระจกสำหรับวางแก้ว ตลอดจนลิ้นชักสำหรับวาง ช้อนส้อมหุ้มด้วยหนังวัว และยังมีลิ้นชักที่มีเนื้อที่ขนาดใหญ่อีก 2 ชั้นเพื่อจัดเก็บจานชามและอุปกรณ์รับประทานอาหารอื่นๆ

มิน็อตติ คอลเลกชัน 2015 พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่มิน็อตติ โชว์รูม อาคารโนเบิล โซโล ทองหล่อ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2714-9040 :: Text by FLASH

Comments are closed.

Pin It