Lifestyle

นานมีบุ๊คส์เปิดตัว “มายามหาสมุทร” หนังสือระบายสีโลกใต้ท้องทะเล

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>นานมีบุ๊คส์ ชวนคุณมาสร้างสรรค์จินตนาการ และปลดปล่อยอารมณ์ด้วยการระบายสีในโลกใต้ท้องทะเล ไปกับ “มายามหาสมุทร” หนังสือระบายสีผลงานเล่มที่ 3 ของ โจฮันนา บาสฟอร์ด เจ้าของหนังสือภาพระบายสีสำหรับผู้ใหญ่ที่สวนปริศนา และป่าต้องมนต์ ที่ขายดีไปทั่วโลก ด้วยเอกลักษณ์ลายเส้นที่วิจิตรบรรจง เหมาะกับเป็นตัวช่วยสำหรับการผ่อนคลายความเครียด เสริมสร้างสมาธิ และกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์

ภายในงานยังมีกิจกรรมมอบรางวัลประกวด “แต่งแต้มสีสัน ในเส้นสายลายหมึก” หนังสือสวนปริศนา ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม มีผู้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดเกือบ 500 ผลงาน โดยมีผู้ผ่านเข้ารอบและรับรางวัลจำนวน 21 ผลงาน ในประเภทบุคคลทั่วไป และประเภทนักเรียน นักศึกษา พร้อมจัดกิจกรรม Work Shop ระบายสีเพื่อการผ่อนคลายอารมณ์ ให้เข้าร่วมแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อให้ความรู้เรื่องเทคนิคการระบายสีหลากหลายแนว อาทิ การเกลี่ยสี การขดสี เขียนลวดลาย ฯลฯ พร้อมลงมือปฏิบัติจริง โดย ครูอ๋า-สิทธิพร กุลวโรตตมะ นักวาดภาพเจ้าของรางวัลมากมาย

คิม จงสถิตย์วัฒนา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด กล่าวว่า “นานมีบุ๊คส์ในฐานะที่เป็นผู้นำหนังสือระบายสีสำหรับผู้ใหญ่เข้ามาพิมพ์จำหน่ายเป็นเจ้าแรก รู้สึกดีใจมากที่ได้รับเสียงตอบรับจากนักอ่านที่ให้ความสนใจ จนทำให้ติดอันดับหนังสือขายดีในร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศไทย อีกทั้งกิจกรรมประกวด “แต่งแต้มสีสัน ในเส้นสายลายหมึก” หนังสือสวนปริศนา ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเช่นกัน ฉะนั้นเราจึงไม่หยุดที่จะหาต้นฉบับใหม่ๆ มาพิมพ์อย่างต่อเนื่อง ซึ่ง มายามหาสมุทร เป็นอีกผลงานที่เราภูมิใจเสนอ เพราะเป็นผลงานเล่มที่ 3 ของ โจฮันนา บาสฟอร์ด เจ้าของหนังสือสวนปริศนา และป่าต้องมนต์ ที่ขายดีทั่วโลก จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และภาพวาดที่มีเรื่องราว ชวนให้จินตนาการไปพร้อมๆ กัน โดยมายามหาสมุทร นำเสนอเรื่องราวของโลกใต้ท้องทะเล ที่ประดับประดาด้วยรายละเอียด และสีสันอันสมบูรณ์แบบ คุณจะได้พบกับฝูงปลาหายาก หมึกยักษ์ขี้สงสัย หรือม้าน้ำที่ถูกกักตัวไว้ ท่องเที่ยวในแนวปะการัง และซากเรืออับปางอันเป็นถิ่นอาศัยของสัตว์ใต้น้ำ และค้นหาเปลือกหอยที่สวยงามรวมถึงสมบัติโจรสลัด ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินจนวางไม่ลง”

มายามหาสมุทร หนังสือระบายสีผจญภัยใต้ท้องทะเล จากผู้สร้างสรรค์ผลงาน สวนปริศนา และป่าต้องมนต์หนังสือระบายสีสุดสวยเล่มใหม่ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่โลกผจญภัย ใต้ท้องทะเลลึกจากปลายปากกาอันประณีตของ โจฮันนา บาสฟอร์ด ในเล่มประดับประดาด้วยภาพประกอบและรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้คุณระบายสีและแต่งเติมได้ตามแต่ใจ นอกจากสาหร่ายที่โบกสะบัดอย่างอ่อนช้อย ไปจนถึงสวนปะการังและซากเรืออับปางแล้ว ยังมีของล้ำค่าจากหีบสมบัติโจรสลัดกระจัดกระจายอยู่ในหน้าต่างๆ มาดูกันซิว่าคุณจะหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ได้ทั้งหมดไหม

กิจกรรมประกวด “แต่งแต้มสีสัน ในเส้นสายลายหมึก หนังสือสวนปริศนา Secret Garden” แบ่งการประกวดเป็น 2 ประเภท คือ ประเภทนักเรียน-นักศึกษา และประเภทบุคคลทั่วไป มีผลงานส่งเข้าประกวดจำนวนรวม 481 ผลงาน คณะกรรมการได้คัดเลือกผลงานเข้ารอบประเภทละ 50 ผลงาน รวม 100 ผลงาน และคัดเลือกผลงานเข้ารอบตัดสินประเภทละ 10 ผลงาน รวม 20 ผลงาน สำหรับรางวัล Popular Vote ประเภทละ 1 รางวัล เปิดให้ทุกคนได้เข้ามาโหวตผลงานที่ชื่นชอบจากผลงานที่เข้ารอบจำนวน 100 ผลงานผ่านทาง www.facebook.com/nanmeebooksfan ผลการตัดสินประเภทนักเรียน/นักศึกษา จำนวน 11 รางวัล รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ คุณพัชนิตา อินยิ้ม รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ คุณพิมพ์ชนก พลสวัสดิ์ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ คุณธนิดา จิตมั่น รางวัล Popular vote ได้แก่ คุณพรรณปพร ลิ้มทองไพศาล และรางวัลชมเชย 6 รางวัล และผลการตัดสินประเภทบุคคลทั่วไป จำนวน 11 รางวัล รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ คุณอรทัย มหาวรรณ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และรางวัล Popular vote ได้แก่ คุณศวรรยา ลิขิตวงศ์ขจร รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ คุณวาสิฏฐี คุรุชาคร และรางวัลชมเชย 6 รางวัล

หนังสือ มายามหาสมุทร ราคาเล่มละ 195 บาท จัดพิมพ์และจัดจำหน่ายโดย บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด วางจำหน่ายแล้วที่ร้านแว่นแก้ว และนานมีบุ๊คส์ช็อปทุกสาขา และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามที่ Nanmeebooks Call Center 0-2662-3000 www.nanmeebooks.com และ www.facebook.com/nanmeebooksfan :: Report by FLASH

Comments are closed.

Pin It