Lifestyle

ห้างเซ็นทรัลชวนชอปฯ…ฉ่ำฝน ในแบบ Japanese Style

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ยุคโซเชียลแบบนี้ มีอะไรดีอะไรเด็ดก็ต้องแชร์และบอกต่อ…โดยเฉพาะหน้าฝนที่ตกบ้างไม่ตกบ้าง แต่เราก็ไม่ควรพลาดไอเท็มเก๋ๆ มีไว้รับกลิ่นไอความเย็นชุ่มฉ่ำของสายฝนไม่ให้ตกเทรนด์ที่ที่แผนก ZeenZone, แบรนด์มูจิ และแบรนด์ CIO ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล

ถ้าพูดถึง “ร่ม” ที่กันได้ทั้งแดดและฝน ต้องไว้ใจชาวแดนปลาดิบเพราะนอกจากจะลวดลายน่ารัก เค้ายังช่างคิดสไตล์เรียบแต่แฝงไอเดียเริ่ดๆ ไว้เพียงแค่สลัดน้ำที่เกาะบนร่มออกปุ๊บร่มก็แห้งปั๊บไม่ต้องใช้ถุงกันน้ำใส่ยามเมื่อต้องวิ่งขึ้นรถไฟฟ้า สบ๊าย..สบั้ยส์ แต่…ถ้าอยากให้วันฝนพรำสดใสยิ่งขึ้น ลองเปลี่ยนมาถือร่มแฟนซีที่มีรูปทรงเป็นผักผลไม้น่ารักๆ อาทิ ร่ม(พับ)แครอต, ร่ม(พับ)มะเขือม่วง ที่มีไว้ยังไงก็เด่น อินเทรนด์สุดๆ

หรือหากไม่อยากถือร่มให้เกะกะ หนุ่มสาวชาวญี่ปุ่นเค้าไอเดียบรรเจิด ดีไซน์ “เสื้อกันฝน” ที่ใส่แล้วเนียนอย่างกับใส่เสื้อคลุมเสื้อโค้ช สวย เท่ เก๋ๆ ไปทำงานได้เหมือนแฟชั่นนิสต้าเลยทีเดียว มิกซ์แอนด์แมตช์กับอะไรก็ได้ง่ายไปหมด

สำหรับหน้าฝนนี้ ลืมการใส่รองเท้าส้นสูงหรือคัตชูสวยๆ ไปก่อน เพราะไม่มีอะไรจะเหมาะไปกว่ารองเท้าแตะของมูจิที่ทำจากยาง เดี๋ยวนี้ดีไซน์เรียบๆ เดินลุยฝนได้แห้งไวมาก..กกก

ส่วนกระเป๋าต้อง Rain bag cover กันน้ำได้ ไม่ทำให้ของที่ใส่เปียกปอน ถือไปชอปปิ้งในตลาด-ซูเปอร์มาร์เกตก็ดี หรือจะใส่กระเป๋าแบรนด์เนมไว้ใน Rain bag cover ก็ได้ปลอดภัยเหมือนกัน หรือถ้าอยากเน้นถือกระเป๋าผ้าลายดอกไม้สีสวยสดลองดูแบรนด์ CIO (Check It Out) แต่ละชิ้นบอกได้เลยว่าชิกเวอร์คอนเฟิร์ม

ปิดท้ายที่ไอเท็มเสริมความชิก พกติดตัวได้ไม่เลอะเทอะนั่นคือ “แก้วน้ำ” มีฝาปิดและสายห้อยไว้คล้องแขน หรือมีหลอดดูดในตัวแก้ว ฟังก์ชันเริ่ดขนาดนี้ไม่มีไว้ครอบครองก็เอาต์พูดเลย!

แต่ถ้าให้เข้ายุคตรงเทรนด์รักษ์โลกรณรงค์การปลูกต้นไม้ ณ ตอนนี้ต้องหาชุดปลูกต้นไม้มาปลูกน่ารักๆ บนโต๊ะทำงานก็ได้ ในห้องพักผ่อนส่วนตัวก็ดีไม่แพ้การปลูกต้นไม้ในสวนเลยทีเดียว ได้ไอเดียแล้วมาสนุกสนานกับการชอปปิ้งสไตล์ญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น รับหน้าฝนได้ที่ห้างเซ็นทรัล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2793-7000 สินค้ามีจำหน่ายที่แผนก ZeenZone, แบรนด์มูจิ และแบรนด์ CIO (Check It Out) ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล :: Text by FLASH
Comments are closed.

Pin It