Lifestyle

เปิดตัวครอบครัว ไบรอัน เดวิดสัน – สก็อต เคลลี กับลูกน้อยในรั้วทำเนียบทูตอังกฤษ

Pinterest LinkedIn Tumblr


นิตยสาร HELLO! ฉบับพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2559 พบกับ

ความฮือฮากับวิวาห์คู่รักเพศเดียวกัน ไบรอัน เดวิดสัน – สก็อต เคลลี เริ่มต้นชีวิตใหม่พร้อมลูกน้อยในทำเนียบท่านทูต

ณ ทำเนียบเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทยในวันนี้ มีสิ่งใหม่ๆ ที่น่ายินดีเกิดขึ้นหลายเรื่อง อย่างหนึ่งคือเป็นการเปิดประตูทำเนียบต้อนรับท่านเอกอัครราชทูตคนใหม่ที่เพิ่งมารับหน้าที่ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานี้ และท่านทูตไบรอัน เดวิดสัน เปิดทำเนียบให้ HELLO! เข้าไปเยี่ยมฉบับแรก พร้อมแนะนำคู้ชีวิต คุณสก็อต ชาง และเปิดตัวลูกชายวัย 4 เดือน ชาง เป็ง เหวย ที่ครบรอบวันเกิดในวันนี้พอดี

ครั้งแรกกับภาพแห่งความประทับใจพร้อมหน้าสามีและลูก สิเรียม เทต เปิดใจ รักครั้งสุดท้าย ณ อาณาจักรส่วนตัวกว่า 6 ไร่ที่เมืองไทย

สำหรับแฟนละครแล้วต้องถือว่าคุณแอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ อดีตนางเอกละครแถวหน้าคนนี้ห่างหายจากวงการบันเทิงไทยไปหลายปี เพราะว่า 5-6 ปีที่ผ่านมานี้ไม่มีผลงานแสดงหรืองานด้านอื่นๆ ของเธอให้เห็นอีกเลย ระหว่างนั้นก็ปรากฏภาพเธอสวมชุดเจ้าสาวสวมกอดกับน้องนนนี่-นลนีย์ ภักดีดำรงฤธิ์ โอแกน ลูกสาวคนเดียวด้วยใบหน้ายิ้มแย้มและดวงตาที่เปี่ยมสุขล้นของสองแม่ลูก พร้อมข่าวทางไกลจากเมืองผู้ดีว่าคุณแอนตัดสินใจแต่งงานกับนักธุรกิจการเงินหนุ่มใหญ่ชาวอังกฤษ “คุณจัสติน เทต” ท่ามกลางความยินดีของแฟนคลับคอละครทั้งหลาย สารพันกระแสข่าวเมาท์และหลากความสนใจใคร่รู้ในชีวิตของผู้หญิงคนนี้ไม่เคยหายไปจากสังคม ทุกคำตอบพร้อมออกจากใจผ่านปากของเธอคนนี้…คุณแอน-สิเรียม เทต


นิตยสาร LIPS ปักษ์หลังสิงหาคม 2559 พบกับ แฟชั่นเซตสวยๆ ของ “ปอย ตรีชฎา” เธอกลับมาพร้อมความเท่ ดาร์กและนัวร์ พร้อมบทสัมภาษณ์ในคอลัมน์ Cover Story พูดถึงชีวิตการทำงานในฮ่องกง

“ปอยให้ชื่อว่าเป็น city of activities เลยค่ะ เพราะประเทศฮ่องกงมีงานอีเวนต์ทุกวัน ปอยรู้สึกว่าเขาเหมือนนิวยอร์กย่อมๆ มีความหลากหลายทางเชื้อชาติ วัฒนธรรมและภาษา ทำให้มีกิจกรรมเยอะมากทุกวัน ประเทศฮ่องกงคล้ายกับเป็น regional ของแฟชั่นเอเชียทั้งหมด ทำให้ปอยได้ explore อะไรใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ทั้งเรื่องแฟชั่นหรือกิจกรรมที่เขาทำกัน ส่วนไลฟ์สไตล์ในการทำงาน ทุกคนเป็นมืออาชีพกันมากๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบในการทำงาน ความรับผิดชอบ การวางแผนงานทุกอย่าง เราก็ซึมซับรายละเอียดตรงนี้มา”

Comments are closed.

Pin It