Horo

เช็กดวงด่วน! ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2556 /อ.ณัฐกฤตา นาควัชระ

Pinterest LinkedIn Tumblr


ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)
งานชุก เหนื่อยแต่มีความสุข คลอดผลงานออกมาได้อย่างต่อเนื่อง ความคิดสร้างสรรค์ได้รับการส่งเสริม งานการเข้าล็อกตามที่วางไว้ จะได้รับข่าวคราวที่น่ายินดี ได้การตอบรับที่ดีในการติดต่อและการเจรจาด้านต่างๆ เนื่องจากมีการเตรียมการณ์ที่พร้อม จะได้รับการสนับสนุนทั้งทางตรงและทางอ้อมจากหลายฝ่ายรวมถึงผู้ใหญ่ด้วย และประสบการณ์ที่สั่งสมมาทำให้คุณมีการตัดสินใจที่ฉับไวสามารถเข้าแก้ไขสถานการณ์ได้ทันเวลา จะถูกทาบทามให้ร่วมงานโปรเจกต์ใหญ่
ด้านการเงิน รายรับตรึม มีช่องทางในการหาเงินเพียบ มีโชคลาภประปราย การลงทุนต้องไม่โลภ ควรเป็นการซื้อสะสมเพื่อเก็งกำไร ควรปลดแอกหนี้ก่อนที่จะสุรุ่ยสุร่าย ระวังถูกหลอกให้ซื้อของปลอมหรือจะย่อยยับเพราะการพนัน
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จะได้คบหาดูใจกับเพื่อนร่วมงานในระยะสั้นๆ ส่วนคนมีคู่ มีความคิดเห็นแตกแยก แต่ขอให้ความสัมพันธ์ยังมั่นคงละกัน
TIPS : SEX กับราศีมังกร
ภายใต้ความเยือกเย็น สุขุมที่ปกคลุมอยู่ภายนอก น้อยคนที่จะได้รู้ถึงความรู้สึกภายในที่เร่าร้อนซึ่งรอคอยผู้ที่มาสัมผัสและเข้าใจถึงความรู้สึกที่แท้จริง ชาวมังกรเป็นคนธาตุดิน เป็นคนไม่หวือหวา โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง อีกทั้งเขามองว่าเป็นเรื่องที่ต้องสำรวม จะแสดงออกต่อเมื่อถึงเวลาเท่านั้น ถ้าชาวมังกรยอมเผยความรู้สึกในเรื่องนี้กับใครแล้ว แสดงว่าเขามั่นใจว่าคนคนนั้นคือคนที่เขาจะใช้ชีวิตรักไปด้วยอีกนาน แล้วอะไรล่ะที่ชาวราศีมังกรต้องการ ชาวมังกรชอบการแข่งขัน ความท้าทายและอุปสรรคที่เขาจะต้องฟันฝ่าเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ ชาวมังกรจึงเหมาะกับคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเอง มีความสง่าและสูงศักดิ์และมีปฏิสัมพันธ์โต้ตอบกับชาวมังกรได้เสมอ ต้องมีความเก่งพอๆ กันและสิ่งที่ชาวมังกรต้องการอีกสิ่งคือคนรักที่เข้าใจในธรรมชาติของเขาผู้ซึ่งไม่ยอมแพ้ต่ออะไรง่ายๆ ต้องปรามเขาได้ และไม่เป็นคนอ่อนไหวจนเกินไป

ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)
ภารกิจเยอะต้องทำอะไรๆ พร้อมกันหลายอย่างรวมถึงต้องเป็นที่ปรึกษาจำเป็นให้คนรอบข้างอีก แถมนายก็ยังเรียกใช้หัวไม่ได้วางหางไม่ได้เว้น ทุกสิ่งจึงตกหนักที่คุณ ต้องประเมินแผนงานใหม่ทั้งหมดและที่สำคัญควรบริหารเวลาให้ดี แต่ก็อย่ารีบเร่งซะจนขาดความรอบคอบไป ต้องควบคุมอารมณ์และวาจาเมื่อเจอเรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจหรือไม่เป็นไปตามความต้องการ จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีตำแหน่งใหญ่ที่มีความคุ้นเคยเป็นการส่วนตัวเป็นการเฉพาะกิจตามที่ร้องขอ ระวังอุบัติเหตุ
ด้านการเงิน มีเงินใช้ไม่ขาดมือ หมุนเวียนคล่อง แต่จะมีการจับจ่ายใช้สอยที่ค่อนข้างมากโดยเฉพาะกับเพศตรงข้ามหรือซื้อของหรูของแพง เสี่ยงโชคไม่รุ่ง ควรต้องมีกลยุทธ์ในการลงทุนและการบริหารจัดการเกี่ยวกับทรัพย์สินเงินทองอย่างเป็นระบบ
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม จะมีทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่แวะเวียนมาอยู่เรื่อยๆ ส่วนคนมีคู่ แฟนคุณตามดูแลใกล้ชิดหรือวางสปายไว้คอยรายงาน ขืนยังนอกลู่นอกทางเป็นอันเสร็จแหงๆ
TIPS : SEX กับราศีกุมภ์
ด้วยความที่ชาวกุมภ์เป็นคนธาตุลม ที่ต้องการความเข้าใจ ความสุขใจ เรื่อง Sex จะเกิดขึ้นเพื่อต้องการความสุขทางใจมากกว่าความสุขทางกาย เขาจะแคร์ความรู้สึกของคนรักของเขามาก ถึงแม้ว่าชาวกุมภ์จะเป็นคนที่มีเพื่อนมาก แต่เมื่อเอ่ยถึงเรื่องส่วนตัวแล้วเขาจะให้เวลากับมันอย่างดี เพราะเขากลัวว่าจะสร้างความไม่พอใจให้กับคนรัก ชาวกุมภ์กับเรื่อง Sex ไม่มีอะไรหวือหวา จะเป็นไปตามธรรมชาติ แล้วอะไรล่ะที่ชาวราศีกุมภ์ต้องการ ชาวกุมภ์เป็นคนที่มีความคิด และมีมุมมองที่กว้างขวาง เขามักจะเชื่อมั่นในความคิดและสิ่งที่เขาตัดสินใจลงไป ดังนั้นคนรักของเขาจึงควรเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความคิดของเขาได้ดีที่สุด ชาวคนโทต้องการคนที่สามารถพูดคุย ให้คำปรึกษากับเขาได้และพร้อมที่จะเป็นกำลังใจเพื่อให้เขาก้าวไปสู่สิ่งที่ดียิ่งขึ้นไป นอกจากนี้เขาเป็นคนที่ไม่ดูแลตัวเองเอาเสียเลย เพราะฉะนั้นคุณจะต้องดูแลเอาใจใส่เขาให้มากๆ และคุณต้องเป็นคนรักครอบครัวด้วย นั่นคือสิ่งที่เขาต้องการเพราะจะช่วยประคับประคองให้ชีวิตคู่ยั่งยืน

ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม-12 เมษายน)
ขยับเขยื้อนเคลื่อนตัวค่อนข้างลำบาก ทำสิ่งใดได้ไม่มากนัก เหมาะที่จะเก็บตัวเพื่อทำงาน หรือจะได้รับมอบหมายงานที่เป็นชั้นความลับ ปฏิบัติการแบบเงียบเชียบ ประสบความสำเร็จในการปิดทองหลังพระหรืออยู่ในตำแหน่งผู้ช่วย (ให้คนอื่นได้ดี) ไม่ว่าจะทำการใดก็ขออย่าได้ลุแก่อำนาจตนจนเกินไป จะเกิดความเข้าใจผิดในสาระสำคัญเนื่องจากการสื่อสารที่ไม่ชัดแจ้งตรงประเด็น มีความหนักใจในเงื่อนไขและข้อจำกัดที่เป็นเหตุให้ขาดความคล่องตัว ระวังปัญหาในรูปแบบเดิมจะกลับคืนมาอีกครั้ง
ด้านการเงิน หามาใช้ไป รายได้พร้อมที่จะจรลีออกนอกกระเป๋าอยู่ทุกเมื่อ รู้จักที่จะยับยั้งชั่งใจไม่ตามใจปากและความอยากจนเกินเหตุ ตระหนักในคุณค่าของเงินให้มากๆ มีทุกขลาภ ต้องเกาะติดสถานการณ์การลงทุนอย่างใกล้ชิด
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ตกลงใจที่จะคบกับรุ่นน้องแบบไม่เปิดเผย ส่วนคนมีคู่ มีปัญหาเพราะต่างคนต่างคิด เข้าใจไปคนละเรื่อง
TIPS : SEX กับราศีมีน
Sex เป็นเรื่องเกี่ยวกับอารมณ์ ซึ่งไม่แน่นอน บางครั้งอาจมีมาก บางครั้งอาจมีน้อย ซึ่งถ้าหากคุณควบคุมอารมณ์ของเขาได้ ก็สามารถคุมเรื่อง Sex ของเขาได้เช่นกัน เขาเป็นคู่รักที่ดีเสมอในเรื่องนี้ เขาไม่เคยทำให้คุณต้องผิดหวัง มีแต่จะยิ่งหลงใหลในตัวเขามากขึ้น แล้วอะไรล่ะที่ชาวราศีมีนต้องการ ชาวมีนต้องการคนที่สามารถมาเป็นส่วนเติมเต็มให้กับชีวิตเขาได้ ถ้าเขาหมดหวัง อีกคนจะช่วยเป็นกำลังใจให้ นี่คือสิ่งที่เขาต้องการจากคนที่เขารัก ทำให้เขาอุ่นใจได้เสมอแม้เจอปัญหา คุณจะต้องไม่ดูถูกความฝันของเขา แต่จะต้องคอยดึงเขาออกจากฝันนั้นบ้าง เพราะมิฉะนั้นจะกลายเป็นหลงอยู่ในความฝันจนลืมนึกถึงความเป็นจริง

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน-13 พฤษภาคม)
การงานมีความปลอดโปร่งขึ้นในระดับหนึ่ง พอมีชั่วโมงบินสูงขึ้นจึงทำให้หยิบจับทำอะไรก็แคล่วคล่องว่องไวมากกว่าเก่า ไหวพริบปฏิภาณดี มีชัยชนะในการแข่งขัน มีชั้นเชิงในการเจรจาต่อรองหรือการติดต่อประสานงานได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ด้วยการป้อนงานและหยิบยื่นโอกาสให้ตลอด เป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตักแต่ก็ดูกำลังตนด้วยล่ะ ส่วนลูกมือจะช่วยเหลืองานได้ไม่เต็มที่เนื่องจากมีปัญหาเรื่องสุขภาพหรือไม่ขยันเท่าที่ควร เพราะถ้าไม่กระตุ้นก็ไม่กระดิกคงต้องอบรมกันหน่อย
ด้านการเงิน รายได้เฟื่องฟู เงินทองไหลมาเทมาจากหลายแหล่ง ประสบความสำเร็จทางการค้าและการลงทุน มีโชคฟลุกๆ มีลาภปาก ควรเริ่มต้นในการสะสมเพื่อความมั่งคั่งในอนาคต อย่าริที่จะอวดรวย จะจุนเจือใครก็ตามสมควรอย่าให้เคยตัว
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ดอกรักบานสะพรั่งในหัวใจ ส่วนคนมีคู่ เอาใจใส่กันดีเพราะในส่วนลึกรู้สึกขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกัน
TIPS : SEX กับราศีเมษ
ในเรื่องของ Sex แล้ว ชาวเมษจะเปรียบเสมือนเสือที่ออกล่าเหยื่อเป็นอาหาร เขาจะเสาะแสวงหาเพื่อให้ได้สิ่งที่ถูกใจ สำหรับความสัมพันธ์ทางเพศแล้ว ชาวเมษจะเป็นคนเปิดเผยและพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อทำให้คนรักพอใจ เขายกให้คุณจนหมดใจ ขอเพียงแค่คุณมีความจริงใจและรักเขาอย่างแท้จริง เพราะถ้าคุณไม่สามารถทำให้เขาเชื่อใจได้ เขาจะระแวงและคอยกันท่า หรือหึงหวงคุณเสมอ แล้วอะไรล่ะที่ชาวราศีเมษต้องการ ชาวเมษไม่ต้องการของขวัญแบบที่ดูหวานๆ เช่นพวกดอกไม้ รูปหัวใจต่างๆ เหล่านี้ไม่ใช่สิ่งที่เขาให้ความสำคัญเท่าใดนัก สิ่งที่เขาต้องการคือเวลาและกิจกรรมที่ทำร่วมกันมากกว่า เขาต้องการความเข้าใจและการกระทำที่ดีทั้งกายและใจ กิจกรรมที่น่าตื่นเต้น โลดโผน และการแสดงออกถึงความรัก การสัมผัสและถ่ายทอดความรักเช่น การหอมแก้ม การกอด การจูบบ้าง คือสิ่งที่ชาวเมษต้องการมากกว่าสิ่งใดๆ

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)
การงานมีความคึกคักและจะมีพัฒนาการความก้าวหน้าที่ดี ทางสะดวกขึ้นกว่าเดิม ต้องกล้าคิดกล้าทำ แผนงานจะผ่านการอนุมัติรับรอง จะได้อิสระในการดำเนินการตามกรรมวิธีของตน นายให้อำนาจในการสั่งการ มีโอกาสโชว์ภูมิความรู้และความสามารถส่วนตน ต้องแสดงศักยภาพออกมาอย่างเต็มที่แบบไม่ต้องกั๊กกันเลยทีเดียว ควรมีสมาธิและความตั้งใจที่แน่วแน่ รอบคอบ และอดทนแม้ต้องร่วมงานกับคนที่ไม่กินเส้นกัน จะมีผลงานโดดเด่นเป็นที่ยอมรับ ไต่เต้าขึ้นไปยืนแถวหน้า
ด้านการเงิน งานเยอะเงินแยะ มีโชคลาภจากของเก่า มีกำไรจากการลงทุนเพราะมีมือโปรเป็นที่ปรึกษา อย่ามือเติบนัก เก็บออมซะก่อนที่จะใช้ คิดก่อนซื้อ เน้นที่ความจำเป็นมาก่อนความต้องการ การสังสรรค์ก็อย่าได้ถี่นัก หลีกเลี่ยงเรื่องกู้ยืม
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด เกิดความผูกพันทางใจกับเพื่อนร่วมงาน ส่วนคนมีคู่ สัมพันธภาพแน่นเหนียว มีความกลมเกียวกันดี
TIPS : SEX กับราศีพฤษภ
ชาวพฤษภเป็นอีกหนึ่งราศีที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจ มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามอย่างง่ายดาย เขาจะใช้สิ่งเหล่านี้แหละเพื่อแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง สำหรับเขาการแสดงออกในความรักจะแสดงออกอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน เป็นคนที่สร้างอารมณ์และความรู้สึกที่ดีในการอยู่ร่วมกัน เป็นคนที่มีความโรแมนติก เพราะเขารู้สึกว่า Sex มาจากความรู้สึกข้างในที่เต็มไปด้วยความรัก ซึ่งเป็นสิ่งสวยงามในชีวิตเขา แล้วอะไรล่ะที่ชาวราศีพฤษภต้องการ ชาวพฤษภต้องการใครสักคนที่หนักแน่นและมั่นคงที่จะทำให้ชีวิตของเขามีความสุขได้ ต้องการคนที่ให้ทั้งความรัก การดูแลและสิ่งของที่มีความหมายดีๆ ที่จะติดตรึงอยู่ในใจของชาววัวตลอดไป การดูแลให้ความอบอุ่นและความเชื่อมั่น คือวิธีที่เหมาะที่สุดที่จะปฏิบัติให้กับชาวพฤษภและก็เป็นสิ่งที่เขาต้องการ ชาวพฤษภเป็นคนที่พึ่งพาอาศัยได้และเป็นคนที่คอยดูแลเอาใจใส่สม่ำเสมอ หากใครต้องการเป็นคนที่โชคดีที่จะใช้ชีวิตในโลกอันสวยงามร่วมกับเขาได้ จะต้องใจเย็นและใช้เวลาในการค่อยๆ บ่มเพาะความรัก ความรู้สึกในการพิชิตใจชาวพฤษภ

ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)
เป็นการยากที่จะทำการสำเร็จเพียงลำพัง เพราะดูเหมือนว่าจะมีอุปสรรคปัญหาไปซะทุกเรื่อง ซึ่งในความเป็นจริงก็เป็นเช่นนั้นและเป็นสิ่งที่คุณกังวลไปเองด้วย จำเป็นที่ต้องลุกขึ้นทำอะไรบ้างแล้ว ต้องวิ่งไปหาตัวช่วยไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือเพื่อนเก่าที่มีอำนาจบารมีให้ช่วยสนับสนุนส่งเสริม เพื่อที่คุณจะได้พบความสำเร็จตามที่หวังหรือเข้าใกล้เป้าหมายมากที่สุด ต้องตั้งสติให้ดี จริงจังต่อหน้าที่ ไม่พูดจาเพ้อเจอในเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำอะไรโดยสวนทางกับความเชื่อของคนอื่น
ด้านการเงิน มีความคล่องตัว มีลาภปาก มีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือเพื่อนเก่า มีจังหวะเก็บเกี่ยวกำไรจากการลงทุน ได้หนี้เก่ากลับคืน แต่รายจ่ายประจำมีอยู่ไม่น้อย จะใช้สอยไปกับสิ่งใดก็มิควรหนักมือนัก และอย่าถลำลึกในการพนัน
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จะได้แฟนที่อายุมากกว่า ทนอารมณ์เหวี่ยงๆ ของคุณได้เป็นอย่างดี ส่วนคนมีคู่ มีปัญหากันด้วยเรื่องของมือที่สาม
TIPS : SEX กับราศีเมถุน
ชาวเมถุนไม่ค่อยมีอารมณ์ในเรื่อง Sex มากมายนัก แต่จะมีความรู้สึกในเรื่องนี้เมื่ออยู่ในบรรยากาศดีๆ และเหมาะสมเท่านั้น Sex เปรียบเสมือนกีฬาอย่างหนึ่งของชาวเมถุน เขาจะค้นหาไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอในแบบที่ถูกใจ ชาวเมถุนให้ความสำคัญกับการสัมผัสและเสียง และต้องการหาสิ่งที่ดีที่สมบูรณ์แบบให้กับชีวิตรักของเขา แล้วอะไรล่ะที่ชาวราศีเมถุนต้องการ ใครสักคนที่สามารถตามเขาทัน เข้าใจเขา รู้ใจและพร้อมจะผจญภัยกับเขาอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย มีความเฉลียวฉลาด ร่าเริงและเป็นเพื่อนที่ดีของเขาได้ และสำหรับคนรักนั้นก็เช่นกัน แต่อาจจะไม่ต้องฉลาดเฉลียวมากมายนัก ขอให้เป็นคนที่สามารถทำให้เขาสบายใจได้ในยามที่เขาทุกข์ใจ

ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)
การงานติดขัด มีแต่เรื่องยุ่งๆ ภาระแยะ หากไม่จัดลำดับความสำคัญก็จะยิ่งไปกันใหญ่ ต้องอดทนอดกลั้นถึงจะมีคนทำให้เสียเซลฟ์ ไม่ใคร่ได้รับความสะดวกสบายทั้งจากการเดินทางและการติดต่อประสานงานที่ดูเหมือนว่าจะขลุกขลักไปซะหมด เจอแต่ความฉุกละหุกตลอดเวลา อย่าเพิ่งเซ็ง ต้องรู้จักที่จะปรับตัวไม่แข็งขืนดึงดันเอาแต่ความคิดตนเป็นสำคัญ รับฟังคนอื่นบ้าง แก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าอย่างคนมืออาชีพ ผู้ใหญ่ยังเชื่อในฝีมือและให้การสนับสนุนอย่างสม่ำเสมอ
ด้านการเงิน คล่องตัวมากขึ้น มีโชคลาภ แต่รายการจ่ายยังคงอุ่นหนาฝาคั่ง ระวังทำทรัพย์สินของมีค่าหายหรือเจอเช็คเด้ง หรือได้รับค่าจ้างไม่ตรงตามกำหนด การลงทุนควรพักไว้ก่อนซักระยะ งดค้ำประกัน รอบคอบเรื่องสัญญา
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จะอกหักเพราะเป็นรักข้างเดียวหรือเข้าไปเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว ส่วนคนมีคู่ ใช้เวลาที่มีร่วมกันให้มีความสุข หยุดหาเรื่องเถอะ
TIPS : SEX กับราศีกรกฎ
สำหรับชาวกรกฎเรื่อง Sex เปรียบเสมือนกิจกรรมในยามพักผ่อนของเขา เขาเป็นทั้งผู้นำและผู้ตามที่ดีในเรื่องนี้ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์และความพอใจในแต่ละครั้ง นอกจากนี้เขายังเป็นคนที่ยอมรับอารมณ์ของคู่รักได้เสมอ ในยามที่มีอารมณ์ ความต้องการที่ไม่ตรงกัน ชาวราศีกรกฎถือเป็นคู่รักที่ดีและไม่เคยบกพร่องในเรื่องนี้แต่อย่างใด แล้วอะไรล่ะที่ชาวราศีกรกฎต้องการ ชาวกรกฎต้องการคนที่ใจเย็น สบายๆ ทำอะไรไม่รีบร้อน และมีความมั่นคงทางอารมณ์ ซึ่งจะทำให้คบกันได้นาน เขาต้องการคนที่สามารถแลกเปลี่ยนความรู้สึก ความคิดเห็นได้ เพราะเขาคิดว่าความเข้าใจและความสม่ำเสมอ คือหัวใจสำคัญที่สุดในการคบหากัน

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม-16 กันยายน)
ฝีมือจัดจ้านมากขึ้นแม้ในช่วงเวลาที่เร่งรีบก็ยังสามารถผลิตผลงานคุณภาพได้ทันและจะได้รับความสนใจไม่น้อย มีความสามารถรอบด้าน มีคนต้องการตัวเยอะ มีภาษีดีกว่าใคร และดูเหมือนว่าโชคจะเข้าข้าง เพราะไม่ว่าจะนำเสนอหรือหยิบจับทำการใดก็มีคนสนับสนุนยื่นมือมาช่วยเหลือด้วยความเต็มใจและจะประสบความสำเร็จได้เร็วแบบคาดไม่ถึง นายเปิดโอกาสให้แสดงความคิดความเห็นและพร้อมจะส่งเสริมอย่างเต็มที่ จะได้รับข้อเสนอพิเศษหรือมีข่าวดีเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่ มีคนจ้องที่จะแข่งกับคุณอยู่ในทีจึงมิควรประมาทหรือว่าชะล่าใจเกินไปนัก
ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี มีเงินเข้ามาไม่ขาด มีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์แต่ควรมีหุ้นส่วนด้วย แต่จะหมดเปลืองไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องควรต้องห้ามความอยากได้อยากมีให้ได้ การลงทุนต้องรอจังหวะเพื่อที่จะฉกฉวยทำกำไร
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีคนเข้ามาติดพันแยะ ถึงกับเลือกไม่ถูก และคนที่ดีแสนดีก็อาจจะไม่ใช่สเปก ส่วนคนมีคู่ มีเวลาให้กันน้อยมาก แต่ยังไงก็หาเวลาเหมาะๆ จุ๊กจิ๊กกุ๊กกิ๊กกันบ้างเป็นไร
TIPS : SEX กับราศีสิงห์
ราศีสิงห์นั้นตรงกับธาตุไฟ จึงมีอารมณ์ความรู้สึกที่ร้อนแรง และมีพละกำลังเหลือเฟือ เขาจึงจะแสดงออกถึงอารมณ์ ความรู้สึกต่อคนรักเสมอๆ แต่การถ่ายทอดความรู้สึกหรืออารมณ์ต่างๆ ของชาวสิงห์นั้น จะเป็นแบบสวยงาม ค่อยเป็นค่อยไป ไม่ใช่จะเร่าร้อนมากมายเหมือนความรักของหนุ่มสาวทั่วไป เพราะชาวสิงห์จะมีมาด มีฟอร์มของความเป็นผู้นำอยู่ ดังนั้นเวลาจะทำอะไรจึงมีมาดนี้อยู่ด้วย เห็นอย่างนี้ก็เหอะชาวสิงห์เป็นคนที่มั่นคงในรัก ไม่เชื่ออะไรง่ายๆ และจริงใจต่อคุณเสมอ แล้วอะไรล่ะที่ชาวราศีสิงห์ต้องการ สิ่งที่ชาวสิงห์ต้องการก็คือ การได้รับการยอมรับนับถือ คำชื่นชม ซึ่งจะทำให้เขามั่นใจในตัวเองมากและเขาก็จะทำทุกอย่างเพื่อคนที่เขารักอย่างดีด้วยความเต็มใจ ชาวสิงห์ต้องการทำทุกอย่างเพื่อให้ผลออกมาดีที่สุด ดังนั้นคนรอบตัวของเขาจะต้องเข้าใจในความมุ่งมั่นของเขาและจงอย่ากวนใจเขาในยามที่เขากำลังตั้งใจทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งอยู่ และสำหรับคนรักของชาวสิงห์ จงจำไว้ว่าเขาจะต้องเป็นที่หนึ่งในใจคุณเสมอ และอย่านอกใจหรือทรยศเป็นอันขาด

ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน-16 ตุลาคม)
งานสำเร็จยากแต่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้นะแค่ต้องมุ่งมั่นและมีความมุมานะมากกว่าปกติ ส่วนการริเริ่มโครงการหรือแม้แต่คิดที่จะเปลี่ยนแปลงงานต่างๆ นั้นยังคงมีอุปสรรคมากอยู่ อาจจะต้องพับไว้ก่อนชั่วคราว รอจังหวะโอกาสที่เหมาะสมจึงค่อยนำเสนออีกหน ต้องร่วมงานคนที่มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ต่างกันซึ่งเป็นเหตุให้ต้องเหนื่อยใจอยู่ซักหน่อย เพราะจูนกันไม่ติดเนื่องจากเข้าใจในแต่ละเรื่องไม่ตรงกันอธิบายจนเหนื่อย ระวังการกระทำที่เป็นการรวบรัดตัดตอนหรือข้ามขั้นและข้ามหน้าข้ามตาผู้อื่น และระวังปากจะพาจน แต่คุณจะได้สมุนที่เก่งๆ มาช่วยงาน
ด้านการเงิน สะพัดดี นอกจากรายได้หลักแล้วยังมีรายได้เสริมอีก หาเงินเก่ง มีโชคลาภใหญ่ แต่ต้องควบคุมรายจ่าย มิควรปล่อยให้ผ่านมือออกไปเร็วนัก และอย่าให้ผีพนันเข้าสิง การลงทุนระยะยาวและในอสังหาริมทรัพย์จะเก็บกินกำไรได้นาน
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จะได้แฟนจากการเดินทางหรือเป็นคนต่างชาติต่างภาษาหรือม่าย ส่วนคนมีคู่ เรื่องใดที่จบแล้วก็ควรให้จบไป อย่าเซาะแซะให้เป็นเรื่องอีกเลย
TIPS : SEX กับราศีกันย์
Sex เป็นเรื่องละเอียดอ่อนสำหรับชาวกันย์ ชาวกันย์จะเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับรายละเอียดทุกขั้นตอนเพื่อให้เซ็กซ์เป็นสิ่งที่สวยงาม เป็นที่ประทับใจของตัวเองและคนรักมากที่สุด แต่ชาวราศีกันย์ ไม่ใช่คนที่มีอารมณ์หรือความรู้สึกในเรื่องนี้บ่อยนัก หรือบางครั้งก็อาจจะรู้สึกอาย ดังนั้น ชาวกันย์จึงต้องการการกระตุ้นความรู้สึกให้เกิดขึ้น หลังจากนั้นชาวกันย์ก็จะสานต่อได้อย่างดี ชาวราศีกันย์เป็นคนไม่เจ้าชู้และมั่นใจได้ถึงแม้ว่าจะอยู่ไกลหูไกลตา แล้วอะไรล่ะที่ชาวราศีกันย์ต้องการ ด้วยความที่ชาวกันย์เป็นคนที่ดูแลเอาใจใส่สุขภาพร่างกายตัวเองอยู่เสมอ ดังนั้นจึงต้องการคนที่จะมาเป็นเพื่อนในการออกกำลังกาย ดูแลเรื่องสุขภาพ อาหารและของใช้อื่นๆ ร่วมกัน ชาวกันย์ต้องการคนรักที่มั่นคง เชื่อใจได้ และให้เวลาในการเป็นส่วนตัวบ้าง และคนคนนั้นต้องเป็นคนใจเย็น อารมณ์ดี และสามารถปรึกษาพูดคุยกันได้เสมอ

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)
ทำงานบ้างเล่นบ้างแต่ก็ต้องไม่เสียงาน งานในความรับผิดชอบต้องใช้ความเป็นผู้นำสูงอย่าลืมซะล่ะ โชคดีที่เป็นผู้ที่หัวไวเข้าใจอะไรได้เร็วและไม่ละเลยโอกาสที่มีเข้ามาหรือแม้แต่จะต้องวิ่งเข้าไปหาโอกาสเองก็ตาม มีลูกน้องดีช่วยแบ่งเบาภาระ ส่วนผู้ที่เคยส่งเสริมหรือผู้ใหญ่ที่คอยให้การสนับสนุนมีภารกิจแยะทำให้ต้องเผชิญสิ่งต่างๆ และหาหนทางแก้ไขโดยลำพัง อาจจะต้องใช้ความรู้นอกตำรามาช่วย ส่วนความมั่นอกมั่นใจที่มีในตนสูงมากๆ ควรต้องระวังหากก้าวเร็วไปอาจจะสะดุดขาตัวเองได้
ด้านการเงิน มีสภาพคล่อง ทวงหนี้สำเร็จ มีโชคลาภจากการเสี่งนิดหน่อย การลงทุนมีกำไรพอหอมปากหอมคอ คงนิสัยมัธยัสถ์อดออมไว้ให้มั่นคงอย่าใจแตกเที่ยวซื้อดะไปหมด ต้องรู้จักปฏิเสธคนอื่นที่เข้ามาเบียดเบียนบ้าง
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด คบหาใครให้ระวังจะอื้อฉาวในเรื่องรัก ส่วนคนมีคู่ เอื้อเฟื้อเกื้อกูลกันดี สามัคคีปรองดอง
TIPS: SEX กับราศีตุลย์
เรื่อง Sex เป็นเพียงแค่อารมณ์หนึ่ง ชาวตุลย์หากเขาถูกใจใครเป็นพิเศษ คนคนนั้นก็จะสามารถมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับชาวตุลย์ได้ไม่ยากนัก ชาวตุลย์เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย และหากใครกล้าพอที่จะเข้ามาคบกับเขา เขาก็พร้อมจะพิจารณาเสมอ และยิ่งถ้าเป็นคนที่พร้อมจะให้ทุกอย่างกับเขาได้ ชาวตุลย์ก็พร้อมจะลองคบและมีความสัมพันธ์กันแบบลึกซึ้งได้ แต่ระวังเพราะคุณอาจจะเป็นของเล่นของเขาได้ และเมื่อเขาเบื่อหรือเจอคนใหม่ที่น่าสนใจกว่า เขาก็อาจจะโยนของเก่าอย่างคุณทิ้งก็ได้ แล้วอะไรล่ะที่ชาวราศีตุลย์ต้องการ ชาวราศีตุลย์ต้องการคนที่พร้อมจะหยิบยื่นสิ่งต่างๆ ให้แก่เขา ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของหรือการกระทำ และคนคนนั้นต้องเป็นคนที่มั่นคงและไว้ใจได้ แต่ชาวราศีตุลย์กลับไม่ต้องการให้ใครมาผูกมัด หรือตั้งกฏเกณฑ์กับเขามากๆ และอีกอย่างที่เขาต้องการคือ คนที่สามารถพูดคุยและเป็นที่ปรึกษากับเขาได้ หากใครทำอย่างนี้ได้ ชาวตุลย์ก็พร้อมที่จะญาติดีด้วย และมอบความรู้สึกดีๆ ให้ รวมๆ แล้วดูเหมือนชาวตุลย์เอาแต่จะได้ แต่แท้จริงแล้วเขาแค่เป็นคนที่คิดพิจารณามาก เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตนเองเท่านั้น ถ้าคบไปแล้วชาวตุลย์ก็ถือว่าเป็นคนที่ใช้ได้ น่าคบหาคนหนึ่งทีเดียว

ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)
การงานยังไม่เข้าที่เข้าทางซักเท่าไหร่ ต้องดูตามหน้างานไปและขึ้นอยู่กับสถานการณ์ด้วย ต้องเดินทางบ่อย ต้องออกไปดูงานนอกสถานที่ มีการประชุมเพื่อระดมความคิดหรือพบปะพูดคุยกับคนอื่นๆ เพื่อรับฟังความคิดความเห็นซึ่งเป็นสิ่งที่คุณสามารถนำมาปรับใช้ได้ มีความอ่อนน้อมถ่อมตนไว้ก็จะทำให้ได้รับความเมตตา ขะมักเขม้นกับสิ่งที่ทำให้มากขึ้น อาจจะต้องเปลี่ยนวิธีการเพื่อเดินทางไปให้ถึงซึ่งความสำเร็จ ระวังอุบัติเหตุจากการทำงาน, การเดินทางหรือการใช้เครื่องไม้เครื่องมือโดยเฉพาะอุปกรณ์ไฟฟ้า
ด้านการเงิน จัดสมดุลได้ไม่ลงตัว จ่ายมากกว่ารับ แต่เครดิตดีมีคนพอที่จะให้พึ่งพิงได้ซึ่งเป็นคนใกล้ตัวนั่นเอง ต้องประหยัดตัดงบรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปก่อน การลงทุนต้องหาผู้เชี่ยวชาญที่ช่ำชองเป็นที่ปรึกษา ต้องเสียเงินในการซ่อมบ้านหรือรถ
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ความรักความผูกพันก่อเกิดจากความใกล้ชิดเรื่องงาน ส่วนคนมีคู่ กลมเกลียวเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน หลังจากโดนผู้ใหญ่อบรม
TIPS: SEX กับราศีพิจิก
ชาวพิจิกถือเป็นหนึ่งในบรรดาผู้ที่ให้ความสำคัญกับเรื่อง Sex มากทีเดียว เพราะชาวพิจิกจะเป็นคนที่เร่าร้อน มีอารมณ์ทางเพศสูง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วชาวพิจิกมักจะเป็นฝ่ายเริ่มต้นเรื่องนี้ก่อนเสมอ ชาวพิจิกถึงแม้จะดูเป็นคนมีเสน่ห์และเจ้าชู้ แต่ภายในใจของเขา เป็นคนที่รักใครรักจริง เทิดทูนและให้เกียรติคนรักของเขา แล้วอะไรล่ะที่ชาวราศีพิจิกต้องการ ชาวพิจิกไม่พิสมัยความท้าทายหรืออุปสรรคอะไรที่ดูจะเสี่ยงและไม่แน่นอนว่าจะดีหรือไม่ เขาจะชอบอะไรที่ดูแน่นอนและความสมบูรณ์แบบมากกว่า ชาวพิจิกต้องการและแสวงหาคนรู้ใจที่มีความหนักแน่น และเข้าใจในตัวเขาได้ดีทุกเรื่องและพร้อมจะอยู่เคียงข้างเขาเมื่อต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆ นอกจากนี้ชาวพิจิกต้องการคนรักที่มีความอบอุ่น อ่อนโยนและมีความโรแมนติก

ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม-15 มกราคม)
ต้องเป็นธุระด้วยตนเองทุกเรื่อง หาคนช่วยคนสนับสนุนได้ยาก ต้องวางหมากให้ดี แผนหนึ่งแผนสองต้องมีเตรียมไว้ สิ่งใดไม่เป็นไปตามที่คิดก็อย่าเพิ่งเสียศูนย์ สติปัญญาและมันสมองเป็นต่อคนอื่นอยู่แล้วแค่งัดออกมาใช้ให้ทันละกัน ควรต้องใจกว้างและมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมงาน มีวาทศิลป์ในการเจรจาและมีจิตวิทยาในการใช้คนหรือติดต่อสื่อสาร วาจาติดตลกทำให้มีเสน่ห์ก็จริงแต่ต้องรู้กาลเทศะด้วย ยามที่มีปัญหาหรือเกิดความขัดแย้งใดๆ ก็ควรเก็บอาการบ้าง อย่าปึงปังโผงผางหรือแสดงสีหน้าบอกบุญไม่รับ
ด้านการเงิน มีความคล่องตัว ได้โชคลาภก้อนใหญ่ อย่ารีบร้อนเรื่องลงทุนดูให้ดีๆ ว่าได้กำไรชัวร์ค่อยตกลงปลงใจ ต้องบริหารความเสี่ยงให้เกิดเป็นประโยชน์สูงสุด อย่ายุ่งเกี่ยวกับเรื่องของอบายมุขหรือเรื่องทุจริตต่างๆ ใช่ว่าเห็นเป็นหนทางทำเงินก็เอาหมดมันไม่ดีแน่ๆ
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด เกมเลิฟเกมรัก ต้องแข่งขันเพื่อทำคะแนน ส่วนคนมีคู่ เหลือพื้นที่ส่วนตัวให้กันบ้าง อย่าเจ้ากี้เจ้าการนักเลย
TIPS : SEX กับราศีธนู
ชาวธนูเป็นคนธาตุไฟ มีความเร่าร้อนอยู่ในตัว ถ้าไม่พูดถึงเรื่องความรักที่ลึกซึ้งแล้ว ชาวธนูก็เป็นคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่อง Sex อยู่มากพอดู เขาไม่อายในเรื่องนี้ ถ้าไม่จริงจังและมีเงื่อนไขกับมันมากนัก เขาพร้อมเสมอ ชาวธนูชอบการพบปะสังสรรค์กับผู้คน เขาเป็นคนที่บริหารเสน่ห์ได้ดี และสำหรับคนรักของเขาจะต้องให้ความสำคัญกับเรื่อง Sex ด้วยเพื่อที่ว่าทั้งเขาและคุณจะไปด้วยกันได้ดี แล้วอะไรล่ะที่ชาวราศีธนูต้องการ ชาวธนูต้องการเพื่อนที่รู้ใจที่พร้อมจะไปกับเขาได้ทุกสถานการณ์ และไม่ทำให้เขาหนักใจหรือมีเรื่องเดือดร้อนถึงตัวเขา สำหรับคนรักของชาวธนูจะต้องเข้าใจและยอมรับในนิสัยที่รักอิสระเสรีของเขา ต้องไม่เป็นคนคิดมากหรืออ่อนไหวกับอะไรง่ายๆ เขาชอบคนที่ซื่อสัตย์ เปิดเผย หากคุณเป็นอย่างที่เขาต้องการหรือมีนิสัยคล้ายกัน คุณก็จะเป็นทั้งเพื่อนและคนรักของเขาด้วยในเวลาเดียวกัน

Comments are closed.

Pin It