Horo

คำทำนายดวงชะตาระหว่างวันที่ 20 – 26 มกราคม 2557 โดย อ.ณัฐกฤตา นาควัชระ

Pinterest LinkedIn Tumblr


ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

เดินหน้าเต็มตัว ไปอย่างเร็ว ทำสิ่งต่างๆ ด้วยความมั่นใจและความมุมานะที่แรงกล้า พลอยทำให้คนรอบข้างได้รับการกระตุ้นและมิอาจที่จะอยู่นิ่งเฉยได้ มีความโดดเด่น มีจิตวิทยาในการเจรจา มีโอกาสได้รับการโปรโมต เป็นช่วงวัดกึ๋น การโต้ตอบควรเป็นไปอย่างมีเหตุและผล การปฏิบัติหลายภารกิจไปพร้อมกันไม่ใช่ปัญหาแค่ต้องใช้ความรอบคอบ ระแวดระวังให้มากขึ้น ต้องมีใจกว้างที่จะรับฟังความคิดความเห็น และยอมรับคำวิพากษ์วิจารณ์เพื่อนำมาปรับปรุง ควรลดอัตตาและทิฐิลงบ้าง

ด้านการเงิน รายรับขึ้นอยู่กับความขยัน มีช่องทางทำมาหากินเพียบ ทำมาค้าขึ้น อัธยาศัยไมตรีดี มีคนจ้างและลูกค้าก็จะมากตามไปด้วย ไม่ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย และฟู่ฟ่าเกินตัว

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด หน้าตาดี มีสิทธิ์เลือก มีคนเข้ามาให้พิจารณาเยอะ ส่วนคนมีคู่ มิวายมีคนมาชม้ายชายตาให้ ระวังตัวหน่อยก็แล้วกัน

TIPS: มักเป็นคนที่ค่อนข้างรักการอ่านเป็นที่สุด โดยหนังสือที่อ่านมักเป็นแนวเพิ่มพูนความรู้ ชอบการเอาชนะอุปสรรคและความสำเร็จในชีวิต หนังสือที่ชาวราศีมังกรชอบอ่าน คือ หนังสือประวัติศาสตร์ ประวัติบุคคล

ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

รู้สึกว่าจะเนือยๆ ลง ไม่ค่อยกระตือรือร้นนัก คงมีสาเหตุจากความต้องการไม่ได้รับการสนองตอบเท่าที่ควร เรื่องที่คับข้องใจยังไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจน จะถูกยัดเยียดภารกิจที่ไม่ถนัดหรือเป็นสิ่งที่คนอื่นไม่อยากทำมาให้ ต้องทำอะไรที่กล้ำกลืนฝืนทนหรือจนใจทำ โดนเอารัดเอาเปรียบ มีสิทธิ์โดนหลอกใช้ เหนื่อยฟรี อย่าตกปากรับคำใครง่ายเกินไปและอย่าคิดคนเดียว ควรหาที่ปรึกษาที่ไว้ใจได้เพื่อจะได้ไม่พลาดท่าเสียที เจ้าของธุรกิจจะขาดแคลนกำลังคน ลูกน้องดีๆ เก่งๆ หายาก ที่พอจะหาได้ก็ต้องเทรนและติวเข้มกันใหม่ เหนื่อยดับเบิลเลย ระวังเจ็บป่วยกะทันหัน

ด้านการเงิน คล่องตัวพอประมาณ ควรมีวินัยทางการเงิน หากคิดจะจับเสือมือเปล่าระวังจะวืด จะเสียเงินหรือผลประโยชน์โดยไม่คาดคิด อย่าใช้ให้เพลินเกินไปนัก

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด พักเรื่องรักไว้ก่อนชั่วคราว ส่วนคนมีคู่ เพื่อเป็นการสงบศึก ก็ควรที่จะสงบปากสงบคำ

TIPS: มักเป็นคนที่รักการอ่านพอสมควร คุณจะอ่านหนังสือได้ทุกแนว นับตั้งแต่หนังสือที่มีเนื้อหาสาระเคร่งเครียดเรื่อยไปจนถึงหนังสือประเภทคลายอารมณ์ การ์ตูนและอื่นๆ

ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม-12 เมษายน)

ทั้งความรู้รอบตัวและไหวพริบปฏิภาณต้องระดมโหมกันมาอย่างหนักเพื่อลุยไปข้างหน้าได้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเรื่องของการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอีกด้วย เป็นช่วงที่ต้องรับเหมาทำหลายหน้าที่ซึ่งบางเรื่องก็ใช่ว่าจะตรงกับความรู้ความชำนาญที่มีซักเท่าไหร่ มีไอเดียพรั่งพรูหลายอย่าง ควรหาจังหวะดีๆ เหมาะๆ ในการนำเสนอต่อผู้ใหญ่หรือผู้มีอำนาจตัดสินใจโดยตรงจะได้ไม่เสียของ แต่สำหรับการเปลี่ยนแปลงอะไรที่รวดเร็วนั้นอาจจะมีผลกระทบตามมาหลายอย่าง ถ้าไม่พิจารณาทบทวนให้รอบคอบซะก่อน

ด้านการเงิน คล่องตัว มีลาภปาก ได้ของขวัญของฝากของรางวัลของกำนัลหรือสิ่งที่อยากได้มานาน แต่จะหมดเปลืองไปกับเรื่องของประดับประดาของสวยๆ งามๆ ของมีค่าหรือเพื่อซื้อความสะดวกสบาย

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด สะดุดรัก เห็นแล้วปิ๊ง ส่วนคนมีคู่ ดูแลเอาใจใส่กันดีทุกเวลา

TIPS: มักเป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือเฉพาะที่ตนเองชื่นชอบ ไม่ชอบหนังสือที่มีเนื้อหาเคร่งเครียดเนื่องจากชาวราศีมีนเป็นคนที่ค่อนข้างอารมณ์หวามไหว หนังสือที่เต็มไปด้วยจินตนาการและอารมณ์ นั่นแหละคือหนังสือที่เขาชื่นชอบ

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่13 เมษายน- 13 พฤษภาคม)

การงานคึกคักดี ผ่อนคลายความตึงเครียดจากงานเก่าที่ผ่านมาได้ไม่นาน งานใหม่ก็ดาหน้าเข้ามาอีก เรียกว่างานการไม่ได้ซาลงเลย เหนื่อยแน่นอน สำหรับงานเดี่ยวจะไปได้โลด แต่งานที่ต้องทำร่วมกับหลายฝ่ายจะติดขัดบ้าง ควรหลีกเลี่ยงในการเอาความคิดของตนเป็นใหญ่หรือเอาแต่ความสะดวกของตนเข้าว่า โดยลืมนึกถึงคนอื่นไปซะสนิท มิควรเอาชนะคะคานในเรื่องที่ไม่เป็นสาระ มีวาทศิลป์ สุขุมรอบคอบและตรงไปตรงมา ไม่แสดงพฤติกรรมเป็นปฏิปักษ์กับใครและอย่าเพาะศัตรูเพิ่มโดยไม่จำเป็น

ด้านการเงิน งานเยอะเงินแยะ ระวังจะมีปัญหากับการแบ่งปันผลประโยชน์หรือรายได้ที่ไม่ลงตัว อย่าใช้ให้หนักมือนัก ต้องฉลาดใช้ ระวังจะต้องเสียเงินหลายต่อถ้าไม่รอบคอบพอ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ยังคงต้องตามหาคนที่ใช่กันต่อไป ส่วนคนมีคู่ มีเรื่องเถียงกันไปมาได้ตลอด

TIPS: มักเป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือเฉพาะอย่าง และหนังสือที่อ่านจะต้องสามารถใช้ประโยชน์ได้กับชีวิตประจำวัน ที่สำคัญคือคนราศีนี้ชอบเดินทาง หนังสือท่องเที่ยวจึงอยู่ในความสนใจของเขาเป็นพิเศษ

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)

ทั้งเหนื่อยใจและลำบากใจไม่ว่าจะเรื่องของงานหรือคน โจทย์ยากอีกทั้งคนก็จุ้นจ้านวุ่นวาย ถูกก้าวก่ายหน้าที่โดยไม่ตั้งใจ ได้รับความปรารถนาดีที่ไม่ต้องการ หวังดีแต่ประสงค์ร้าย รู้สึกท้อแท้จากการถูกตำหนิในเรื่องที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ แต่หากเหลือทนจริงๆ ก็คงต้องขอพบผู้ใหญ่เพื่อจะอธิบายและเคลียร์เรื่องต่างๆ ให้ถูกต้อง ควรต้องรู้เท่าทัน ขยันอย่างมีหลักการ ใช้สติปัญญาในการพิจารณาก่อนที่จะเชื่อในสิ่งใด ควรมีวิจารณญาณและทัศนคติที่ดีต่องาน พยายามคิดบวกเข้าไว้ ใช้พลังและเวลาอย่างคุ้มค่า จะได้ในสิ่งที่ไม่คิดหวัง ต้องพร้อมรับมือกับเรื่องที่เกิดการพลิกล็อก

ด้านการเงิน รับซ้ายจ่ายขวา รายได้ถือในมือได้ไม่นาน วูบเดียวเรียบ เปลี่ยนมือไวมาก เพื่อนพาจน อย่าตามกระแสแฟชั่นมากนัก ใช้แต่เพียงพอเหมาะพอควร

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด เป็นโอกาสดีที่จะเปิดเผยตัวคนที่คบหาอยู่แล้วล่ะ ส่วนคนมีคู่ รักกันเหนียวแน่น อาจจะทำอะไรไม่ถูกใจบ้างแต่ก็มิใช่เรื่องใหญ่ พอที่จะให้อภัยได้

TIPS: มักเป็นคนที่ค่อนข้างมีไอเดียสร้างสรรค์ ชอบคิดและทำอะไรที่แปลกใหม่ หนังสือที่ชอบอ่านจึงมักเป็นหนังสือแนวตกแต่ง หรืองานไอเดียเก๋ไก๋ทั้งหลายทั้งปวงนั่นแหละถูกใจเขานัก

ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

ทำหลายสิ่งหลายอย่างให้ยุ่งยากไปเองเพียงเพราะเหตุผลส่วนตัวบางประการ อีกทั้งยืนหยัดที่จะทำตามอย่างที่ตัวเองคิดและใช้วิธีการอย่างที่ตัวเองต้องการ ระวังจะคว้าน้ำเหลว คนที่เป็นที่ปรึกษาให้คุณก็ไม่ใช่ผู้เชียวชาญอย่างแท้จริง ควรทบทวนบทบาทตนเองซะใหม่ ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะพัฒนาอย่างก้าวกระโดดได้ถ้าคุณไม่เลือกที่จะเชื่อเฉพาะบุคคลที่มีความคิดความเห็นไปในแนวทางเดียวกับคุณ ควรลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงหรือมองในมุมกลับบ้างเผื่อจะเห็นหนทางใหม่นเมื่อวิธีเก่าๆ ใช้ไม่ได้ผล

ด้านการเงิน ไม่ขัดสนแต่สภาพคล่องก็ไม่ดีสักเท่าไหร่ มีแต่เรื่องเสียเงิน เงินในกระเป๋าลดฮวบ ภาษีสังคมไม่ใช่น้อยๆ ถูกคนใกล้ชิดสูบเลือดสูบเนื้อหรือทำให้เดือดร้อนเงินทอง

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จะเผลอไปรักคนมีเจ้าของ ส่วนคนมีคู่ ระหองระแหงกันตลอด

TIPS: มักเป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือแนวชี้เฉพาะเจาะลง คุณจะให้ความสนใจเป็นพิเศษกับหนังสือประเภทคอมพิวเตอร์รวมฮิตเว็บไซต์ยอดนิยม หรือหนังสือแนวเทคโนโลยีที่ค่อนข้างทันสมัย

ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

มีการติดต่อคนที่รู้จักมักคุ้นหรือเพื่อนเก่าเพื่อขอแรงสนับสนุนหรือขอความร่วมมือบางอย่าง ต้องยอมรับเงื่อนไขหรือข้อแลกเปลี่ยนบางประการด้วยความจำเป็นเพราะถูกกดดัน การเดินทางไม่ราบรื่น สิ่งต่างๆ ที่ต้องทำหรือจัดการควรเร่งให้เสร็จเรียบร้อยซะแต่เนิ่นๆ เพราะถ้าทิ้งไว้นานจะยิ่งยุ่งยากมากขึ้น ควรเตรียมการให้พร้อมไว้จะดีที่สุด กลางสัปดาห์มีสิทธิต้องอยู่โยงเพื่อสะสางเรื่องราวบางอย่างหรือต้องช่วยเหลือเพื่อนทำภารกิจให่ลุล่วง ระวังเจ็บป่วยเพราะโหมงานหนักและอุบัติเหตุ

ด้านการเงิน มีสภาพคล่อง มีลู่ทางทำเงินเพียบ ได้ของฟรี มีสปอนเซอร์ รายจ่ายถีบตัวสูงขึ้นตามตำแหน่งหน้าที่เพื่อเป็นการรักษาภาพพจน์และความมีหน้ามีตาทางสังคม

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด คนที่มาชอบก็ไม่ใช่คนที่ใช่ ส่วนคนที่ใช่ก็ไม่มีใจให้ ส่วนคนมีคู่ มีปัญหาแง่งอนกันไปตามเรื่องตามราว

TIPS: มักเป็นคนที่ค่อนข้างชอบคิดชอบฝัน ชอบจินตนาการ หนังสือที่ชื่นชอบจึงเป็นแนวนวนิยายโรแมนติกๆ หรือสมุดบันทึกสักเล่มพร้อมการ์ดสวยหวาน ตรงหัวใจของคนราศีนี้เป็นที่สุด

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่17 สิงหาคม-16 กันยายน)

เจอเรื่องราวที่ไม่คาดฝัน ได้รับคำสั่งให้ต้องเบรกภารกิจหรือกิจกรรมอย่างกะทันหัน เกิดความผิดปกติบางประการที่ต้องลงไปดำเนินการแก้ไขด้วนตนเอง วุ่นวายไปหมด ถูกแทรกแซงอำนาจหน้าที่ ไม่ได้รับความร่วมมือเท่าที่ควร สัญญาไม่เป็นไปตามข้อตกลงซึ่งอาจมีปัญหาเรื่องของคดีความตามมาได้ มีเหตุทำให้ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงและเครดิต การเจรจาไม่ได้ผลลัพธ์อย่างที่ตั้งใจ พึ่งพาอาศัยใครไม่ค่อยได้ ตกอยู่ในภาวะที่น้ำท่วมปาก เสียเปรียบผู้อื่น

ด้านการเงิน รับเละถ้าไม่งอมืองอเท้าและไม่เกี่ยงงาน ใช้จ่ายตามความจำเป็น ไม่ฟุ้งเฟ้อฟุ่มเฟือย คิดให้ดีก่อนที่จะซื้อ แบ่งทำบุญทำกุศลบ้างตามแต่จะเห็นสมควร

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด หากใจเร็วด่วนได้ จะมีปัญหาในภายหลัง ส่วนคนมีคู่ เลิกที่จะติไปซะทุกเรื่องได้คงดีไม่น้อยเลย

TIPS: มักเป็นคนที่ค่อนข้างชอบความเป็นระเบียบ ชอบแก้ไขสิ่งที่บกพร่อง จริงจังกับทุกๆ การเปลี่ยนแปลง หนังสือที่คุณชอบอ่านจึงมักเป็นแนวการจัดตกแต่งบ้านและสวน ถือว่าเป็นหนังสือที่ถูกรสนิยมของคนราศีนี้

ราศีกันย์ ( เกิดระหว่างวันที่17 กันยายน-16 ตุลาคม)

จะได้งานที่มีสัญญาผูกพันระยะยาว จะมีบทบาทที่สำคัญมากขึ้น มีทั้งงานหลักและงานอาสา ต้องใช้กึ๋นหนักเลย ต้องออกความคิดและวางแผนรวมถึงลงมือปฏิบัติด้วยตนเอง ปล่อยฝีไม้ลายมือแบบเต็มที่ไม่ต้องมีกั๊กกันเลย ควบคุมให้เป็นไปตามแผน ผู้ร่วมงานส่วนใหญ่ยังไม่ค่อยเข้าขากันดีนักอาจเพราะเป็นการร่วมงานแบบเฉพาะกิจจึงต่างคนต่างทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายมาเท่านั้น ไม่ช่วยเหลือเกื้อกูลกันอย่างที่ควรจะเป็น อำนาจในมือมีไม่มากพอ ต้องแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าเอาเอง ระวังอุบัติเหตุหรือเจ็บไข้ได้ป่วยแบบไม่ทันตั้งตัว

ด้านการเงิน หามาเติมได้ตลอดไม่ยอมให้ขาดมือ บทจะใช้ก็ใช้เยอะแต่ถ้าไม่ใช้ก็ไม่ยอมให้กระเด็นสักบาท แต่ระวังถูกตุกติกเรื่องผลประโยชน์และรายได้ หรือถูกขโมยทรัพย์สิน

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด คนที่คุณไปแอบชอบนั้นคงตาไม่ถึงจึงไม่เห็นคุณอยู่ในสายตา ส่วนคนมีคู่ ไม่ค่อยกินเส้นกันนัก ทะเลาะกันได้ตลอด

TIPS: มักเป็นคนที่ชอบคิดค้นอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ คุณมักเป็นคนที่มีความคิดหรือไอเดียที่ค่อนข้างดี หนังสือที่คุณชอบอ่านจึงมักเป็นแนวคู่มือในการทำอาหาร เลี้ยงสัตว์ ซ่อมแซมเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆ ภายในบ้าน

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่17 ตุลาคม- 15 พฤศจิกายน)

เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงคนสำคัญ ช่วงนี้เนื้อหอม งานรุม ใครๆก็จองตัวอยากจะดึงไปร่วมงานด้วยเนื่องจากฝีมือดีและความสามารถสูง อีกทั้งมีผลงานเป็นที่ประจักษ์แต่ระวังจะรับภาระหนักเกินกำลัง บางเรื่องต้องทำภายใต้ข้อจำกัดหรือจะถูกกดดันจากผู้มีอำนาจ ควรคำนึงถึงความถูกต้องด้วย จะมีเรื่องด่วนเข้ามาแทรกเป็นระยะ หรือถูกขัดจังหวะเนื่องจากมีผู้มาขอคำปรึกษาหรือต้องไปแก้ปัญหาที่สมุนก่อไว้ มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่ทำงาน ทำให้ไม่ได้รับความสะดวกสบายเท่าที่ควร ต้องดัดแปลงและประยุกต์ข้าวของเครื่องใช้เอง จำเป็นต้องเรียนรู้การใช้อุปกรณ์หรือจะได้เทคนิคต่างๆ เพิ่ม

ด้านการเงิน ตึงมือ มีเรื่องให้ใช้เงินเยอะ รายจ่ายแทบจะทะลุเพดาน ต้องจับแพะชนแกะ ยักย้ายถ่ายโอนกันวุ่นวาย ต้องหาทางเสริมสภาพคล่อง งดหาภาระเพิ่มและห้ามให้ใครยืม

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด เจอคนที่บุคลิกดูอบอุ่นน่าคบหา ต้องทำความรู้จักไว้เพื่อสานสัมพันธ์ต่อไปในภายหน้า ส่วนคนมีคู่ คุยกันดีๆ อย่าทำเป็นมีลับลมคมใน อย่างไรเสียแฟนคุณก็ดูออกอยู่ดี

TIPS: มักเป็นคนที่ค่อนข้างชอบความแปลกใหม่ ชอบอะไรที่มีความสร้างสรรค์และสวยงาม หนังสือที่ชอบอ่านจึงมักเป็นแนวแฟชั่น การถ่ายภาพ สิ่งเหล่านี้มักตรึงตาตรึงใจคนราศีนี้เป็นยิ่งนัก

ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่16 พฤศจิกายน- 15 ธันวาคม)

หากเหตุการณ์ไม่เป็นอย่างที่คิดหรือแผนที่วางไว้ ซึ่งเกิดจากความใจร้อนและความอดทนไม่มากพอ ก็คงต้องปล่อยเลยตามเลย คอยแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าเอา ถ้าจะกันเหนียวก็ควรต้องชะลอการตัดสินใจเพื่อคิดทบทวนหรือรอให้กระบวนการการติดต่อประสานงานเรียบร้อยดีซะก่อน อย่าทะเล่อทะล่า ไม่ดูตาม้าตาเรือให้ดี มีโอกาสได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน จำเป็นต้องฉายเดี่ยวเพราะว่าตัวช่วยเกิดเบี้ยวขึ้นมา ต้องใช้ความรู้ความสามารถเฉพาะตัว ต้องเร่งผลิตผลงานให้ทันเวลาที่กระชั้นเข้ามาเรื่อยๆ จะมีเรื่องร้อนใจอันเกิดจากญาติมิตร ระวังอุบัติเหตุ

ด้านการเงิน หาได้ไม่พอใช้ แถมยังจะถูกเบียดเบียนอีก ต้องดึงเงินเก่าหรือเอาเงินที่เก็บสะสมออกมาใช้ ระวังทำเงินหายหรือเสียไปแบบไม่คาดคิด เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด รักไม่สมหวัง ส่วนคนมีคู่ เพราะความไม่เข้าใจเป็นเหตุให้ต้องกินแหนงแคลงใจกัน

TIPS: มักเป็นคนที่ค่อนข้างรอบคอบ เจ้าระเบียบ และมักเชื่อในสิ่งที่ค่อนข้างเหนือธรรมชาติ หนังสือที่ชอบอ่านจึงมักเป็นประเภทลึกลับ ซับซ้อน นิยายวิทยาศาสตร์ ฆาตกรรม จิตวิญญาณ ความลี้ลับ โหราศาสตร์ทั้งหลายถูกใจเขาเป็นที่สุด

ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม- 15 มกราคม)

ขยันขันแข็งอย่างเสมอต้นเสมอปลาย หยิบจับทำอะไรก็สำเร็จ จะมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง มีโอกาสได้พิสูจน์ตนเองในบทบาทใหม่ ได้ร่วมงานกับบุคลากรที่เก่งและมากความสามารถ ต้องเดินทางบ่อย การขอร้องหรือขอความร่วมมือได้ผลตอบรับค่อนข้างดี แต่ในบางเรื่องที่ต้องรอก็อย่าไปคาดคั้นหรือบีบเพื่อให้ได้คำตอบจนเป็นการสร้างความอึดอัดใจให้แก่กัน สิ่งที่เคยทำผิดพลาดในอดีตจะส่งผลในแง่ลบต่อการพิจารณาอยู่บ้างก็ควรต้องทำใจไว้ส่วนหนึ่งด้วย

ด้านการเงิน เฟื่องฟู ไหลเวียนคล่องตัว มีรายได้จากหลายทาง ได้ตำแหน่งสปอนเซอร์รายใหญ่ ใจถึงพึ่งได้ แต่จะมีรายจ่ายเพิ่มเกี่ยวกับการเดินทางหรือการซ่อมบ้านซ่อมรถหรือสุขภาพ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด รักคนที่เขารักเราดีกว่า ส่วนคนมีคู่ เหมือนพูดกันคนละภาษา ดังนั้นอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ น่าจะดีกว่า

TIPS: มักเป็นคนง่ายๆ ชอบหนังสือทุกประเภท ตั้งแต่หนังสือด้านภาษา หนังสือส่งเสริมเชาวน์ปัญญา หนังสือปลุกใจเสือป่า จนกระทั่งถึงหนังสือการ์ตูน

Comments are closed.

Pin It