Horo

คำทำนายดวงชะตาระหว่างวันที่ 21 – 27 พฤศจิกายน 2559 โดย อ.ณัฐกฤตา นาควัชระ

Pinterest LinkedIn Tumblr


ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

สิ่งที่ได้รับมอบหมายให้จัดการต้องใช้ความเป็นผู้นำและความรับผิดชอบมากเป็นพิเศษ มีหลายเรื่องที่จะยังมิได้ดั่งใจในทันทีเหตุจากปัจจัยหลายประการมิเอื้ออำนวย การดำเนินงานใดๆ ต้องเก็บรายละเอียดให้ครบ เป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้ความมานะบากบั่นที่เข้มข้น ยังมีเรื่องให้ต้องต่อสู้ฟันฝ่าอีกมาก พึงหลีกเลี่ยงการปะทะคารมและต้องพยายามสะกดอารมณ์ให้อยู่ ทำการใดก็อย่าได้ประมาท แผนต่างๆ ควรต้องมีความยืดหยุ่น จะได้บทเรียนจากความผิดพลาดที่คุณจะจำไปอีกนาน คงต้องตื่นตัวไว้ตลอดเพราะการเรียนรู้เกิดขึ้นได้เสมอ หาความราบรื่นไม่ค่อยได้ บางท่านอาจจะต้องทำภารกิจบางอย่างแทนผู้ใหญ่หรือเจองานงอกโดยไม่รู้ตัว ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหวปลอดภัยสุด ระวังอุบัติเหตุด้วยล่ะ

ด้านการเงิน มีใช้มีจ่ายสมฐานะ มีรายจ่ายเพื่อหน้าตาทางสังคมหรือภาษีสังคม จะได้ของบางสิ่งที่อยากได้มานานหรือได้ของเก่าหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาครอบครอง เงินทองเก็บเองไม่อยู่ มาไวไปเร็ว

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ไม่บ่อยนักที่พบคนที่เข้ากันได้ดีในทุกเรื่อง ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้ทายาทเพิ่ม

ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

ต้องกระตือรือร้นให้มากกว่าเดิม มิควรวางใจในสถานการณ์จนเกินไป ต้องเร่งประกอบร่างสิ่งต่างๆ ให้เป็นรูปธรรม มีคนสอดส่องจ้องจับผิดอยู่ ระวังความปากไวจะนำมาซึ่งปัญหาและพาให้ใครต่อใครที่ใกล้ชิดต้องเดือดร้อน อย่ารนหาที่ให้ต้องเปลืองตัวโดยไม่จำเป็น งานชุกจนแทบจะต้องแยกร่างกันเลยทีเดียว ต้องรวมมิตรทั้งคิดและเคลียร์ไปพร้อมๆ กัน ยกขโยงทั้งประสบการณ์ความสามารถและเทคนิคมาผสมผสานกัน ข้อจำกัดในทางปฏิบัติบางอย่างก็ทำให้เพิ่มความยากมากขึ้นไปอีก ใช้หลักของเหตุและผลให้มาก พยายามอย่าขัดคอใครดีที่สุด การเจรจาต่อรองควรเตรียมตัวและข้อมูลให้พร้อมเพราะคนที่คุณจะต้องไปเจอนั้นมิใช่ธรรมดา ต้องใช้กึ๋นและปฏิภาณไหวพริบประกอบกัน อะไรๆ ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ก็อาจเป็นไปได้ก็ได้

ด้านการเงิน คล่องตัวมากขึ้น มีรายได้ที่งอกเงย พบช่องทางหาเงินเพิ่ม ต้องอุดช่องทางการรั่วไหล ระวังทำเงินหายหรือถูกขโมย งดค้ำประกัน อย่าเพิ่งคิดเพิ่มภาระ จะเสียผลประโยชน์โดยไม่รู้ตัว

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด คู่กันแล้วก็ย่อมไม่แคล้วกัน ถึงจะเคยห่างกันไปแต่ก็ด้วยเหตุผลกลใดก็ตามทำให้ยังวนมาได้เจอกันอยู่ดี ส่วนคนมีคู่ พยายามเข้าอกเข้าใจกันบ้างก็ดีนะ

ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม-12 เมษายน)

เป็นจังหวะที่ดีที่จะใช้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ทำในสิ่งที่ปรารถนา เพรียบพร้อมไปด้วยคนที่ให้การสนับสนุน แต่ในบางเรื่องก็ต้องใช้ดุลพินิจจะผลีผลามไม่ได้เด็ดขาดถ้ายังไม่รู้ตื้นลึกหนาบางมากพอ บางท่านอาจจะถูกเปลี่ยนบทบาทหน้าที่ชั่วคราวเนื่องจากงานเฉพาะกิจที่เข้ามา หรืออาจจะแค่เคลียร์คิวให้ลงตัวก็ได้ เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงที่สำคัญสำหรับภารกิจลับ ผลของการเจรจาทำให้คุณจะได้เซ็นสัญญาด้วยข้อตกลงใหม่ จะมีอิสระและความคล่องตัวในการจัดการสิ่งต่างๆ มากขึ้น แต่ถ้าเป็นอะไรที่ใครๆ ก็สามารถทำได้ก็คงไม่ใช่อะไรที่ท้าทายและคงจะง่ายเกินไปสำหรับคุณ จะมีเหตุให้ต้องเดินทางกะทันหันควรต้องเตรียมพร้อมไว้เสมอ ดูแลสุขภาพด้วย

ด้านการเงิน สะพัดดี มีรายรับเข้ามาเป็นล่ำเป็นสัน ได้ค่าตอบแทนที่คุ้มค่าความเหนื่อย ได้ค่าชดเชยหรือทดแทนกับสิ่งที่เสียไป อย่าใช้จ่ายสะเปะสะปะและเรื่อยเปื่อย จะได้ลาภก้อนโต

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด เจอคนที่ทำให้หัวใจเต้นแรง แบบว่าโดนเต็มๆ ส่วนคนมีคู่ มีปัญหาจากการเอาแต่ใจของคุณเอง

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน-13 พฤษภาคม)

มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีความก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด เป็นช่วงที่ต้องใช้ภาวะผู้นำสูง ต้องการการตัดสินใจที่เด็ดขาดโดยเฉพาะในเรื่องการต่อสู้ฟันฝ่าที่ควรจะต้องมีทิศทางและเป้าหมายที่ชัดเจน บนความสำเร็จจะต้องแลกมาด้วยบางสิ่งบางอย่างไม่ว่าจะเป็นเวลาหรือความมุ่งมั่นทุ่มเท ถึงแม้ว่าชีพจรจะลงเท้าแต่มีการวางแผนที่ดีก็ทำให้ได้เนื้องานสมความตั้งใจได้ มีอุปสรรคด้านการติดต่อสื่อสารหรือการประสานงานบ้างเล็กน้อย แต่จะได้เครดิตจากผู้ใหญ่ไปเต็มๆ ทำงานได้ตอบโจทย์ เข้าไหนเข้าได้มนุษย์สัมพันธ์ดีมีน้ำใจปรับตัวเก่งและอ่อนน้อมถ่อมตนเข้าไว้จะไม่ขาดแคลนคนช่วยเหลือ ระวังอุบัติเหตุจากความประมาทเลินเล่อ

ด้านการเงิน รายรับรายจ่ายแทบจะทัดเทียมกัน เข้ายากแต่ออกง่าย มีแต่เรื่องให้ต้องเสียเงิน จะมีคนติดต่อขอซื้อที่แต่จะถูกต่อรองเยอะ ช่วงนี้รับจ๊อบเป็นนายหน้าขายที่จะค่อนข้างเวิร์ก

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด คนที่คุณปลื้มเข้าถึงยากต้องฝ่าด่านเยอะ ส่วนคนมีคู่ คุยกันดีๆ พูดกันตรงๆ ดีกว่า ถ้ารู้ทีหลังจะยุ่งได้นะ

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)

เกิดความโกลาหลวุ่นวายจากความเปลี่ยนแปลงที่มิทันได้ตั้งรับ บางท่านจะถูกโยกย้ายหรือต้องทำงานภายใต้สังกัดใหม่หรือจะได้ผู้บังคับบัญชาคนใหม่ จำเป็นต้องปรับทัศนคติและวิธีคิดในบางเรื่องใหม่มิฉะนั้นเห็นทีว่าคงจะไปต่อได้ค่อนข้างลำบาก มิควรที่จะย่ำอยู่กับที่และนิ่งดูดายกับปัญหาที่เกิดขึ้น อาจถูกกดดันให้ต้องลุกขึ้นมาทำอะไรๆ ให้ดีกว่าเดิมหรือถูกบีบให้ต้องกระตือรือร้นโดยปริยายมิฉะนั้นจะตกกระป๋องได้ง่ายๆ ขยันให้เสมอต้นเสมอปลายไว้ก่อนเป็นดี คิดก่อนพูดและอย่าได้ถามในเรื่องที่รู้คำตอบอยู่แล้วจะถูกมองติดลบซะเปล่าๆ ระวังการทำข้ามขั้นตอนถึงจะตามคนอื่นก็เถอะแต่แจ๊กพอตจะแตกตรงคุณพอดีซึ่งจะโทษใครไม่ได้ด้วย ช่วงนี้ต้องเซฟตัวเองหน่อย

ด้านการเงิน มาเร็วเคลมเร็ว เงินในกระเป๋าหายไปอย่าไร้ร่องรอย ความสะเพร่าทำให้ต้องสูญเงินโดยใช่เหตุ ระวังจะกลายเป็นเศรษฐีเงินผ่อน มีปัญหากับการใช้บัตรเครดิต โดนตอดอยู่เรื่อย

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ควรจะต้องมีแม่สื่อแม่ชัก ส่วนคนมีคู่ อย่าเจ้ากี้เจ้าการมากจนเกินไปนัก เหลือพื้นที่ส่วนตัวให้กันบ้าง

ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

จัดระเบียบอะไรๆ ได้ยังไม่ค่อยจะลงตัวนักบางเรื่องจำต้องพักหรือพับไปก่อน ถูกบังคับให้ต้องคิดต้องทำตามกรอบซึ่งก็คงต้องให้เป็นไปตามนั้น อย่าได้พยายามเอาไม้ซีกไปงัดไม้ซุงหรือต่อกรโดยที่ไม่ดูตาม้าตาเรือจะมีแต่เสียกับเสีย ได้ผลไม่คุ้มค่าความเสี่ยง ช่วงนี้ดูเหมือนจะหยิบจับทำอะไรก็ผิด คนที่เคยช่วยซัปพอร์ตก็มีท่าทีที่เปลี่ยนไป ถูกกีดกันมิให้เขาไปมีเอี่ยวในเรื่องราวหรือผลประโยชน์บางอย่างคล้ายกับว่ามีเจตนาที่ซ่อนเร้น สัญญาข้อตกลงมีการเปลี่ยนแปลงแบบมัดมือชก สถานการณ์ไม่เป็นใจนัก ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อตรงและถูกต้องดีที่สุด งดวิพากษ์วิจารณ์และเอ่ยวาจาพาดพิงผู้อื่นได้จะดีมาก ควรฝึกฝนและพัฒนาตนอย่างสม่ำเสมอ

ด้านการเงิน สภาพคล่องดี ยังมีทุนหนาอยู่ แต่ช่วงนี้รายรับอาจจะมีหดๆ หายๆ ไปบ้าง อะไรที่คาดว่าจะได้กลับถูกบิดเบี้ยวหรือขอผลัดไปอีก ควรต้องใช้จ่ายอย่างมีสติ อย่ามือเติบนักเป็นใช้ได้

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จะเจอคนที่ใช่ แต่ทว่าคู่แข่งเพียบ ไม่มีใครยอมใครซะด้วยสิ ส่วนคนมีคู่ มีเรื่องให้ถกเถียงกันตลอด

ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

เกิดความเปลี่ยนแปลงที่สุดแสนจะไม่ธรรมดา เป็นสิ่งที่เกินความคาดหวังและคาดไม่ถึง จะได้รับโอกาสครั้งสำคัญ ด้วยศักยภาพและความสามารถเฉพาะตัวที่มีอยู่หรือจะเรียกว่าเป็นไฟต์บังคับก็ว่าได้ ซึ่งทางผู้ใหญ่ท่านมองไม่เห็นใครที่จะมีฝีมือเข้าขั้นอย่างคุณ โจทย์ค่อนข้างที่จะหินอยู่พอสมควร สิ่งที่ดำเนินการอยู่อาจจะต้องพักหรือส่งต่อให้ผู้อื่นจัดการเนื่องจากภารกิจใหม่ที่ได้รับมอบหมายมีความสำคัญและเร่งด่วนกว่ามาก มีข้อจำกัดเรื่องของเวลาเข้ามาข้องเกี่ยว จะได้ผู้ใหญ่ช่วยปูทางให้ก่อนในระดับหนึ่ง แต่ความมุ่งมั่นที่แรงกล้าก็มีสิทธิ์ที่จะปะทะวาจากับผู้ที่เห็นต่างได้ง่ายๆ ควรต้องระมัดระวังไว้ด้วย ทำการใดไม่ประมาทเป็นดีที่สุด ดูแลสุขภาพให้ดีมิฉะนั้นจะกระทบถึงงานได้

ด้านการเงิน หมุนเวียนคล่อง มีรายได้จากนั่นนิดนี่หน่อย ยอดยังไม่ตก แต่รายจ่ายจิปาถะเยอะมาก ต้องยั้งๆ มือบ้างถึงจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออยู่ก็ตาม นึกถึงความจำเป็นเป็นหลักไว้ก่อน

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ยังมีคนเข้ามาให้พิจารณาอยู่ไม่ขาด ส่วนคนมีคู่ จะมีปัญหาเพราะมือที่สาม ถ้าไม่ได้นอกลู่นอกทางก็รอดตัวไป

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม-16 กันยายน)

มีโอกาสที่สถานการณ์จะพลิกผันหรือกลับตาลปัตรอย่างที่ไม่นึกฝันถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงแค่ชั่วระยะเวลาหนึ่งก็ตามที ผู้ที่เคยหันหลังให้กลับมีทีท่าสนับสนุนขึ้นมาซะงั้น สามารถที่จะคิดหรือทำอะไรได้หลุดกรอบมากขึ้นภายใต้ข้อตกลงใหม่ บางสิ่งที่ตั้งตารอกำลังปรากฏชัดขึ้นทุกขณะ เป็นช่วงที่ต้องอาศัยความร่วมมือเป็นส่วนใหญ่ บางทีก็ต้องทำใจดีสู้เสือไว้ก่อน ผู้ร่วมงานแต่ละคนมีดีตางกัน อาจถูกลองเชิงให้ทำอะไรที่ค่อนข้างจะท้าทายด้วย ควรปฏิบัติภารกิจด้วยความเข้มแข็งและใช้สติปัญญาเป็นอาวุธ จำเป็นที่ต้องมีลูกล่อลูกชนบ้าง อย่าขับเคลื่อนทำการใดด้วยอารมณ์โดยเฉพาะเมื่อมิได้ดั่งใจ ไม่ค่อยได้รับความสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางอยู่บ้างหรือจะประสบปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนัดหมายต่างๆ

ด้านการเงิน ใช้เงินเก่ง สิ้นเปลืองไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ควรจะต้องมีคนช่วยดูแล ของล่อตาล่อใจมีเยอะ งดให้ใครหยิบยืมทรัพย์สินเงินทอง ระวังโดนล้วงกระเป๋า เสียเงินแบบไม่คาดคิด

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด พบรักกับคนใกล้ตัว ส่วนคนมีคู่ ได้กำลังใจจากคนที่บ้าน แถมยังเป็นกุนซือให้ไปในตัวอีกด้วย

ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน-16 ตุลาคม)

คงจะต้องมีการระดมพลังสมองเป็นกรณีพิเศษขืนคิดคนเดียวเห็นทีว่าจะไม่ทันการเป็นแน่แท้ ดูเหมือนว่าจะยังยุ่งๆ ไม่ได้หยุดไม่ได้หย่อน ต้องหมั่นอัปเดตและเช็กข้อมูลด้วยอาจมีอะไรที่ไม่ชอบมาพากลหรือถูกเอาเปรียบโดยไม่รู้ตัวหรือเสียแรงฟรีจนต้องปล่อยเลยตามเลย บางอย่างก็มิได้เป็นไปโดยสมัครใจแต่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ การประสานงานและการติดต่อสื่อสารอย่าได้ขาดตอนเป็นอันขาด ต้องพยายามทำทุกทางเพื่อลดความเสี่ยงที่จะมีขึ้น กันไว้ดีกว่าแก้ เป็นช่วงที่ต้องใช้ความไวและความเอาใจใส่อย่างจริงจัง ปัญหาเฉพาะหน้ามีเข้ามาเป็นระยะ ผู้ใหญ่ขอให้ช่วยงานบางอย่างเป็นการส่วนตัวหรือรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาเฉพาะกิจในบางเรื่องโดยมีข้อแลกเปลี่ยนบางประการ เดินทางบ่อย ระวังอุบัติเหตุ

ด้านการเงิน รับมาจ่ายไป ทยอยกันมาแต่เวลาไปแทบหมดกระเป๋า ต้องเสริมสภาพคล่อง จับแพะชนแกะไปเรื่อย ระวังเพื่อนพาจน ญาติเบียดเบียน จะเสียเงินจากพันธะเดิมๆ หรือด้วยเรื่องเก่าๆ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีโอกาสที่จะตกหลุมรัก ส่วนคนมีคู่ ปล่อยวางบ้างแหละดี

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)

ถึงจะมีเรื่องดีๆ เข้ามาหลายเรื่องแต่ก็ใช่ว่าจะทำอะไรๆ ได้อย่างสะดวกใจนัก ต้องรอส่วนรวมเห็นชอบก่อน ออกจะหงุดหงิดหรืออึดอัดเบาๆ จากเวลาที่งวดเข้ามาและคนอื่นก็ดูเหมือนจะไม่กระตือรือร้นเท่าที่ควร คงจะต้องมีการปรับเปลี่ยนวิธีการที่จะนำมาใช้เพื่อกระตุ้นให้มีความว่องไวที่มากขึ้น จำต้องมีวาทศิลป์และใช้หลักจิตวิทยาเขามาช่วย เป็นช่วงที่ดูเหมือนทุกสิ่งจะประจวบเหมาะไม่ว่าจะเป็นความสามารถและความชำนาญการและการได้อยู่ถูกที่ถูกเวลาทำให้คุณเป็นเบอร์ต้นๆ ที่ผู้ใหญ่นึกถึงสำหรับภารกิจพิเศษซึ่งทำเอาหลายคนต้องอิจฉาไปตามๆ กัน จึงควรจัดลำดับความสำคญของานและบริหารเวลาให้ดี ต้องเข้มงวดกับสมุนด้วยมิฉะนั้นอาจจะสั่งอย่างได้อีกอย่างก็ได้ ระวังปัญหาสุขภาพ

ด้านการเงิน สภาพคล่องอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ มีเงินเข้ามาจากหลายแหล่ง มีรายได้จากการขายอสังหาริมทรัพย์ ระวังจะสิ้นเปลืองด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือเพราะความใจใหญ่ของตน

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีรักที่เกิดจากความใกล้ชิดและความผูกพัน ส่วนคนมีคู่ มีเรื่องให้ต้องครุ่นคิดหลายเรื่อง จึงหงุดหงิดง่าย อย่ายั่วโมโหก็แล้วกัน

ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

ความแปรเปลี่ยนของบางสิ่งทำให้คุณจำเป็นต้องแข็งแกร่งขึ้น ต้องหยัดยืนอยู่ด้วยลำแข้งตนให้ได้ อะไรที่ไม่เคยหยิบจับแต่เมื่อถึงคราวต้องทำก็ยากที่จะเกี่ยงได้ ต้องเอาจริงเอาจังชนิดที่เรียกว่าดับเบิลกันเลย เรื่องบางอย่างที่คิดเล่นๆ แต่อาจจะนำไปใช้ได้จริงก็เป็นได้ไม่ลองก็ไม่รู้ ดูแลรับผิดชอบงานที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่และเต็มความสามารถอย่าให้ใครว่าได้ก็แล้วกัน คุณสมบัติเฉพาะตัวบางอย่างจะทำให้คุณถูกทาบทามให้ไปช่วยหรือเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจสำคัญ มีโอกาสได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ ระดับมืออาชีพหลายคนซึ่งจะได้ทั้งประสบการณ์และเรียนรู้เทคนิคแบบครูพักลักจำป็นกำไรชีวิต ควรต้องมีความรัดกุมและใส่ใจในรายละเอียดให้มากขึ้นกว่าเดิม ระวังความผิดพลาดอันเนื่องมาจากการทำหลายๆ สิ่งหลายๆ อย่างพร้อมกันและมิควรตั้งตนอยู่บนความประมาท

ด้านการเงิน จะมีเงินก้อนเข้ามา ต้องบริหารจัดการให้ดี ฟุ่มเฟือยไม่ได้เป็นอันขาด ตรองหลายๆ ชั้นก่อนใช้ เก็บงำส่วนหนึ่งได้คงจะดีไม่น้อย ใช้ทุกบาทอย่างคุ้มค่า

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ยังไม่พบใครที่โดนใจ ส่วนคนมีคู่ อยู่เงียบๆ บ้างอะไรบ้าง

ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม-15 มกราคม)

ขยับทำอะไรได้ไม่ค่อยสะดวก มีหลายเรื่องรุมเร้าคิดหาทางออกแทบไม่ทันแต่ยังไม่ถึงกับตกที่นั่งลำบากยังพอมีตัวช่วยคอยให้คำปรึกษาอยู่ แต่การตัดสินใจเลือกทางขึ้นกับตัวคุณเองโดยต้องประมวลและประเมินจากหลายๆ สิ่งประกอบกัน แต่อย่างน้อยก็พอคาดการณ์ได้ว่าต้องรับมือหรือเผชิญหน้ากับอะไร ปะเหมาะเคราะห์ดีจะได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของงานเฉพาะกิจบางอย่างโดยมิได้ตั้งใจ การเจรจาหรือหารือแบบนอกรอบจะได้ประโยชน์หรือลงตัวได้ง่ายกว่า ควรจะต้องรู้ให้จริงในทุกๆ สิ่งที่จะทำด้วย จะเจอปัญหาแบบคลื่นใต้น้ำหรือเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดเป็นประเด็นขึ้นมาได้ มีใครบางคนกำลังพยายามดิสเครดิตหรือจ้องจับผิดคุณอยู่ ระวังการโต้แย้งที่อาจจะทำให้เรื่องราวบานปลาย ต้องรู้จักที่จะอดทนอดกลั้นบ้าง

ด้านการเงิน มีเงินผ่านมือเยอะ แต่ช่วงนี้มีเรื่องให้ต้องใช้ตังค์แยะ ได้เงินตกเบิก หรือเงินชดเชยจากความสูญเสีย คุมงบให้ดีแล้วกัน ระวังได้ของไม่ครบตามจำนวนที่ซื้อหรือได้ของด้อยคุณภาพ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ความรักไม่สดใส ดันไปปิ๊งคนมีเจ้าของ ส่วนคนมีคู่ ให้เกียรติกันและอย่าหาเรื่องกันก็พอ

Comments are closed.

Pin It