เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (The Kitchen Table) เปิดตัวบุฟเฟ่ต์มื้อเย็น ‘ดับเบิ้ลยู ดาส ซัปเปอร์ (W Does Supper)’ มอบอาหารนานาชาติหลากหลายที่เหล่านักกินจะต้องติดใจ หลีกหนีจากความวุ่นวายช่วงเย็นของกรุงเทพมหานคร แล้วมาเพลิดเพลินกับอาหารคุณภาพเยี่ยม รสเลิศ ในบรรยากาศดี ๆ ของเดอะคิทเช่นเทเบิ้ล
อิ่มอร่อยกับขบวนอาหาร เริ่มต้นด้วยชาคูเทอรี่และชีสนำเข้ามากมาย ขนมปังโฮมเมดอบสดใหม่ ต่อกันที่ไฮไลท์ของดับเบิ้ลยู ดาส ซัปเปอร์ อย่าง บาร์บีคิว มาร์เก็ต (BBQ Market) ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคอนเซ็ปต์เมนูอาลาคาร์ทมื้อเย็นของห้องอาหารฯ ‘ทิปซี่ คาว (Tipsy Cow)’ นำเสนอเนื้อสัตว์หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ปลา พอร์คชอป ซี่โครงหมู เนื้อวัวส่วนต่าง ๆ เป็นต้น ให้คุณเลือกสรรให้เชฟปรุงให้สด ๆ เมนูเนื้อสัตว์อื่น ๆ ยังมีขาแกะตุ๋นกับหัวหอมชีโปลีนี่ (cipollini) และบัลซามิก (balsamic), ปลาแซลมอนทั้งตัวอบให้สุกอย่างช้า ๆ กับผักชีเฟนเนล และเลมอน นอกจากนั้น ยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ เช่น ปาเอยาทะเล (seafood paella) พาสต้าพาเมซานวีล (pasta on parmesan wheel) ซูซิ ซาซิมิ เป็นต้น
ผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารทะเล สามารถเลือกสั่งเพิ่มเป็น ซีฟู้ด แพล็ตเตอร์ (seafood platter) ในราคา 799 บาทสุทธิ ต่อ 1 แพล็ตเตอร์ ที่ประกอบไปด้วยล็อบสเตอร์แคนนาดา หอยนางรม ขาปูอะลาสก้า หอยแมลงภู่ และทาร์ทาร์หอยเชลล์
บุฟเฟ่ต์ ดับเบิ้ลยู ดาส ซัปเปอร์ ราคา 999 บาทสุทธิ/ท่าน บริการทุกวันพฤหัสบดี – วันอาทิตย์ เวลา 18.00 – 21.00 น. ที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล ชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล เปิดบริการสำหรับมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็น ทุกวัน เวลา 6.30 – 22.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4000 หรือ อีเมล tkt.wbangkok@whotels.com
ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com
Comments are closed.