Dining Out

พบกับความอร่อยช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ที่โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

Pinterest LinkedIn Tumblr

วันนี้เราจะพาไปอัปเดทความอร่อยในช่วงเวลาที่แสนจำกัด ณ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ที่แต่ละห้องอาหารทำมาให้ลิ้มลองสำหรับเดือนพฤษภาคมนี้เท่านั้น เราจึงไม่อยากให้คุณพลาดเมนูพิเศษๆ เหล่านี้

เนื้อเน้นๆ กับเนื้อวัวแองกัส

เมนูพิเศษประจำเดือนพฤษภาคมนี้ทำมาเพื่อเอาใจคนรักเนื้อโดยเฉพาะ กับเมนูเนื้อสไตล์ญี่ปุ่น โดยเมนูจะทำจากเนื้อแองกัสนำเข้าคุณภาพแน่น ได้แก่ “สไปซี่บีฟโรลล์” ข้าวปั้นซูชิห่อด้วยเนื้อแองกัสแล่บางราดด้วยซอสเผ็ด “บีฟยากินิคุ” เนื้อแองกัสผัดขิงและเพิ่มความหอมด้วยกระเทียมกับซอสแบบญี่ปุ่น และอีกหนึ่งเมนูแนะนำ “บีฟเมนชิคัตซึ” หรือ มอสซาเรลล่าชีสกับเนื้อแองกัสชุปเกร็ดขนมปังทอดกรอบ ห้องอาหารไทเฮ ตั้งอยู่บนชั้น 53

เมนูเข้มข้นรสจัดจ้านแบบแดนใต้ของไทย

เชื่อว่าใครหลายๆท่านที่นิยมการรับประทานอาหารที่มีรสชาติเข้มข้นและจัดจ้านถึงเครื่องนั้นจะต้องหลงรักในรสชาติของอาหารไทยจากภาคใต้อย่างแน่นอน เนื่องจากอาหารจากภาคนี้นั้นมีความผสมผสานและได้รับอิทธิพลมาจากประเทศเพื่อนบ้าน อย่างเช่น มาเลเซียและอินโดนีเซีย และเช่นเคยกับเชฟของเราที่ห้องอาหารแซฟฟรอนที่ได้ทำการรังสรรค์ความอร่อยแบบเข้มข้นขึ้นมาให้ท่านได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น กุ้งทอดห่อใบชะพลูคั่วกลิ้งหมู และปลาขมิ้นทอดกระเทียมกรอบ ที่แค่พูดถึงก็อยากจะลองชิมแล้ว! ห้องอาหารแซฟฟรอน ตั้งอยู่บนชั้น 53

เชฟของหวานชื่อดังจากแดนอาทิตย์อุทัย

การมาเยือนของเชฟ ทาเคชิ ชิบาตะ เชฟมากฝีมือทางด้านขนมหวาน ใบแบบฉบับฝรั่งเศสดั้งเดิมที่ผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นเข้าไว้ได้อย่างลงตัว ซึ่งเราได้เชิญเชฟชิบาตะ มาโชว์ความสามารถและรังสรรค์ฝีมือให้แฟนๆของหวานได้เพลิดเพลินกันตลอด 3 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 25-27 พฤษภาคม

โดยท่านสามารถเลือกสำรองที่นั่งเพื่อลิ้มลองความหวานนี้ได้ตามช่วงวันและเวลา ดังนี้
ห้องอาหารร่มไทร ตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน ช่วงเวลามื้อค่ำ วันที่ 25 พ.ค. และ มื้อบรั๊นซ์วันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 26-27 พ.ค.
ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ ทู ตั้งอยู่บนชั้น 60 ช่วงจิบน้ำชายามบ่าย วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 26-27 พ.ค.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. +66 (0) 2679-1200

Comments are closed.

Pin It