Dining Out

เปิดเมนูอาหาร 4 โรงแรมดังกลางกรุง

Pinterest LinkedIn Tumblr

การให้รางวัลชีวิตกับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นโอกาสไหนๆ หรือแม้แต่วันหยุดพักผ่อน การได้เลือกอาหารและดื่มด่ำกับบรรยากาศพร้อมรสชาติอาหารบนโรงแรมดังทั่วกรุงเทพมหานคร อย่าง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์, โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ, โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ และ โรงแรมใบหยก สกาย ทั้ง 4 โรงแรมถือได้ว่าเป็นโรงแรมระดับต้นๆ ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ ทั้ง 4 โรงแรมได้คัดสรรอาหารที่ดี มีคุณภาพ หลากสไตล์ พร้อมบรรยากาศที่ดีมาให้คุณ เรามาดูเมนูอาหารของแต่ละโรงแรมกันดีกว่า ว่ามีอะไรแนะนำกันบ้าง

1. โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์
ห้องอาหาร “เดอะเวิลด์” ได้มีการอัปเดตเมนูบุฟเฟต์ ‘Tastes of the World’ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอร่อย ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเมนูชั้นเลิศจากประเทศอินเดียกับ “Tandoori Cookery” หรือ “ไก่แทนดอรี” ที่มีรสชาติเปรี้ยวเผ็ดร้อน หนังกรอบนอก และนุ่มเนื้อข้างใน หอมกรุ่นกลิ่นเครื่องเทศตามฉบับของอาหารอินเดีย อย่างสลัดไก่แทนดอรี สลัดสไตล์อาหรับ และอื่นๆ อีกมากมาย ตลอดค่ำคืนวันพุธ

นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟต์อาหารนานาชาติหลากหลายรายการให้คุณได้เลือกสรร มาในราคาท่านละ 1,490 บาท++ (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) รวมเบียร์สดสิงห์พร้อมเสิร์ฟแบบไม่อั้นตลอดทั้งคืน ห้องอาหาร “เดอะเวิลด์” ตั้งอยู่บนชั้น 24 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น. ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 มิถุนายน 2561 นี้เท่านั้น

กระแสออเจ้ายังดีไม่ขาดสาย ห้องอาหาร “เดอะเวิลด์” ได้เชิญออเจ้าทั้งหลายมาลิ้มลองและสัมผัสกับมนต์เสน่ห์บุฟเฟต์อาหารไทยตามแบบฉบับไทยแท้ทุกค่ำคืนวันศุกร์ เช่น กุ้งเผาสะเดาลวก กุ้งห่มผ้า ช่อม่วง ซุปต้มยำกุ้ง แกงจืดตำลึงหมูสับ เมี่ยงคำ ฯลฯ ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานแสนอร่อย ทั้ง ขนมไทยชาววัง จ่ามงกุฎ ทองหยิบ เม็ดขนุน ไอศกรีมโฮมเมด ช็อกโกแลตฟองดูว์ ขนมเค้ก ผลไม้สดตามฤดูกาล และอื่นๆ อีกมากมาย ราคาท่านละ 1,490 บาท++ (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) พิเศษสุดๆ สำหรับออเจ้าคนไหนที่ใส่ชุดไทยมารับประทานอาหารมื้อค่ำทุกคืนวันศุกร์ รับส่วนลดทันที 50% ต่อท่าน พร้อมรับประทานคู่กับเบียร์สดเสิร์ฟแบบไม่อั้นตลอดทั้งคืน ห้องอาหาร “เดอะเวิลด์” ตั้งอยู่บนชั้น 24 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น. ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 มิถุนายน 2561 นี้ ให้ออเจ้าทั้งหลายเพลิดเพลินไปกับบุฟเฟต์อาหารไทย

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255 หรืออีเมล : diningcgcw@chr.co.th เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/restaurant/the-world

2. โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ
“ห้องอาหารญี่ปุ่น มิกาโดะ” ยกเมนูเส้นแสนอร่อยแบบไม่รู้จบ ความอร่อยจากเมนูเส้นที่หลากหลาย ในรสชาติใครที่ลองต้องติดใจ อร่อยเพลินไม่รู้จบ

ไม่ว่าจะเป็น ยำญี่ปุ่นเส้นชิราตากิ, เส้นอุด้งห่อสาหร่ายไส้ปูอัด, โซบะเย็นเส้นชาเขียวเสิร์ฟพร้อมเทมปุระผัก, พิซซาเส้นอุด้ง, อุด้งซุปหมู ฯลฯ และเมนูเส้นในสไตล์ญี่ปุ่นอร่อยหลากหลาย เริ่มต้นที่ 199 บาท++ ได้ทั้งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2561

จากเมนูเส้นมาสู่เมนูฟิวชันที่ “ห้องอาหารปริ๊นเซส คาเฟ่” มีการสร้างสรรค์เมนูฟิวชันที่หลากหลาย การันตีความอร่อยจากสุดยอดเชฟใหญ่ของโรงแรม รังสรรค์เมนูอย่าง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ทอด แป้งกรอบนอกนุ่มใน หอมกรุ่นจากเตา พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด, บะหมี่อบคากิ บะหมี่เหนียวนุ่มสดใหม่ เสิร์ฟพร้อมขาหมูคากิในเครื่องตุ๋นยาจีน หอมกลิ่นเครื่องเทศ อร่อยละมุนลิ้น, ปลากะพงขาวผัดครัวซองต์ ปลากะพงขาวสดหวานชุบแป้งทอด ผัดรวมกับครัวซองต์พร้อมซอสรสหวาน เสริมความอร่อยด้วยหมูฝอยและกุ้งแห้ง, เป็ดกาแฟ เป็ดย่างหนังกรอบเนื้อในนุ่ม รับประทานคู่กับซอสกาแฟสูตรพิเศษ อบด้วยหมี่กรอบ เสิร์ฟพร้อมผักดองญี่ปุ่น รับประกันความอร่อย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2561 นี้ ราคาเริ่มต้นที่ 180 บาท++ ทั้งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ “ห้องอาหารปริ๊นเซส คาเฟ่” โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2281-3088 ต่อ 129

3. โรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
ห้องอาหาร “เอเลเมนท์” ชั้น 25 แนะนำเมนูปรุงจากหน่อไม้ฝรั่งสดใหม่ตามฤดูกาลที่สั่งนำเข้าจากทวีปยุโรป นำมารังสรรค์เป็นเมนูอาหารฝรั่งเศสที่มีกลิ่นอายญี่ปุ่น เช่น หน่อไม้ฝรั่งขาวอบเกลือ พริกไทย และน้ำมันมะกอก รับประทานกับเต้าหู้บดรมควันไข่ปลาแซลมอน และไข่แดงลวกลาวา ส่วนเมนูปลาโซลนึ่งปรุงสไตล์ฝรั่งเศสและกุ้งเครย์ฟิชลวก รับประทานกับหน่อไม้ฝรั่งม่วงลวก ราดด้วยซอสหน่อไม้ฝรั่งขาว และซอสที่ปรุงจากหัวกุ้งเครย์ฟิช ถือเป็นอาหารจานแนะนำที่ห้ามพลาดเพราะนอกจากหน่อไม้ฝรั่งจะอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการมากมายแล้วยังมีรสชาติอร่อยเข้ากันได้ดีกับอาหารทะเล

นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งเมนูแนะนำคือ คาเวียร์เสิร์ฟกับทาร์ทาร์หอยเชลล์ญี่ปุ่น หน่อไม้ฝรั่งลวก และไอศกรีมหน่อไม้ฝรั่ง เมนูหน่อไม้ฝรั่งตามฤดูกาลจากทวีปยุโรป ราคาเริ่มต้น 710 บาท++ ทุกวันอังคาร ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น. ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2561

นอกจากนี้ ห้องอาหาร “อัพ แอนด์ อะบัฟ” ได้เชิญชวนมาลิ้มรสเมนูพิเศษจากกุ้งแม่น้ำ โดยผู้ช่วยหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ประจำโรงแรมฯ คัดสรรแต่กุ้งแม่น้ำสดๆ ตัวใหญ่ๆ เนื้อแน่น นำมาปรุงเป็นเมนูพิเศษหลากหลายรายการเพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มรส เช่น กุ้งแม่น้ำฉู่ฉี่, กุ้งแม่น้ำนึ่งซีอิ๊ว, กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียม และต้มยำกุ้งแม่น้ำ เมนูพิเศษปรุงจากกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ มีให้บริการเป็นอาหารจานเดี่ยว ที่ห้องอาหาร “อัพแอนด์อะบัฟ” ชั้น 24 ราคาเริ่มต้นที่ 780 บาท++ ( ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7% ) ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 22.30 น. ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2561

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 0-2687-9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com

4. โรงแรมสุดท้าย โรงแรมใบหยก สกาย
จากเมนูอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และวัตถุดิบจากทวีปยุโรป มาเป็นเมนูเพื่อสุขภาพสไตล์ฮ่องกงกันบ้างกับ “หอยหน่อไม้กระเพาะปลาน้ำแดง” ให้คุณอิ่มอร่อยแบบไม่อั้นด้วยหอยหน่อไม้และกระเพาะปลาแท้คัดพิเศษ ที่เคี่ยวในน้ำสต๊อกไก่ พร้อมผสานรสชาติความหอมด้วยเหล้าจีน, เห็ดหอม และแป้งฮ่องกง ปรุงรสด้วยเครื่องปรุงสูตรเฉพาะ จนได้ซุปน้ำแดงรสชาติถูกปาก พร้อมเสิร์ฟมาในรถเข็นคาราวานให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบไม่จำกัด

นอกจากนี้ยังมีหมูหันฮ่องกง, เป็ดปักกิ่ง, กระเพาะปลาน้ำแดง, เคาหยก, ซีฟูดฮองเฮา และอาหารอีกกว่า 50 รายการ ท่านละ 900 บาท ฟรี! น้ำชาและเก็กฮวย พิเศษ! หากรับประทานอาหารหมดคืนเงินสดทันที 100 บาท ที่ ห้องสเตลล่า พาเลซ ตั้งอยู่บนชั้น 79 โรงแรมใบหยก สกาย

เขายังมี “ผัดไทยกุ้งแม่น้ำจัมโบ้” อร่อยแบบพรีเมียม ที่คัดมาแต่กุ้งแม่น้ำสดๆ ตัวโหญ่ไซส์พิเศษ นำมาย่างจนสุก หอมได้ที่ รับประทานกับเส้นจันท์ที่ผัดกับน้ำซอสผัดไทยสูตรเฉพาะของทางโรงแรม ผัดจนเส้นเหนียวนุ่ม เสิร์ฟร้อนๆ คู่กับหัวปลี ถั่วงอกดิบ ต้นกุยช่าย เพิ่มความอร่อยกลมกล่อม

พร้อมอิ่มอร่อยแบบพรีเมียมกับ สเต๊กแกะ, ซุปหูฉลาม, ลอบสเตอร์บิส, ซาชิมิ และเมนูอื่น อีกมายมาย พร้อมเสิร์ฟเฉพาะที่ Bangkok Balcony (Sky Box) เท่านั้น! ให้คุณได้เต็มอิ่มกับพรีเมียมเซตและบุฟเฟต์นานาชาติแบบไม่จำกัดเวลา ท่านละ 1,470 บาท ที่ห้องสเตลล่า พาเลซ ตั้งอยู่บนชั้น 79 โรงแรมใบหยก สกาย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Baiyoke Call Center 0-2656-3939 หรือแอดไลน์มาที่ @Baiyokeskyhotel

Comments are closed.

Pin It