Dining Out

เสน่ห์ข้าวแช่คลายร้อน ที่ห้องอาหารเฟลอริช

Pinterest LinkedIn Tumblr


โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เชิญคุณมาคลายร้อนด้วย “ข้าวแช่” เสน่ห์ของว่างตำรับชาววัง ที่ห้องอาหารเฟลอริช ตลอดเดือนเมษายนนี้


“ข้าวแช่” เป็นอีกหนึ่งเมนูช่วยคลายร้อนของคนไทยสมัยโบราณ และขึ้นชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการเตรียมตั้งแต่การหุงข้าวให้เรียงเม็ดสวยงาม การเตรียมน้ำอบสำหรับข้าวแช่ ที่ต้องอบควันเทียนลอยดอกมะลิและกลีบกุหลาบเพื่อเพิ่มความหอมสดชื่น อีกทั้งเครื่องเคียงที่กรรมวิธีการปรุงนั้นประณีตและซับซ้อนหลายขั้นตอน รวมถึงรสชาติที่กลมกล่อม


ห้องอาหารเฟลอริช โรงแรมสินธรเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เชิญคุณมาสัมผัสความอร่อยและความหอมหวลของ “ข้าวแช่” พร้อมเครื่องเคียง ไม่ว่าจะเป็น ลูกกะปิทอด หัวหอมสอดไส้ ไชโป๊วผัดหวาน พริกหยวกสอดไส้ปลาแห้งผัดหวาน และผักสดแกะสลักที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทาน ได้ทุกวันตั้งแต่วันที่ 1 – 30 เมษายนนี้ ในราคาชุดละ 490++ บาท


สอบถามข้อมูล​เพิ่มเติม​และสำรองที่นั่งได้ที่​โทร. 02 095 9999 หรือ www.kempinski.com/en/bangkok/sindhorn-hotel/

Comments are closed.

Pin It