Dining Out

อาหารมื้อพิเศษส่งท้ายปีเก่าและ ‘เคาท์ดาวน์ ปาร์ตี้’ แบบลอยฟ้า

Pinterest LinkedIn Tumblr


เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งกับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่ดีที่สุดแห่งปี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอมอบช่วงเวลาแห่งความความรื่นเริงพร้อมหน้า ผ่านหลากหลายกิจกรรมอบอวลรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ อาหารมื้อพิเศษจากห้องอาหารเลื่องชื่อยอดนิยม ‘เคาท์ดาวน์ ปาร์ตี้’ แบบลอยฟ้าสุดตระการตา เพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 อย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งในเดือนธันวาคมนี้


ใกล้เข้ามาแล้วกับบรรยากาศแห่งความสุขเพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมดื่มด่ำกับการเฉลิมฉลองที่ดีที่สุดแห่งปี พร้อมสัมผัสช่วงเวลาแห่งความรื่นเริงพร้อมหน้ากับครอบครัวและคนพิเศษและความสุขเปรมปรีด์ตลอดเดือน ด้วยหลากหลายกิจกรรมรื่นเริงและรายการอาหารมื้อพิเศษจากห้องอาหารเลื่องชื่อ รวมถึง ‘เคาท์ดาวน์ ปาร์ตี้’ แบบลอยฟ้าสุดตระการตา ที่โรงแรมสร้างสรรค์มาให้คุณได้เพลิดเพลินเต็มที่ถ้วนหน้า


ฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขสันต์ พลางสัมผัสความอร่อยจากทั่วทุกมุมโลกที่ ห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ ด้วยหลายมื้ออาหารนานาชาติตลอดทั้งวัน ทั้งบรันช์มื้อสายแบบมีสไตล์และดินเนอร์มื้อค่ำสุดอลังการ ที่พร้อมเสิร์ฟรายการอาหารเมนูพิเศษมากมายที่เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟอเล็กซานเดอร์ คาร์ลคัดสรรด้วยความชำนาญเพื่อปรุงอย่างพิถิพิถันเป็นเมนูนานาชาติรสเลิศสำหรับช่วงเวลานี้แห่งปีเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น อาหารทะเลสดใหม่นานาชนิด ฟัวกราส์รสเยี่ยมพร้อมซอสสูตรเด็ด เมนูเนื้อชั้นเลิศจากคริสต์มาสคาร์ฟวิ่งสเตชั่น ทั้ง ไก่งวง แฮมอบน้ำผึ้งและเนื้อซี่โครงไพรม์ริปจากออสเตรเลีย รวมรายการของหวานอื่นๆอีกมากมายที่จะมอบความอร่อยที่หลากหลาย เสิร์ฟทุกท่านในบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติครั้งพิเศษ คริสต์มาสอีฟ กาล่า ดินเนอร์ ในวันที่ 24 ธันวาคม และ คริสต์มาสเดย์ เฟสทีฟ บรันช์ ในวันที่ 25 ธันวาคม 2563 นี้


สำหรับทุกท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น ห้องอาหารอิตาเลี่ยนดอน จิโอวานนี นำโดย เชฟสเตฟาโน ซานิลเนลี อิตาเลี่ยนเชฟมากฝีมือขอส่งมอบความรื่นรมย์แห่งรสชาติอบอวลกลิ่นอายครอบครัวแบบตะวันตก ด้วยรายการอาหารพิเศษจากวัตถุดิบต้นตำรับที่ดีที่สุด ให้บริการพิเศษแบบอะ ลา คาร์ท สำหรับวันคริสต์มาส และแบบชุดอาหารมื้อค่ำเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ หรือสัมผัสช่วงเวลาแห่งความสุขพร้อมหน้าสไตล์ตะวันออก ผ่านรายการอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับรังสรรค์อย่างวิจิตรโดยมาสเตอร์ไอรอนเชฟฮิโรชิ มัสซึดะ แห่งห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ และรายการอาหารจีนระดับจักรพรรดิสร้างสรรค์ความอร่อยแบบฉบับกวางตุ้งแท้ๆโดยมาสเตอร์เชฟกัม ลัม ฮิง แห่งห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ที่การันตีการสังสรรค์อย่างมีสไตล์ครบรสชาติ


และที่พลาดไม่ได้กับหนึ่งใน รูฟท็อป บาร์ ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในกรุงเทพฯ บลูสกาย รูฟท็อป บาร์ บนชั้น 24 ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว ขอมอบช่วงเวลาที่ดีที่สุดผ่านมื้ออาหารพิเศษสำหรับยามเย็นวันคริสต์มาสและค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้คุณและคนสำคัญฉลองค่ำคืนแสนพิเศษเพียบพร้อมด้วยรสชาติและความอลังการพร้อมทัศนียภาพแห่งการเฉลิมฉลองใจกลางเมือง ก่อนร่วมต้อนรับช่วงเวลาแรกแห่งปี 2564 กับเคาท์ดาวน์ ปาร์ตี้ลอยฟ้าในธีมสุดตระการตา ‘สปาร์คกลิง โซฟิสทิเคชัน’ (Sparkling Sophistication) เพื่อนับถอยหลังสู่แสงแรกแห่งปีท่ามกลางบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองที่ดีที่สุดราวกับได้สัมผัสขอบฟ้ากรุงเทพมหานครอย่างแท้จริง


กิจกรรมเฉลิมฉลองและอาหารมื้อพิเศษในเดือนธันวาคม 2562

24 ธันวาคม 2562 | วันคริสต์มาสอีฟ
– บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ คริสต์มาสอีฟ กาล่า ดินเนอร์ ณ ห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ ราคาท่านละ 1,690++ บาท (18.00 – 22.00 น.)
– ชุดอาหารค่ำ 4 คอร์ส ‘คริสต์มาสของเชฟสเตฟาโน’ ณ ห้องอาหารดอน จิโอวานนี ราคาท่านละ 1,990++ บาท
– รายการอาหารพิเศษ ‘อิตาเลี่ยน คริสต์มาส’ ณ ห้องอาหารดอน จิโอวานนี ราคาเริ่มต้น 790++ บาท
– รายการอาหารพิเศษ ‘คริสต์มาส อะ ลา คาร์ท’ ณ บลูสกาย รูฟท็อป บาร์ ราคาเริ่มต้น 750++ บาท

25 ธันวาคม 2562 | วันคริสต์มาส
– บุฟเฟ่ต์บรันช์มื้อสาย คริสต์มาสเดย์ เฟสทีฟ บรันช์ ณ ห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ ราคาท่านละ 1,490++ บาท (12.00 – 15.00 น.)
– ชุดอาหารค่ำ 4 คอร์ส ‘คริสต์มาสของเชฟสเตฟาโน’ ณ ห้องอาหารดอน จิโอวานนี ราคาท่านละ 1,990++ บาท
– รายการอาหารพิเศษ ‘อิตาเลี่ยน คริสต์มาส’ ณ ห้องอาหารดอน จิโอวานนี ราคาเริ่มต้น 790++ บาท
– รายการอาหารพิเศษ ‘คริสต์มาส อะ ลา คาร์ท’ ณ บลูสกาย รูฟท็อป บาร์ ราคาเริ่มต้น 750++ บาท

31 ธันวาคม 2562 | วันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่
– บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ แกรนด์ นิวเยียร์อีฟ กาล่า ดินเนอร์ ณ ห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ ราคาท่านละ 1,990++ บาท (18.00 – 22.00 น.)
– ชุดอาหารค่ำ 4 คอร์ส ‘เอ็กซ์คลูซีฟ นิวเยียร์’ ณ ห้องอาหารดอน จิโอวานนี ราคาท่านละ 3,490++ บาท
– พรีเคาท์ดาวน์ ปาร์ตี้ ‘สปาร์คกลิง โซฟิสทิเคชัน’ ณ บลูสกาย รูฟท็อป บาร์ ราคาท่านละ 1,990++ บาท (พร้อมคานาเป้และเครื่องดื่ม)
– เคาท์ดาวน์ ปาร์ตี้ ‘สปาร์คกลิง โซฟิสทิเคชัน’ ณ บลูสกาย รูฟท็อป บาร์ ราคาท่านละ 990 บาทสุทธิ (เฉพาะเครื่องดื่ม 1 รายการ)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 541 1234 หรืออีเมลล์ cglb@chr.co.th

Comments are closed.

Pin It