Dining Out

เชฟมิชลินสตาร์ รังสรรค์เมนูสุดหรู “Four Hands Lunch & Dinner”

Pinterest LinkedIn Tumblr

Chef Koji Shimomura
โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ แนะนำเชฟสองดาวมิชลิน โคจิ ชิโมมูระ เชฟผู้หลงใหลศิลปะการทำอาหารและเชี่ยวชาญการปรุงอาหารระดับนานาชาติมายาวนานกว่าแปดปี ในประเทศฝรั่งเศสและเอเชีย จนก้าวสู่บทบาทฐานะเชฟสองดาวมิชลินผู้มีชื่อเสียง และเป็นเจ้าของร้านอาหาร Édition Koji Shimomura เป็นร้านชื่อดังที่ผสมผสานรสชาติอาหารญี่ปุ่นและฝรั่งเศส ในย่านรปปงงิ ของกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

Fukuoka Oyster Poached in Sea Water Citrus Menu
ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม จนถึง 2 กุมภาพันธ์ 2552 ชวนมาเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารเมนูสุดหรู “Four Hands Lunch & Dinner” รังสรรค์โดย เชฟสองดาวมิชลิน เชฟโคจิ ชิโมมูระ และ เชฟอาโน ดูนัง โซทีเอร์ หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหารฝรั่งเศส “เลอ นอร์มังดี” ร่วมสร้างสรรค์ความเป็นเลิศด้านอาหารฝรั่งเศสที่หาตัวจับยาก บริการมื้อกลางวัน 6 คอร์ส ราคา 4,500++ บาท (ราคา 5,297 บาทสุทธิ) และมื้อค่ำ 8 คอร์ส ราคา 9,200++ บาท (ราคา 10,829 บาทสุทธิ)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ +66 (0) 2 659 9000 ต่อ เลอ นอร์มังดี
www.mandarinoriental.com/bankgok
Chef Arnaud Dunand Sauthier

Comments are closed.

Pin It