ฉลองเทศกาลตรุษจีน ต้อนรับปีหมูทองระหว่างวันที่ 4-10 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ ที่โรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ด้วยมื้ออาหารและการดื่มฉลองกับคนรัก ครอบครัว รวมไปถึงผองเพื่อน ด้วยหลากหลายเมนูอาหารจีนเลิศรสและกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย
เริ่มต้นที่ ห้องอาหารเย่า (Yào Restaurant) ห้องอาหารจีนบนชั้น 32 ของโรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยการผสมผสานความคลาสสิกแบบจีนแท้ๆ เข้ากับความทันสมัยของมหานคร ให้คุณรู้สึกราวกับได้ไปเฉลิมฉลองในนครเซี่ยงไฮ้ พร้อมดื่มด่ำไปกับรสชาติอันน่าอภิรมย์ของเมนูอาหารอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้
สำหรับช่วงเวลาพิเศษในเทศกาลตรุษจีนนี้ ห้องอาหารเย่าอวยพรปีใหม่แด่ทุกท่านด้วยอาหารที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ โดยเหล่าเชฟอาหารจีนมากประสบการณ์ ทั้งเมนูแบบอะลาคาร์ตและติ่มซำหลากหลายรายการ รวมถึงติ่มซำเซตสำหรับมื้อกลางวัน และเซตเมนูพิเศษที่แฝงไปด้วยความหมายอันเป็นมงคล พร้อมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเชฟชาวจีนชื่อดัง หวัง เวนบิน ที่จะมาดึงเส้นบะหมี่สดด้วยลีลาอันน่าตื่นตาตื่นใจในบรรยากาศแสนเพลิดเพลินด้วยเสียงดนตรีอันไพเราะของกู่เจิ้ง เครื่องดนตรีคลาสสิกของจีนที่จะบรรเลงคลอเคล้าตลอดมื้ออาหาร
สำหรับเทศกาลตรุษจีนที่ห้องอาหารเย่าให้บริการเวลา 11.30-14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00-22.30 น. โดยทุกท่านสามารถเลือกรับประทานอาหารแบบเป็นส่วนตัวได้ในห้องส่วนตัวและห้องวีไอพีที่รองรับแขกได้ 6-20 ท่าน พร้อมวิวกรุงเทพฯ อันตระการตา เพื่อให้สัมผัสกับความสุนทรีย์ในมื้ออาหารได้อย่างเต็มที่
เย่า รูฟท็อป บาร์ (Yào Rooftop Bar) รูฟท็อป บาร์ สไตล์จีนโมเดิร์นบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับค็อกเทลเก๋ๆ เคล้าความงามของทิวทัศน์กรุงเทพมหานครและแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งสะท้อนแสงแดดระยิบระยับจนกลายเป็นสีทองและเส้นขอบฟ้าอันเรืองรอง สำหรับเทศกาลตรุษจีนนี้ เย่า รูฟท็อป บาร์ได้จัดเตรียมความพิเศษให้ทุกท่านด้วยเมนูอาหารจีนแบบสตรีทฟูดและเครื่องดื่มอันหลากหลาย ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความหมายอันเป็นมงคล เช่น เมนูหมูกรอบและบาร์บีคิวซี่โครงหมูรสเลิศ ค็อกเทลหมูทองที่นำโปรเซกโกประกายทองผสมเข้ากับเหล้าหวานลิ้นจี่รสชาติหอมสดชื่น และเดอะ บลัดดี้ พิก ค็อกเทลสูตรพิเศษของเย่า ที่ผสมโฟร์พิลลาร์ บลัดดี้ ชิราซ ยิน สำหรับฉลองตรุษจีนนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังเพิ่มความคึกคักรื่นเริงด้วยการเชิดมังกรตามธรรมเนียมจีนเพื่อนำความโชคดีมาให้กับทุกท่านอีกด้วย
พระยา คิทเช่น (Praya Kitchen) ห้องอาหารไทยที่โดดเด่นด้วยเมนูอาหารไทยตำรับดั้งเดิมก็รอต้อนรับทุกท่านในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ ด้วยมุมอาหารจีนที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดย บรูซ ฮุย (Bruce Hui) ไชนีส เฮด เชฟเชื้อสายจีนแท้ๆ ซึ่งนำแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เมนูมาจากวัฒนธรรมอาหารพื้นบ้านของเซี่ยงไฮ้ โดยได้นำมาประยุกต์ให้ทันสมัยผ่านการนำเสนอที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้คุณได้อิ่มเอมกับรสชาติอันน่าประทับใจของเมนูอาหารจีนที่เลือกสรรมาอย่างพิถีพิถัน อีกทั้งยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษด้วยคุกกี้เสี่ยงทาย ที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ร่วมลุ้นรางวัลไปด้วยกันอย่างสนุกสนาน เป็นการมอบโชคต้อนรับปีใหม่ให้ปีหมูทองเป็นปีแห่งโชคลาภของคุณอย่างแท้จริง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2088-5666 หรือ www.bangkokmarriottsurawongse.com
Dining Out
Comments are closed.