สัมผัสบรรยากาศสุดพิเศษ ด้วยรสชาติของอาหารสไตล์นานาชาติ ทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น ยุโรป เวียดนาม และอีกมากมาย รวมไปถึงบริการของอาหารบุฟเฟ่ต์ที่จะทำให้ทุกคนต้องทึ่ง และอยากไปลิ้มลอง จนต้องจูงมือคนรู้ใจ ครอบครัว หรือเพื่อน ไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในช่วงฤดูร้อนนี้
1. ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั้นช์
สำหรับใครที่เป็นสายบุฟเฟ่ต์พลาดไม่ได้ต้องที่นี่เลย โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ทุกวันอาทิตย์ระหว่างเวลา 12:00 – 15:00 น.ที่ ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั้นช์ ชั้น1 โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท เชิญคุณพร้อมครอบครัวและเพื่อนฝูง รับประทานบุฟเฟ่ต์มื้อสายบุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดออริจินัล ไม่ว่าจะเป็น แอนติพาสติ ชีสนำเข้านานาชนิด สลัดหลากหลายประเภท และโคลคัทส์ เอาใจคนรักซีฟู้ด อย่างหอยนางรม หอยแมลงภู่ กุ้งลายเสือ ร็อคล็อบสเตอร์ ปูหิมะ ฯลฯ
ไลฟ์คุกกิ้ง สเตชั่นพร้อมเสิร์ฟ ฟัวกราส์ พาสต้า และรีซอตโต้ และเอาใจคนรักเนื้อไปกับบีฟ สเตชั่นด้วย เนื้อออสเตรเลียนวากิว หรือซี่โครงแกะนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย สำหรับคนรักอาหารหลากหลายแนะนำเป็น ซูชิ และซาชิมิ ติ๋มซำนานาชนิด แกงกะหรี่อินเดียหลากหลายประเภท หรือจะเป็นอาหารตะวันออก และอาหารไทย ให้อิ่มอร่อยได้ตามใจชอบ จากนั้นปิดท้ายด้วยเมนูแห่งความหวาน อย่าง ช็อคโกแลตฟองดู ชีสเค้ก ฯลฯ
ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรันช์ราคาท่านละ 2,500 บาท++ แพ็คเกจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในราคา1,300 บาท++ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2649-8353หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com
2.อาหารนานาชาติ
ถ้าหากกำลังมองหาอาหารที่มีหลากหลายแบบสุดๆ ต้องร้านนี้ จตุจักร คาเฟ่ บุฟเฟต์ อาหารนานาชาติ ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว บริการอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ โดยฝีมือเชฟระดับ 5 ดาว ทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น ยุโรป เวียดนาม และอีกมากมาย เช่น ซุป สลัด พาสต้า ซี่โครงแกะย่าง ซูชิ ปลาดิบ อาหารทะเลนานาชนิด อาหารไทยรสจัดจ้าน ขนมจีบ ฮะเก๋า ซาลาเปา ซุปเสฉวน ฯลฯ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และเป็นกันเอง เหมาะสำหรับการมาสังสรรค์กับเพื่อน และครอบครัว หรือจะเป็นเพ่อนร่วมงาน
บุฟเฟต์อาหารเช้า เวลา 06.00 – 10.30 น. ราคาท่านละ 850 บาท++ บุฟเฟต์อาหารกลางวัน เวลา 11.30 – 14.30 น.ราคาท่านละ 940 บาท++ วันเสาร์ จัดเป็น เลซี่ ลั้นช์ เวลา 12.00 – 15.30 น. ราคาท่านละ 1,450 บาท++ และบุฟเฟต์อาหารเย็น เวลา 18.30 – 22.30 น. ราคาท่านละ 1,250 บาท++ สำรองที่นั่งโทร.0-2541-1234 ต่อ 4101 หรืออีเมล tatmaneech@chv.co.th
3.แชมเปญบรั้นช์รสเลิศ
อยากได้บรรยากาศที่หรูหราในห้องอาหารสุดหรูต้องไปลองสักครั้ง ตอกย้ำความอร่อยด้วยอาหารสเปน สไตล์ห้องอาหารอูโนมาสกับแชมเปญบรั้นช์รสเลิศ พร้อมตื่นตาไปกับอาหารจานเด็ดบุฟเฟ่ต์ทีโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้รวบรวมบรรดาซีฟู้ดสดใหม่คุณภาพเยี่ยมนานาชนิดที่จัดเรียงรายบนน้ำแข็งเป็นการเรียกน้ำย่อย เช่น ก้ามปูอลาสก้าเนื้อหวาน ล็อบสเตอร์เนื้อแน่น กุ้งลายเสือ หอยนางรมหลากหลายสายพันธุ์ ไข่ปลาคาเวียร์ ทานพร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ เพื่อเพิ่มอรรถรสรวมถึงหลากหลายเมนูทาปาสต่างๆ ให้คุณเลือกอิ่มอร่อยตามใจชอบ
นอกจากนี้ยังมีอาหารสเปนตามสั่งเมนูใหม่ โดยทีมเชฟประจำห้องอาหารได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศส่งตรงจากสเปน ปลาแซลมอนหมักผักชี เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดมัสตาร์ด, เนื้อปลาเทราต์ และปลาไหลรมควัน เสิร์ฟพร้อมครีมฮอสแรดิช, ไส้กรอกแห้งและหมูแฮมสไลด์จากออสเตรียสไตล์ดั้งเดิม, เนื้อสันในหมูเสิร์ฟพร้อมเห็ดทรัฟเฟิลและหน่อไม้ฝรั่ง, พาสต้าสไตล์เวียนนา, เนื้อวัวทอดเสิร์ฟพร้อมซอสหัวหอมและหัวหอมชุบแป้งทอด, เนื้อวัวตุ๋น และเมนูอื่นๆอีกมากมายให้คุณเลือก
เปิดตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 น. ในราคาท่านละ 3,555 บาท++ สนใจสอบถามหรือสำรองที่นั่งโทร. 0-2100-6255 ทางอีเมล diningcgcw@chr.co.th หรือที่เว็บไซต์ www.unomasbangkok.com
4.อาหารแห่งเส้นทางสายไหม
อาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ สัมผัสกลิ่นอายและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมแห่งเอเชีย ไปกับ “ALONG THE SILK ROAD NIGHT – ค่ำคืนแห่งเส้นทางสายไหม ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงเรมแชงกรีขลา กรุงเทพฯ ทุกค่ำคืนวันพฤหัสบดี สำหรับผู้ใหญ่ และสำหรับเด็ก ลดครึ่งราคา เริ่มต้นจาก เมนูอาหารตะวันออก เช่น ปอเปี๊ยะ ผักสดเวียดนาม ทั้งเมนูติ่มซำเลิศรสนานาชนิด และสเตชั่นเมนูก๋วยเตี๋ยวต่างๆ ในราคา 1,900 บาทถ้วน ตั้งแต่เวลา 18.30 น. ถึง 22.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0-2236-7777 หรือ 0- 2236-9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com
5.อาหารจักรพรรดิ
เทศกาลอาหารออสเตรีย สัมผัสรสชาติความอร่อยแบบจักรพรรดิของชาวออสเตรีย ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ถึง 3 มีนาคม 2562 ตื่นตาไปกับอาหารจานเด็ด ปลาแซลมอนหมักผักชี เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดมัสตาร์ด, เนื้อปลาเทราต์ และปลาไหลรมควัน เสิร์ฟพร้อมครีมฮอสแรดิช, ไส้กรอกแห้งและหมูแฮมสไลด์จากออสเตรียสไตล์ดั้งเดิม และเมนูอื่นๆอีกมากมายให้เลือกรับประทาน
สำหรับมื้อกลางวันเวลา 11.30 – 14.30 น. ในราคาท่านละ 850 บาท++ สำหรับมื้อเย็นเวลา 18.00 – 22.30 น. ในราคาท่านละ 1,690 บาท++ และสำหรับมื้อ สายวันอาทิตย์เวลา 11.30 – 14.30 น. ในราคาท่านละ 1,890 บาท++ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2100-6255 หรือ อีเมล diningcgcw@chr.co.th
Dining Out
Comments are closed.