Dining Out

ลิ้มลองซีฟู้ดแบบสุดฟิน

Pinterest LinkedIn Tumblr

สวรรค์ของคนรักซีฟู๊ดต้องห้ามพลาด เมนูที่จะทำให้ทุกคนต้องตามไปลิ้มลอง celeb onlineได้รวบรวมอาหารทะเลสุดฟินไว้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา และอีกมากมาย มีทั้งส่งตรงจากต่างประเทศ และในไทยที่จะพาทุกคนไปอิ่มอร่อยอย่างคุ้มค่า

กุ้งแม่น้ำแบบไทยๆ ที่แชงกรี-ลา



อร่อยเต็มอิ่มไปกับเมนูกุ้งแม่น้ำเลิศรส ปรุงอย่างพิถีพิถันในแบบฉบับต้นตำรับ ณ ห้องอาหารไทย ศาลาทิพย์ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เอาใจคนรักกุ้งแม่น้ำ สายซีฟู๊ด ห้ามพลาดเมนูกุ้งแม่น้ำสดใหม่ตัวโต รังสรรค์ พ่อครัวอาหารไทยมือฉมังและทีมพ่อครัวมากพรสวรรค์ สุดยอดเมนูกุ้งแม่น้ำเลิศรส ไม่ว่าจะเป็นเมนูกุ้งแม่น้ำผัดฉ่า กุ้งแม่น้ำอบเกลือ เละอื่นๆอีกมากมาย คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากแหล่งเพาะเลี้ยงกุ้งแม่น้ำอันมีชื่อเสียงในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ปรุงสุกด้วยหลากหลายวัตถุดิบ เครื่องเทศและสมุนไพรท้องถิ่นชั้นดี เพื่อส่งมอบรสชาติที่ดีที่สุดอันเป็นเอกลักษณ์ในการปรุงอาหาร ภายใต้บรรยากาศอันหรูหราในเรือนไม้สักทองแบบไทยโบราณ ที่ตั้งสง่างามริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม ถึง 30 มิถุนายน พ.ศ. 2562 นี้ ในราคา2,200 บาท++ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทรศัพท์ 0-2236-7777 หรือ 0-2236-9952 หรือ restaurants.slbk@shangri-la.com

กุ้งหลากสไตล์ ที่รอยัล ปริ๊นเซส หลานหลวง


สำหรับใครที่กำลังมองหากุ้งแม่น้ำเต็มๆคำ โปรโมชั่นห้องอาหารอิตาเลียน ปิกโกโล โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง พร้อมอร่อยกับกุ้งแม่น้ำสุดฟิน ต้องที่นี่สวรรค์ของคนชอบกุ้งแม่น้ำ อิ่มอร่อยจัดเต็ม ดุจสวรรค์ของคนรักกุ้งแม่น้ำ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ พบกับกุ้งแม่น้ำสไตล์อาหารอิตาเลียน เช่น กุ้งแม่น้ำเทอร์มิดอร์ราคา 577 บาท++ กุ้งแม่น้ำย่างราดซอสเนยสมุนไพรราคา1,154 บาท++ กุ้งแม่น้ำย่างเสิร์ฟพร้อมรีซอตโตล็อปสเตอร์ซอสราคา 577 บาท++ ตั้งแต่มกราคม-มีนาคมนี้ ที่ห้องอาหาร ปิกโกโล สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทรศัพท์ 0-2281-3088 ต่อ 106 หรือ maneenuch@royalprincesslarnluang.com

เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ ซันเดย์ บรันช์


ตามไปอร่อยสุดคุ้มกับอาหารทะเลและเนื้อระดับพรีเมี่ยมได้ที่นี่ และพลาดไม่ได้กับความอร่อยที่มาเสิร์ฟเพียงเดือนละครโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ให้บริการ “เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ ซันเดย์ บรันช์” ใหม่พร้อมดนตรีสด เพื่อให้ถูกใจทุกคน ในราคาท่านละ 1,588บาท++ บริการตั้งแต่เที่ยงจนถึง 15.00 น. ทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน ณ ห้องอาหารพระยา คิทเช่น อาหารจานเด่นคือ แกงคั่วกุ้งมังกรใบชะพลู “ยำหัวปลีฟัวกราส์” และ “ไก่อบภูเขาไฟ” พบกับอาหารทะเลสดใหม่ถึง 12 ชนิด อาหารทะเลสดใหม่ถึง 12 ชนิด เช่น ปูทะเล กุ้งลายเสือ กั้งหิน นอกจากนี้โรงแรมยังมีความหลายหลาย คือ อาหารจีน เช่น “เสี่ยวหลงเปาล็อบสเตอร์” ปั้นสดและ “เป็ดปักกิ่ง” สอบถามข้อมูลได้ที่โทรศัพท์ 0-2088-5666หรือ www.bangkokmarriottsurawongse.com

อัพ แอนด์ อะบัฟ


สำหรับใครที่เคยทานอาหารที่ไม่สด ต้องมาลองที่นี่สด หอยนางรมสด ๆ ได้รับการคัดสรร จากประเทศญี่ปุ่น ฝรั่งเศส และไอร์แลนด์ ณ ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ โรงแรม ดิ โอกุระ พรสทีจ กรุงเทพฯ พร้อมเสิร์ฟหอยนางรมสดใหม่ส่งตรงจากต่างประเทศ ได้จัดโปรโมชั่นให้เลือกทั้งแบบเสิร์ฟเย็นบนน้ำแข็ง รับประทานสด ๆ กับซอสและเครื่องเคียงต่าง ๆ หรือเสิร์ฟร้อนด้วยการย่างราดซอสพอนซึ หรืออบกับซอสเนยแบบ ”Rockerfill” หรือเสิร์ฟทั้งเย็นและร้อนผสมกัน ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2562 ระหว่างเวลา 12.00 – 15.30 น. และ 18.00 – 22.00 น. เริ่มต้นที่หอยนางรม 6 ตัว ราคา 950 บาท++ แบบ 9 ตัว ราคา 1,300บาท++ และ แบบ 12 ตัวราคา 1,600 บาท++ ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สอบถามได้ที่โทรศัพท์ 0-2687-9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com

Comments are closed.

Pin It