Dining Out

เอสเคป แบงค็อก เสิร์ฟเมนูเด็ดช่วง Brunch สุดสัปดาห์ นั่งชิลล์ ฟังเพลง ชมเมืองจากรูฟท็อปกลางสุขุมวิท

Pinterest LinkedIn Tumblr


หลังจากเป็นแหล่งเช็ค-อินสุดฮอต แหล่งแฮงก์เอาท์สุดเก๋ยามค่ำคืน ที่ถูกใจเหล่านักดริ๊งก์ นักแดนซ์ มาสังสรรค์กันยาม After Work ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้หลบมาพักผ่อนแบบสุดชิลล์ริมทะเล ได้แบบง่ายๆ เพียงแค่ขึ้นลิฟท์มาบนชั้น 5 ของห้างเอ็มควอเทียร์ มายาวนานหลายปี ตอนนี้ที่ Escape Bangkok เอสเคป แบงค็อก ได้เพิ่มอีกหนึ่งบริการ ด้วยการเปิดประตูต้อนรับช่วงกลางวันของวันสุดสัปดาห์ ให้เป็นแหล่งนั่งชิลล์ ท่ามกลางวิวเมืองสุดหรูบนรูฟท็อปใจกลางกรุงเทพฯ สถานที่แฮงเอาท์สุดฮิตที่จะสร้างประสบการณ์ความอร่อยในวันหยุดสุดสัปดาห์ให้เป็นวันพิเศษสำหรับทุกคน


ที่เอสเคป แบงค็อก (Escape Bangkok) รูฟท็อปสุดอิตบนชั้น 5 อาคารเอ็มควอเทียร์ นับเป็นแหล่งนั่งชิลล์มื้อ Brunch แห่งใหม่ล่าสุดของกรุงเทพ ทั้งการตกแต่งที่คุณจะสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายของบรรยากาศสบายๆ ผสานความหรูหรา พร้อมสนุกสนานกับเพลงอะคูสติกและทำนองสนุกๆ จากดีเจ ประหนึ่งนั่งชิลล์ริมชายทะเลเกาะอิบิซ่า


ในเมนูมื้ออาหารเที่ยง เชฟรังสรรค์เมนูอาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลกมาให้คุณลิ้มลอง คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ โดยเน้นความสดใหม่ ส่งตรงจากแหล่งผลิต ปรุงกันแบบจานต่อจานอย่างประณีต เพื่อเสิร์ฟรสชาติที่ดีที่สุด มีทั้งเมนู Breakfast Brunch ไปจนถึง finger food


มีอาหารทานเล่นอย่าง Cheesy Jalapeno Spring Roll ปอเปี๊ยะทอดไส้ชีส กรอบนอกนุ่มในพร้อมชีสเยิ้มๆ อร่อยลงตัว หรือจะเป็นจานเบาๆ อย่าง Fire Roasted Veggie สลัดผักย่าง กับ น้ำสลัดสูตรเฉพาะของร้านที่คล้ายซอสบาร์บีคิว ด้วยกลิ่นสโม๊กของผักย่างกับน้ำสลัดรสนี้ทำให้สลัดจากนี้เหมือนกับคุณได้กินบาร์บีคิวย่างแบบสุขภาพดี Salmon Niçoise Salad สลัดผักสดรสจัดจ้าน คลุกเคล้ากับแซลมอนพรีเมียม มีจาน cold cut อย่าง Charcuteries & Cheese ที่รวมชีสรสชาติดีไว้ด้วยกัน พร้อมเครื่องเคียงครบรสให้ได้จับคู่กันตามชอบ ทั้งผลไม้สด ผลไม้อบแห้ง ผลไม้ดอง ถั่ว แฮม ซาลามี แครกเกอร์


มีเมนูบรั้นช์อย่าง Eggs Benedict ไข่ดาวน้ำที่ไข่แดงสุกกำลังพอดี เสิร์ฟพร้อมเบคอน บนขนมปังมัฟฟินนุ่มๆ ร้อนๆ มะเขือเทศและมันฝรั่งย่าง Smoked Salmon Scrambled เสิร์ฟมาบนบาแกตต์ แซลมอน มะเขือเทศและมันฝรั่งย่าง ส่วนใครอยากกินเอาอิ่ม สามารถสั่งจานหลัก White Wine Mussel Cream พาสต้าหมึกดำรสชาติเข้มข้น มาพร้อมหอยแมลงภู่ Pineapple Fried Rice ข้าวผัดสับปะรดที่เสิร์ฟมาในสับปะรดลูกใหญ่ พร้อมกุ้งตัวโต เมนูต้มยำกุ้งที่เสิร์ฟกับกับข้าวสวยร้อนๆ Seafood Marinara หอยแมลงภู่เนื้อแน่น ชุ่มฉ่ำในซอสครีมไวน์ขาว Soft Shell Crab Burger ปูซอฟท์เชลล์เบอร์เกอร์กรอบนอกนุ่มใน Smoked Baby Back Ribs ซี่โครงหมูอบรมควันเนื้อนุ่มๆ อร่อยเกินห้ามใจ


อีกเมนูพิเศษที่ไม่ควรพลาดคือ เมนูจาก The Oyster Bar ร้านดังจากสมุยที่ยกขบวนหอยนางรมสดๆ มาให้ลิ้มลองกันที่นี่ที่เดียวในกรุงเทพฯ Live Oyster หอยนางรมนำเข้าแบบสดๆ แบบยังมีชีวิต หลากสายพันธุ์จากหลายประเทศ ที่แต่ละชนิดมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ มีความหวานอร่อยเฉพาะตัว


ปิดท้ายด้วยของหวานขึ้นชื่อของร้าน อย่าง Salted Caramel Fix เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม, Panna Cotta รสชาติไม่หวานจัดที่เพิ่มมิติด้วยรสเปรี้ยวของผลไม้สด และ French Toast เสิร์ฟพร้อมแยมราสเบอร์รี่ สตรอว์เบอรี่ และน้ำผึ้ง


ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของการเปิดบริการช่วงกลางวันนี้ คือ ดนตรีที่จะขับกล่อมตลอดมื้ออาหาร ทั้งการแสดงสดของ Roberto Uno con la rumba Trio หรือจะเป็นเพลงอะคูสติกส์สไตล์กีตาร์สเปน มีทั้ง Rumba Flamenco ปลุกอารมรณ์ให้สนุกไปกับจังหวะ Tango, Bachata, Cha Cha Cha และ Bossa Nova & Samba โดยมี 2 ดีเจ (2C และ Duke O Phive) คอยสร้างบรรยากาศสนุกสนาน


ทางร้านเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 16.30-24.00 น. และในช่วงมื้อกลางวันของวันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 11.00-16.00 น. ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ Happy Hour ช่วง 11:00-14:00 น. มีคราฟต์เบียร์และค็อกเทลในราคาพิเศษ

เอสเคป แบงค็อก มีบริการพิเศษในการสำรองที่นั่งแบบส่วนตัว และแบบกลุ่มลูกค้าเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับงานในโอกาสพิเศษต่างๆ เช่นงานวันเกิด หรืองานประชุมของบริษัท สำรองที่นั่ง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 02 003 6000 หรือที่ เว็บไซต์ และ เฟซบุ๊ก Escape Bangkok

Comments are closed.

Pin It