ส่งท้ายปีเก่า กับดินเนอร์อาหารอิตาเลียนหรู 5 คอร์ส ที่ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ซอยหลังสวนใจกลางกรุงเทพฯ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบันทึกช่วงเวลาแห่งความสุขและความทรงจำสุดพิเศษของคุณและครอบครัว ในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยอาหารอิตาเลียนสุดหรู กับเมนูอาหารค่ำ 5 คอร์ส รังสรรค์โดยเชฟชาวอิตาเลียนฝีมือระดับโรงแรมห้าดาว ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีนำมาปรุงเมนูสุดพิเศษสไตล์อิตาเลียนรสชาติต้นตำรับ เพลิดเพลินกับชุดเมนูอาหารค่ำสไตล์อิตาเลียน 5 คอร์ส ฉลองค่ำคืนนิวเยียร์อีฟ เช่น
-คอร์สที่ 1 คาร์ปาชโชปลาหมึกยักษ์หมักซอสถั่วเหลือง เสิร์ฟพร้อมถั่วและมะเขือเทศเชอร์รี่
-คอร์สที่ 2 สลัดผักใบอ่อนสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เสิร์ฟพร้อมอะโวคาโด ถั่ววอลนัท ลูกแพร์และกอร์กอนโซล่าชีส
คอร์สที่ 3 ซุปแคนาเดียนล็อบสเตอร์
คอร์สที่ 4 เนื้อแองกัสย่าง เสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่ง มะเขือยาว และซอสบัลซามิกเข้มข้นหรือ ปลาหมึกยัดไส้ย่าง เสิร์ฟพร้อมกับสลัดผักใบอ่อนและซอสเลมอนสไตล์ซิซีเลียน
คอร์สที่ 5 ชีสเค้กมะม่วงโรยถั่วพีนัทบด เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมเลิศรส ในราคาท่านละ 1,900บาท +++ พิเศษสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา เพื่อให้คุณพร้อมรับสิ่งดีๆในปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ในวันอังคารที่ 31 ธันวาคม 2562 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. (รับออเดอร์ถึง 23.30 น.) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์: 0-2658-7444 ต่อ 285 หรือ เว็บไซต์ www.capecollection.com
ฉลองเทศกาลปีใหม่กับช่วงเวลาแห่งความสุข ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิซาระ เพิ่มความพิเศษให้ช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณและคนที่คุณรัก ห้องอาหารคิซาระ (KiSara) โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนคุณมาลิ้มลองเมนูอาหารแสนอร่อย ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข คิซาระ หนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นยอดนิยมในกรุงเทพฯ ที่มอบประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบญี่ปุ่นต้นตำรับ โดยเชฟของห้องอาหารคิซาระได้สร้างสรรค์เมนูพิเศษเพื่อส่งมอบความอร่อยแบบเต็มอิ่มตลอดเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ โบเนนไกและชินเนนไก
ฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข ในวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่น เมื่อถึงเทศกาลสิ้นปีซึ่งเป็นเวลาแห่งการเฉลิมฉลองพร้อมเพื่อนฝูงเพื่อลืมสิ่งไม่ดีในปีเก่าเรียกว่าเทศกาล ‘โบเนนไก’ และเพื่อต้อนรับสิ่งที่ดีในปีใหม่ที่เรียกว่า ‘ชินเนนไก’ และเฉลิมฉลองการเข้าสู่ปีใหม่ เมนูเช่น สุกี้หม้อไฟร้อนชาบู พร้อมเนื้อฮิดะ เนื้อฮอกไกโด เนื้อแองกัส ซีฟู้ดสดๆ ปลาอายูนำเข้าจากเมืองกิฟุ ประเทศญี่ปุ่น ซาชิมิ และเซ็ทผักสดและอีกมากมาย อีกทั้งเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์แบบเสิร์ฟไม่อั้น เซ็ทเมนูอาหารโบเนนไกและชินเนนไก ในราคาท่านละ 1,950 บาท
หรือแพคเกจเครื่องดื่มพร้อมเครื่องเสิร์ฟไม่อั้นตลอดสองชั่วโมงทั้งเบียร์ วิสกี้ โซจู หรือสปาร์คกลิ้งไวน์ ในราคา 1,400 บาท ที่ห้องอาหารคิซาระ เป็นสถานที่ซึ่งเหมาะแก่การเฉลิมฉลองเทศกาลโบเนนไกและชินเนนไก ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2562 – 31 มกราคม 2563
โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ลชวนคุณมาฉลองวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อันน่าจดจำและประทับใจ พร้อมลิ้มลองอาหารเลิศรส เซ็ทเมนู 4 คอร์ส ในราคาท่านละ 3,400 บาท+++ เด็กอายุระหว่าง 13-19 ปี ราคาท่านละ 2,600บาท ++และเด็กอายุระหว่าง 7-12 ปี ราคาท่านละ 1,800 บาท++ (ไม่รวมเครื่องดื่ม)
เซ็ทเมนู 6 คอร์ส ในราคาราคาท่านละ 4,200บาท++ ด็กอายุระหว่าง 13-19 ปี ราคาท่านละ 2,800 บาท+++ พร้อมกับเสียงเพลงดนตรีแจ๊สสดที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลกอร่อยระดับมิชลินเพลท ตั้งแต่เวลา 18.00 – 23.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0-2649-8368 หรือ อีเมล bkklcdining@marriott.com
ฉลองเคาท์ดาวน์ปีใหม่สไตล์ปารีเซียงสุดอลังการ ‘มูแรง รูจ กาล่า’ ที่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน หัวหิน, ประเทศไทย – วันที่ 12 ธันวาคม 2562: ใกล้เข้ามาเต็มทีกับช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับศักราชใหม่สุดอลังการ ผ่านค่ำคืนแห่งความทรงจำใน เดอะ แกรนด์ นิวเยียร์ กาล่า ดินเนอร์ ที่จะนำคุณเข้าสู่ยุค ‘80 แสนเก๋ของฝรั่งเศสในธีม มูแรง รูจ แห่งมหานครปารีส เปี่ยมมนต์ขลังตามแบบฉบับชาวปารีเซียง พร้อมท่องโลกแห่งรสชาติจากกว่า 100 รายการอาหารรสเยี่ยมตลอดค่ำคืน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาสุดพิเศษ พร้อมนับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่สุดอลังการใน เดอะ แกรนด์ นิวเยียร์ กาล่า ดินเนอร์ อีกหนึ่งกิจกรรมรื่นเริงส่งท้ายปลายปีที่เป็นที่กล่าวขานในเมืองหัวหิน ที่จะจัดขึ้นภายใต้ค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของวันที่ 31 ธันวาคม 2562 โดยในปีนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ พร้อมนำคุณเข้าสู่โลกอันงดงามราวกับมีมนต์ขลังในธีม มูแรง รูจ แห่งมหานครปารีส (Moulin Rouge de Paris) ที่จำลองบรรยากาศย่านมงมาร์ต (Montmartre) อันโด่งดังประเทศฝรั่งเศสในปี 1889 มาไว้ในเมืองหัวหินอย่างยิ่งใหญ่แบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน
พบปรากฏการณ์ แสง สี เสียง อันตื่นตาตื่นใจตลอดค่ำคืน ที่ไม่ได้นำเสนอแค่เพียงความบันเทิง แต่ยังพร้อมบอกเล่าเรื่องราวเหนือจินตนาการของชาวปารีเซียงในกรุงปารีส ผสมผสานการเต้นรำแห่งยุครื่นเริงผ่าน 3 ชุดการแสดงอันโดดเด่นเบื้องหน้าฉากหลังและเวทีอันน่าทึ่ง พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือกว่า 50 ชีวิต ทั้ง การแสดงคาบาเร่ต์ในตำนาน การแสดงระบำแคนแคนของฝรั่งเศส และการแสดงชุดฟินาเล่ส่งท้ายค่ำคืนสุดตระการตา ภายใต้เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับย้อนยุคจากขนสัตว์สีสันสดใสและเลื่อมประดับส่องประกายระยิบระยับ นอกจากนี้ แขกผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้ร่วมท่องโลกแห่งรสชาติผ่านอาหารค่ำมื้อพิเศษในรูปแบบ กาล่า ดินเนอร์ ที่พร้อมเสิร์ฟรายการอาหารรสเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 100 รายการ ปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบที่ดีที่สุดโดยทีมคัลลินารีมากประสบการณ์ โดยมีไฮไลท์พิเศษที่ “ฟัวกราส์ อะ ลา มินิต” (Foie gras À-la-minute) ปรุงสดใหม่แบบจานต่อจานคู่ซอสมัลเบอร์รี่และไวน์แดงเพิ่มความหวานอมเปรี้ยวที่ลงตัว “ออยส์เตอร์ บาร์” (Oyster Bar) หรือ บาร์หอยนางรม
ที่ชวนคุณลิ้มลองความสดใหม่ของหอยนางรม 3 สายพันธุ์จาก 3 ดินแดน ทั้ง ฝรั่งเศส ออสเตรเลียและอเมริกา เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงครบรสชาติ ต่อด้วย “บาร์บีคิว สเตชั่น” (Barbeque Station) ที่อัดแน่นด้วยอาหารทะเลหลากชนิด เช่น กั้งทะเลตัวโต หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งเนื้อแน่น เสิร์ฟร้อนสดใหม่แบบ ออน-เดอะ-กริลล์ (On-the-grill) พร้อมซอสรสจัดจ้านครบเครื่อง และที่ขาดไม่ได้ “คาร์ฟวิ่ง คอร์เนอร์” (Carving Corner) อีกหนึ่งไฮไลท์ประจำมื้อค่ำที่ให้คุณได้ลิ้มรสเมนูเนื้อชั้นเลิศ ทั้งสเต็กเนื้อไพร์ม-ริปชิ้นนุ่มและซี่โครงแกะอบรสเข้ม รวมถึงอีกหลายเมนูอาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น ซูชิและซาชิมิคุณภาพเยี่ยมจากญี่ปุ่น สลัดและพาสต้าสูตรต้นตำรับสไตล์ตะวันตก และอาหารไทยรสเข้มเต็มเครื่องหลากรายการ
เพลิดเพลินอย่างต่อเนื่องด้วยสุดยอดของหวานสไตล์ฝรั่งเศสที่รับประกับความตื่นตาตื่นใจ เช่น เค้กช็อคโกแลตรสเข้ม ครีมเอแคลร์ฝรั่งเศส ทาร์ตผลไม้หวานฉ่ำ สตรอว์เบอร์รีชีสเค้กชิ้นโต มาการองหลากรสชาติ ไอศกรีมคุณภาพเยี่ยมหลากรสชาติและของหวานอีกหลายชนิด รวมถึงข้าวเหนียวมะม่วงหวานมันแบบไทยและกล้วยทอดซอสคาราเมลคู่ไอศกรีมกะทิที่ให้คุณได้อิ่มอร่อยตลอดมื้อ ในราคาท่านละ 7,610บาท +++ พร้อมรับชมการแสดงดนตรีเต็มรูปแบบจากวงดนตรีชื่อดังตลอดค่ำคืน
ก่อนร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยการแสดงดอกไม้ไฟสุดอลังการ ที่พร้อมเปล่งประกายสว่างไสวเหนือหาดหัวหินเพื่อต้อนรับช่วงเวลาแรกแห่งปี 2563 เบื้องหน้าบรรยากาศย้อนยุคสไตล์โคโลเนียลของโรงแรม เป็นช่วงเวลาแห่งความทรงจำประทับใจแด่คุณและคนพิเศษอย่างแน่นอน เดอะ แกรนด์ นิวเยียร์ กาล่า ดินเนอร์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับทุกท่านในวันอังคารที่ 31 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป สอบถามเพิ่มเติมโทรศัพท์ 0-3251-2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th
ร่วมฉลองวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ปี 2563 ที่ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ กรุงเทพฯ ประเทศไทย (8 พฤศจิกายน 2562) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) จัดเตรียมอาหารมื้อพิเศษให้บริการที่ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above Restaurant) ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements) และ ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) เพื่อให้ทุกท่านได้เฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2563 กับครอบครัว เพื่อนฝูง และคนรัก ห้องอาหารอัพ
ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ เนรมิตห้องอาหารด้วยแสง สี จากป้ายไฟระยิบระยับ สร้างบรรยากาศราวกับค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองในย่านกินซ่า (Ginza) กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น พร้อมบริการบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่มื้อพิเศษที่เพียบพร้อมไปด้วยอาหารทะเลสดใหม่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นที่เชฟคัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพ ได้แก่ ปลาทูน่าขนาด 30 กิโลกรัม นำมาแล่โชว์ทั้งตัวเสิร์ฟเป็นซูชิหรือซาชิมิ นอกจากนั้นยังมีปลาไหล ปลาหิมะ หอยเชลล์โฮตาเตะ และขนมหวานอีกมากมาย ที่มีให้เลือกรับประทานอย่างจุใจอีกหลายรายการ ฬฯราคาท่านละ 5,500บาท ++ หรือเพิ่มอีกท่านละ 1,900บาท ++ เพื่อรับประทานบุฟเฟ่ต์รวมแชมเปญแบบไม่จำกัด พิเศษด็กอายุระหว่าง 4 – 12 ปี ราคาท่านละ 2,750 บาท++ สุดท้ายร่วมชมการจุดพลุฉลองต้อนรับปีใหม่จากใจกลางเมืองที่ชั้น 24 ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้บริการวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ถึง ตี 1
กูร์เม่ต์บาร์ เฟสทีฟ พบกับเมนูใหม่ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่กูร์เม่ต์บาร์ตลอดเดือนธันวาคมนี้ เช่น พอร์คชอปรมควันที่เสิร์ฟพร้อมกะหล่ำปลีและมันฝรั่ง, หอยแมลงภู่ดำเสิร์ฟคู่มันฝรั่งทอด, สลัดผักและเฟต้าชีสทานคู่กับวอลนัทและน้ำสลัดแอปเปิ้ล, มีทบอลกับซอสซาวครีมหัวหอม ทานคู่กับขนมปังกรอบ รับรองได้เลยว่าทุกท่านจะได้รับความสุขและรอยยิ้มกลับไปอย่างแน่นอน พร้อมเสิร์ฟทุกวัน เวลา 12.00 – 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรศัพท์ 02-209-8888
เฉลิมฉลองสิ้นปีกับช่วงเวลาแห่งความสุขที่ ห้องอาหาร เดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ กับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์วันปีใหม่ อิ่มไม่อั้นกับอาหารทะเลสดๆ เช่น ปูไข่ ปูม้า กุ้งลายเสือ หอยนางรมและอีกมากมาย พร้อมด้วยเมนูพิเศษไม่ว่าจะเป็น แฮมชิ้นโต ไก่งวงอบสมุนไพร ชีสและแฮมโคลด์คัต อีกทั้งยังมีมุมปิ้งย่างประกอบไปด้วยเนื้อวากิว แซลมอน กุ้งแม่น้ำ กั้ง นอกจากนี้ยังมีมุมอาหารนานาชาติและอาหารไทยให้เลือกทานกันได้แบบจุใจ ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยเมนูของหวานที่มีเฉพาะโปรโมชั่นนี้เท่านั้น รับรองได้ว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอน
โปรโมชั่นพิเศษจากห้องอาหาร มาครบ 4 ท่าน รับฟรี ล็อบสเตอร์ย่างเนยกระเทียม หรือ มาครบ 10 ท่าน รับฟรีเนื้อโทวมาฮอวค์ 1 ขา หรือ ล็อบสเตอร์ 3 ตัว นอกจากนี้ทุกท่านจะได้รับคูปองสำหรับรับเครื่องดื่มฟรีที่กรูเม่ต์บาร์อีกด้วย รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 50% ในราคา 1,252 บาทสุทธิ เมื่อสำรองที่นั่งออนไลน์ จากราคาปกติ 2,296 บาทสุทธิ เปิดให้บริการมื้อค่ำในวันปีใหม่ที่ 31 ธันวาคม 2562 เวลา 18.00 – 22.30 น. สอบถามเพิ่มเติมโทรศัพท์ 0-2209-8888ต่อ ห้องอาหาร เดอะสแควร์ หรือ https://www.novotelbkk.com/th/festive-offers/
เฉลิมฉลองวันที่ยิ่งใหญ่ที่ทุกคนจะมารวมตัวกันเพื่อนับถอยหลัง พร้อมกับโปรโมชั่นร้านอาหารปีใหม่ในกรุงเทพฯ ที่ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ใช้เวลาช่วงคืนสุดท้ายของปี 2019 กับคนสำคัญของคุณ มาร่วมเฉลิมฉลองอย่างมีสไตล์ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลและบาร์บีคิวที่จัดขึ้นอย่างพิเศษสำหรับวันปีใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ หรือสำหรับใครที่อยากลองเซ็ตอาหารญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนที่ไหนในกรุงเทพฯ เราได้รังสรรค์เซ็ตเมนูอาหารญี่ปุ่นสำหรับวันปีใหม่ ชุดอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม 'Bento Box' ในท่านละราคา 2,020 บาทสุทธิ ที่เดียวที่ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ เราได้สร้างโปรโมชั่นเทศกาลที่หลากหลายในเพื่อนคุณบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลและบาร์บีคิวมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารควิซีน ในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 เวลา 18.00 – 22.30 น.
ฉลองเทศกาลแห่งความสุขวันปีใหม่ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562: โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองในช่วงสิ้นปี สร้างสีสันแห่งบรรยากาศการเฉลิมฉลอง ด้วยหลาก หลายเมนูจากห้องอาหารต่างๆ ของโรงแรมฯ ให้คุณเลือกสรร ทั้งมื้อกลางว้น ปาร์ตี้วันเคาท์ดาวน์ปีใหม่ ไปจนถึงบุฟเฟต์กลางวันเริ่มต้นปีใหม่ เพื่อต้อนรับปีใหม่ 2563 ให้มื้ออาหารของคุณและครอบครัวเป็นช่วงเวลาพิเศษที่เต็มไปด้วยความสุข ความสนุกสนาน และน่าจดจำ
ห้องอาหารเฟลเวอร์ (Flavors) วันส่งท้ายปีเก่า 31 ธันวาคม 2562 สังสรรค์ส่งท้ายปีด้วยความประทับใจ และเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำกับอาหารนานาชาติหลากชนิด ที่ปรุงสดใหม่ด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยม อาหารทะเลคัดคุณภาพสดใหม่ พร้อมไฮไลท์ คาร์เวียร์และหอยนางรมสด สำหรับเทศกาลพิเศษ ตั้งแต่เวลา 18.00น. – 22.30น.ในราคาท่านละ 3,190 บาท++
วันขึ้นปีใหม่ 1 มกราคม 2563 ก้าวเข้าสู่วันขึ้นปีใหม่พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ พร้อมเสิร์ฟมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ยกขบวนมาให้เลือกอร่อย อาทิ อาหารทะเลสดใหม่ หลากหลายอาหารนานาชาติ ไทย จีน ยุโรป อีกทั้งของหวานนานาชนิด บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันเวลา 11.30น. – 14.30น. ราคาท่านละ 1,090 บาท++ และ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำเวลา 18.00น. – 22.30น. ราคาท่านละ 1,290 บาท++
ฉลองเทศกาลแห่งความสุข โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ ร่วมส่งความสุขในเทศกาลปีใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุขพร้อมครอบครัว เพื่อน และคนพิเศษ ที่โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯส่งท้ายปีเก่า วันอังคารที่ 31 ธันวาคม 2562 ห้องอาหารริบรูม แอนด์ บาร์ สเต็กเฮ้าส์ ชั้น 31 มื้อค่ำสุดหรูส่งท้ายปี สำหรับค่ำคืนพิเศษที่จะประทับอยู่ในความทรงจำ ขอเชิญท่านมานับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ ที่สเต็กเฮ้าส์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ ด้วยบรรยากาศชั้นเยี่ยม บนชั้นสูงสุดของโรงแรม
และในปีนี้ห้องอาหารครบรอบ 13 ปี เอ็กเซ็ก คูทีฟเชฟ ฟิลิปป์ โกดัล ของเราได้รังสรรค์เมนูมื้อค่ำสุดพิเศษ ที่มีทั้ง ฟัวกราส์ กุ้งมังกร และสเต็กเนื้อวากิวสันใน เซทเมนู 4 คอร์ส ในราคาท่านละ 6,500 บาท++ เพิ่มไวน์ 2 แก้ว ในราคาท่านละ 800 บาท++ พร้อมชมการแสดงดนตรีสดจากวง CSI DUO ตั้งแต่เวลา 22.00 – 01.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์. 0-2254-0404 ต่อ 7777 อีเมล์: fb@landmarkbangkok.com
Comments are closed.