Dining Out

“แซงต์โตรแปซ์บัน” ขนมสไตล์ฝรั่งเศส โดยฝีมือเชฟนก ผู้เข้าแข่งขันท็อปเชฟประเทศไทย

Pinterest LinkedIn Tumblr


ซิงก์เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอนำเสนอเมนูใหม่ให้ทุกท่านเพิ่มความหวานให้แก่ชีวิต “แซงต์โตรแปซ์บัน” ขนมปังสไตล์ฝรั่งเศส ด้วยฝีมือของ เชฟนก ผู้เข้าแข่งขันรายการ Top Chef Thailand 2020 ซีซันขนมหวาน โดยใน 1 กล่องจะมีขนมปัง 4 ชิ้น 4 รสชาติ ได้แก่ ส้ม, ช็อกโกแลตบานานา, เลมอนและบลูเบอร์รี, วานิลลาคาราเมล


แซงต์โตรแปซ์บัน 1 กล่อง ราคาเพียง 299 บาทถ้วน เริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ซิงก์เบเกอรี่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ (บริการสั่งกลับบ้านเท่านั้น)

GrabFood > https://bit.ly/3cGylOe
Lineman > https://bit.ly/2K6hwAb


สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งจองล่วงหน้าได้ที่ โทร. 0-2100-1234 ต่อ 6485
เว็บไซต์ : www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/restaurant/zing
เฟซบุ๊ก : Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม : Centaragrand_Centralworld

Comments are closed.

Pin It