Dining Out

สวรรค์ของคนรักของหวาน

Pinterest LinkedIn Tumblr

Pancake cafe
>>หนุ่มๆ สาวๆ ผู้รักของหวาน ต้องชอบใจคอลัมน์ Dining ของเราวันนี้เป็นแน่ เพราะจะพาคุณได้รู้จักกับแหล่งรวมเบเกอรี่และขนมต่างสไตล์นานาชนิดแสนอร่อย ที่เป็นสรวงสวรรค์สำหรับคนรักของหวาน กับโซนใหม่ของฟู้ดฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ตเมนต์สโตร์ “Sweet Avenue” ที่เขาขนเอาร้านขนมหวานอินเทรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเบเกอร์รี่ มาไว้ด้วยกันภายใต้คอนเซปต์ “Sweet It My Way” เอาใจเหล่า Sweet-Aholic ที่ชื่นชอบขนมหวานแบบไม่ซ้ำใคร

ภายในโซนนี้มีร้านขนมอร่อยๆ เรียงรายให้คุณเลือกอยู่เกือบ 10 ร้าน เรียกได้ว่ามาที่เดียวสามารถเลือกหาขนมอบ ขนมหวาน ชิมได้สารพัดชนิด ซึ่งแต่ละร้านก็ต่างมีเมนูเด็ดที่คุณไม่ควรพลาดที่ล้วนแต่อร่อยลิ้นทั้งสิ้น

ไล่มาตั้งแต่ ร้าน Kanomที่มีทาร์ตไข่รสเลิศ พร้อมขนมอบและพายสารพัดไส้, ด้านร้าน After You ที่ได้รับความนิยมสูง จากการที่จะเห็นแถวยืนรอคิวโต๊ะว่างกันอยู่ชินตา ที่ใครๆ ก็อดทนรอเพื่อจะได้ลิ้มรสหอมหวานอย่าง ฮันนี่ โทสต์ เมนูเด็ดที่แสนขึ้นชื่อของร้าน, ร้าน Bread papaก็มาพร้อมครีมพัฟรสละมุนลิ้น ไส้เต็มชิ้นอร่อยจุใจ, ร้าน Daddy Dough โดนัทแบรนด์ไทยที่สร้างชื่อ พร้อมให้ความอร่อยของโดนัทหลากสไตล์หลายรสได้ไม่ต่างจากโดนัทแบรนด์ดังต่างชาติ

ส่วนร้าน Mother's Crepe ก็ส่งเครปสไตล์ญี่ปุ่นมาเป็นตัวชูโรง ซึ่งคุณเลือกทานได้ทั้งเครปแบบร้อนกับไส้ของคาว และเครปแบบเย็น กับไส้หวานๆ อย่างครีมและผลไม้, ด้านร้าน Bake a Wish ที่เห็นอยู่หลากหลายสาขาทั่วเมืองก็ส่งความอร่อยมาให้คุณลิ้มเป็นแนวเบเกอร์รี่โฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น ที่ใครๆ ก็ต้องอร่อยแบบหยุดไม่อยู่กับชูครีมชิ้นโตไส้เต็มคำและเค้กสด, มาที่ร้าน Pancake cafe ก็มีแพนเค้กสารพัดเมนูหอมกรุ่นแสนอร่อยบริการ โดยเมนูเด็ดคงหนีไม่พ้น Angel & Demon ที่มีทั้งความหอมหวานจากวนิลลาและวิปปิ้งครีม ความเข้มข้นจากชอคโกแลต และชูรสด้วยความหวานซ่อนเปรี้ยวจากสตรอเบอร์รี่

ถ้าใครอยากลองความอร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ ต้องชิมไอศกรีมของร้าน Marvelous cream ที่มีทั้ง ไอศกรีมผัด, พาทริสครีม ที่นำเอายูโรเปี้ยนพาเฟ่ท์ มาทำเป็นไอศกรีมเค้กไล่เรียงชั้นความอร่อยอย่างลงตัว ไปจนถึงวัฟเฟิลไว้ครีมแสนหอมหวาน ก่อนปิดท้ายล้างปากด้วยกาแฟและสารพัดเครื่องดื่มอร่อยๆ จากร้าน Coffee World

ในโซน Sweet Avenue นี้ อยู่บริเวณชั้น G ติดกับในส่วนด้านหน้าของฟู้ด ฮอลล์ ของห้างสยาม พารากอน มีการตกแต่งในสไตล์เทรนดี้ หวานซ่อนเปรี้ยว แสนสดใสเหมาะกับวัยของคนรุ่นใหม่ ทั้งวันเด็กนักเรียน นิสิต นักศึกษา ไปจนถึงวัยทำงาน หรือจะมาสังสรรค์ในแบบครอบครัวก็ได้

โดยในแต่ละร้านแต่ละเคาน์เตอร์ก็มีสไตล์เป็นของตนเอง ที่คุณสามารถเดินแวะเวียนไปได้อย่างสะดวกสบาย จะเลือกนั่งละเลียดทาน พร้อมชิลล์กับบรรยากาศรอบด้าน หรือจะสั่งแบบแพ็คกลับไปทานที่บ้านก็สะดวกสบายไม่ต่างกัน :: Text by FLASH.
mothers crepe
Bake a Wish
Ka-Nom
Marvelous cream
 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net หรือ App Store ได้แล้วที่ celeb online ipad edition

Comments are closed.

Pin It