Dining Out

ปีนี้ ไปลอยกระทงที่ไหนดี

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>ใกล้ถึงวันลอยกระทงเข้าไปทุกที ตามท่าเรือ ท่าน้ำ วัดวาอาราม รวมไปถึงสถานที่ริมฝั่งน้ำทั้งหลาย ต่างจัดเตรียมประดับประดาสถานที่พร้อมงานรื่นเริงต้อนรับเทศกาลแห่งสายน้ำยามค่ำคืนนี้กันอย่างคึกคัก ทั้งงานวัด งานบุญ เกมการละเล่นต่างๆ มากมายที่รอคุณไปดื่มด่ำกับบรรยากาศแห่งความสนุกของเทศกาล แต่ถ้าใครเกิดรู้สึกอยากเปลี่ยนบรรยากาศงานลอยกระทงปีนี้ให้พิเศษยิ่งขึ้น ในวันพุธที่ 28 พฤศจิกายนนี้ลองจูงมือคนรัก คนสนิท หรือเพื่อนๆ มาสนุกสนานกับมื้ออาหารอร่อยๆ พร้อมด้วยความพิเศษของงานฉลองเทศกาลนี้ที่สถานที่เหล่านี้ได้

1. ลองลิ้มความอร่อยกลางลำน้ำ

ที่ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้คุณร่วมฉลองเทศกาลลอยกระทงแห่งนี้ด้วยการสัมผัสความงดงามของลำน้ำเจ้าพระยาอย่างเต็มที่ ทั้งที่ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ ที่ให้เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติและอาหารไทยต้นตำรับที่เสิร์ฟแบบไม่อั้น ทั้งอาหารคาวและหวาน พร้อมด้วยบรรยากาศวันลอยกระทงแบบไทยๆ ด้วยการแสดงนาฏศิลป์ไทย 4 ภาค และการประกวดนางนพมาศ พร้อมลอยกระทงท่ามกลางบรรยากาศอันสวยงามของดอกไม้ไฟอันตระการตา ในราคาท่านละ 2,499++ บาท

หรือจะเลือกล่องไปกลางลำน้ำด้วย เรือมโนราห์ เรือไทยทรงโบราณแสนหรูหรา ที่พาคุณชมลำน้ำที่ระยิบระยับงดงามด้วยแสงเทียนจากกระทงมากมาย พร้อมอิ่มอร่อยกับชุดอาหารไทยมื้อค่ำรวม 12 รายการ อาทิ ปั้นขลิบปลา กุ้งสะเต๊ะ หอยเชลล์ฮอกไกโดย่างตะไคร้ ต้มยำกุ้งมังกร เนื้อสันในวากิวผัดใบยี่หร่าทานคู่กับข้าวมันปู ฯลฯ ในราคาเพียงท่านละ 5,999++ บาท

ร่วมฉลองวันลอยกระทงแบบสุดพิเศษนี้ได้ โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่โทรศัพท์ 0-2476-0022 ต่อ 1416

2. สีสันแห่งสายน้ำยามค่ำคืน

ในวันลอยกระทงอย่างนี้ ที่ไหนจะเหมาะยิ่งไปกว่าที่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา อย่างที่โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ เขาจัดโปรโมชันอาหารพิเศษให้คุณได้อิ่มอร่อย พร้อมสนุกสนานกับโชว์พิเศษ ก่อนจะนำกระทงสวยๆ ของคุณไปร่วมลอยล่องริมน้ำที่ท่าน้ำส่วนตัวของโรงแรม

โดยที่ห้องอาหาร “โฟลว์” ที่อยู่บริเวณริมน้ำคุณจะได้ชื่นชมความสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมบริการอาหารบุฟเฟต์นานาชาติเลิศรส รวมถึงห้องชีสแห่งแรกของกรุงเทพฯ ที่เต็มไปด้วยชีสต่างๆ กว่า 40 ชนิด จากทั่วโลก ในราคา 4,900 บาทสุทธิต่อท่าน (ลดครึ่งราคาสำหรับเด็กอายุ 6-12 ขวบ) ส่วนที่สเต๊กเฮาส์ “ไพรม์” เลือกอิ่มอร่อยจากเมนู A La Carte สำหรับมื้อค่ำในบรรยากาศแสนโรแมนติก

สำหรับแฟนอาหารจีน ต้องไปที่ “หยวน” ที่มีเมนูอาหารจีนกวางตุ้งสูตรพิเศษแบบ 6 คอร์ส ในราคาท่านละ 2,800 บาท และเซตเมนูอาหารจีนสำหรับ 10 ท่านในราคาพิเศษ ด้าน “ทรีซิกตี้” แจ๊ซเลานจ์สุดเก๋ ได้เตรียมเมนูอาหารไทยเลิศรสแบบ 5 คอร์ส ในราคาท่านละ 4,200 บาท พร้อมเครื่องดื่มมากมายให้ดื่มด่ำเคล้าบรรยากาศในคืนวันเพ็ญ แต่ถ้าใครอยากดินเนอร์แบบไทยๆ ต้องที่ “มายา” ห้องอาหารไทยในรูปแบบดินเนอร์เธียเตอร์ ด้วยการตกแต่งแบบร่วมสมัย อิ่มอร่อยเพลิดเพลินไปกับอาหารไทย 13 เมนูพิเศษ และการแสดงจากภัทราวดีเธียเตอร์ในราคาท่านละ 2,800 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2442-2000

3. ลอยกระทงที่พัทยา

เปลี่ยนบรรยากาศไปฉลองเทศกาลลอยกระทงกันนอกเมืองที่ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา ซึ่งงานนี้จะมีการจัดขึ้นล่วงหน้าวันลอยกระทงจริง โดยในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ทางโรงแรมได้จำลองบรรยากาศกรุงเก่าสมัยสุโขทัยขึ้นที่ศาลาริมน้ำ ให้คุณได้สัมผัสกับการลอยกระทงแบบไทยๆ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับกองทัพอาหารรสเลิศ พร้อมหลากหลายความบันเทิง ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ ทั้งหมดนี้ในราคาท่านละ 1,250++ บาท ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-3841-2120

4. ลอยกระทงริมเจ้าพระยา

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลลอยกระทงด้วยการแสดงโชว์ตระการตา
ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมชื่นชมความงามของพลุและดอกไม้ไฟหลากสีสัน รวมถึงการแสดงจากหุ่นละครเล็ก “โจหลุยส์” ที่ได้รับรางวัลการันตีมากมายทั้งในและต่างประเทศ ดื่มด่ำกับอาหารมื้อค่ำสุดหรูจากห้องอาหารต่างๆ

ที่มีไว้ให้ท่านเลือกสรรทั้งในแบบบุฟเฟต์และอาหารเซตเมนูแบบไทยและยุโรป ทั้งที่เดอะ เพนนินซูลา ลอว์น และห้องอาหารริเวอร์ คาเฟ่แอนด์เทอร์เรส ที่ให้บริการอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ ในราคาท่านละ 5,490 บาท, ที่ห้อง “ทิพย์ธารา” ให้บริการเซตอาหารไทยใต้ต้นไทรที่มีอายุกว่า 100 ปี หรือจะนั่งชิลที่ศาลาริมน้ำ ในราคาท่านละ 4,990 บาท ส่วนที่เดอะ ล็อบบี้ เทอร์เรส จัดเป็นอาหารยุโรปแบบเซตเมนู พร้อมเครื่องดื่มสารพัดชนิด

หรือใครอยากฉลองเทศกาลนี้แบบพิเศษยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดแพกเกจสุดโรแมนติก ระยะเวลา 3 วัน 2 คืน ในวันที่ 27-29 พฤศจิกายน 2555 นี้ ให้คุณพักในห้องเดอลุกซ์ พร้อมอาหารเช้า และกาล่าบุฟเฟต์ดินเนอร์สำหรับ 2 ท่าน ในราคาเพียง 23,000++ บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2626-1841

5. สนุกสนานกับเทศกาล

โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ร่วมสืบสานงานประเพณีลอยกระทงนี้ ด้วยความรื่นรมย์ริมสระน้ำบริเวณชั้น 5 ของทางโรงแรม ด้วยบุฟเฟต์อาหารอร่อยๆ ใต้แสงเทียน พร้อมซุ้มบาร์บีคิวที่สามารถอิ่มอร่อยอย่างไม่จำกัด พร้อมเพลิดเพลินกับการแสดงสุดตระการตา และกิจกรรมความสนุกมากมาย ในราคาท่านละ 888 บาท และ 555 บาทสำหรับเด็ก พร้อมมีโปรโมชันยิ่งจองจำนวนมากยิ่งได้รับส่วนลดพิเศษมากขึ้นสูงสุดถึง 20% สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2694-2222 ต่อ 1501 :: Text by FLASH

>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It