Dining Out

5-4-3-2-1 เคานต์ดาวน์สู่ศักราชใหม่แบบสุดเลิศ

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>ปีใหม่ทั้งที่จะให้ชิลชิล เก๋ๆ แบบธรรมดาคงไม่เข้ากับบรรยากาศ ดังนั้นเราเลยรวบรวมเอาปาร์ตี้เคานต์ดาวน์ที่มาพร้อมเมนูอาหารสุดเลิศให้คุณได้อิ่มท้องก่อนต้อนรับศักราชใหม่อย่างมีสไตล์

เคานต์ดาวน์ปาร์ตี้แบบส่วนตัวในคาบาน่าสุดหรู

ที่โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงค็อก ย่านสาทร ที่มีดีไซน์สุดล้ำ เหมาะที่จะมานับถอยหลัง อำลาปีเก่า ต้อนรับปีใหม่เป็นที่สุด โดยคุณสามารถเลือกฉลองวาระสำคัญนี้ได้หลากหลายแบบ ทั้งจะเลือกอิ่มกับบุฟเฟต์มื้อค่ำของห้องอาหาร Red Oven ในค่ำคืนวันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม เวลา 18.00-23.00 น. ที่เขามีเมนูสุดหรูอย่าง ปูอลาสก้า, กุ้งล็อบสเตอร์ และหอย นอกจากนี้ยังมีชีสและไวน์นานาชนิด ที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม

หรือจะเลือกลิ้มรสฝีมือเชฟคนเก่งที่ชนะการแข่งขันเชฟกระทะเหล็กที่ห้องอาหารพาร์กโซไซตี้ เขาได้เตรียมอาหาร 7 คอร์สไว้ โดยจะเสิร์ฟให้คุณอร่อยตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ ก่อนจะสนุกสนานต่อกับงานปาร์ตี้นับถอยหลังกับดีเจชื่อดัง โดยในส่วนเอาต์ดอร์บาร์ ที่สามารถชมวิวสวยๆ ของเมืองกรุงพร้อมพลุไฟฉลองปีใหม่ได้อย่างเต็มๆ ตา

ส่วนใครอยากปาร์ตี้สนุกแบบเต็มที่ ตรงไปที่ห้องบอลรูม ที่เขาจัดอาหาร 5 คอร์ส พร้อมมีฟลอร์เต้นรำให้คุณได้สนุกสนานอย่างเต็มที่ แต่ถ้าอยากปาร์ตี้แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ต้องไปที่ชั้นดาดฟ้า ซึ่งเขาจัดเป็น คาบาน่า เต็นท์หรูให้คุณได้ปาร์ตี้กันอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมชมวิวสวยๆ โดยมีคาบาน่าให้เลือกหลากหลายขนาด ตั้งแต่ 6 ท่านไปจนถึง 12 ท่าน โดยมีบัตเลอร์ไว้คอยบริการอย่างเต็มที่

แถมยังเปิดโอกาสให้คุณอร่อยกันต่อในวันที่ 1 มกราคม กับ บรันช์แรกของปี ที่ห้องอาหารเร้ด โอเว่น ที่จัดอาหารมาบริการแบบเต็มสูตร สอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2624-0000

ลิ้มรสอาหารไทยรับปีใหม่

ส่งท้ายปีด้วยเมนูพิเศษของร้านบลู เอเลเฟ่นท์ ที่จัดมาในชื่อ Blue Magic เสิร์ฟในคืนวันที่ 31 ธันวาคมนี้ในราคาท่านละ 3,850 บาท++ หรือ 4,450 บาท++ พร้อมรับ แชมเปญ 1 แก้ว

ทุกเมนูถูกรังสรรค์ขึ้นโดยเชฟคนดัง นูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากผลิตภัณฑ์โครงการหลวง ที่สดใหม่ และใช้วัตถุดิบคุณภาพ อาทิ ยำเห็ดออรินจิโครงการหลวง / ไก่ตุ๋นขมิ้น / ตับห่านสตรอเบอร์รี / ผัดฉ่า ปลาหิมะ / ซี่โครงแกะตุ๋นน้ำอ้อย รับประทานพร้อมกับข้าวลืมผัวห่อใบบัว พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศไปกับเสียงเพลงจากการบรรเลงแซกโซโฟนที่จะมาขับกล่อมตลอดค่ำคืน และวงโปงลางที่จะมาเพิ่มสีสันก่อนเข้าสู่ปีใหม่

โดยแขกที่มารับประทานอาหารทุกท่านจะได้รับภาพถ่ายที่ระลึกแล้ว ยังมีสิทธิลุ้นรับรางวัลบัตรโดยสารไป-กลับชั้นธุรกิจกรุงเทพฯ – ปารีสโดยการบินไทย 1 รางวัล พร้อมอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ ปารีส มูลค่ากว่า 200,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2673-9353-8 หรือที่ cooking.school@blueelephant.com

ปาร์ตี้สไตล์คาวบอย

ฉลองส่งท้ายปีที่ ยู อินจันทรี จังหวัดกาญจนบุรี กับปาร์ตี้เคานต์ดาวน์ในแบบคาวบอย ที่เนรมิตพื้นที่ภายในรีสอร์ต ให้คุณได้เหมือนหลุดเข้าสู่โลกแห่งเมืองคาวบอย พร้อมอร่อยกับบุฟเฟต์บาร์บีคิว ที่ปิ้ง ย่างให้คุณได้อร่อยกันแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น กุ้งแม่น้ำตัวโต อาหารทะเลสด ๆ ปลากะพง หมู ไก่ และเนื้อ พร้อมจุใจกับหลากหลายเมนูพิเศษ อาทิ สลัดผักสด เปาะเปี๊ยะสด ซูชิคำโต ซุป ผักรวมผัดน้ำมันหอย เนื้อผัดพริกไทยดำ ไก่งวงอบราดซอสแครนเบอร์รี เนื้อเซอร์ลอยด์ออสเตรเลียอบ เป็นต้น

คุณสามารถอิ่มอร่อยกับทุกเมนูนี้พร้อมเครื่องดื่ม ในราคาท่านละ 1,200 บาทถ้วน พร้อมรับชมการแสดงพลุไฟสุดตระการตา ร่วมสนุกกับกิจกรรมนับถอยหลังส่งท้ายปี ปล่อยโคมประทีป และร่วมลุ้นจับฉลากของรางวัลพิเศษ สำรองห้องพัก พร้อมสอบถามเพิ่มเติมที่ โทรศัพท์ 0-3452-1584 หรือ www.ukanchanaburi.com

ฉลองปีใหม่สไตล์อิตาเลียน

เคานต์ดาวน์กันที่ใจกลางเมืองกรุงเทพ แต่ได้กลิ่นอายแห่งความเป็นอิตาเลียน ที่โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ โดยที่ห้องอาหาร ลูเซ่ ทางเชฟใหญ่โรแบร์โต้ เบลลิตติ ได้จัดเตรียมอาหารอิตาเลียนรสเลิศแบบอิตาเลียนแท้ๆ 6 จาน ที่ตั้งใจรังสรรค์เป็นพิเศษ ในโอกาสต้อนรับปี 2556 ซึ่งคุณสามารถลิ้มชิมรสได้เพียงวันนี้วันเดียวเท่านั้น พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแสนโรแมนติกของห้องอาหาร ณ ริมสระว่ายน้ำ บนชั้น 14 ของโรงแรมฯ ได้ตั้งแต่ 19.00 ถึง 00.30 น. ด้วยราคาท่านละ 3,500บาท++ รวมโพเซคโค 1 แก้ว แล้วต่อกันด้วยปาร์ตี้เคาน์ดาวน์ที่ลูเซ่บาร์ ที่มีดนตรีชิลเอาต์เปิดสร้างบรรยากาศแห่งความสนุกสนานพร้อมชมพุลไฟฉลองปีใหม่กันได้แบบ 180 องศาทั่วเมืองกรุงเลยทีเดียว สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2210-8100 ต่อ 7517

ปาร์ตี้สุดมันส์บนดาดฟ้า

ขึ้นไปรับลมชมวิวบนดาดฟ้าของ โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 พร้อมร่วมงานฉลองปีใหม่ “Altitude New Year’s Eve Party” ในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ระหว่างเวลา 21.00-02.00 น. ซึ่งคุณสามารถมาสนุกส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับปาร์ตี้สุดมันส์ระเบิดฟ้าบนชั้น 40 ของโรงแรม ที่จะมีดีเจ.ชื่อดังสุดฮอตแห่งปีที่มาร่วมกันเล่นบรรเลงเพลงในจังหวะต่าง ๆ อย่างสนุกสนานประกอบการเคานต์ดาวน์ปีใหม่ไปพร้อมๆ กับการชมดอกไม้ไฟสุดอลังการ ในราคาท่านละ 1,200 บาทถ้วน พร้อมรับฟรี 2 ดริงก์ สำรองที่นั่งและสอบถามเพิ่มเติมที่โทรศัพท์ 0-2261-9300 ต่อ 4140, 4160

ส่งท้ายปีกับมื้ออร่อยริมทะเล

ที่โรงแรมดูนน์ หัวหิน เขาจัดมื้ออาหารสุดพิเศษให้คุณได้ทานบนห้องอาหารดูนน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ที่คุณสามารถชมพลุไฟและมองเห็นวิวของหาดหัวหินแบบพาโนรามา

โดยเมนูในชุดนี้เป็นมื้ออาหารค่ำแบบ 4 คอร์ส ที่ประกอบด้วย เคื่องดื่มเวลคัมดริงก์สูตรพิเศษของทางโรงแรม, เมนูออร์เดิร์ฟอย่างฟัวกราส์เทอรีนที่นุ่มละมุนลิ้น แล้วต่อด้วยการเลือกระหว่าง เกี๊ยวราวิโอลีสอดไส้กุ้งมังกรและเนื้อปูรสหวานฉ่ำ กับ สลัดที่มีผักร็อกเกต วอลนัต แครนเบอร์รีทานกับขนมปังอบโรยหน้าด้วยชีสนมแพะ, จากนั้นเป็นอาหารจานหลัก ที่มีให้เลือกเนื้อสันในห่อแป้งพายทานคู่กับมันฝรั่งอบซอสเดมิกราส หรือจะเป็นสเต็กฟิเลมิยองเนื้อนุ่มซอสไวน์แดง กับพาร์มาแฮมชิ้นโตม้วนไส้ปลาหิมะและทูน่า ทานคู่กับซอสเนยเคเปอร์ ก่อนจะปิดท้ายกันด้วยของหวานอย่าง ช็อคโกแลตซูเฟลซอสบัตเตอร์สกอต

ทั้งหมดนี้ในราคาท่านละ 2,950 บาท++ ซึ่งคุณสามารถไปลองลิ้มชิมรสกันได้ตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม ไปจนถึงวันที่ 5 มกราคม 2556 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-3251-5051-3

ชิลข้ามปีที่กลางสวนสวย

เปลี่ยนบรรยากาศมาฉลองปีใหม่ท่ามกลางพรรณไม้ธรรมชาติของสวนสวยๆ ของ การ์เด้น พาวิเลียน โรงแรมเดอะสุโกศล กัน ซึ่งเขาได้จัดบุฟเฟต์แบบนานาชาติมาให้คุณได้อิ่มอร่อยกันอย่างเต็มที่ ทั้งน้ำพริกลงเรือ, แหนมเนือง, ติ่มซำ, เป็ดย่าง, ซูชิ ซาชิมิ, ไก่งวงอบ, แซลมอนรมควัน, ซีฟูดสารพัดชนิด, สลัด, สเต็ก, ไปจนถึงเมนูสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ฯลฯ โดยมีวงดนตรีมาบรรเลงขับกล่อมระหว่างมื้ออาหารอย่างเพลิดเพลิน แถมด้วยการสนุกสนานกับการจับฉลากรางวัลมากมาย

ในราคาเพียงท่านละ 1,285 บาทถ้วน พร้อมรับค็อกเทลแซงเกรียรสเลิศฟรี สอบถามได้ที่ 0-2247-0123 :: Text by FLASH

>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

Comments are closed.

Pin It