Dining Out

ดื่มไวน์พร้อมอร่อยกับทาปาสที่บาร์แสนสวย

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>แนะนำสถานที่นัดสังสรรค์แห่งใหม่ที่บรรยากาศแสนสบาย ของ“เลอ บาร์ เดอ โลเต็ล” (Le Bar de l’hotel) บาร์สวยๆ ของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ซึ่งเขากำลังมีโปรโมชันที่น่าสนใจอย่าง บุฟเฟต์ทาปาสและไวน์ ไฟลต์ ที่คุณจะได้เลือกชิมทาปาสอร่อยๆ และจิบไวน์หลายชนิดได้อย่างจุใจ

ที่ลา เบอร์ แห่งนี้ เป็นบาร์สไตล์โมเดิร์นที่ตกแต่งอย่างงดงามตั้งอยู่บริเวณชั้นล็อบบี้ของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ให้บริการของทานเล่น และเครื่องดื่มสารพัดชนิด อาทิ ไวน์คุณภาพชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลก และค็อกเทลต่างๆ บรรยากาศของบาร์ตกแต่งอย่างเป็นส่วนตัว ซึ่งมีทั้งบริเวณโซฟานุ่มๆ ตรงโซนกลาง หรือจะเลือกโต๊ะที่เป็นส่วนตัวกว่าอย่างบริเวณด้านข้างซึ่งจัดเป็นเบาะนั่งพร้อมฉากกั้น หรือจะเลือกพื้นที่สังสรรค์หน้าเคาน์เตอร์บาร์ก็ได้

โดยที่แห่งนี้เหมาะสำหรับเป็นจุดนัดพบสังสรรค์ หรือจะมานั่งชิลเล่นๆ หลังเลิกงานก็เหมาะทั้งสิ้น ด้วยเขามีโปรโมชันมากมายไว้คอยบริการคุณ ไม่ว่าจะเป็นบริการบุฟเฟต์ทาปาส ช่วงเวลา 17.00 – 21.00 น. จ่ายเพียงจานละ 100 บาท สามารถเลือกตักทานได้หลากชนิดทั้งของร้อน ที่จะเน้นเป็นเมนูอาหารในแถบอาราเบียน คานาเป้ต่างๆ และเมนูของเย็นพวก Cold Cut ชีสต่างๆ ผลไม้สดและผลไม้แห้งให้คุณเลือกทาน

หรือถ้าจะเลือกอร่อยกับเมนูอาหารแบบไทยอย่าง ไก่ห่อใบเตย กุ้งแม่น้ำย่าง สะเต๊ะเนื้อต่างๆ ทั้งแซลมอน, เนื้อวัว, เนื้อหมู ทอดมันกุ้ง ส้มตำ ซึ่งเขาจัดเสิร์ฟมาในแป้งม้วน เนื้อหรือหมูแดดเดียว ปีกไก่ทอด ไปจนถึงของหวานขึ้นชื่ออย่างข้าวเหนียวมะม่วง เขาก็มีไว้คอยบริการเช่นกัน ส่วนที่เก๋ที่สุดคือ การนำเอาอาหารในสไตล์ Street Food มาจัดขึ้นโต๊ะหรู โดยเลือกสั่งได้แบบเป็นชุดเล็ก 3 อย่าง หรือชุดใหญ่ 6 อย่าง

อาหารเหล่านั้นสั่งมาทานคู่กับเครื่องดื่มนานาชนิดที่ทางร้านจัดไว้บริการ โดยในส่วนของ ไวน์ เขาก็มีให้เลือกหหลากหลาย แบบที่ราคาเริ่มต้นเพียงแก้วละ 95 บาท หรือจะเลือกใช้บริการ Wine Flight ที่เปิดโอกาสให้คุณได้ชิมไวน์ถึง 3 ชนิดในราคาย่อมเยา และจัดเสิร์ฟมาในขาตั้งสุดเก๋ ตรงกับชื่อที่เขาตั้งว่าไวน์ ไฟลต์ เพราะแต่ละแก้วจะลอยตัวอยู่บนโครงขาตั้งประหนึ่งบินได้ ซึ่งทางร้านจะจัดเป็นเซต เซตละ 3 รสชาติ เพื่อที่จะให้คุณได้ลองเลือกชิมก่อนตัดสินใจสั่งแบบเป็นแก้วใหญ่หรือเปิดขวด หรือถ้าใครต้องการความหลากหลายในการดื่ม เมนูนี้ก็นับว่าตอบสนองคุณได้เป็นอย่างดี สั่งมาทานคู่กับทาปาส บุฟเฟต์แสนอร่อย เป็นการจับคู่ที่แสนคุ้มค่าและช่วยทำให้ค่ำคืนของคุณยิ่งสนุกสนานขึ้น

หรือใครอยากทานเครื่องดื่มอื่นๆ ลองสั่งค็อกเทลของที่นี่เขาก็เลิศไปแพ้กัน อย่างแก้วที่ยกมาเป็นตัวอย่างในวันนี้ก็ได้แก่ Perfect 10 Summer เครื่องดื่มแก้วสีระเรื่อดูหวาน ซึ่งเหมาะสำหรับให้ความสดชื่นเป็นอย่างมาก ด้วยส่วนผสมอย่าง น้ำส้มเช้ง, สับปะรด, เหล้าแทงเจอรี, น้ำมะนาว และโซดา หรือจะเลือกอีกเมนูขวัญใจของสาวๆ อย่าง Ciroc Champagne Cosmo เป็นคอสโมโพลิเทนที่เลือกใช้ Ciroc Vodka เป็นส่วนผสมหลัก ผสมผสานกับน้ำมะนาว น้ำแครนเบอร์รี และแชมเปญ ออกมาเป็นสีชมพูสุดสวยแสนหวาน ถูกใจสาวๆ ทั้งหลาย
ที่ร้านนี้เขายังไม่ได้เอาใจสาวๆ เพียงเท่านั้น เพราะในทุกคืนวันศุกร์และเสาร์ เขาจัดเป็น Lady Night มีโปรโมชันให้ดื่มฟรี Cocktail 2 แก้ว และไวน์ขาว/แดง ช่วงระหว่างเวลา 21.00 – 23.00 น. เป็นสิทธิพิเศษเฉพาะสาวๆ เท่านั้น

ร้านเลอ บาร์ เดอ โลเต็ล เปิดบริการตั้งแต่ 11.00 – 01.00 น. โดยในช่วงเวลาค่ำๆ จะมีดีเจมาเปิดเพลงเล่นสด โดยถ้าเป็นช่วงวันธรรมดา จะเริ่มตอน 18.30 – 21.30 น. แต่ถ้าเป็นคืนวันศุกร์และเสาร์จะเล่นยาวไปจนถึงเที่ยงคืนเลยทีเดียว ใครที่สนใจ แวะเวียนโทร.ไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2126-9999 :: Text by FLASH
Buffet Tapas
Ciroc Champagne Cosmo
Perfect 10 Summer
Street Food Set
Wine Flight
Wine Flight
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

Comments are closed.

Pin It