>>ร้านอาหารคอนเซ็ปต์น่ารักๆ ที่เหมาะสำหรับเป็นที่สังสรรค์พร้อมอิ่มเอมกับอาหารอร่อยที่เน้นเมนูอาหารแบบใส่ใจสไตล์โฮมเมดรสชาติดั้งเดิมแบบฉบับ LOVE EAT BISTRO (เลิฟ อีท บิสโทร)
เริ่มต้นจากการเป็นคนชอบทำอาหาร ที่ชอบหยิบนู่นผสมนี่ครีเอตเมนูใหม่ๆ ณิชยา พหูสูตร (แนน) ซึ่งสร้างความสำเร็จกับธุรกิจไอศกรีมพรีเมียม สัญชาติญี่ปุ่น “B. NATURALE SOFT CREAM BAR TOKYO” (บี เนเชอรัล ซอฟต์ครีม บาร์ โตเกียว)’ ซึ่งเน้นวัตถุดิบจากธรรมชาติแท้ๆ ที่มาพร้อมรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะเหล่าสาวกคนรักสุขภาพทั้งหลาย ได้เกิดไอเดียในการสร้างพื้นที่พบปะสังสรรค์ สำหรับหนุ่มสาวยุคใหม่ได้หลีกหนีความวุ่นวายสู่บรรยากาศอบอุ่นสบายๆ สไตล์วินเทจ ในนามเลิฟ อีท บิสโทร ร้านอาหารแสนน่ารักในโรงแรมวิค ทรี แบงค็อก (Vic 3 Bangkok) พหลโยธิน 3 เยื้องสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5
ที่นี่เน้นอาหารสไตล์โฮมเมดคุกกิ้ง ใส่ใจสุขภาพ ด้วยคุณภาพของวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีจากแหล่งผลิต ขั้นตอนการทำที่พิถีพิถันปรุงสดภายในครัว รสชาติครบเครื่องถึงรสแบบไม่หวงของ เหมือนทำให้คนในครอบครัวรับประทานที่บ้าน แถมเติมเสน่ห์ด้วยพรีเซนเทชันสวยน่ารับประทานตามมาตรฐานร้านอาหารชั้นดี ตามสโลแกนที่ว่า “Cook with love, Serve with pride” เพื่อสร้างประสบการณ์ดีๆให้กับทุกคนที่ได้มารับประทาน
เมนูของทางร้านมีทั้งอาหารไทยและฝรั่งที่ทานง่าย ซึ่งเกิดจากสูตรการทำอาหารของบ้านคุณแนนที่ตกทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น และนำมาครีเอตสูตรใหม่ๆ เพิ่มเติม อาทิ ชิบูย่าสะเต๊ะโทสต์ (Shibuya Satay Toast), เพสโต้ มอสซาเรลล่า ชีสซี โรล (Pesto – Mozzarella Cheesy Rolls), ข้าวผัดน้ำพริกเผาไข่ข้นกุ้งผงกะหรี่ (Khao Phad Nam Prik Phao Gub Goong Yang Kai Kon ), ซูเปอร์คลับแซนด์วิช (SUPER CLUB Sandwich), พอร์คชอปหมูดำ (Kurobuta Pork Chop) หรือจะเป็นเมนูอาหารใต้แบบต้นตำรับอย่าง
แกงคั่วหอยแมลงภู่ใบชะพลู เข็มข้นถึงรสพริกแกงตามแบบฉบับชาวใต้ ผสมผสานกับหอยแมลงภู่สดตัวโตส่งตรงจากสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยใบชะพลูและกะทิคั้นสด เอาใจผู้นิยมอาหารใต้และผู้ที่ชื่นชอบอาหารรสจัดเป็นอย่างมาก, หมูฮ้อง หมูสามชั้นเคี่ยวกว่า 8 ชั่วโมง นุ่มแทบละลายในปาก รับประทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ และน้ำจิ้มสูตรเด็ด, แกงมัสมั่นเนื้อตุ๋น ที่ใช้วัตถุดิบกว่า 10 ชนิด ตุ๋นจนเครื่องแกงเข้าเนื้อ จนได้เนื้อที่นุ่มละมุนลิ้น และยังมีแกงมัสมั่นไก่ตุ๋น สำหรับคนไม่ทานเนื้ออีกด้วย
ส่วนของหวานมีทั้งช็อกโกแลตลาวา มัทฉะ เกียวโต (Chocolate lava Matcha Kyoto), อิงลิช สโคน เซต (English scone set), วาฟเฟิล ทาวเวอร์ (Waffle Tower), ทิรามิสุ โฮมเมด (Tiramisu Home Made), โตเกียว เบค ชีส (Tokyo Baked Cheese Cake) เมนูขึ้นชื่อทั้งคาวหวานที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านเลยทีเดียว ทิ้งท้ายด้วยค็อกเทลชื่อน่ารักๆ ตามคอนเซ็ปต์ร้านหลากรสชาติให้จิบเบาๆ อาทิ เลิฟ อีท ออล อะราวนด์ (LOVE EAT ALL AROUND), คิวปิด (CUPID), อะ ครัช ออน ยู (A Crush On You)
การตกแต่งร้านเน้นบรรยากาศวินเทจน่ารักๆ สไตล์ฝรั่งเศสร่วมสมัย ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากภาพถ่ายของสถานที่สวยๆ ในการเดินทางท่องเที่ยวในที่ต่างๆ ของคุณแนน เพิ่มกลิ่นอายของแอนทีค โดยการหยิบเอาของโบราณ ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นของสะสมของคุณแนน อาทิ แจกัน กรอบรูป เครื่องเซรามิกรูปทรงต่างๆ มาตกแต่งร้าน มีมุมน่ารักๆ และข้าวของเก๋ๆ มากมาย พร้อมที่นั่งหลากหลายมุมที่ประดับประดาด้วยดอกไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย เหมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่ในบ้านพักตากอากาศของเพื่อนสนิท
ส่วนบริเวณด้านนอกมีเคาน์เตอร์เบเกอรี่ทำโฮมเมดสดใหม่ทุกวัน หรือจะดื่มด่ำกับบรรยากาศเอาต์ดอร์ที่ตกแต่งสไตล์ยูโรเปียน ลอฟท์ พร้อมโอเพ่นบาร์ บริการเครื่องดื่ม ดริงก์ ค็อกเทลต่างๆ ใครที่ต้องการห้องไพรเวตสำหรับมีตติ้งหรือปาร์ตี้สังสรรค์แบบส่วนตัวทางร้านก็มีห้องรองรับได้ถึง 30 คน หรือถ้าจะปิดร้านเลี้ยงก็รองรับได้ราว 100 คนเลยทีเดียว
เรียกได้ว่า เลิฟ อีท บิสโทร นั้นรองรับทุกความต้องการด้วยหลากหลายบรรยากาศ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ ที่ “เลิฟ อีท(ติ้ง)” ชื่นชอบการกินดื่มอย่างแท้จริง ร้านนี้เปิดบริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 06.00-23.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2618-9888, 09-0994-1030 หรือ www.loveeatbistro.com :: Text by FLASH
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่ http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/
Comments are closed.