Dining Out

พร้อมเสิร์ฟ "เทศกาลข้าวแช่" เมนูคู่หน้าร้อน ณ ห้องอาหารร่มไทร

Pinterest LinkedIn Tumblr


ร่วมต้อนรับเทศกาลปีใหม่ไทยด้วย “ข้าวแช่” เมนูคู่หน้าร้อนที่ได้รับความนิยมที่ “ห้องอาหารร่มไทร” โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ท่ามกลางบรรยากาศน้ำตกและสวนร่มรื่น ที่เชฟได้พิถีพิถันจัดเตรียมนำข้าวมาแช่ในน้ำอบเทียนลอยดอกมะลิหอม รับประทานพร้อมกับเครื่องเคียงหลากหลายชนิด เช่น ลูกกะปิ พริกหยวกสอดไส้ เนื้อเค็มฝอยผัดหวาน และผักสดที่จัดเตรียมไว้อย่างสวยงาม ความกลมกล่อมลงตัวของข้าวแช่เย็นๆ รวมกับเครื่องเคียงแต่ละชนิดที่ออกรสหวานส่งให้ได้รสชาติที่ หวาน หอม เย็นชื่นใจ รับประทานแล้วจะช่วยคลายร้อนได้เป็นอย่างดี ในราคาชุดละ 650++ บาท ที่ห้องอาหารร่มไทรหรือแบบสั่งกลับบ้านในรูปแบบสวยงาม พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้ ถึง 21 เมษายน 2565

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ 02 679 1200

Comments are closed.

Pin It