Dining Out

มื้อพิเศษ เมนูเด็ดของเชฟคนดังหลากสไตล์

Pinterest LinkedIn Tumblr

เชฟนอร์เบิร์ต นีเดอร์คอฟเลอร์
ห้องอาหารปาร์ควิว โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22
ความอร่อยจาก 3 เมืองดัง

เป็นมื้ออาหารที่ห้องอาหารปาร์ควิว โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 จัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวของสายการบินบริติชแอร์เวย์ โบอิ้ง 777 ซึ่งให้บริการจากกรุงเทพฯ-ลอนดอน และเชื่อมต่อโดยตรงไปนิวยอร์ค จึงได้เชิญเชฟ Mr. Nickolas E. Bovine จากห้องอาหาร KOI ในนิวยอร์คและกรุงเทพฯ อันโด่งดัง มาปรุงดินเนอร์มื้อพิเศษระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม-2 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00-22.00 น.

โดยมีเมนูสุดเก๋อย่าง MIZO BRONZED BLACK CD WITT GRILLED ROCK CHOY VEGETABLES, PAN SEARED DUCK BREAST WITH GREEN TEA SOBA NOODLES, ANCHO PEPPER SALSA, IMPORTED LAMB LOIN JUST ROASTED WITH ICHIMI SAUCE AND CREAMED MASH POTATO and SMALL HORS D'OEUVRES such as WALDORF SALAD, ALBACORE ITALIANO, SPICY TUNA IN CRISPY RICE, OYSTER PONZU, ALASKAN KING SALMON TARTAR, PINK GRAPEFRUIT COCKTAIL, GUACAMOLE YUZU DIP WITH CORN CHIPS / MINI CRAB CAKES, OYSTER FRITTER WASABI, CREAMY ROCK SHRIMP ฯลฯ

พร้อมโปรโมชันพิเศษ ร่วมลุ้นรับรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-นิวยอร์ก 2 ที่นั่ง ด้วยสายการบินบริติชแอร์เวย์ โบอิ้ง 777 พร้อมที่พักสุดหรูจำนวน 4 คืน ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี นิวยอร์ก และอาหารค่ำฟรี 1 มื้อ สำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหาร Koi นิวยอร์ก สำรองโต๊ะโทร. 0-2261-9000 ต่อ 5001, 5004
ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท
ฉลองเทศกาล “ดิวาลี่”

“ดิวาลี่” หรือ “ดีพาวลี” คือเทศกาลแห่งความโชติช่วงสว่างไสวของแสงไฟและความดีงามของชาวฮินดู ซึ่งจะมีขึ้นในช่วงต้นเดือนหน้านี้ ทาง ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท ได้บรรจงคัดสรรเมนูสุดพิเศษเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลอันเป็นมงคลนี้ กับ “ดิวาลี่ ซันเดย์ บรันช์” ในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน พบกับเมนูแสนอร่อยจากต้นตำรับอินเดียขนานแท้ ไม่ว่าจะเป็น ทันดูรี่ผักและปลา, ไก่ทิกก้า, ข้าวไบรยานี่หมกเนื้อแกะ, แกงไก่ดานห์ซัค, ขนมปังนาน, ขนมหวานอินเดีย และอีกมากมาย ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น. สำรองที่นั่งกรุณาติดต่อ 0-2204- 4161
เทศกาลอาหารเบลเยียม
ดื่มด่ำกับสัปดาห์แห่งเทศกาลอาหารเบลเยียม

ช่วงเวลาแสนพิเศษนี้ที่คุณจะได้อร่อยกับอาหารแบบเบลเยียมแท้ มีเพียง 6 วันเท่านั้น เมื่อโรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน จัดเทศกาลอาหารเบลเยียม ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 4 ถึงวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2556 ที่ห้องอาหารฝรั่งเศสสไตล์โมเดิร์น เดอะ รีเฟล็กชั่นส์ และห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ เดอะ เรนทรี คาเฟ่ เท่านั้น

โดยเขาได้เชิญเชฟจอร์จ ดีเปซ จาก โรงแรมเชอราตัน บรัสเซลส์ พร้อมวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างดีส่งตรงจากประเทศเบลเยียมสู่กรุงเทพฯ นำเสนออาหารในสไตล์ Flemish cuisine และสไตล์ Wallonia cuisine อีกทั้งยังมีสไตล์อื่นๆ ผสมผสานจากประเทศต่างๆ บริเวณชายฝั่งติดกับประเทศเบลเยียมกว่า 9 ประเทศ ซึ่งสไตล์เหล่านี้ถือเป็นสไตล์การทำอาหารที่สืบต่อกันมานานของประเทศในยุโรปตะวันตกเฉียงเหนือ

อาทิ vol-au-vent พายไก่ตุ๋นไส้เห็ด มีตบอล, carbonnade flamande สตูว์เนื้อวัวตุ๋นเบียร์ และ Caille liegoise เมนูนกกระทาผัดเนย อีกทั้งยังมีวัตถุดิบแปลกใหม่ที่เชฟนำมาสร้างสรรค์เมนูอื่นๆ เพื่อท่าน อาทิ Waterzooi วอเทอร์ซูค, marinated salmon มาริเนด แซลมอน, monkfish มังก์ฟิช, pigeon นกพิราบ, Roast beef เนื้ออบและพิเศษสุดกับเมนู mussels หรือหอยนานาชนิด อาหารทะเลสดๆ ส่งตรงจากพื้นที่ชายฝั่งของประเทศเบลเยียม อาทิ ปลา กุ้ง หอย หอยนางรม ล็อบสเตอร์และปูอลาสกา ซึ่งอาหารแต่ละจานแฝงด้วยกลิ่นหอมจากเครื่องเทศและสมุนไพร มีรสชาติเฉพาะซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของอาหารเบลเยียม ที่ถ่ายทอดมาจากยุคกลาง
ส่วนอาหารหวานเชฟได้เลือกเตรียมชีสเบลเยียมหลากหลายชนิดไว้ให้ทดลอง และวาฟเฟิลหอมกรุ่นราดด้วยวิปครีม ซอสช็อกโกแลตและสตรอเบอร์รีสูตรพิเศษเป็นอีกของหวานที่ไม่ควรพลาด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร +66 2650 8800
ห้องอาหารฟิฟตี้ไฟว์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์
ไวน์ดินเนอร์สุดพิเศษกับเชฟมิชลินสตาร์

ชิมความอร่อยของอาหารอิตาเลียนต้นตำรับจากเชฟฝีมือระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาว เชฟนอร์เบิร์ต นีเดอร์คอฟเลอร์ เชฟชาวอิตาเลียนผู้มีชื่อเสียงและประสบการณ์มากมายในร้านอาหารชั้นนำทั่วโลก ที่ห้องอาหารฟิฟตี้ไฟว์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กับมื้อค่ำเซตเมนู 6 คอร์ส เซตเมนู 6 คอร์ส ประกอบไปด้วย สลัดปลาลาวาเร็ตขาวเสิร์ฟกับมะเขือเทศแช่อิ่ม กลิ่นสะระแหน่, ลาวิโอลี่ไส้ชีสนมแพะเสิร์ฟกับปลาไหลและขนมปังกรอบเมล็ดสน, ปลาไพค์รมควันเสิร์ฟกับชีสริคอตต้าและบีตรูต, เนื้อสันลูกแกะภูเขาเสิร์ฟกับใบสมุนไพรและสะระแหน่บด ข้าวโพดคั่ว, ต้นข้าวทอดกับเชอร์เบ็ตชีสจากแคว้นไทโรเลียน ครอคาเซ่ และดีไลต์แอปเปิลเขียว ตบท้ายด้วยชาหรือกาแฟในแบบที่คุณต้องการกับช็อกโกแลต ทรัฟเฟิล และมาร์แตล กอร์ดอง เบลอ คอนยัค
ทั้งหมดนี้เสิร์ฟพร้อมกับไวน์ Cantina Terlan ไวน์ชั้นดีจากเขต South Tyrol ประเทศอิตาลี เพียงค่ำคืนเดียวเท่านั้น ในวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 18.30 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โทร. 0-2100-6255
 เชฟอัลเบอร์โต บรูนี
“คอลลาวินี ไวน์ดินเนอร์” ที่พัทยา

ค่ำวันพุธที่ 13 พฤศจิกายนนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา จัดดินเนอร์อาหารอิตาเลียนสุดหรูเคล้าไวน์ชั้นดี โดยมีเชฟอัลเบอร์โต บรูนี เชฟอิตาเลียนคนดัง ทั้งยังเป็นกูรูแนะนำไวน์ของคอลลาวินี (Collavini) จาก คอลโน ดิ รอสซาสโซ แคว้นฟรีอูลี ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอิตาลี ได้พิถีพิถันเตรียมอาหาร 5 จานหลัก พร้อมจับคู่กับไวน์ให้แต่ละเมนูอร่อยล้ำยิ่งขึ้น และเปิดโอกาสให้คุณดื่มไวน์ชั้นเลิศหลายๆ รสชาติในเวลาเดียวกันแบบไม่อั้นอีกด้วยตั้งแต่เวลา 18.30 – 22.30 น. ที่ห้องอาหารอิตาเลียน “แอคควา” ชั้นล็อบบี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0-3830-1234 ต่อ 4265
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

Comments are closed.

Pin It