Dining Out

ประสบการณ์ทานอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับที่ ห้องอาหารยามาซาโตะ

Pinterest LinkedIn Tumblr


โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เผยโฉมปรับลุคใหม่ของห้องอาหารญี่ปุ่น ยามาซาโตะ โดยได้รวบรวมอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับไว้หลากหลายประเภท ทั้งอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ “ไคเซกิ” (Kaiseki) โอมากาเสะ (Omakase) และเทปปันยากิ (Teppanyaki) ซึ่งจะทำให้ทุกท่านได้พบกับประสบการณ์การรับประทานอาหารญี่ปุ่นที่ยอดเยี่ยมกลับไป


ไคเซกิ โอมากาเสะ (Omakase Counter by Yamazato)
ห้องอาหารยามาซาโตะขอนำเสนอประสบการณ์การรับประทาน “ไคเซกิ โอมากาเสะ” (Kaiseki Omakase) ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารญี่ปุ่นที่เต็มไปด้วยศิลปะและความละเอียดอ่อน โดยชูชิเชฟจะคอยดูแลบอกเล่าเรื่องราวของชูชิและอาหารแต่ละคำอย่างพิถีพิถันเพื่อให้แน่ใจว่าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่อาจลืมเลือน โดยวัตถุดิบที่เชฟนำมารังสรรค์จะเป็นวัตถุดิบของแต่ละฤดู เอาใจคนรักซูชิและซาซิมิด้วยวัตถุดิบตามฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่นที่สดใหม่ ซึ่งแต่ละคำเชฟได้คัดสรรวัตถุดิบมาอย่างพิถีพิถัน


ห้องอาหารเทปปันยากิ ซาซังก้า (Sazanka Teppanyaki at Yamazato)
ห้องอาหารเทปปันยากิ ซาซังก้า เปรียบเสมือนอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในห้องอาหารยามาซาโตะ เชฟเทปปันยากิผู้มากประสบการณ์พร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง เพื่อให้ทุกท่านได้ชมการตระเตรียมและปรุงอาหารอย่างพิถีพิถันและใกล้ชิด โดยเชฟได้ทำการคัดสรรเนื้อนำเข้าและวัตถุดิบจากท้องทะเลรสเลิศมาย่างและปรุงตามสั่งบนกระทะร้อน ทำให้ห้องอาหารเทปปันยากิ ซาซังก้า เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงท้ายของวัน และสร้างความทรงจำในการรับประทานอาหารร่วมกับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือเพื่อนร่วมงานทางธุรกิจได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีตู้โชว์เนื้อที่ทุกท่านสามารถเลือกวัตถุดิบได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหรืออาหารทะเลที่สามารถให้เชฟปรุงจานต่อจานอีกด้วย


ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato)
ห้องอาหารยามาซาโตะ ให้บริการอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับหลากหลายรายการ รวมไปถึงอาหารชุดพิเศษสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ “ไคเซกิ” (Kaiseki) หรือคอร์สอาหารญี่ปุ่นที่ใช้วัตถุดิบตามฤดูกาล ประกอบด้วยอาหารที่เสิร์ฟต่อเนื่องกันหลายรายการ โดยทุก ๆ จานได้รับการปรุงและจัดวางด้วยความบรรจง และคำนึงถึงทุกสีสันและรสสัมผัส

อาหารชุด “ไคเซกิ” ที่ห้องอาหารยามาซาโตะ ถูกตระเตรียมและรังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยหัวหน้าพ่อครัว (Master Chef) เชฟ ชิเงรุ ฮางิวาระ (Shigeru Hagiwara) เพื่อนำเสนอวัตถุดิบและรสชาติประจำฤดูกาล ดังนั้นการมารับประทานอาหารที่ห้องอาหารยามาซาโตะ ทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกลับไปอย่างแน่นอน


สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับที่ ห้องอาหารยามาซาโตะ ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้ทุกวัน โดยมื้อกลางวัน ให้บริการตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.00 น. และ มื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น.

Comments are closed.

Pin It