Dining Out

ชูครีมแป้งบางกรอบไส้ทะลัก ที่ซิงก์เบเกอรี่

Pinterest LinkedIn Tumblr


ต้อนรับเมนูน้องใหม่ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสความอร่อยตามแบบฉบับสไตล์ฝรั่งเศส เชฟธวัช หัวหน้าเชฟ ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ผู้ที่ผ่านการอบรมจากประเทศฝรั่งเศส ได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส นำมาบรรจงรังสรรค์ ให้คุณได้อิ่มเอม และ เพลิดเพลินความอร่อยไปกับ ชูครีม ขนมฝรั่งเศสคลาสสิกที่ทำจากแป้งชู สอดไส้ด้วยครีมอันหอมหวานไส้ฉ่ำทะลักเต็มคำ เหมาะสำหรับรับประทานกับน้ำชายามบ่ายหรือเสิร์ฟในโอกาสพิเศษ อาทิ


พิสตาชิโอปารีสเบรสท์, เคร-ลี-ยุส ช็อกโกแลต, ครีมกรอบ 3 รส (บลูเบอร์รี, ราสเบอร์รี และสตรอว์เบอร์รี), แซ็งโตโนเคร่, ไส้วานิลลาครีม ชุบด้วยคาราเมลช็อกโกแลต, เอแคร์กรอบ ไส้ครีมฮาเซลนัท, ชูครีมไส้วานิลลา ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 140 บาท++เท่านั้น มาร่วมสัมผัสลิ้มลองความอร่อยกับต้นตำรับของชูครีมได้แล้ววันนี้ ที่ ซิงก์เบเกอรี่ ชั้น G เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 19.00 น. อีกทั้งยังมีขนมเค้ก มาให้เลือก อาทิ ยูซุครีมชีส, ทีรามิสุ, แคนโนลี, ชีสเค้กหน้าไหม้


ห้ามพลาดกับช่วง Happy Hour คืนกำไรให้ลูกค้าซื้อ 1 แถม 1 เค้ก และขนมหลากหลายเมนู กันทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 19.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02100 1234 ต่อ 6485 หรืออีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

ติดตามข่าวสารของซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่
เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/restaurant/zing
เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม: Centaragrand_Centralworld

Comments are closed.

Pin It