Dining Out

อาหารพิเศษสำหรับคนสำคัญของครอบครัว

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>นับเป็นวันสำคัญสำหรับครอบครัวอีกหนึ่งวัน สำหรับวันที่12 สิงหาคม หรือวันแม่แห่งชาติ เป็นวันที่ครอบครัวจะอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน และลูกๆ จะได้หยุดงานพาคุณแม่ไปเที่ยวและสรรหาของอร่อยๆ รับประทานกันอย่างมีความสุข

บุฟเฟต์ที่คุณแม่รับประทานได้อย่างสำราญ

ที่ คาเฟ่ไนน์, โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ ต้อนรับวันแม่ปีนี้ด้วยบุฟเฟต์นานาชาติ กับโปรโมชันพิเศษ “รักแม่ ให้แม่ทานฟรี” ทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป อาหารจีน ซีฟูดออนไอซ์ และอาหารญี่ปุ่น ที่เรียงรายมาให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อย พร้อมวัตถุดิบพิเศษโดย หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ สุรพจน์ อินทโต และทีมงาน ได้เลือกสรรเพื่อนำมาปรุงเป็นเมนูรสเลิศ พร้อมเครื่องดื่มน้ำผักและผลไม้หลากหลายประเภท ปิดท้ายมื้อพิเศษด้วยเมนูของหวานนานาชนิดจากเชฟขนมหวาน ซึ่งพิถีพิถันในการทำขนมหวานให้คุณได้เพลิดเพลินกับรสชาติอันแสนอร่อยอีกทั้งยังมีมุมนันทนาการสำหรับเด็ก ซึ่งทางห้องอาหารได้จัดเตรียมไว้เป็นพิเศษ ในราคา 999 บาทต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) พร้อมเสิร์ฟไวน์แดง, ไวน์ขาว และในราคา 899 บาทต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) พร้อมเสิร์ฟน้ำอัดลมไม่จำกัด พิเศษสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีลด 50% เปิดให้บริการมื้อกลางวัน ในวันอังคารที่ 12 สิงหาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. สอบถามรายละเอียดหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อโทร. 0-2625 -1234 ต่อ 4707

ที่ห้องอาหารอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 จัดฉลองวันแม่ด้วยบุฟเฟต์ 2 สไตล์ ทั้งบุฟเฟต์อาหารจีนที่ห้องอาหารจีนอิมพีเรียลไชน่า (แกรนด์ติ่มซำ ไชนีสบรันช์) อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารจีนเลิศรสในสไตล์กวางตุ้งแท้ๆ โดยฝีมือของ มร.ชู ฮอยโฮง เชฟใหญ่ประจำห้องอาหารฯ อาทิ ติ่มซำ, ซุปหูฉลาม, หมูหันฮ่องกง, เป็ดปักกิ่ง, ซีฟูด, ผลไม้และของหวานแสนอร่อยนานาชนิดในราคาท่านละ 1,800 บาทสุทธิ (รวมชาจีน เก๊กฮวย น้ำผลไม้ และเครื่องดื่ม) และที่บุฟเฟต์นานาชาติที่ห้องอาหารนานาชาติปาร์ควิว โดยฝีมือของ มร.วิตโตริโอ เบอร์ตินี เชฟใหญ่ของโรงแรมฯ อาทิ บาร์บีคิว, อาหารปรุงสด, อาหารจานร้อน, แฮม, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, เนื้อออสเตรเลีย, อาหารซีฟูด, ผลไม้และของหวานนานาชนิด ในราคาท่านละ 799 บาทสุทธิ (รวมน้ำผลไม้และเครื่องดื่ม)

เพื่อเฉลิมฉลองในวันสำคัญวันนี้ ท่านจะได้พบกับความยิ่งใหญ่ของอาหารจีนจานอร่อย และอาหารจานอร่อยนานาชาติที่ผ่านการคัดสรรแล้ว พร้อมรับอภินันทนาการเค้ก Jasmine dainty 1 กล่อง (6 ชิ้น) แด่คุณแม่สุดที่รักฟรีทุกๆ ห้องอาหาร สำรองโต๊ะที่โทร. 0-2261-9300 ต่อ 5001 (ปาร์ควิว) หรือ 5058, 5059 (อิมพีเรียลไชน่า)

ห้องอาหารเร้ด โอเว่น ให้คุณเพลิดเพลินไปกับบุฟเฟต์มื้อบรันช์วันแม่ วันที่ 12 สิงหาคมนี้ ที่ห้องอาหารเร้ด โอเว่น (ชั้น 7) พร้อมกับวิวอันสวยงามของเมืองกรุง และสวนลุมพินี ในราคาเพียงท่านละ 1,700++ บาท หรือแบบราคา 2,000++ บาท(รวมไวน์และน้ำผลไม้) นอกจากนี้คุณแม่ทุกท่านยังจะได้รับอาหารจานพิเศษ “ล็อบสเตอร์” และบัตรกำนัลช็อกโกแลตจากห้องช็อกโกแล็บ ซึ่งที่ห้องช็อกโกแล็บนี้จัดคลาสพิเศษเชิญชวนคุณควงแขนคุณแม่เข้าคอร์สเรียนทำช็อกโกแลต เฉพาะในวันที่ 9 – 12 สิงหาคม 2557 รอบเช้าเวลา 10.30 น. และรอบบ่ายเวลา 14.30 น. พิเศษสุดสำหรับคุณแม่ที่มากับลูกๆ สามารถเข้าเรียนได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย คิดเพียงค่าบริการของคุณลูกในราคาคนละ 800++ บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 0-2262-4000

แชมเปญบรันช์ชั้นเลิศสำหรับแม่คนพิเศษที่ห้องอาหารฟิฟตี้ไฟว์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ จัดเตรียมแชมเปญบรันช์ชั้นเลิศสุดพิเศษให้คุณลูกๆ ได้พาคุณแม่สุดที่รักมาฉลองเพื่อตอบแทนพระคุณแม่ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ พร้อมอภินันทนาการพวงมาลัยดอกมะลิให้ลูกๆ มอบให้กับคุณแม่แทนคำว่า “รัก” จากใจ

เริ่มต้นมื้ออาหารของคุณด้วยครัวซองหอมกรุ่นจากเตา เสิร์ฟกับน้ำส้มคั้นสดและกาแฟถ้วยโปรด ตามด้วยบุฟเฟต์อาหารทะเลนำเข้าสดๆ จัดเต็มสำหรับครอบครัว ทั้งกุ้งล็อบสเตอร์จากรัฐเมน สหรัฐอเมริกา หอยนางรมจากนานาประเทศ ก้ามปูอลาสก้าเนื้อหวาน หอยเม่น กุ้งลายเสือ ฯลฯ และอาหารเรียกน้ำย่อยอื่นๆ อาทิ ซาซิมิกุ้งล็อบสเตอร์ โรลเนื้อปลาสด ซูชิเนื้อคาโกชิมา ซุปอาร์ติโช้กกับเห็ดทรัพเฟิลเสิร์ฟกับขนมปังไส้เห็ด ไข่คนกับเห็ดทรัฟเฟิลเสิร์ฟในเปลือกไข่ หอยนางรมคุมาโมโตะเสิร์ฟกับซอสเนยใส่เครื่องเทศ ต่อด้วยอาหารจานหลักให้คุณเลือกสรร ที่ทางทีมเชฟจะปรุงสดเสิร์ฟให้คุณถึงโต๊ะ อาทิ ล็อบสเตอร์จากโนวาสโกเชียเสิร์ฟในพัฟฟ์วอลลูวองต์ กุ้งมังกรย่างเสิร์ฟกับซอสเนยรสมะนาว เนื้อสันในวากิวย่างเสิร์ฟกับซอสเบียเนส ซี่โครงแกะออสเตรเลียย่างเสิร์ฟกับซอสเครื่องเทศ ตับห่านย่างเสิร์ฟกับแอปเปิล และอีกหลายเมนูให้คุณเลือกลิ้มลอง ปิดท้ายมื้ออาหารสุดพิเศษด้วยของหวานสุดคลาสสิก เค้กโฮมเมดแสนอร่อย ซูเฟล่อบหอมกรุ่น ช็อกโกแลตชั้นเยี่ยม รวมถึงชีสคุณภาพดีนานาชนิด เสิร์ฟพร้อมเบอร์รีชนิดต่างๆ

แถมเพิ่มอรรถรสให้กับมื้ออาหารของคุณด้วยแชมเปญเกรดพรีเมียม จีเอช มุมม์ กอร์ดอง รูจ ให้คุณได้ดื่มด่ำฉลองกับคุณแม่ ในบรรยากาศวิวระฟ้าชั้น 54 ณ ช่วงเวลาอันแสนพิเศษ ตั้งแต่เวลา 11.30 – 15.00 น. ทั้งหมดนี้ในราคาท่านละ 4,255 บาท++ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โทร. 0-2100-6255

โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ จัดบุฟเฟต์ 2 สไตล์ ที่ห้องอาหารเอเทรี่ยม และห้องอาหารจีนซุยเซียน ฉลองวันแม่ โดยที่ห้องอาหารเอเทรี่ยม มีบุฟเฟต์มื้อพิเศษทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำในราคาสุทธิท่านละ 2,800 บาท กับสารพัดเมนูยอดนิยมที่เชฟคัดสรรมาให้คุณได้ลิ้มลองจากทั่วทุกมุมโลก อิ่มอร่อยแบบไม่จำกัดกับซีฟูดนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นปูยักษ์ หอยนางรม ปูม้า และอีกมากมาย รวมทั้งตับห่าน อาหารญี่ปุ่น ติ่มซำ อาหารไทยตำรับชาววัง ปิดท้ายด้วยของหวานและเบเกอรี่โฮมเมดแสนอร่อย พิเศษ คุณแม่ทุกท่านจะได้รับช็อกโกแลต 1 กล่องเป็นของที่ระลึก* (*ขอสงวนสิทธิ์ช็อกโกแลต 1 กล่องสำหรับคุณแม่ 1 ท่าน ต่อ 1 โต๊ะ) และโปรโมชันสุดพิเศษ รับส่วนลดทันที 50% เมื่อมารับประทานตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป

ส่วนที่ห้องอาหารจีนซุยเซียน จัด “บุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวัน” เสิร์ฟร้อนๆ พร้อมเป็ดปักกิ่ง และหมูหัน แบบไม่จำกัด ในราคาท่านละ 990 บาท++ พิเศษคุณแม่ทุกท่านจะได้รับตุ๊กตาหมี 1 ตัวและช็อกโกแลต 1 กล่องเป็นของที่ระลึก* (*ขอสงวนสิทธิ์ตุ๊กตาหมี 1 ตัวและช็อกโกแลต 1 กล่องสำหรับคุณแม่ 1 ท่านต่อ 1 โต๊ะ)

ทั้ง 2 โปรโมชันนี้มีบริการเฉพาะวันที่ 12 สิงหาคมเท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.0-2254-0404 ต่อ 7777

ห้องอาหารดีไลท์ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ จัดบุฟเฟต์บรันช์รับวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมที่กำลังจะมาถึงนี้ ราคาท่านละ 1,500 บาทถ้วน โดยพิเศษสำหรับคุณแม่ทานอาหารในราคาลด 50% เหลือเพียง 750 บาทถ้วนต่อท่าน พร้อมรับของขวัญจากทางโรงแรม อาทิ คุกกี้ซิกเนเจอร์จากดับเบิ้ลทรี ขนมมาคารูน และเครื่องดื่มพิเศษสำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่ 0-2649-6666

ห้องอาหารแอลทรีอีตเทอรี่ ที่โรงแรมเลอฟีนิกซ์ สุขุมวิท ขอเชิญท่านมาร่วมฉลองวันแม่ พร้อมใช้เวลาร่วมกันอย่างสุขสันต์ กับบุฟเฟต์อาหารอิตาเลียนมื้อกลางวันที่สุดแสนจะคุ้มค่า ให้คุณลูกได้จูงมือคุณแม่มาทานฟรี!! เมื่อมาทาน 3 ท่านขึ้นไป (รวมคุณแม่) ในราคาพิเศษที่สุด เพียงท่านละ 279 บาทถ้วน เฉพาะเทศกาลวันแม่ วันที่ 11-12 สิงหาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.00 น. พบกับเมนูอาหารอิตาเลียนมากมายทั้งพาสต้าหลากหลายซอส, ลาซานญ่า, พิซซ่าหลากหน้า, ผักโขมอบชีสรสเข้มข้น, มันบด และซุปสไตล์อิตาเลียนที่เสิร์ฟพร้อมขนมปังกระเทียม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.0-2305-4000

มร.แอนดี้ เยา หัวหน้าพ่อครัวใหญ่แห่งกลุ่มโรงแรมแชงกรี-ลาและรีสอร์ท บินตรงมาเนรมิตอาหารจานเด่นของสิงคโปร์ให้คนไทยได้ลิ้มรส ระหว่างวันที่ 7 – 13 สิงหาคม 2557 ณ เน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ มีเมนูอร่อยอย่าง ปูผัดซอสพริกทานคู่กับซาลาเปาทอด บั๊กกุตเต๋ ลักซา ข้าวมันไก่ สิงคโปร์ และคายาโทสขนมปังปิ้งไส้สังขยาสไตล์สิงคโปร์ ในราคามื้อกลางวันท่านละ 990 บาทถ้วน (วันจันทร์ – เสาร์) บุฟเฟต์มื้อค่ำและบุฟเฟต์บรันช์วันอาทิตย์ท่านละ 1,850 บาทถ้วน โดยเฉพาะในวันแม่ 12 สิงหาคม 2557 ท่านสามารถอิ่มเอมกับบุฟเฟต์บรันช์วันแม่ ที่มีอาหารจานเด่นจากสิงคโปร์ และอาหารนานาชาติให้เลือกสรร ในราคาท่านละ 2,288 บาทถ้วน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหาร โทร. 0-2236-7777 หรือ 0-2236-9952

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญร่วมฉลองวันแม่ วันแห่งความทรงจำพร้อมกับคนที่คุณรักและเคารพ ทั้งบรันช์วันแม่ที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับวันพิเศษนี้เพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบอาหารทะเลโดยเฉพาะ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2557 นี้ พร้อมอาหารนานาชาติทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย อิตาเลียน และฝรั่งเศส และบาร์บีคิวบุฟเฟต์ รวมถึง “ไลฟ์ คุกกิ้ง สเตชั่น” พรั่งพร้อมด้วยอาหารปรุงสดใหม่ทั้งปิ้งและย่าง ซันเดย์ บรันช์ ณ ห้องอาหาร ฟีซท์ (Feast) นำเสนออาหารไฮไลต์ อาทิ กุ้งล็อบสเตอร์ ขาปูอลาสกา หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรมสด หอยเชลล์ยักษ์ ปลาแซลมอน กุ้งมังกรและมุมคาร์เวียร์สุดหรู นอกจากนี้ยังมีมุมอิตาเลียนพาสต้า ครัวอาหารจีน ติ่มซำหลากชนิด เป็ดปักกิ่งและหมูหัน พร้อมด้วยเมนูอาหารจากอินเดีย ญี่ปุ่นและอื่นๆ อีกมากมาย เช่นเดียวกับมุมของหวานกับขนมยอดนิยมที่มีให้เลือกเรียงรายรอให้คุณลิ้มลอง

หรือจะเลือกทานชุดอาหารไทยสไตล์ชาววัง ณ ห้องอาหารธาราทอง (Thara Thong) ในบรรยากาศชาววังที่อบอวลไปด้วยเสียงเพลงจากเครื่องดนตรีและการแสดงนาฏศิลป์ไทย บริการทั้งที่นั่งด้านในเรือนไม้สัก และบริเวณระเบียงริมน้ำรับลมเย็นสบายพร้อมชมความงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ในบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมกับคนพิเศษของคุณ ทางเลือกสำหรับมื้อพิเศษ เพื่อให้คุณสร้างความประทับใจให้คุณแม่โดยเฉพาะ โดยทางโรงแรมมีบริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2266- 9214

ชุดอาหารสำหรับมื้อพิเศษ

ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) จัดมนูอาหารชุดพิเศษสำหรับวันแม่โดยเชฟ ชิเงรุ ฮางิวาระ หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารยามาซาโตะ คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี จัดทำเป็นเมนูอาหารชุดมื้อกลางวันสุดพิเศษสำหรับเทศกาลวันแม่ ซึ่งประกอบไปด้วยอาหารญี่ปุ่นเลิศรสนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นซาชิมิ ปลานำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ปลาบุรีย่างมิโซะ ผักตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่น ฯลฯ ให้บริการตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. ในราคาชุดละ 800++ บาท ส่วนมื้อค่ำบริการด้วยเมนูอาหารชุด “ไคเซกิ” ชุดพิเศษเนื่องในวันแม่ เมนูประกอบไปด้วยอาหารญี่ปุ่นปรุงหลากหลายแบบทั้งปิ้ง ย่าง ต้ม ตุ๋น ทุกเมนูล้วนได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถันให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. ราคา 3,000++ บาทต่อท่าน เมนูอาหารชุดมื้อกลางวัน และเมนูอาหารชุด “ไคเซกิ” ชุดพิเศษเนื่องในวันแม่ มีให้บริการตั้งแต่วันที่ 3 – 12 สิงหาคม 2557 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 0-2687-9000

เฉพาะวันอังคารที่ 12 สิงหาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 16.00 น. ที่ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เท-เบิ้ล จัดสารพัดอาหารเลิศรสหลากหลายทั้งในสไตล์ไทยและผสมผสานสไตล์ตะวันตก ด้วยเซตอาหารกลางวันสุดพิเศษ “ดับเบิ้ลยู เลิฟ มัม (W Loves Mom)” เอาใจคุณแม่เป็นพิเศษโดยคุณแม่ทุกๆ ท่าน ทานฟรี! กับเซตเมนูอาหาร 4 คอร์ส อาทิ ดูโอ้ ออฟ ดัค (Duo of Duck) และปลากะพงนึ่งสมุนไพรสไตล์ไทย (Steamed Sea Bass with Thai Herbs) ปรุงรสละมุนลิ้น และอีกเมนูหลากหลายมากมายให้คุณได้ลิ้มลอง และนอกจากเซอร์ไพรส์คุณแม่คนสำคัญของคุณด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษนี้แล้ว คุณแม่ยังจะได้รับบัตรของขวัญสุดพิเศษเพื่อลิ้มลองขนมหวานพร้อมชา กาแฟ จากโปรโมชัน ‘ชูการ์ รัช (Sugar Rush)’ ที่วูบาร์ ฟรีสำหรับ 2 ท่าน และบัตรส่วนลดสุดพิเศษ 50% สำหรับใช้บริการที่อะเวย์ สปา (AWAY Spa) เพื่อผ่อนคลายและคืนความมีชีวิตชีวาให้กลับคืนมาดุจดั่งความเจิดจรัสแห่งอัญมณี โดยบัตรของขวัญนี้สามารถใช้ได้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2557 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 0-2344-4000

ห้องอาหารอิตาเลียนลูเช่ (LUCE) โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ จัดชุดอาหารอิตาเลียนสำหรับวันแม่ โดยเชฟเอโดอาร์โด้ โบลนาโวลต้า ที่จะนำเอาวัตถุดิบชั้นดีมาปรุงในสไตล์อิตาเลียน อาทิ กุ้งล็อบสเตอร์แคนาดา ปลาแซลมอนจากสกอตแลนด์ ขาแกะจากออสเตรเลีย ปลากะพงแอตแลนติก ฯลฯ ในราคาเพียงท่านละ 980 บาท

โดยเริ่มต้นความอร่อยตำรับอิตาเลียนด้วย ลูเช่ซีฟูดซีเล็กชัน ที่มีทั้งหอยแมลงภู่ กุ้ง หอยตลับ และปลากะพงแอตแลนติก ตามด้วยจานพาสต้าสำหรับแชร์ ได้แก่ สปาเกตตีกุ้งล็อบสเตอร์แคนาดา และราวิโอลีคาโบนารากับแพนเซตต้า จานหลักสำหรับแชร์เสิร์ฟ ปลาแซลมอนสกอตแลนด์ทอด และขาแกะที่ตุ๋นในถุงสุญญากาศนานถึง 12 ชั่วโมงจนเนื้อนุ่ม และปิดท้ายด้วยของหวานสูตรพิเศษ เค้กแอปเปิลสูตรคุณยาย ทานกับไอศกรีมวานิลลา โดยชุดอาหารอิตาเลียนสำหรับวันแม่นี้มีบริการเฉพาะในวันที่ 12 สิงหาคม 57 มื้อกลางวัน 12.00 – 14.30 น. และมื้อเย็น 18.00 – 22.30 น. สำรองที่นั่ง และรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อห้องอาหารอิตาเลียนลูเช่ โทร. 0-2210-8100

ร้านอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย ซูม่า ฉลองเทศกาลวันแม่ ด้วยเซตเมนูสุดพิเศษ รังสรรค์โดยหัวหน้าพ่อครัว เชฟซาโตะชิ โอนุกิ ซึ่งมีประสบการณ์ด้านอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัยก่า 10 ปีออกแบบเมนูสำหรับวันแม่โดยเฉพาะ เริ่มต้นการฉลองอาหารเรียกน้ำย่อย ได้แก่ ปลาหมึกทอดกรอบ, เต้าหู้โฮมเมด, สลัดซูม่า และปลาฮามาชิแล่บางราดซอสพอนซู ต่อด้วยเมนูยอดฮิต ได้แก่ ข้าวห่อสาหร่ายไส้กุ้งเทมปุระ และปลาไหลย่าง และเกี๊ยวซ่าไส้ปลาแบล็กคอตและกุ้ง สำหรับอาหารจานหลัก เรารวบรวมเมนูหลักประจำร้าน ได้แก่ ปลาแซลมอนย่างซอสเทอริยากิ, ซี่โครงหมูย่างโรยด้วยมะม่วงหิมพานต์และต้นหอมสับ และเห็ดญี่ปุ่นย่างด้วยซอสเนยกระเทียม ตบท้ายด้วยขนมหวานสุดโปรดของบรรดาคุณแม่ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ทีมขนมหวานได้เตรียมเซอร์ไพรส์เล็กๆ น้อยๆ เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณแม่กลับไปอิ่มอร่อยต่อที่บ้าน

ร่วมฉลองเทศกาลวันแม่ที่ซูม่าด้วยเมนู 4 คอร์ส เพียง 1,800 บาทต่อท่าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 0-2252-4707

ของขวัญพิเศษสำหรับมารดาสุดที่รัก

ทไวนิงส์ (Twinings) นำความหอมกรุ่นของดอกมะลิอันเป็นสัญลักษณ์แทนอุ่นไอรักระหว่างแม่กับลูก จากชาจัสมินซีรีส์ที่ดีที่สุดของทไวนิงส์อย่าง “Twinings Jasmine Green Tea Pearl- ทไวนิงส์ จัสมิน กรีน ที เพิร์ล” ซึ่งเป็นชาสูตรพิเศษที่ใช้ความประณีตตั้งแต่การคัดสรรยอดใบชาเขียวและกลีบของมะลิ ผสานกับศิลปะการม้วนใบชาและกลีบมะลิด้วยมือเข้าด้วยกัน ทำให้ได้ชาสูตรที่มีความหอมกรุ่นและรสชาติที่ละมุนยิ่งกว่า และสำหรับไฮไลต์ของจัสมินซีรีส์นั้นคือ “Twinings Jasmine Bloom – ทไวนิงส์ จัสมิน บลูม” ที่รังสรรค์โดย ทไวนิงส์ มาสเตอร์ เบลนเดอร์ โดยในการปรุงชาเบลนด์พิเศษนี้ มาสเตอร์ เบลนเดอร์ของเรา ที่นำเสนอแรงบันดาลใจมาจากนักปรุงน้ำหอมชื่อดัง สู่การปรุงชาที่ให้ความหอมดุจน้ำหอมราคาแพง โดยสร้างสรรค์จากส่วนผสมชั้นเลิศเพื่อสร้างความมหัศจรรย์ ตั้งแต่การคัดสรรใบชาเขียวชั้นเยี่ยมจากแหล่งปลูกชาที่ดีที่สุดของโลกอย่างประเทศจีน ที่ผ่านการอบกลิ่นมะลิถึง 5 ครั้ง เพื่อให้ได้ความหอมล้ำลึก ก่อนนำมาเบลนด์เข้ากับใบชาดำชั้นเลิศที่ปรุงด้วยกลิ่นกุหลาบเพื่อให้ได้อรรถรสและความละมุนอย่างลงตัว


นอกจากนั้น ทไวนิงส์ ยังสร้างความอัศจรรย์แห่งช่วงเวลาดีๆ ให้คุณและคุณแม่ตลอดเดือนสิงหาคม ผ่านเมนูสุดพิเศษที่รังสรรค์มาเฉพาะช่วงเทศกาลของอุ่นไอแห่งรัก พร้อมลิ้มลองเมนูขนมหวานบอกรักคุณแม่อย่าง “ทไวนิงส์ กรีนที พุดดิ้ง เค้ก” เค้กมูสเนื้อนุ่มหรูหราที่บรรจงสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อบอกเล่าถึงความรักอันอ่อนโยนระหว่างแม่กับลูก ผ่านรูปลักษณ์ของดอกกุหลาบ ดอกไม้แห่งความรัก ประดับด้วยกลีบกุหลาบสีแดงอันเป็นสัญลักษณ์ความหรูหราและบอบบางน่าทะนุถนอม พร้อมดื่มด่ำกับรสชาติหวานละมุนของเนื้อเค้กที่เข้ากันดีกับความหอมของชาเขียวและกลิ่นมะลิที่อบอวลอยู่ทุกอณูจากส่วนผสมสำคัญ “ชาทไวนิงส์ จัสมิน กรีนที” ทานคู่กับผลไม้รสอมเปรี้ยวหวานอย่างสตรอเบอร์รี และราสเบอร์รี สร้างความลงตัวที่แสนประทับใจ ราคาชิ้นละ 180 บาท


และ ทไวนิงส์ เบอร์รี โยเกิร์ต เค้ก เค้กเรดเวลเวดเนื้อสปองส์ ที่ผสมผสานความลงตัวระหว่างความหอมและรสชาติเปรี้ยวอมหวานของเบอร์รีมูสและโยเกิร์ต เสิร์ฟพร้อมโฟร์เรดฟรุตซอสสุดพิเศษ ที่ทำจาก “ชาทไวนิงส์ โฟร์เรดฟรุต” และผลไม้สดอย่างสตรอเบอร์รีและราสเบอร์รี ทำให้ได้รสชาติหวานอมเปรี้ยวนิดๆ บวกกับความหอมอร่อยจนยากจะลืม ราคาชิ้นละ 180 บาท

พิเศษโปรโมชันสำหรับเทศกาล “วันแม่” เลือกลิ้มลอง “ทไวนิงส์ กรีนที พุดดิ้ง เค้ก” หรือ “ทไวนิงส์ เบอร์รี โยเกิร์ต เค้ก” คู่กับชาเบลนด์พิเศษที่มีให้เลือกถึง 6 สไตล์ ได้แก่ ชาทไวนิงส์ ซิกเนเจอร์ เบลนด์ 4 รสชาติ หรือ ทไวนิงส์ จัสมิน เพิร์ล หรือ ทไวนิงส์เอิร์ลเกรย์ ออลซอร์ต ในราคา 400 บาท เฉพาะเดือนสิงหาคมนี้ ที่ “ทไวนิงส์ ที บูทีค – Twinings Tea Boutique” ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 0-2613-1230-1

คริสปี้ ครีม ชวนคุณบอกรักคุณแม่คนดีที่หนึ่งด้วย “เมสเซจ โดนัท” โดนัทแห่งความรักที่ คริสปี้ ครีม อาสาส่งต่อข้อความแทนใจของคุณให้คุณแม่และคนที่คุณรัก ผ่านโดนัทรูปทรงสี่เหลี่ยมแสนอร่อยกับ “มาเธอร์เดย์ เซต” ที่เป็นตัวแทนความรักความผูกพันอันแสนบริสุทธิ์ “ไอเลิฟมัม เซต” แทนความรักจากใจลูกถึงใจคุณแม่คนดีที่หนึ่ง และ “ไอเลิฟ… เซต” แทนความในใจของคุณถึงคนพิเศษ ในราคากล่องละ 395 บาท (20 ชิ้น) พิเศษ! สามารถสั่งจองโดนัทพร้อมเลือกและออกแบบข้อความแทนใจ และชำระเงิน “เมสเซจ โดนัท เซต” ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ – 14 สิงหาคม 2557 ณ ร้านคริสปี้ ครีม ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาสนามบินดอนเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิ) :: Text by FLASH

Comments are closed.

Pin It