Dining Out

ต้อนรับช่วงเทศกาลปลายปีด้วยเมนูพิเศษจาก “แฮร์รอดส์ ทีรูม”

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>นับเป็นวาระดี กับการฉลองใหญ่ครบรอบ 1 ปีของการเปิดร้านที่มาตรงกับช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองปลายปีพอดี “แฮร์รอดส์ ทีรูม” จึงถือโอกาสปรับโฉมร้านและครีเอตเมนูพิเศษต้อนรับเฟสทีฟ ซีซันไปพร้อมกัน

ที่ร้าน “แฮร์รอดส์ ทีรูม” ภายในร้านจะตกแต่งแสนพิเศษให้เข้ากับบรรยากาศของเทศกาล และมีการคิดสรรครีเอตหลากหลายเมนูรับคริสต์มาสที่หาทานได้ยาก พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่ต้นตำรับแท้จากแดนผู้ดีอังกฤษมาให้ลิ้มลองก่อนใคร

การปรับโฉมการตกแต่งร้านยังคงคอนเซ็ปต์ความเรียบหรู ดูดี สไตล์อังกฤษ และบรรยากาศสุดคลาสสิกตามแบบฉบับ เน้นการใช้ธีมสีขาวไวต์เพิร์ล สีทองอร่าม และสีเงิน เพื่อสะท้อนความสง่างามของบริติช ทีรูมและไลฟ์สไตล์อันมีระดับ โดดเด่นด้วยรถม้าสีเขียวซึ่งเป็นสีเอกลักษณ์ของแฮร์รอดส์ ต้นคริสต์มาส และตุ๊กตาหมี มิสเตอร์ กรีน แมน ผู้รับหน้าที่เป็นซานตาคลอสส่งมอบความสุขและให้การต้อนรับทุกท่านอยู่ด้านหน้าของแฮร์รอดส์ ทีรูม

ในส่วนของเบเกอรี่ บูติกยังเพิ่มการตกแต่งสำหรับช่วงเฟสทีฟนี้ ด้วยจินเจอร์เบรดจำลองตึกแฮร์รอดส์ ซึ่งไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน มาพร้อมคริสต์มาส เฟสทีฟ เบเกอรี่ เมนูมากมายที่เชฟตั้งใจรังสรรค์ เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่กำลังจะมาถึง

อย่าง เวรี่ เบอร์รี คริสต์มาส สโคน (Very Berry Christmas Scone), คริสต์มาส ปาเนตโตเน (Christmas Panettone), ยูล ล็อก หรือเค้กรูปขอนไม้ (Snow White Christmas Yule Log), คุกกี้ตกแต่งรูปหมีคริสต์มาส 2014 ”แจสเปอร์” และรูปหมี “กรีนแมน” สัญลักษณ์สำคัญของทีรูม (Ornaments Cookies 'Jasper' and 'Greenman'), มาร์ชเมลโล ช็อกโกแลต บราวนี่ (Marshmallow Chocolate Brownie), บริติช คริสต์มาส โรลล์ โกลเด้น ช็อกโกแลต (British Christmas Roll Golden Chocolate) ตลอดจนเฟสทีฟ มาการอง รสชาติใหม่อย่างแครนเบอร์รี พิสตาชิโอ และไวต์ ช็อก ราสเบอร์รี (Festive Macaron Cranberry Pistachio and White Choc Raspberry) ฯลฯ

ส่วนเรื่องของอาหารปรับเป็นคอนเซ็ปต์เมนูใหม่เพื่อตอกย้ำการเป็นกูร์เมต์ คูซีนอย่างแท้จริง โดยเพิ่มหลากหลายเมนูอาหารซิกเนเจอร์สไตล์บริติชแท้ดั้งเดิม อาทิ แซนด์วิชสไตล์อังกฤษพร้อมซอสชีสเวลช์ แรบิต (Traditional Welsh Rarebit), สลัดไก่โคโรเนชัน (British Chicken Coronation Salad), แซนด์วิชพานินีเนื้อสไลซ์พริกไทยดำและชีส (Black Pepper Beef Pastrami & Cheese Panini) อีกทั้งยังเปิดตัวเมนูขนมหวานสไตล์อังกฤษ เพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบของหวานโดยเฉพาะอย่าง ออริจินัล ซิกเนเจอร์ ดร็อป สโคน (Original Signature Drop Scones), หรือดร็อป สโคนเสิร์ฟพร้อมผลไม้และเบอร์รีนานาชนิด (Drop Scones Fruit & Berry) ฯลฯ

รวมถึงทางแฮร์รอดส์ ทีรูมยังมีเมนูบรันช์และอาฟเตอร์นูน ไฮที เซตใหม่ๆ ให้ลิ้มลองอีกด้วย แวะไปสัมผัสความอร่อยเลิศรสเสมือนยกกรุงลอนดอนมาตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ได้ตั้งแต่กลางเดือน พ.ย. เป็นต้นไป ณ แฮร์รอดส์ ทีรูม ชั้นจี ศูนย์การค้าสยามพารากอน, แฮร์รอดส์ เดอะ แพลนเทชั่น รูมส์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเตรียมพบอีกหนึ่งแลนด์มาร์กใหม่กับแฮร์รอดส์ ทีรูม สาขา ดิ เอ็มโพเรียม ที่จะมาพร้อมคอนเซ็ปต์อันน่าตื่นตาตื่นใจ ไม่เหมือนสาขาไหนๆ ในกรุงเทพฯ ซึ่งจะเปิดให้บริการในช่วงสิ้นปีนี้

เมนูพิเศษเหล่านี้พร้อมให้บริการตั้งแต่ช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนไปจนถึง 5 มกราคม นอกจากนั้นทางแฮร์รอดส์ ทีรูมยังมีหลากหลายเมนูและไฮทีเซตพิเศษสำหรับช่วงเทศกาลให้ลองชิมกันตลอดเดือนธันวาคมนี้อีกด้วย :: Text by FLASH















Comments are closed.

Pin It