Dining Out

อร่อยฉลองสงกรานต์

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>หยุดยาวสงกรานต์นี้ ใครที่หาของอร่อยทานเติมกำลังจากการเล่นน้ำ หรือใครมองหาที่เฉลิมฉลองวันครอบครัวด้วยอาหารอร่อยๆ ในบรรยากาศสบายๆ เรารวบรวม 10 โปรโมชันแห่งความอร่อยมาไว้ให้คุณได้เลือกสรรกัน

1. บุฟเฟต์อาหารทะเล

ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท ชวนทุกท่านเต็มอิ่มกับบุฟเฟต์ “ขาปูยักษ์อลาสกา & ซีฟูด” เสิร์ฟความหวาน สด ของขาปูยักษ์อลาสกาเนื้อแน่นๆ อร่อยเต็มคำ และอาหารทะเลอื่นๆ อีกมากมายให้ท่านเพลิดเพลิน อาทิ หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กั้งกระดาน กุ้งลายเสือ ปลาแซลมอน ปลาหมึก ซูชิและซาชิมิ ไข่ปลาแซลมอนและไข่คาเวียร์เจชั้นเยี่ยม รวมถึงมุมอาหารปิ้งย่างแสนอร่อยหอมกรุ่นของเนื้อสัตว์ต่างๆ อาทิ เนื้อวัวเซอร์ลอยน์ เนื้อแกะ เนื้อปลากะพง พร้อมน้ำจิ้มหลากรสให้ท่านได้ลิ้มลอง หรือเลือกอิ่มอร่อยกับพาสต้าปรุงสดใหม่ตามความชอบของท่าน

ตบท้ายด้วยเมนูของหวานเพิ่มความฉ่ำใจด้วยไอศกรีมผัดเทปัน ช็อกโกแลตฟาวน์เทน เค้กนานาชนิด ขนมไทย และผลไม้สด ในราคาท่านละ 1,095 บาท (จากราคาปกติท่านละ 1,700 บาท++) รวมไวน์ขาวและแดง, เบียร์ และน้ำอัดลม แบบเติมไม่อั้น ให้บริการมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.30 – 22.30 น. (เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบรับประทานฟรี เด็กอายุ 6-10 ขวบ รับส่วนลด 50%) ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 12 ถึงวันพุธที่ 15 เมษายนนี้เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งกรุณาติดต่อ 0-2204-4161

2. อร่อยแบบไทยๆ

เฉลิมฉลองวันวันปีใหม่ไทยที่โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นแบบไทยๆ อีกทั้งอิ่มอร่อยที่ห้องอาหารคาเฟ่ แอท ทู ห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ ที่พร้อมเนรมิตบรรยากาศเพื่อต้อนรับแขกทุกท่าน ทั้งยังมี “ข้าวแช่” อาหารคลายร้อนพร้อมเครื่องเคียงแบบชาววังให้คุณได้เพลิดเพลิน ทั้งอาหารมื้อกลางวันในราคา 1,100 บาท และอาหารมื้อค่ำในราคา 1,400 บาท หรือจะเลือกสังสรรค์ไปกับอาหารจีนที่ห้องอาหารหลิวด้วยบุฟเฟต์ติ่มซำ All You Can Eat ที่สั่งจากเมนูพร้อมเสิร์ฟร้อนทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ที่พร้อมให้บริการในราคาท่านละ 1,100 บาท ตั้งแต่วันที่ 10 – 16 เมษายนนี้เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งโทร. 0- 2690-9999 

3. อาโลฮ่าพาร์เฟต์มะม่วง

ตลอดทั้งเดือนเมษายนนี้ พบกับไอศกรีมอาโลฮ่าพาร์เฟต์มะม่วงเคียงคู่มากับอาโลฮ่าเครปมะม่วง สัมผัสรสหอมหวานนุ่มนวลของมะม่วง ผสมผสานความเย็นเพิ่มพูนความสดชื่น อร่อยอย่างลงตัว สำหรับไอศกรีมอาโลฮ่าพาร์เฟต์มะม่วง ราคา 180 บาท ส่วนอาโลฮ่าเครปมะม่วงราคา 145 บาทเท่านั้น มาเติมความสมชื่นกับไอศกรีมหวานนุ่มได้ที่คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา ได้แก่ สาขาเชียงใหม่, ระยอง, ศรีราชา, อยุธยา, ภูเก็ต, บางแสน และปราจีนบุรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.0-2253-3791-7 ต่อ 215

4. ย้อนรอยเมนูไทยจากครัวตำรับเอเชีย

ตลอดทั้งเดือนเมษายนและพฤษภาคมนี้ เชฟเกษิณีแห่งร้านเบเซิล โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุวิท นำเสนอเมนูพิเศษที่ได้รับอิทธิพลจากประเทศต่างๆ ในแถบเอเชีย ประยุกต์จนกลายเป็นเมนูไทยที่หลายคนชื่นชอบ เมนูแนะนำได้แก่ หมูดำผัดพริกสด ผัดหมูดำสไตล์จีนเข้ากับพริกสดของไทย ความหอมของพริกพื้นบ้านผัดคลุกเคล้าอย่างดีกับหมูดำเนื้อชุ่มฉ่ำ ต่อด้วยเมนูที่ได้แรงบันดาลใจจากกลิ่นเครื่องเทศอินเดีย แกงกะหรี่กุ้งหอมกรุ่นได้ใจแบบภารตะ แกงกะหรี่ที่มีส่วนผสมเครื่องเทศจากเมล็ดผักชีและยี่หร่า ปรุงอย่างดีจนเข้าเนื้อ หอมอร่อยเครื่องแกงทุกคำ

เพื่อเสริมรสชาติเมนู คุณสามารถรับประทานอาหารเมนูโปรดควบคู่ไปกับการจิบไวน์ ซอมเมอลิเยร์ผู้เชี่ยวชาญของเราได้คัดสรรไวน์ขาวรีสลิ่ง (Riesling) 3 ตัว ที่จะช่วยเพิ่มรสชาติอาหารไทยให้ดียิ่งขึ้น ในราคา 900 บาท++ นอกจากนั้นคุณยังเพลิดเพลินไปกับเมนูโมฮีโต้ค็อกเทล 3 ชนิดที่ทำและเสิร์ฟที่โต๊ะของคุณในราคา 650 บาท++ ค็อกเทลสูตรพิเศษนี้จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทาน ห้องอาหารเบซิลเปิดบริการสำหรับมื้อกลางวันตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 12.30 – 14.30 น. และมื้อเย็น ทุกวันตั้งแต่ 18.00 – 22.30 น.สำรองที่นั่งล่วงหน้า กรุณาโทร. 0-2649-8366

5. อิ่มอร่อยคลายร้อนหลากสไตล์

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ฉลองเทศกาลปีใหม่ไทยสำหรับคุณและครอบครัวด้วยนานาเมนู อย่างห้องอาหารไทยสวนบัว ที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นดี พร้อมสมุนไพรชั้นเยี่ยม รังสรรค์เป็นความอร่อยหลากหลายให้คุณได้ลิ้มลองท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ บนเรือนไทยล้อมรอบด้วยสวนสวยริมสระน้ำ เมนูอาหารไทยต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ อาทิ เมี่ยงปลาทู (ราคา 370 บาท++) ซึ่งคัดปลาทูตัวใหญ่เสิร์ฟพร้อมผักสดใหม่กับน้ำจิ้มรสเลิศ, ข้าวแช่ เสิร์ฟพร้อมหมูหรือเนื้อฝอยผัดหวาน ปลายี่สนผัดหวาน พริกหยวกสดไส้กุ้ง หอมสดไส้หมู และลูกกะปิ (ราคา 470 บาท++) เป็นอีกหนึ่งเมนูชาววังที่ไม่ควรพลาดในช่วงฤดูร้อน, ขนมจีนซาวน้ำ (ราคา 370 บาท++) เมนูเส้นซึ่งเป็นอาหารไทยโบราณที่รับประกันความอร่อยตั้งแต่คำแรกที่ลิ้มลอง พร้อมด้วยเมนูอาหารไทยจานเด็ดอีกหลากหลายเมนูความอร่อยที่พร้อมสร้างสีสันตลอดช่วงเทศกาลฯ ตั้งแต่วันที่ 6 – 16 เมษายน 2558 นี้

ห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ จตุจักร คาเฟ่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เชิญคุณร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทยและฉลองเทศกาลสงกรานต์ กับคาราวานบุฟเฟต์นานาชาติพร้อมเพิ่มสีสันความอร่อยด้วยหลากหลายเมนูซีฟูดทั้งกริลล์ร้อนและซีฟูดเย็น นอกจากนี้ยังมีอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น เวียดนาม ยุโรปพร้อมเสิร์ฟเมนูยอดนิยม อาทิ ซุป สลัด พาสต้า สเต็กเนื้อแกะ สเต็กเนื้อวัว สเต็กปลา ซูชิ ซาชิมิ ติ่มซำ อาหารจานร้อนปรุงสดใหม่ ฯลฯ เสริมทัพกับเมนูของหวานพร้อม ไอศกรีมโฮมเมดแสนอร่อย ผลไม้สดตามฤดูกาล และอีกหลากหลายเมนูความอร่อยที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ลิ้มลองไม่รู้เบื่อ ในราคาท่านละ 1,200 บาท++ บุฟเฟ่ต์มื้อพิเศษเฉพาะ มื้อค่ำ วันที่ 13 เมษายน 2558 นี้เท่านั้น เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวัน 11.30 – 14.30 น. มื้อค่ำ 18.00 – 22.30 น. สำรองที่นั่ง โทร. 0-2541-1234 ต่อ 4151

6. ติ่มซำรับสงกรานต์

ห้องอาหารไชน่า ชั้น 12 โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชัน ต้อนรับหน้าร้อนเดือนเมษายน วันปีใหม่ไทยและวันครอบครัว ขอเชิญชวนทุกท่านมาทานอาหารที่ห้องอาหารไชน่า อาหารจีนกวางตุ้งและเมนูติ่มซำกว่า 50 รายการ เตรียมสมาชิกในครอบครัวให้พร้อมแล้วมาอิ่มอร่อยกัน ห้องอาหารไชน่า ใจดี มอบสิทธิพิเศษให้ผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไปรับประทานบุฟเฟต์ติ่มซำฟรี ในช่วงเทศกาลสงกรานต์และวันครอบครัว ระหว่างวันที่ 11-15 เมษายน 2558 เมื่อมาพร้อมสมาชิกที่จ่ายราคาปกติ 2 ท่าน ท่านละ 699 บาท พร้อมรับขนมพันชั้นให้แต่ละครอบครัว และพวงมาลัยปีใหม่ให้กับผู้สูงอายุอีกด้วย ต่ำซำให้บริการในมื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น.

นอกจากติ่มซำแล้ว เราให้บริการอาหารจีนกวางตุ้งทั้งแบบโต๊ะจีนหรือตามรายการอาหารมากกว่า 100 ชนิดให้เลือกสรร และรับจัดงานเลี้ยง งานแต่งงาน สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 0-2344-1699 ต่อ 3

7. คลายร้อนกับข้าวแช่

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ขอเสนอ “ข้าวแช่” อาหารประจำเทศกาลสงกรานต์ ที่เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียงครบสูตรรสชาติแบบต้นตำรับ เพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มรสความสดชื่น และคลายร้อนกันในมื้อกลางวัน แวะมาชิมข้าวแช่ ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามของสวนที่รื่นรมย์ เคล้าคลอด้วยเสียงน้ำตกอันเย็นฉ่ำ ณ ห้องอาหารเบญจรงค์ ได้ตลอดทั้งเดือนเมษายนนี้ ในราคาชุดละ 550 บาท++ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร. 0-2200-9000 ต่อ 2345

8. สงกรานต์บรันช์ บุฟเฟต์

สงกรานตืนี้หลบร้อนมาชื่นใจกับเมนูอาหารมากมายที่คัดสารรมาเพื่อโอกาสพิเศษนี้โดยเฉพาะทั้งซีฟูดสดใหม่ ก้ามปูอลาสกา หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูม้า กุ้งแม่น้ำ พลาดไม่ได้กับข้าวแช่ เมนูไทยคลายร้อนพร้อมเครื่องเคียงแบบฉบับชาววัง เสริมทัพความอร่อยด้วย ซูชิ ซาชิมิ ฟัวกราส์ เนื้ออบ พาสต้าที่ปรุงในครัวเปิด โฮมเมดพิซซ่าแป้งบาง สลัดบาร์เพื่อสุขภาพ อาหารเอเชียและยุโรป ไปจนถึงแกงอินเดียเข้มเครื่องเทศพร้อมแป้งนาน ให้คุณอร่อยเต็มพิกัด พร้อมปิดท้ายคลายร้อนด้วยข้าวเหนียวมะม่วง ไอศกรีมหลากรส เค้กโฮมเมด ขนมไทยและผลไม้เมืองร้อน

ห้องอาหารเดอะแสควร์ ให้บริการบุฟเฟต์มื้อสายวันสงกรานต์ในราคาท่านละ 1,499 บาทสุทธิ สำหรับค่าอาหารพร้อมไวน์และเบียร์สด สมาชิกบัตรเครดิตที่ร่วมรายการรับสิทธิ์ มา 2 จ่าย 1 สมาชิกบัตรแอคคอร์ แอดเวนเทจพลัสรับส่วนลด 50% สูงสุด 6 ท่าน ในวันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน 2558 ระหว่างเวลา 12.00 – 15.00 น. (เด็กอายุระหว่าง 6-12 ปี รับส่วนลด 50% จากราคาปกติ, เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบทานฟรี พร้อมบริการห้องเด็กเล่นและกิจกรรมสำหรับคุณหนูๆ ให้คุณพ่อคุณแม่จะได้อิ่มอร่อยแบบไร้กังวล) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2305-6000 ต่อ 1632

9. บุฟเฟต์นานาชาติสำหรับครอบครัว

โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ชวนท่านมาอร่อยจุใจกับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติจากหลากหลายประเทศ พร้อมครอบครัวคนสำคัญมาสังสรรค์แบบประทับใจกับโปรโมชันพิเศษสุดคุ้ม!! เมื่อมารับประทานอาหารกับครอบครัว พร้อมด้วยปู่ย่าหรือตายาย ตั้งแต่ 6 ท่านขึ้นไป เซอร์ไพรส์ให้คุณปู่คุณย่ารับประทานฟรี ให้เต็มอิ่มกับบุฟเฟต์มื้อพิเศษได้ไม่อั้น มีอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูที่ผ่านการคัดสรร มุมอาหารทะเลสดๆ มุมอาหารเอเชีย ทั้งจีน ญี่ปุ่น และไทย มุมอาหารยุโรป คาราวานของหวานและไอศครีม ช็อกโกแลตฟองดูว์ และอีกมากมายที่เชฟได้ปรุงแต่งมาเป็นพิเศษเพื่อทุกท่าน มื้อกลางวันราคาท่านละ 790++ บาท และมื้อค่ำราคาท่านละ 990++ บาท โปรโมชันตลอดเดือนเมษายนนี้เท่านั้น เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. และมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 0-2694-2222 ต่อ 1530

10. ฉลองสงกรานต์ที่โอคุระ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ร่วมเฉลิมฉลองวันปีใหม่ไทยตลอดเดือนเมษายนด้วยเมนูอาหารไทยสี่ภาคชุดพิเศษ และบุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ ที่ห้องอาหารอัพแอนด์อะบัฟ (Up & Above) ได้คัดสรรเมนูน่ารับประทานจากทุกภาคทั่วไทยมาให้บริการเพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันปีใหม่ไทย อาทิ น้ำพริกอ่อง ข้าวทอดแหนมสด ข้าวซอยไก่ แกงส้มปลาหิมะยอดมะพร้าวอ่อน ฉู่ฉี่พริกหยวกสอดไส้ แกงอ่อมไก่ สะตอผัดกุ้ง ขนมหวานไทย อาหารไทยสี่ภาคราคาชุดละ 1,400++ บาท มีให้บริการทุกค่ำคืน ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 เมษายน 2558 เวลา 18.00 – 22.30 น.

สำหรับท่านที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) ก็จัดเตรียมอาหารชุดมื้อกลางวันชุดพิเศษ ในราคาท่านละ 850++ บาท และอาหารชุดมื้อค่ำ “ไคเซกิ” ให้บริการตามแบบราชสำนักญี่ปุ่น ประกอบไปด้วยอาหารมากมายหลายรายการ อาทิ ปลาดิบชั้นดี 3 ชนิด กุ้งเทมปุระ ชาบู ชาบูหมูน้ำนมถั่วเหลือง ฯลฯ ส่วนขนมหวานเป็นพุดดิ้งชาเขียว โดยอาหารชุดมื้อค่ำ “ไคเซกิ” สำหรับวันสงกรานต์นี้ราคาท่านละ 2,300++ บาท เมนูพิเศษทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำมีให้บริการระหว่างวันที่ 11 – 15 เมษายน 2558 เท่านั้น มื้อกลางวันเวลา 11.30 – 14.30 น.และมื้อค่ำเวลา 18.00 – 22.30 น.

นอกจากนี้ ในวันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน 2558 เชฟเจษฎณรงค์ ยังได้จัดมุมเมนูอาหารไทยสี่ภาคเป็นพิเศษ เพื่อให้บริการเพิ่มเติมกับบุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ (Sunday Brunch) โดยมีอาหารไทยรสชาติต้นตำรับหลากหลายรายการให้บริการสำหรับทุกท่านที่ชื่นชอบอาหารไทย บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ ให้บริการตั้งแต่ 12.00 – 16.00 น. ราคาท่านละ 2,300++บาท รวมน้ำอัดลม น้ำผลไม้และม็อกเทลอย่างไม่จำกัด และราคาท่านละ 3,000++ บาท สำหรับท่านที่ต้องการรับประทานอาหารพร้อมจิบไวน์ เบียร์ และม็อกเทลนานาชนิดอย่างไม่จำกัด เด็กอายุระหว่าง 7 – 12 ปี คิดท่านละ 1,050++ บาท ติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ 0-2687-9000 :: Text by FLASH

Comments are closed.

Pin It