Dining Out

มื้อนี้สำหรับ “แม่”

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>พาเหรดความอร่อยที่จัดสรรมาสำหรับให้คุณลูกกตัญญูทั้งหลายได้จูงไม้จูงมือมารดาสุดที่รัก ไปรับประทานอาหารอร่อยๆ กันในเทศกาลสำหรับแม่ปีนี้

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ
เติมเต็มความสุขในวันพิเศษที่อิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษสำหรับวันแม่โดยเฉพาะ โดยที่ห้องอาหารชามไทย จัดชุดอาหารไทยวันแม่ สำหรับ 2-3 ท่าน ในราคา 1,599 ++ บาท เริ่มต้นจากอาหารเรียกน้ำย่อยด้วย ยำส้มโอกุ้งแม่น้ำ เมี่ยงคำ อร่อยต่อกับอาหารจานหลัก อาทิ ปลากะพงนึ่งมะนาว แกงเผ็ดเป็ดกรอบ และผัดผักหวาน ปิดท้ายด้วยทับทิมกรอบหวานมัน รวมเครื่องดื่มน้ำสมุนไพร อาทิ น้ำชาใบเตย น้ำตะไคร้ และพวงมาลัยช็อกโกแลต
ส่วนที่ห้องอาหารคาเฟ่ จี จัดบุฟเฟต์วันแม่ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น ในราคาท่านละ 399 ++ บาท พร้อมรับน้ำสมุนไพร ชา และน้ำผลไม้ อาหารแนะนำ อาทิ ไก่สะเต๊ะ รวมไปถึงของหวาน อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วง และเครปกล้วยหอม
โดยทุกโต๊ะจะได้รับพวงมาลัยช็อกโกแลตเป็นของที่ระลึกสำหรับคุณแม่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร. 0-2656-1555 หรือ www.holidayinn.com/hibangkok

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
สร้างความประทับใจแด่คุณแม่สุดที่รัก ด้วยสิทธิพิเศษเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ด้วยความอร่อยในแบบทั้งอาหารตะวันตกและอาหารรสชาติเอเชีย โดยที่ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ จัดบุฟเฟต์บรันช์วันแม่ในวันพุธที่ 12 สิงหาคมนี้ เพลิดเพลินกับอาหารนานาชาติซึ่งรังสรรค์ความสดอร่อยจากวัตถุดิบระดับพรีเมียม ให้บริการทั้งอาหารตะวันตกและอาหารรสชาติเอเชีย ไม่ว่าซุป ซูชิ สลัด อาหารทอด อาหารย่าง และอาหารพิเศษหลากหลายรายการ อาทิ หอยนางรมสดตัวใหญ่ หอยแมลงภู่จากประเทศออสเตรเลีย กุ้งลายเสือ และปูอลาสกา รวมไปถึง เนื้อวากิวอบ และซี่โครงแกะอบซอส ให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น. ในราคาท่านละ 1,999 ++ บาท รวมเครื่องดื่มต่างๆ อาทิ น้ำผลไม้หรือน้ำสมุนไพร และพิเศษสำหรับคุณแม่จะได้รับสปาร์กลิ้ง ไวน์ฟรี 1 แก้ว
ส่วนที่ห้องอาหารจีนกวางตุ้ง “ซัมเมอร์ พาเลซ” จัดเมนูติ่มซำเสิร์ฟไม่อั้นกับเมนูพิเศษ อย่าง เกี๊ยวไส้หอยเชลล์ผักป๋วยเล้งนึ่ง เกี๊ยวไส้ไก่ซอสพริกไทยดําทอด ซี่โครงหมูนึ่งแฮมยูนาน เผือกทอดก้ามปู พายหมูแดง หอยเป๋าฮื้อราดซอสน้ำมันหอย รวมถึงเมนูของหวานหลากหลายให้เลือกลิ้มลองจุใจ อาทิ สาลี่เย็น ฟักทองกะทิ และบัวลอยงาทอด ฯลฯ เฉพาะมื้อกลางวันของวันที่ 12 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. ในราคาท่านละ 988 ++ บาท พร้อมรับพวงมาลัยช็อกโกแลตสำหรับคุณแม่ทุกท่าน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร. 0-2656-0444 หรือ www.bangkok.intercontinental.com.

โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ
ห้องอาหารหลิว อาหารจีนกวางตุ้งรสชาติต้นตำรับ จัดให้คุณแม่มาลิ้มรสบุฟเฟต์ติ่มซำ All You Can Eat ในราคาท่านละ 1,250 บาทถ้วน พร้อมของขวัญพิเศษษสุดสำหรับคุณแม่กับทาร์ตไข่สูตรฮ่องกงฟรี ส่วนคุณแม่ของใครที่ชอบอาหารญี่ปุ่น ต้องพาไปที่ ห้องอาหารคิซาระ เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นแบบฉบับดั้งเดิม กับ โคนิจิวะ บรันช์ ที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู อาทิ กุ้งหวานโบตั๋น ซูชิแฮนด์โรลและอีกมากมาย ในราคาท่านละ 1,750 บาทถ้วน พร้อมมอบซูชิโรลแบบพิเศษให้คุณแม่ฟรี
ส่วนคาเฟ่ แอท ทู มีบุฟเฟต์อาหารนานาชาติมื้อบรันช์ที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู อย่าง หอยนางรมสดร็อกเกอเฟลเลอร์ ไข่ปลาคาร์เวีย ซี่โครงเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย ตับห่าน และขนมหวานวนิลลาซูเฟล่ ราคาท่านละ 2,200 บาทถ้วน พร้อมเครื่องดื่มแบบไม่อั้น โดยจัดให้คุณแม่รับประทานฟรีเมื่อมาพร้อมผู้ใหญ่ร่วมโต๊ะจำนวนอย่างต่ำ 2 ท่าน แถมด้วยเค้กรสชาตินุ่มละมุน อีกทั้งอาหาร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งโทร. 0-2690-9999

เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท
บอกรักคุณแม่ด้วยประสบการณ์การทานอาหารในความมืดที่ “DID – Dine in the Dark” ในวันพุธที่ 12 สิงหาคม 2558 ให้คุณแม่ท้าทายประสาทสัมผัสและก้าวออกจากคอมฟอร์ตโซนกับประสบการณ์แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ลิ้มลองอาหาร 4 คอร์สเมนู จาก 4 เมนูตัวเลือก อาทิ เมนูตะวันตก ตะวันออก มังสวิรัติ และเมนูเซอร์ไพรส์ เพิ่มความประทับใจแด่คุณแม่ด้วยการแสดงไลฟ์แจ๊สท่ามกลางความมืด และฉลองความรักแด่คุณแม่ต่อเนื่องทั้งเดือนสิงหาคมนี้ ที่ห้องอาหารรอสซินี่ส์ เบซิล และออร์คิด คาเฟ่ คณแม่รับช็อกโกแลต 1 กล่องเมื่อรับประทานอาหารพร้อมลูกๆ และครอบครัว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 0-2649-8368

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เติมเต็มความรักในครอบครัว บอกรักแม่ด้วยมื้ออาหารบุฟเฟต์ที่อบอวลไปด้วยความสุข ในวันแม่แห่งชาติ กับ สองโปรโมชันสุดพิเศษในสองห้องอาหารยอดนิยม คือ บุฟเฟต์นานาชาติ ณ ห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ และอะลาคาร์ทบุฟเฟต์อาหารเวียดนาม ณ ห้องอาหาร เลอ ดานัง ทั้งบุฟเฟต์มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ (พร้อมรับฟรีเครื่องดื่มค็อกเทลหรือม็อกเทลท่านละ 1 แก้ว สำหรับกลุ่มที่มาทานครบ 4 ท่านขึ้นไป รับเค้กฟรี 1 ก้อน) เฉพาะวันแม่เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทรศัพท์ 0-2541-1234 ต่อ 4151

โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ
เปิดให้ทุกครอบครัวพาคุณแม่มารับประทานอาหารในบรรยากาศอันอบอุ่นที่ห้องอาหารนานาชาติ 204 บิสโทรแอนด์บาร์ พร้อมบริการบุฟเฟต์อาหารนานาชาติหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นคาราวานอาหารไทย ความสดใหม่ของอาหารไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดใหม่ด้วยมุม “ซีฟูด” อาทิ กั้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรม ปลาแซลมอนสดเนื้อหวาน ปลาหมึกสด ซึ่งล้วนได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถันสำหรับวันแม่โดยเฉพาะ สำหรับผู้ที่พิสมัยอาหารจีนที่ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง เชฟได้จัดเตรียมบุฟเฟต์ให้เลือกสรรกว่า 80 เมนูทั้งที่เป็นออร์เดิร์ฟ ซุป ผัด ทอด ติ่มซำ ขนมหวาน ซึ่งล้วนคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นดี
พร้อมเมนูสุดฮิตจานเด่น เช่น กุ้งทอดครีมสลัด ซุปเกี๊ยวหล่งฟ่ง รวมมิตรทะเลผัดผงกะหรี่ หมูผัดซอสเอ็กซ์โอ เนื้อผัดพริกไทยดำ เป็ดย่าง หมูกรอบ และอีกมากมาย บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ พร้อมมอบเค้กโฮมเมดสุดพิเศษเพื่อเป็นของขวัญให้กับคุณแม่คนพิเศษให้ประทับใจอีกด้วย พิเศษ สำหรับผู้ที่มา 4 ท่านต่อโต๊ะเป็นต้นไป คุณแม่รับประทานฟรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 0-2694-2222 ต่อ 1530

Comments are closed.

Pin It