Dining Out

รับประทานเจได้อย่างไม่จำเจ

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>เทศกาลเจปีนี้ ใครที่กำลังเบื่อหน่ายกับอาหารเจเมนูเดิมๆ อย่าง ผัดหมี่ซั่ว, ฟองเต้าหูทอด, โปรตีนเกษตร หรือสารพัดผักแล้ว ลองมองหาทางเลือกใหม่ของเมนูอาหารเจที่ทำออกมาได้หน้าตาน่ารับประทาน เป็นการผสมผสานเมนูอาหารธรรมดาให้เข้ากับอาหารเจได้อย่างถูกหลักของเทศกาล ให้คุณได้อิ่มอร่อยตั้งแต่วันที่ 13-21 ตุลาคมนี้

ฟู้ดลอฟท์
แหล่งรวมความอร่อยอย่าง “ฟู้ดลอฟท์” เอาใจคนรับประทานอาหารเจ ด้วยเทศกาลอาหารเจนานาชาติ ในช่วงวันที่ 13-21 ต.ค.นี้ โดยมีอาหารเจให้ลองลิ้มชิมรสแบบนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น ข้าวผัดหนำเลี้ยบเจ จากร้านอาหารจีน, ผัดไทยเจ, ต้มยำเจ จากร้านอาหารไทย, เทมปุระผักรวมเจ, มากิไส้แตงกวาเจ จากร้านญี่ปุ่น ข้าวผัดกิมจิหรือจับเชเจ จากร้านเกาหลี พาสต้าเจ จากร้านอิตาเลียน ฯลฯ พร้อมรับส่วนลดจากบัตรเครดิตชั้นนำและ AIS serenade ที่ ฟู้ดลอฟท์ ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทรศัพท์ 0-2793-7070 หรือ www.facebook.com/centralfoodloft
เต้าหู้ทอดพริกเกลือ

เซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
ห้องอาหารเดอะเวิลด์และห้องอาหารจินเจอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสืบทอดประเพณีเทศกาลเจด้วยการบริการอาหารเจที่ครบครันด้วยคุณค่าทางโภชนาการอร่อยแบบไม่จำเจ โดยมีให้เลือกกว่า 10 รายการ อย่างเช่น ต้มยำเห็ดรวม แกงจืดเต้าหู้สาหร่าย แกงเขียวหวานผัก ผัดกะเพราหมูเจ ผัดผักรวมมิตร ข้าวผัดไก่เจ ผัดไทยเจ เต้าหู้ทอด และเผือกทอด ราคาเริ่มต้น 180 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร. 0-2100-6255 หรืออีเมล: diningcgcw@chr.co.th


ห้องอาหารหลิว
ห้องอาหารหลิว โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ได้เชฟสร้างสรรค์เป็นเมนูเจในแบบแปลกใหม่ อาทิ ซาลาเปาไส้หมูสับเจ เป็ดปักกิ่งเจ ปอเปี๊ยะกุ้งทอดเจ ฯลฯ ให้บริการทั้งช่วงมื้อกลางวันและมื้อค่ำ โดยมีทั้งแบบ A-la-Cart ติ่มซำหรือเซตเมนู ในราคาเริ่มต้นที่จานละ 90 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งโทร. 0-2690-9255

โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน
พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบอาหารเจอย่างครบสูตร ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่มาทำอาหารเจหลากเมนู อย่างแกงเขียวหวาน, มะเขือยาวใส่ฟักทอง, ข้าวผัดผักกับขนมปังนาน, เต้าหู้ทอดราดซอสมะขามยอดผักและสลัดผักน้ำมันงา ทำเป็นเซตจัดเสิร์ฟมาในจานเดียวกันถึง 4 เมนู ในราคาเริ่มต้นที่จานละ 300 บาท ที่ห้องอาหารคาเฟ่ไนน์ (ชั้น 9) โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2625-1234 ต่อ 4707

กินเจแบบทันสมัยที่ร้านอาหารในเครือ CRG
CRG เซ็นทรัล เรสเตอรองส์ กรุ๊ป จัดทัพเมนูเจให้ผู้ที่รับประทานเจได้อิ่มใจ พร้อมอิ่มท้องกับเมนูเจสุขภาพตลอดช่วงเทศกาล ในราคาเริ่มต้นเพียงจานละ 49 บาทเท่านั้น

โดยที่ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมเมด โอโตยะ ได้จัดสรร 5 เมนูเด็ดอย่าง เต้าหู้ราดซอสอังคาเกะ, สลัดเต้าหู้สด, คินพิระ โกโบ, โซบะร้อน และอุด้งร้อน

ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ต้นตำรับเมนูสเต๊กบนจานร้อน จัดอาหารเจ 3 เมนู ได้แก่ สเต๊กหมูซอสพริกไทยดำเจ, สเต๊กไก่ซอสพริกไทยดำเจ และสุกี้ยากี้ไก่เจ ไว้คอยบริการ

ส่วนห้องอาหารเดอะ เทอเรส ก็เสริมความอร่อยเมนูเจด้วยอาหารไทยอย่าง สลัดเต้าหู้กรอบ, ก๋วยเตี๋ยวผัดขี้เมาเจ, ขนมจีนน้ำยา, หมี่ซั่วเจ, ลาบวุ้นเส้นเต้าหู้กรอบ และเต้าหู้ทอด

ส่วนร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่น ชาบูตง เสิร์ฟความอร่อยระดับแชมเปี้ยนด้วยเมนูเจอย่าง ข้าวหน้าเต้าหู้สุขภาพผัดปรุงรส, ผัดผักรวมเจสไตล์ญี่ปุ่น และปอเปี๊ยะเจ

ปิดท้ายด้วย โคล สโตน ครีมเมอรี่ ไอศรีมมิกซ์-อินระดับซูเปอร์พรีเมียม ก็เข้าร่วมเทศกาลกินเจด้วย เมนูดาร์ก ช็อกโก บานาน่า ไอศกรีมดาร์กช็อกโกแลตสูตรเจ มิกซ์กับอัลมอนด์ ตกแต่งด้วยกล้วยหอม ราดช็อกโกแลตฟัดจ์ เสิร์ฟพร้อมวาฟเฟิลทาโก้

โดยเมนูเหล่านี้มีบริการทุกสาขา เฉพาะในช่วงเทศกาล 13-21 ตุลาคม 2558 เท่านั้น

หล่งฟ่ง
ห้องอาหารจีน “หล่งฟ่ง” โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ชวนคุณมาอิ่มบุญ อิ่มใจ และอิ่มอร่อยพร้อมบำรุงสุขภาพไปกับเมนูอาหารเจเลิศรสที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู นำมาปรุงอย่างพิถีพิถันถูกหลักอาหารเจครบถ้วน ด้วยเมนูอย่าง มะเขือยาวผัดซอสเสฉวน เต้าหู้ทอดกรอบ เต้าหู้ซอสเห็ดหอมน้ำแดง ขนมผักกาดผัดถั่วงอก ไก่เจโหงวก๊วย ซุปเต้าหู้เยื่อไผ่น้ำข้น ราดหน้าเจทะเล ผัดหมี่ซั่วไก่เจ ข้าวผัดเจทะเล พร้อมด้วยเมนูติ่มซำเจ อย่างฮะเก๋าแปะก๊วยผักรวม ขนมจีบเก๋าลัดเห็ดรวม ก๋วยเตี๋ยวหลอดเห็ดรวมเยี่อไผ่ เผือกทอดไส้ซุปข้าวโพด ปอเปี๊ยะไก่เจผักรวม ซาลาเปาหมูแดงเจ ขนมผักกาดเจ ฝันโก๋ซูกินี่เห็ดทรัฟเฟิล ฝันโก๋ไส้ปวยเล้ง

โดยให้อิ่มอร่อยยาวนานถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 0-2694-2222 ต่อ 1540


ซัมเมอร์ พาเลซ
ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โดยเชฟกอ เอง ยิว หัวหน้าพ่อครัวจีนผู้ชนะเชฟกระทะเหล็ก ได้ปรุงอาหารเจสารพัดเมนูอย่าง ข้าวเหนียวผัดซอสเอ็กซ์โอ สตูปลาเผือกน้ำแดง เต้าหู้ราดซอสมันปูเจ ผัดสายรุ้งเม็ดสน หางหงส์ทรงเครื่องเลิศรส เห็ดชิตาเกะและเต้าหู้ผัดซอสเสฉวน รวมทั้งหลากหลายเมนูติ่มซำรสเลิศต้นตำรับกวางตุ้งแท้ และเมนูติ่มซำเจสุดพิเศษอีกมากมาย ที่พร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านได้อิ่มเอมและอิ่มบุญทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 12 – 20 ตุลาคม 2558 นี้ ทั้งช่วงมื้อกลางวันและมื้อเย็น ในราคาเริ่มต้นจานละ 250 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร. 0-2656-0444 ต่อ 6434 :: Text by FLASH

Comments are closed.

Pin It