Dining Out

สารพัดเมนูรับซัมเมอร์ ที่ทั้งอร่อย ลายน่ารักและสีสันสดใส

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>ใช่ว่าช่วงซัมเมอร์จะมีแต่อากาศร้อนๆ ให้หงุดหงิดใจ เพราะหน้าร้อนแบบนี้แหละจะเป็นช่วงเวลาที่ของอร่อยและลวดลายน่ารักสดใส ต่างทยอยกันออกมาให้ได้ลิ้มลอง เพราะทั้งเป็นช่วงฤดูกาลที่ผลไม้อย่างมะม่วงสุกสีเหลืองปลั่งกำลังออก แถมยังเป็นเวลาหยุดปิดเทอมใหญ่ของเหล่าเด็กๆ เมนูสไตล์น่ารักขวัญใจเยาวชนจึงพากันพาเหรดมาให้บริการความอร่อยกันแบบพร้อมหน้า ที่มีร้านใด โปรโมชันไหนเด็ดๆ บ้างลองไปดูกัน

มิสเตอร์ โดนัท แบทแมน v ซูเปอร์แมน

ต้อนรับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องดังที่หลายคนรอคอย กับการมาพบกันของ 2 ฮีโร่ยอดนิยม แบทแมน และซูเปอร์แมน ทาง มิสเตอร์ โดนัท จึงได้ออกเมนูใหม่ “มิสเตอร์ โดนัท แบทแมน v ซูเปอร์แมน” โดนัทเนื้อนุ่มหลากหลายชนิดที่ตกแต่งออกมาในรูปแบบคาแรกเตอร์ของแบทแมน และซูเปอร์แมน รสชาติต่างๆ รวมทั้งสิ้น 9 แบบ ในเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 15 บาท หรือซื้อแบบเป็นเซตบรรจุกล่อง 9 ชิ้น ราคา 179 บาท

โดยจะมีวางขายตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2559 ที่ร้านมิสเตอร์ โดนัท กว่า 310 สาขาทั่วประเทศ (ยกเว้นสาขาสุวรรณภูมิ, สยามพารากอน, เซ็นทรัลเฟสติวัลติ พัทยา บีช, เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย และบิ๊กซี สมุย) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.misterdonut.co.th, Facebook : MisterDonutThailand หรือ Call Center โทร.0-2663-3888


2 เมนูทงคัตสึรูปแบบใหม่

“คัตสึยะ” No.1 ทงคัตสึยอดนิยมจากญี่ปุ่น รสชาติแท้ เจแปนนิสสไตล์ แนะนำ 2 เมนูใหม่สุดคุ้ม “ข้าวทงคัตสึน้ำตก” สุดยอดความลงตัวระหว่างทงคัตสึยอดนิยมจากญี่ปุ่น และความแซ่บจี๊ดจัดจ้านของน้ำตกแบบไทยๆ และเมนู “ชีสซี่ ทงคัตสึ สันนอก” อร่อยเข้มด้วยหมูทงคัตสึสอดไส้มอสซาเรลลาชีสเน้นๆ

โดยสามารถสั่งแบบเป็นจานหรือจะเลือกแบบเป็นชุดเพื่อความประหยัด โดยข้าวทงคัตสึน้ำตก พิเศษ 109 บาท จากปกติ 129 บาท และแบบเป็นชุด เพิ่มเป๊ปซี่ 16 ออนซ์ ในราคาพิเศษเพียง 119 บาท จาปกติ 149 บาท ส่วน ชีสซี่ ทงคัตสึ ราคา 159 บาท จาปกติ 189 บาท หรือแบบรวมเป๊ปซี่ ในราคา 169 บาท จากปกติ 209 บาท) โดยวางขายตั้งแต่วันนี้ถึง 17 เมษายนนี้ ที่ร้านคัตสึยะทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติมที่โทรศัพท์ 0-2663-3888


ไอศกรีมมะม่วงน้ำดอกไม้

Cold Stone Creamery (โคล สโตน ครีมเมอรี่) ไอศกรีมมิกซ์-อิน ระดับซูเปอร์พรีเมียมจากอเมริกา ต้อนรับฤดูร้อนกับเมนูที่จะช่วยเติมความสดชื่นกันแบบสุดๆ กับ “Mango Greenery” ไอศกรีมมะม่วงน้ำดอกไม้สูตรพิเศษ มิกซ์เข้ากันกับไอศกรีมสวีตครีม อัลมอลด์ ตกแต่งด้วยเนื้อมะม่วงสุก มะพร้าว วิปปิ้งครีม และช็อกโกแลตรูปพัด เพิ่มความอร่อยด้วยวาฟเฟิลใบเตยหอมมะพร้าวสูตรใหม่ ช่วยให้รสชาติไอศกรีมกลมกล่อมอร่อยคลายร้อนได้ดียิ่งขึ้น เสิร์ฟให้คุณได้อร่อยกันถึง 2 แบบ 2 สไตล์ ทั้งในรูปแบบวาฟเฟิลโบล และวาฟเฟิลโคน ในราคา 149 บาท ที่ Cold Stone Creamery ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.coldstone.co.th , Facebook: ColdStoneThailand


กังฟู แพนด้า โดนัท

คริสปี้ ครีม ออกโดนัทลวดลายใหม่เอาใจคุณหนูๆ ต้อนรับปิดเทอม พร้อมเข้ากับกระแส กังฟู แพนด้า ภาพยนตร์แอนิเมชันสุดฮอตกับ “คริสปี้ ครีม กังฟู แพนด้า โดนัท” ที่จะมาชวนคุณผจญภัยไปกับเหล่านักรบมังกรแห่งตำนาน โดยเป็นโดนัทเนื้อนุ่มสูตรลิขสิทธิ์ที่ตกแต่งหน้าเป็นลายแพนด้า ด้วยไวต์ ช็อกโกแลต และดาร์ก ช็อกโกแลตชั้นเยี่ยม เพิ่มความมันในแต่ละคำด้วยคุกกี้โอรีโอ พร้อมสอดไส้คัสตาร์ดเนื้อเนียนนุ่มละมุนลิ้น

ราคาชิ้นละ 35 บาท หรือจะซื้อแบบเป็นกล่องประหยัดกว่า เป็นชุด 12 ชิ้น (6 ออริจินัล เกลซ 6 กังฟู แพนด้า โดนัท) ในราคา 296 บาท พิเศษ และถ้าซื้อแบบเป็นชุดคุณยังจะได้รับสิทธิ์ซื้อ แพนด้า เบฟเวอเรจ ขนาด 12 ออนซ์ รสใดก็ได้ (ฟิวเรียส ฟรุต พันช์ หรือ ยูซู เลมอนเนด) ในราคาเพียงแก้วละ 59 บาท โดยมีขายถึงเพียงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น ที่ร้านคริสปี้ ครีม ทั้ง 22 สาขาใกล้บ้านคุณ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.krispykreme.co.th หรือ www.facebook.com/krispykremethailandfanpage

ชิบูย่า โทสต์ รสมะม่วง

ครีม แอนด์ ฟัดจ์ รังสรรค์เมนูใหม่ กับไอศกรีมรสมะม่วงในแบบชิบูย่า โทสต์ กับ Mango Yellow Shibuya Toast โทสต์เนื้อนุ่มเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมรสมะม่วงเข้มข้น และมะม่วงน้ำดอกไม้แสนอร่อย ผสมผสานความกรุบกรอบด้วยอัลมอนด์บด วิปครีมเนื้อนุ่ม และราดซอสมะม่วงรสชาติหวานมัน ในราคาชุดละ 189 บาท หรือจะเลือกอร่อยกับไอศกรีมมะม่วงรสสดชื่นในแบบดั้งเดิมอย่าง Mango Sticky Rice (แมงโก้ สติกซ์กี้ ไรซ์) ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้ชั้นดีเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมรสมะม่วงเข้มข้น และวิปครีม เพิ่มความอร่อยด้วยน้ำกระทิ และซอสมะม่วงเข้ากันอย่างลงตัว

ทั้ง 2 เมนูนี้มีให้คุณได้ไปอร่อยที่ร้านครีม แอนด์ ฟัดจ์ และร้านครีม แอนด์ ฟัดจ์ โกล ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2559 นี้เท่านั้น

เมนูข้าวหน้าเนื้อสัตว์สไตล์ชาบูตง

ชาบูตง (CHABUTON) ราเมงต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น โดยสุดยอดเชฟราเมง ทีวีแชมเปี้ยน รายแรก และรายเดียวในประเทศไทย นำเสนอ 2 ความอร่อยใหม่ ข้าวหน้าไก่ทอดที่กรอบนอกนุ่มใน และข้าวหน้าหมูนุ่มชิ้นหนา เป็นเมนูยอดนิยมจากภาคตะวันตกเฉียงใต้ของญี่ปุ่น จัดเสิร์ฟเป็นชุดเซตโดยราดด้วยซอสเปรี้ยวหวาน (นัมบัง) และซอสทาร์ทาร์สูตรพิเศษ เสิร์ฟพร้อมซุปเกี๊ยวซ่าถ้วยเล็ก และมินิสลัดสไตล์ญี่ปุ่น ในราคาชุดละ 159 บาท มีให้อร่อยที่ร้านชาบูตง ทุกสาขาทั้ง 16 สาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook/ChabutonRamen หรือ CRG Call Center 0-2663-3888

Pretzel Stromboli รสอร่อยของแฮมและชีสจุใจ

อานตี้ แอนส์ คิดค้นเพรทเซลสูตรใหม่กับ “Pretzel Stromboli” เพรทเซล สตรอมโบลี่ เพรทเซลทรงยาวที่ตัดแบ่งได้เป็น 8 ชิ้น ซึ่งประกอบด้วยความอร่อยของ Chicken Ham ชิ้นใหญ่ สอดไส้ Mozzarella Cheese เข้มข้น พันรอบด้วยแป้งเพรทเซลสูตรเฉพาะจากอานตี้ แอนส์ แล้วโรยหน้าเพิ่มความกรุบกรอบด้วย Four Cheese และ Parsley หอมกรุ่น รสชาติเข้มข้นอร่อยจุใจ ในราคา 69 บาท หรือจะเลือกอร่อยแบบเป็นเซต

ทั้งแบบ Pretzel Stromboli กับ Grape Berry Lemonade ขนาด 16 ออนซ์ ในราคา 109 บาท, Pretzel Stromboli กับ Almond Pretzel และเครื่องดื่ม Lemonade ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 139 บาท และ Pretzel Stromboli กับ Pretzel Dog กับโค้ก 16 ออนซ์ ราคา 145 บาท สั่งอร่อยได้ที่ร้านอานตี้ แอนส์กว่า 120 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม แนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.auntieannes.co.th

แมงโก้ มิลก์เชก

คอฟฟี่เวิลด์ให้คุณได้อิ่มอร่อยในสไตล์ซัมเมอร์อย่างครบครัน กับเครื่องดื่มแสนสดชื่นที่ทำจากผลไม้แห่งหน้าร้อนอย่าง มะม่วงน้ำดอกไม้ กับเมนู Mango Milk Shake เครื่องดื่มที่ผสมผสานความอร่อยของไอศกรีมมรสมะม่วง ปั่นกับนมสด เพิ่มความอร่อยด้วยวิปครีมสูตรดั้งเดิมตามแบบฉบับของคอฟฟี่เวิลด์ และตบท้ายความอร่อยด้วยซอสมะม่วง รสชาติหวานอมเปรี้ยว ในราคาแก้วละ 145 บาท จะดื่มแก้กระหาย หรือเอาไว้จิบทานคู่กับเมนูขนมรับหน้าร้อนจานอื่นๆ ก็ได้ อย่างแมงโก้ เยลโล่ ชิบูย่า โทสต์ ที่ถ้าสั่งเป็นคู่แบบนี้จะได้ราคาพิเศษเพียง 255 บาท (จากราคาเต็ม 320 บาท) มีบริการถึงแค่สิ้นเดือนเมษายนเท่านั้น ที่ร้านคอฟฟี่ เวิลด์ทุกสาขา :: Text by FLASH

Comments are closed.

Pin It