Dining Out

สัมผัสความเป็นอิตาเลียนแท้ที่งาน “Italian Week 2016” @CentralWorld

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>ไม่ต้องเก็บกระเป๋าบินไปไกลหลายชั่วโมงถึงโรม มิลาน หรือ ฟลอเรนซ์ คุณก็สามารถสัมผัสกับความเป็นอิตาเลียนได้แบบง่ายๆ เพียงตรงไปที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 และ 2 ในช่วงสัปดาห์นี้ตั้งแต่วันที่ 1-5 มิถุนายน เพราะเขากำลังมีงาน Italian Week 2016 @CentralWorld ที่รวบรวมเอานวัตกรรม แฟชั่น ศิลปะและวัฒนธรรม สารพัดแขนงจากประเทศอิตาลีมาไว้ให้คุณในที่เดียวแบบครบครัน

งาน Italian Week 2016 @CentralWorld นี้ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ สถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย ร่วมกันจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Live the Life of Luxury” ที่ขนเอาสารพัดความเลิศหรูในแบบอิตาเลียนมาจัดเต็มไว้รอคุณไปสัมผัส

เริ่มตั้งแต่นวัตกรรมเครื่องยนต์กลไกชั้นสูงที่ทั้งทันสมัย ดีไซน์สวย และสุดหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นเรือยอร์ช อะซิมุท , รถยนต์เฟอร์รารี่ , รถยนต์มาเซอร์ราติ ,จักรยานยนต์ดูคาติ , รถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมเวสป้า ฯลฯ ไปจนถึงสินค้าแบรนด์อิตาลี อย่าง บริคส์ มิลาโน่ (Bric’s Milano) แบรนด์กระเป๋าเดินทางดีไซน์สุดหรูที่แสนพิถีพิถันและคลาสสิคไร้กาลเวลา, โมคา พอท (Moka Pot) หม้อต้มกาแฟสดสไตล์อิตาเลียน แบรนด์บิอาเล็ตติ (Bialetti)

รวมทั้งมีบูธของสายการบิน Alitalia-Etihad ที่จัดตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษให้ไปเยือนเมืองต่างๆ ในอิตาลีแบบสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นสวรรค์แห่งการช้อปปิ้งอย่าง“มิลาน” เมืองสุดสวีทแสนโรแมนติกอย่าง “เวนิส” หรือจะไปเที่ยว 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกอย่าง “หอเอนเมืองปิซา”

และถ้าเดินจนเหนื่อย ก็สามารถแวะเติมพลังได้ด้วยความอร่อยรสชาติอิตาเลียน ไม่ว่าจะเป็น ข้าวรีซอตโตอิตาเลี่ยนแท้ จากแบรนด์ Riso Gallo, พาสต้าแบรนด์ Divella ที่มีมากว่า 125 ปี หรือเส้นพาสต้าออร์แกนิก แบรนด์ Alcenero และเพสโต้ซอส ปาร์มาแฮมแบรนด์ Negroni ร่วมด้วยสินค้า เมด อิน อิตาลีมากมาย

แถมยังเนรมิต ป็อปอัพสโตร์ จากแบรนด์ เซกาเฟรโด ซาเนตติ กาแฟสัญชาติอิตาเลียนแท้ให้คุณได้นั่งจิบได้เพลินๆ พร้อมเพลิดเพลินกับการแสดงมินิโอเปร่าและเปียโนสุดคลาสสิกจาก เปาล่า คัคชาโตรี่ , อัลลัน ริซเซตติ และ สเตฟาเนีย กาเนรี่ ศิลปินชื่อดังบินตรงจากอิตาลีมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะเพื่อร่วมขับกล่อม

สร้างบรรยากาศ และจำลองกลิ่นอายให้เสมือนได้มาช้อปปิ้งในสไตล์อิตาเลี่ยนอย่างแท้จริง เฉพาะในวันที่ 1 มิถุนายน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

โดยงาน Italian Week @ CentralWorld นี้จะมีขึ้นในช่วงระหว่างวันที่ 1-5 มิถุนายนนี้ ที่บริเวณชั้น 1 และ 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
Comments are closed.

Pin It