Advice

สปาบนตึกสูงใจกลางกรุง ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ

Pinterest LinkedIn Tumblr


สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล (SPA InterContinental) สปาบนตึกสูงใจกลางกรุงเทพฯ ที่มีบรรยากาศเงียบสงบเหมาะสำหรับการผ่อนคลาย กลับมาให้บริการเต็มรูปแบบอีกครั้งพร้อมแนะนำทรีตเมนต์ที่มีเอกลักษณ์และออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ไม่มีใครเหมือนให้แก่ลูกค้าทุกท่าน


สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล ตั้งอยู่บนชั้น 36 ของโรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ จึงทำให้สามารถชมทิวทัศน์ของเมืองกรุงเทพฯ มุมสูงระฟ้าจากห้องบริการทรีตเมนต์ เป็นสวรรค์ใจกลางเมืองของการพักผ่อนและคืนความสดชื่นให้แก่ร่างกายและจิตใจในบรรยากาศเงียบสงบ พร้อมมอบการบริการด้วยเตียงนวดแบบไฮดรอลิกสร้างความรู้สึกสะดวกสบายและเหนือระดับ

สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล ให้บริการทรีตเมนต์ที่หลากหลาย ตั้งแต่การนวดตัว ตลอดไปจนถึงการดูแลปรนนิบัติผิวหน้าที่คำนึงถึงผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ และแพ็คเกจดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ทรีตเมนต์ทุกรายการที่มีให้บริการที่ สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล สามารถปรับเปลี่ยนให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละท่าน นอกจากนั้น ยังมีทรีตเมนต์ตามฤดูกาลและโปรโมชั่นพิเศษอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์การทำทรีตเมนต์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ


ทรีตเมนต์ที่โดดเด่นของสปา อินเตอร์คอนติเนนตัล ได้แก่

พวงมาลัย บลิส (Phuang Malai Bliss)
พวงมาลัย บลิส เป็นทรีตเมนต์อันเป็นเอกลักษณ์ของสปา อินเตอร์คอนติเนนตัล ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยนำเทคนิคการนวดแผนไทยมาผสมผสานกับการนวดด้วยน้ำมันรำข้าวอุ่น ๆ ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ซึ่งช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต คืนความยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อจึงทำให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย และคลายเครียด


อินเตอร์คอนติเนนตัล เทอราพี มาสสาจ (InterContinental Therapy Massage)
ทรีตเมนต์ที่ออกแบบมาสำหรับลูกค้าที่ทำงานหนักและมีความเครียดจากอาการออฟฟิศซินโดรม เป็นการนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั่วร่างกายด้วยน้ำมันรำข้าวอุ่น ๆ ที่อุดมไปด้วยสารแกมมาโอไรซานอล (Gamma Oryzanol) ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงและมีสารต้านอนุมูลอิสระ โดยเน้นการนวดบริเวณ คอ แผ่นหลัง ขา และเท้า ลูกค้าที่มาใช้บริการสามารถเลือกน้ำมันอโรม่าที่มีกลิ่นให้เลือกถึง 4 กลิ่น ได้แก่ Juniper Berry & Cedarwood, White Tea & Camellia, Jasmine และ Bergamot & Sandalwood


มัมมี่ แอนด์ มี (Mommy & Me) หรือ แดดดี้ แอนด์ มี (Daddy & Me)
สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล แนะนำทรีตเมนต์สำหรับครอบครัวที่ต้องการใช้เวลาแสนพิเศษร่วมกันระหว่าง คุณแม่ หรือ คุณพ่อ และลูกที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไป โดย มัมมี่ แอนด์ มี เป็นทรีตเมนต์ที่ประกอบไปด้วยการขัดผิวอย่างอ่อนละมุนด้วยสครับสตรอว์เบอร์รี แล้วนวดผ่อนคลายด้วยครีมนวดตัวที่มีกลิ่นหอมละมุนของวานิลลาเพิ่มประสบการณ์ผ่อนคลายเป็นพิเศษ ส่วน แดดดี้ แอนด์ มี เป็นการนวดทั่วร่างกายและการนวดหนังศีรษะด้วยน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก


สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สปาของ หาญ (Harnn) สำหรับการบริการทรีตเมนต์ตัว ซึ่งผลิตภัณฑ์สปาของหาญได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายและบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น มีวิตามินอีซึ่งช่วยปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์และอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ส่วนทรีตเมนต์บำรุงผิวหน้า สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากเอเลมิส (Elemis) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าคุณภาพสูงจากประเทศอังกฤษ ที่ได้รับการยอมรับว่าให้ผลลัพธ์ในการดูแลผิวหน้าที่ดีสำหรับทุกสภาพผิว


สินี ชุตินาวี ผู้จัดการ สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล กล่าวถึงความมุ่งมั่นต่อการมอบการบริการอย่างเหนือระดับของ สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล ว่า “เทอราพิสมืออาชีพทุกคนของ สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ได้ผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มงวด เพื่อมอบการบริการที่ไม่เพียงแค่มีมาตรฐานสูงสุดเท่านั้น แต่ยังใส่ใจว่าลูกค้าที่มาใช้บริการจะต้องได้รับการบริการที่ตรงตามความปรารถนาของลูกค้าแต่ละท่านมากที่สุด”

สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 23.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร +66 (0) 2 656 0444 ต่อ 6288 หรือ 6289 อีเมล spa.bkkhb@ihg.com
เว็บไซต์ www.InterContinental.com/Bangkok

Comments are closed.

Pin It