Advice

จูบไม่อร่อย ทำเซ็กซ์กร่อย/@Bitchy

Pinterest LinkedIn Tumblr

By Lady Manager @Bitchy

การเป็น นักจูบ มือหนึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย หากไม่อยากให้ใครลืมรสจูบของคุณ ซ้ำร้ายยังแอบไปเม้าท์มอยด้วยว่า “คนอาร้ายจูบไม่อร่อยเล้ย” คุณอาจจะแทบเอาปี๊บคลุมหัวแล้วย่ำฝีเท้ากลับบ้านอย่างไว!!

หากคุณไม่เก่งเรื่องบนเตียง พอให้อภัยได้ แต่หากจูบไม่เป็นด้วยล่ะก็….เซ็กซ์ของคุณกับที่รักอาจกร่อยทันที เราขอรวบรวมการ “จูบ” แบบไม่อร่อย มาไว้ ณ ที่นี้ เผื่อว่า เขาหรือคุณเป็นหนึ่งในนั้น จะได้รีบไหวตัวทัน! ช่วยกันปรับปรุง KISS KISS ..

“นักบุกทะลวง”

การจูบแบบทะลวงลิ้นชอนไชลงลึกไปในคอจนเกินไปมันอาจทำให้เกิดอาการสำรอกได้ แถมลิ้นของเขาไม่อยู่นิ่ง ตวัดซ้ายทีขวาที หมุนวนข้างใน จะควงลิ้นไปไหน ห๊ะ! ชอนไชซอกฟันและเหงือกของคุณ นักจูบประเภทนี้เป็นนักบุกทะลวง น่ากลัวยิ่งนัก บรึ๋ยย

“กระรอกน้อยจอมแทะ”

ลิ้นของคุณจะถูกดูดจนเจ็บเพราะเขาไม่ยอมปลดปล่อยพันธนาการ แถมกัดจนเลือดแถมสาด แทะปากคุณจะเนื้อแทบหลุด ในช่วงที่กำลังสุขสมอารมณ์หมายกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มคุณอาจไม่รู้ตัวหรอกว่าเจ็บจี๊ด

รู้คะรู้ว่า จูบแบบดูดดื่ม แต่หลังจากจบบทรักบนเตียง คุณจะงงงวย ว่าทำไมปากชั้นเลือดออก โอ้ย..ทำไมเจ็บปาก ก็ไม่ได้ไปกระแทกอะไรนี่ เอ๊ะ ทำไมกินเผ็ดแล้วเจ็บลิ้นจัง! นั่นแหล่ะ พ่อกระรอกน้อยจอมแทะทำพิษซะแล้วล่ะ!

“ปากตายด้าน”

เป็นอย่างไรนะเหรอ จูบของเขาจะด้านชาไร้ชีวิตชีวาไง เพราะปากของพี่ท่านเกาะกุมปากของคุณอยู่อย่างนั้นโดยไม่เคลื่อนไหว หยุดนิ่ง ไม่ทำอะไรเลย คุณคะ นี่ไม่ใช่การผายปอดนะยะ หัดพะงาบปากบ้างอะไรบ้างจะดีไม่ใช่น้อย!

“เสียงจ๊วบจ๊าบ”

ซาวด์เอฟเฟ็กต์ยังไม่ดังขนาดนี้! รับประทานอาหารอยู่หรือป่าวคะ เสียงจ๊วบจ๊าบซะขนาดนั้น เพลาๆเสียงลงหน่อยเพราะบางครั้งมันอะไรที่มันเยอะไป จะทำให้เกิดความรำคาญได้ อาจทำให้คู่รักของคุณหมดสนุกทันที!

“พนักงานทําความสะอาด”

ใบหน้าของคุณจะเปียกโชก เพราะเขาไม่ได้กําลังจูบ แต่เขากําลังทําความสะอาดหน้าของคุณ เลียกระทั่งหน้าผาก คิ้ว ตา จมูก แก้ม

ถ้าคุณปล่อยให้เขาทําต่อไปเรื่อยๆ คุณจะพบว่าตามใบหน้าและส่วนอื่นๆ ของร่างกายแสบแดงแถมเหม็นน้ำลาย จนคุณต้องเอาผ้าห่ม หรือเสื้อมาเช็ด เพราะโลมเลียชอนไชทั่วหนังหน้า เอ่อ…แค่ในปากก็พอมั้งคะ

“ตลกไม่รู้เวล่ำเวลา”

ขณะจูบห้ามหัวเราะออกมาเด็ดขาด เพราะท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกแบบนั้น คุณต้องทำหน้ายั่วยวน ไม่ใช่สวมวิญญาณตุ๊กกี้หลุดหัวเราะออกมาในเวลานั้น มิฉะนั้นเขาอาจเข้าใจผิดว่า เขาทำอะไรผิด หรือทำอะไรโก๊ะๆ ไปหรือป่าว ซึ่งอาจทำให้เขาประหม่า เกร็ง และงง จนทำให้เซ็กซ์ที่คุณโหยหาหมดสนุกซะงั้น!

“กลิ่นปากโชย”

การจูบตอนเช้าสำหรับคู่รักที่กลิ่นปากสดชื่นอาจจะเหมาะ แต่สำหรับบางคนที่กลิ่นปากเหม็นเหมือนรถขยะเข้าไปคว่ำในปาก อาจทำให้คู่รักของคุณพะอืดพะอม แอบกลั้นหายใจ ไม่กล้าบอกให้รีบไปแปรงฟันแล้วบ้วนน้ำยาล้างปากอีก 10 รอบได้

หรือบางท่านอาจชอบทานอาหารรสชาติจัดจ้าน เช่น ไส้กรอกอีสาน ส้มตำปลาร้า และผักที่มีกลิ่นเช่นกระเทียม หัวหอม ต้นหอม ก่อนจูบรบกวนแปรงฟัน หรือกลบกลิ่นด้วยหมากฝรั่ง หรืออะไรก็ตามสักนิดหนึ่งจะช่วยให้รสจูบของคุณแซ๋บขึ้นเยอะ

อ้อ! ส่วนนักจูบที่เลวร้ายที่สุดคือประเภทไหนน่ะหรือ? คือคนที่ไม่เคยจูบคุณเลยไงล่ะ ชัดม่ะ!!

>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It