Advice

เซ็กซ์ซุกซนของสาวคันหู(1)/Dr.DEN Sexociety

Pinterest LinkedIn Tumblr

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

สาวๆ สมัยใหม่จำนวนไม่น้อยที่เชื่อว่า เซ็กซ์ไม่ใช่เรื่องที่ต้องปกปิดกระมิดกระเมี้ยนอีกต่อไปแล้ว เพราะมันเป็นเรื่องของความต้องการพื้นฐานตามธรรมชาติของมนุษย์ทุกคน ต่อไปนี้คือ มุขซุกซนที่พวกเธอเคยกระทำกับผู้ชายของพวกเธอ และเปิดเผยให้เราได้รับทราบกัน

ไม่แน่นะ บางมุขอาจเป็นแรงบันดาลใจให้คุณลองนำไปประยุกต์ใช้กับคู่รักของคุณ เพื่อ up date ชีวิตกามารมณ์ของคุณให้สดชื่นมีชีวิตชีวา ไม่เหี่ยวเฉาไปตามวันเวลาที่ผ่านไป

1. “ฉันเก็บผ้าพันตัวที่ทำด้วยผ้าลูกไม้ผืนหนึ่งไว้ในตู้เสื้อผ้า เพราะมันใช้ไม่ได้แล้ว เนื่องจากมีรอยฉีกขาดบางแห่ง คืนหนึ่งฉันเดินไปในห้องนอนโดยสวมเสื้อยกทรงกับกางเกงใน ผู้ชายของฉันกำลังนอนอยู่บนเตียง ฉันจึงเดินนวยนาดเข้าหาเขา ปลดผ้าพันตัวออกจากร่าง แล้วโผลงบนร่างของเขาทันที” /ทีน่า 34

2. “ครั้งหลังสุดที่ฉันกับเพื่อนชายเดินทางไปบนท้องถนนด้วยกัน ฉันขอให้เขานำรถเข้าไปในลานจอดอันว่างเปล่าแห่งหนึ่ง ฉันรูดซิปกางเกงของเขาและทำโอษฐกามให้เขาอย่างทันทีทันใดและรวดเร็ว ทำเอาเขาแทบช็อค” /ลูซิล 26

3. “ฉันแทบไม่เคยพูดคำหยาบเลย แต่บนเตียง ฉันชอบใช้คำสบถ4อักษรเสมอ นอกจากนี้ฉันยังพูดประโยคแบบว่า ’ทำฉันแรงๆ อีกหน่อยสิ’ เพราะในที่อื่นฉันไม่เคยพูดอะไรแบบนี้ เมื่อฉันพูดออกมาในนาทีนั้น มันจึงดูเหมือนได้ปลดเปลื้องพันธนาการบางอย่างในชีวิตออกไป” /แคสซี่ 24

4. “ฉันทำงานที่ห้องสมุดของโรงเรียนของฉันเป็นประจำ ตอนดึกคืนหนึ่งเมื่อปลอดผู้คน ฉันก็โทรหาผู้ชายของฉันและบอกให้เขาแวะมาหา เรามีเซ็กซ์กันโดยการยืนพิงชั้นหนังสือ มันเร่าร้อนเป็นพิเศษ เพราะเราอยู่ในจุดต้องห้ามซะยังงั้น” /โจสิลีน 20

5. “บางครั้งเมื่อฉันกำลังทำโอษฐกามให้เขา พอเขาจวนบรรลุจุดสุดยอด ฉันก็ตีก้นเขาแรงๆ มันเป็นการบอกเขาว่าฉันเป็นคนควบคุมนะจ๊ะ และความหฤหรรษ์ผสมกับการจู่โจมด้วยการตีก้นของฉันนั้น มันเร้าอารมณ์จริงๆ” /คาร์ลา 24

6. “ฉันซื้อชุดแฟนซีแมวเหมียวราคาถูกๆ ที่ร้านลดราคาแห่งหนึ่ง และตัดเป็นรูที่เป้ากางเกง เมื่อฉันสวมมันและมีเซ็กซ์กับแฟนของฉัน เขาพูดว่าฉันดูเหมือนซูเปอร์ฮีโร่สาวสุดซ่ายังไงยังงั้น” /ซาแมนต้า 32

7. “ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนชาย เราก็สร้างภาษารหัสที่รู้กันเฉพาะเขากับฉันเท่านั้น ตัวอย่างเช่น ‘ขนมเบื้อง’ ซึ่งจริงๆแล้วหมายถึงโอษฐกาม

ทีนี้ฉันก็โพสต์ข้อความพวกนี้ลงในทวิตเตอร์ตลอดทั้งวัน เป็นการบอกให้เขารู้ว่าฉันต้องการ ตัวอย่างเช่นฉันจะทวีตไปว่า ‘ฉันต้องการขนมเบื้องจริงๆ’ มันทำให้ฉันรู้สึกซู่ซ่ายังไงไม่รู้เมื่อโพสต์อะไรบางอย่างสู่สาธารณะ แต่มีเพียงเราสองคนเท่านั้นที่รู้ว่ามัน x-rated ขนาดไหน” /เมลานี 25

8. “ก่อนเอาองคชาตของเขาเข้าปาก ฉันชอบจับมันด้วยมือหนึ่งละถูมันด้วยริมฝีปากของฉันลงไปที่คอจนถึงเต้าของฉัน ก่อนที่จะเอามันกลับขึ้นมาที่ปากของฉัน” /เอริกา 32

9. “ฉันกับเพื่อนชายกำลังนั่งแท็กซี่กลับบ้าน หลังจากออกไปเที่ยวกลางคืน ฉันวางแผ่เสื้อนอกของฉันลงบนตักของเขา และทำหัตถกามให้เขาอย่างรวดเร็วภายใต้เสื้อตัวนั้น มันตื่นเต้นตรงที่โชเฟอร์ไม่รู้ว่าเรากำลังทำอะไรกัน ทั้งๆ ที่เขาอยู่ใกล้เราแค่เอื้อม” /แพซ 22

10. “ในวินาทีก่อนที่เขากำลังจะบรรลุจุดสุดยอด ฉันก็เอื้อมมือออกไปข้างหลังเขาและกำน้องชายคู่แฝดของเขาไว้ แล้วบีบเบาๆ 3ครั้ง มันทำให้เขาถึงจุด climax โดยทันที และเขาบอกว่ามันทำให้ climax ของเขาเข้มข้นขึ้น” /อลิซ 25

11. “ฉันชอบให้เขาร้องขอ ดังนั้นฉันจึงผลักเขาลงบนเตียง จากนั้นก็เลื่อนตัวลงบนองคชาตของเขาอย่างเชื่องช้าและแสนทรมาน ฉันหมายถึงกระดืบลงไปทีละเซนติเมตร พอไปได้ครึ่งทาง เขาก็จะร้องขอให้ฉันเคลื่อนลงไปเร็วๆ อย่างน่าสงสาร มันช่วยสร้างความคาดหวังได้อย่างแน่นอน” /คารินา 26

12. “ก่อนมุ่งหน้าลงใต้ ฉันทาเจลหล่อลื่นที่ริมฝีปากของฉัน มันไม่เพียงทำให้ปากของฉันแวววาวและเปล่งปลั่งจนเขารู้สึกตื่นเต้นเท่านั้น แต่มันยังเพิ่มการหล่อลื่นได้อีกเล็กน้อยด้วย” /ไดแอน 27

13. “เมื่อฉันกำลังรู้สึกซู่ซ่าเต็มที่ ฉันก็ถอดกางเกงบ๊อกเซอร์ของเขาโดยใช้ปากของฉันล้วนๆ” /ทามารา 32

14. “ฉันกับสามีไปงานแต่งของเพื่อนคนหนึ่ง ระหว่างอาหารค่ำ เมื่อทุกคนง่วนอยู่กับการกิน ฉันก็บอกเขาว่าฉันต้องการความช่วยเหลือของเขาในการจัดแต่งชุดเสื้อผ้าของฉันให้เรียบร้อยในห้องน้ำ และในทันทีที่เราเข้าไปในห้องนั้น ฉันก็ล็อกประตูและพูดว่า ‘ทำฉันเดี๋ยวนี้!’ “ /อีริน 29

15. “มีอยู่ครั้งหนึ่ง ฉันเริ่มสัมผัสตัวเองนอกกางเกง ในช่องทางเดินหน้าห้องที่อพาร์ตเมนต์ของเรา ขณะเพื่อนชายของฉันกำลังล้วงหยิบกุญแจประตูห้องในกระเป๋ากางเกงของเขา ใครๆ แถวนั้นคงเห็นถนัด ซึ่งทำให้อาการคันหูของฉันมันน่าระทึกใจยิ่งขึ้นจนเขาไขกุญแจประตูด้วยมืออันสั่นระริก” /วาเนสซ่า 27
 

>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
 

Comments are closed.

Pin It