Advice

เซ็กซ์ซุกซนของสาวคันหู(3)/Dr.DEN Sexociety

Pinterest LinkedIn Tumblr

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

34. “ฉันอยู่ในครัว กำลังหั่นผลไม้เพื่อทำสลัด ในขณะที่เขากำลังดูทีวีช่องกีฬาอยู่ในห้องนั่งเล่น ทันใดนั้นฉันก็เปลื้องเสื้อผ้ากลางครัวนั่นเลย และหยิบชิ้นผลไม้อันชุ่มฉ่ำขึ้นมาถูไปทั่วอกและท้องของฉัน จากนั้นฉันก็ออกไปยืนหน้าทีวีและบอกให้เขามาชิมฟรุตสลัดตรงหน้าเขาได้แล้ว” /มารี 27

35. “บางครั้งเมื่อเขาเปลี่ยนท่า ฉันชอบหยุดกลางคันและสัมผัสลูบไล้ตัวเอง มันเป็นการส่งสัญญาณว่า ความพึงพอใจของฉันมันสำคัญจริงๆ ซึ่งได้ผลเลิศมาก” /ทีน่า 30

36. “สามีของฉันกำลังนอนหนาวอยู่ในห้องนอนเมื่อฉันตะโกนเรียกเขาให้เข้ามาในห้องนั่งเล่น พอเขาเดินเข้ามา ปรากฏว่าฉันไม่ได้สวมกางเกงและกำลังโก้งโค้งอยู่บนแขนโซฟา” /คาร์เมน 35

37. “ฉันชอบลองทำผมทรงใหม่และแต่งหน้าบนเตียง มันทำให้ฉันรู้สึกเหมือนฉันสามารถแปลงโฉมได้ และทำให้ผู้ชายของฉันคิดว่าเขากำลังหลับนอนกับผู้หญิงคนใหม่ทุกครั้ง” /ลินด์เซย์ 26

38. “นี่คือ เสาร์สุขสันต์ของฉันซึ่งมันต้องมีอะไรพิเศษสักอย่างหนึ่ง ฉันจึงจิบว้อดก้าและจากนั้นก็เลียหัวนมของเขาแล้วเป่า แอลกอฮอล์ทำให้รู้สึกเสียวซ่าเป็นพิเศษ” /คาร์รี 29

39. “เพื่อเป็นการสร้างความคาดหวัง ฉันจึงลองใช้ตำรากามสูตรที่เคยอ่านมา ตลอดทั้งวันนั้นเลย ฉันบอกให้เขารู้ชัดๆ ว่าท่าไหนที่ฉันต้องการให้เขาลองในภายหลัง” /แอนเดรีย 28

40. “ขณะที่ฉันกำลังจะถึงจุดสุดยอด ฉันขอให้เขาดึงผมฉันแรงๆ มันให้ความรู้สึกกร้าวร้าวและเข้มข้นอย่างน่าทึ่ง” /เดนนิส 23

41. “ขณะฉันกำลังทำโอษฐกามให้เขา ฉันก็ใช้มือหนึ่งทำให้ตัวเอง เรื่องอะไรจะให้เขาสนุกอยู่คนเดียว โอ้ และเพื่อนชายของฉันก็ชอบมากที่สามารถเห็นริมฝีปากของฉันที่ไอ้นั่นของเขา และมือของฉันที่อีนี่ของฉัน” /พอร์เทีย 24

42. “ลำพังฉันเอง ไม่ชอบดูหนังโป๊ แต่ฉันชอบเปิดดูในระหว่างมีเซ็กซ์กับผู้ชายของฉัน มันให้แรงบันดาลใจแก่เรา และ orgasm ของฉันเข้มข้นขึ้นเสมอ เมือฉันกำลังแข่งกับคู่รักในจอ” /เอลเลน 26

43. “ฉันเป็นนักยั่วตัวยง ฉันจะให้เขาโหมโรงไปเรื่อยๆ และแล้วขณะที่เขาเข้ามาในตัวฉัน ฉันก็ผลักเขาออกแล้วพูดว่า ‘ถอยไป!’ จากนั้นฉันก็วิ่งแจ้นเข้าไปในอีกห้องหนึ่ง และแกล้งทำเป็นไปเอาน้ำมาดื่ม ฉันทิ้งเขาไปแค่ไม่กี่วินาที แต่การทรมานเขาแบบนั้น มันสนุกอย่างวายร้ายเลยละ” /เคท 27

44. “ฉับจูบไล่ลงมาตั้งแต่ซอกคอของเขาจนถึงท้องน้อย แล้วก็กลับขึ้นไปทำอย่างนี้อีกหลายเที่ยว ไม่เคยถึงกล่องดวงใจของเขาสักที ในระหว่างนั้นฉันก็บังคับให้เขาตอบฉันว่าทำไมเขาถึงต้องการฉันจริงๆ ถ้าคำตอบไม่ถูกใจ ฉันก็จะเลื่อนตัวขึ้นไปอีก มันยั่วยวนได้อย่างสะใจเหลือเกิน ทันทีที่เขาตอบอย่างน่าพอใจ ฉันก็จะจูบต่ำลงไป จนถึงที่นั่น” /เจนน์ 21

45. “ฉันชอบต่อสายกล้องวีดีโอของเราเข้ากับทีวี และเดินกล้องขณะเรามีเซ็กซ์ มันไม่ได้บันทึกภาพอะไรหรอก แต่มันปรากฏภาพของเราในจอทีวีขนาดใหญ่นั่น ซึ่งทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเป็นดาราหนังเอ๊กซ์” /แคนเดซ 32

46. “เมื่อฉันอยู่บน ฉันตรึงแขนทั้งสองของเขาไว้ข้างลำตัว แบบนั้นฉันก็สามารถมีสมาธิในการจัดจังหวะดีๆ ได้ เพราะเขาไม่สามารถรบกวนสมาธิของฉันโดยการสัมผัสฉันได้ และมันทำให้เขารู้สึกเหมือนว่าฉันกำลังคุมประพฤติเขา มันทำเอาเขาร้องครวญครางลั่นห้อง” /แมดดี้ 23

47. “ครั้งหนึ่ง ก่อนเดทกับเพื่อนชายของฉัน ฉันเชิญเขามาที่อพาร์ทเมนท์ของฉัน และทำหัตถกามต่อหน้าเขาจนเสร็จ จากนั้นก็บอกเขาว่า ถึงตาเขาแล้วที่จะจัดการกับตัวเองบ้าง” /แฮนนาห์ 24

48. “ผู้ชายของฉันกำลังพูดโทรศัพท์กับเพื่อนคนหนึ่ง ฉันจึงย่องไปข้างหลังเขา รูดซิปกางเกงของเขา และเริ่มชักลูกสูบของเขา เขากำลังสนทนาเรื่องสำคัญจึงไม่สามารถวางหูได้ ฉันรู้สึกบาปเหมือนกันที่ดูเขาดิ้นรน เพื่อพยายามรักษาความสงบภายในของเขา ขณะฉันทำให้เขาแข็งโป๊ก” /จีน่า 27

49. “ฉันกับคู่หมั้น ตัดสินใจพบกันที่ผับแห่งหนึ่งหลังเลิกงาน ฉันไปถึงที่นั่นก่อน และเมื่อเขาเดินเข้ามา ฉันก็แกล้งแนะนำตัวเอง เขารับลูกได้ทัน และเราก็ใช้เวลาที่เหลือของคืนนั้นในการเสแสร้งว่าเราเพิ่งพบกัน มันได้อารมณ์ดีจริงๆ ในการเล่นบทสาวซ่าผู้หิ้วหนุ่มฮ็อตที่เจอในบาร์ กลับบ้านในคืนแรก” /เดสิเร่ 32

50. “ฉันอยากจู่โจมเขา เมื่อเขาอาบน้ำเสร็จในตอนเช้า ฉันจึงแอบเข้าไปในห้องน้ำก่อนที่เขาจะอาบน้ำเสร็จ และนั่งอยู่บนโถส้วม เปลือยล่อนจ้อน เพื่อที่ว่าเมื่อเขาแหวกม่านพลาสติกออกมาก็จะเจอฉันกำลังรอเขาอยู่ วิธีนี้เซอร์ไพรส์เขาได้มากกว่าการทำทันทีเมื่อเขาตื่นขึ้นในเตียง” /เจเน็ต 25
 

>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
 

Comments are closed.

Pin It