Advice

วิธีปลุกอารมณ์ตัวเอง/Dr.DEN Sexociety

Pinterest LinkedIn Tumblr

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

ถ้าคุณเหมือนผู้หญิงส่วนใหญ่ คุณมีงานยุ่งละคุณทำงานหนัก พอถึงเวลาสิ้นสุดของวัน สมองของคุณก็ยังหมุนจี๋อยู่ ทำให้ยากที่จะมีอารมณ์พิศวาส คำแนะนำต่อไปนี้จะช่วยให้คุณเย็นลงเพื่อที่คุณจะสามารถจุดไฟปรารถนาของคุณและสนุกกับเซ็กซ์ของคุณอย่างที่ควรได้รับ พับผ่าสิ!

ช่วงเช้าของวัน คุณมีความตั้งใจอันซุกซนที่จะขย้ำผู้ชายของคุณในทันทีที่คุณถึงบ้านจากที่ทำงาน แต่จากนั้นเจ้านายของคุณก็มอบหมายงาน “ด่วนบรรลัยจักร” ให้คุณทำ พอเลิกงาน ขณะสตาร์ทรถจะกลับบ้าน คุณก็นึกถึงผ้ากองใหญ่ที่จะต้องซัก พอถึงบ้าน สมองของคุณก็เต็มไปด้วยรายการงานบ้านอันยาวเหยียด และในขณะที่อารมณ์เซ็กซ์กำลังจะดีคุณก็กำลังปั่นชุดชั้นในอยู่

“ผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะหงุดหงิดง่ายกว่าผู้ชาย เช่น ความกังวลเล็กๆ น้อยๆ ก่อนและระหว่างมีเซ็กซ์ ซึ่งสามารถทำให้รถไฟชื่อปรารถนาของคุณ ตกรางได้” ดร.เด็บบี้ เฮอร์เบนิค ผู้เขียนหนังสือ Because It Feels Good กล่าว

“ขณะถูกโปรแกรมด้วยงานบานตะไท มันก็ยากสำหรับผู้หญิงที่จะปิดสวิทช์เรื่องงานแล้วเปิดสวิทช์เรื่องส่วนตัวที่เซ็กซี่กว่า” และด้วยเหตุที่ผู้หญิงมีงานยุ่งกว่าแต่ก่อน อารมณ์เพศของพวกเธอก็ถูกกระทบรุนแรงขึ้น

ยิ่งกว่านั้น การวิจัยจากมหาวิทยาลัยบริติชโคลัมเบีย แสดงให้เห็นว่าสำหรับผู้หญิงหลายคนนั้น การกระตุ้นอารมณ์ไม่ใช่สวิทช์ที่จะเปิดปิดกันได้ง่ายๆ อย่างผู้ชาย ผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะเกิดความปรารถนาตามผลลัพธ์ของเซ็กซ์ กล่าวคือ พวกเธอเริ่มต้นจากความเป็นกลางทางอารมณ์เพศ แล้วก็ค่อยๆ เครื่องร้อนขึ้นเรื่อยๆ นั่นก็หมายความว่าผู้หญิงต้องทำสิ่งต่างๆ อย่างจริงจังตลอดทั้งวัน เพื่อดำรงรักษาอารมณ์ปรารถนาของพวกเธอไว้ให้ได้

ทำอย่างไร?

ผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำในการเปิดสวิทช์อารมณ์ของคุณไว้ดังต่อไปนี้

ทำบ้านของคุณให้เป็นมิตร

“ความเกะกะเรี่ยราดเป็นหนึ่งในความหงุดหงิดอันยิ่งใหญ่ที่สุดของผู้หญิง” ดร.เด็บบี้พูด

“แทนที่จะพุ่งความสนใจไปที่ความเร่าร้อนของผู้ชายของคุณและคุณต้องการเขาขนาดไหน คุณกลับต้องมาคิดว่าห้องนี้มันสกปรกยังกะรังหนู ฉันต้องทำความสะอาดมันจริงๆแล้ว”

ดังนั้น จงขจัดอุปสรรค์อันน่าหงุดหงิดนั้นเสียด้วยการตื่นนอนเร็วขึ้น 10นาที เพื่อที่คุณจะมีเวลาในการเก็บเครื่องเป่าผมและเครื่องแต่งหน้าให้เข้าที่เข้าทาง แขวนเสื้อผ้าที่ปกติคุณทิ้งเรี่ยราดไว้บนพื้นห้องนอนเข้าตู้ซะ และทำเตียงให้เรียบร้อย

ฟื้นฟูอารมณ์เซ็กซ์ภายใน

กลิ่นคือ ความรู้สึกอันทรงพลังอย่างแท้จริงซึ่งผูกพันกับความทรงจำอันแนบแน่นด้วย อย่างเช่น กลิ่นน้ำหอมห้องน้ำที่คุณพรมในคืนที่คุณถึงจุดสุดยอดนั่นแหละ ดังนั้นจงพกน้ำหอมขวดนั้นไว้ในกระเป๋าถือของคุณ แล้วหยิบมันออกมาสูดดมนิดหน่อยในช่วงกลางของเวลาทำงาน จากนั้นก็รอผลลัพธ์ของมัน

“ในสภาพแวดล้อมอันสะอาดสะอ้านอย่างที่ทำงานของคุณนั้น มันสำคัญมากในการเตือนความจำตัวเองว่าคุณเซ็กซี่อยู่เสมอ” ดร.เด็บบี้กล่าว

แบ่งปันเรื่องซุกซนกับเขา

มันสำคัญมากในการดำรงสายสัมพันธ์กับผู้ชายของคุณในระหว่างวัน “อี-เมล์และข้อความแบบจีบเจ๊าะแจ๊ะที่สร้างความคาดหวัง จะช่วยให้คุณรู้สึกพร้อมปฏิบัติการทันทีเมื่อคุณถึงบ้าน” แพทย์หญิง เจนนิเฟอร์ เบอร์แมน ผู้เขียน Secrets of the Sexually Satisfied Woman กล่าว

ดังนั้นจงส่งข้อความดังกล่าวและภาพร่องอกของคุณให้เขาการตอบของเขาน่าจะเป็น “ได้เลย เดี๋ยวเจอกัน”ซึ่งจะเป็นการยั่วยุอารมณ์ของคุณให้ตื่นเต้นและคาดหวังยิ่งขึ้นอีก

ขจัดตัวทำลายอารมณ์เซ็กซ์

“ก่อนคุณปิดคอมพิวเตอร์ของคุณในที่ทำงาน ให้คุณทำรายการของทุกอย่างที่คุณจำเป็นที่ต้องทำในวันต่อไปเก็บไว้” ดร.บาร์บาร่า คีสลิง ผู้เขียน The Good Girl’s Guide to Bad-Girl Sex กล่าว วิธีนี้คุณจะไม่ต้องมัวแต่คิดถึงสิ่งที่จะทำในวันรุ่งขึ้นตลอดคืน

“มันทำให้คุณขีดเส้นใต้ของวันนั้นได้เลย และคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับทุกสิ่งในรายการนั้นไปได้อีก 12 ชั่วโมง”

หว่านเสน่ห์กับผู้ชายคนอื่นๆ

เล่นหูเล่นตากับชายแปลกหน้าที่น่ารักคนหนึ่ง แม้ว่าคุณจะมีแฟนอยู่แล้ว จากการศึกษาของมหาวิทยาลัยแม็คกิลล์ พบว่าหลังจากผู้หญิงทำเจ้าชู้กับผู้ชายคนอื่น จะรู้สึกมีเสน่ห์กับคู่รักของตัวเองมากขึ้น และจะร่วมขยายความสัมพันธ์กันได้ดีขึ้น

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ตรงหน้าบาร์เทนเดอร์รูปหล่อที่เคาน์เตอร์เหล้าหรือเข็นรถเข็นชนกับหนุ่มเซ็กซี่ในซูเปอร์มาร์เก็ต ให้ส่งยิ้มหวานและคุยเจ๊าะแจ๊ะนิดหน่อยกับเขาก่อนเดินจากกัน

อาบน้ำล้างตัวนิดหน่อย

ด้วยเหตุที่การนั่งเป็นเวลา8ชั่วโมงในเสื้อผ้าชุดเดิมระหว่างการทำงานทำให้รู้สึกไม่สบายเนื้อสบายตัว ดังนั้นทันทีที่คุณถึงบ้าน ให้เข้าห้องน้ำเพื่อล้างเนื้อล้างตัวซะ (คุณไม่จำเป็นต้องทำให้ผมคุณเปียก)

“นี่เป็นการส่งสัญญาณให้สมองของคุณรู้ว่าคุณกำลังจะเริ่มต้นใหม่ และเมื่อตัวคุณสะอาด คุณจะรู้สึกสบายใจในการอยู่ใกล้ชิดกับใครบางคน” ดร.เด็บบี้ กล่าว

ยิ่งกว่านั้นตอนอาบน้ำมีโอกาสที่จะช่วยคุณพบความเพลิดเพลินอันเซ็กซี่ กล่าวคือขณะคุณกำลังถูสบู่ ให้เพ่งเล็งความรู้สึกว่าเมื่อนิ้วของคุณสัมผัสกับผิวหนัง มันเพลินดีอย่างไร และมันสบายตัวเหลือเกินดีได้เปลือยกายหลังจากทำงานหนักมาทั้งวัน

แต่งตัวสำหรับการปฏิบัติที่คุณต้องการ

หลังจากคุณเช็ดตัวแล้ว ให้คุณหักห้ามใจที่จะสวมใส่ชุดอยู่บ้านตามปกติของคุณ แต่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนมาเป็นชุดชั้นในอันวาบหวาม แค่เสื้อยืดคอวีกับกางเกงผ้ายืดขาสั้นก็พอ

“มันสำคัญมากที่จะทำให้ตัวเองดูเหมือนต้องการมีเซ็กซ์” ดร.เบอร์แมนพูด “เพราะชุดกีฬาแบบนั้นมันจะทำให้คนรู้สึกพร้อมที่จะออกกำลังกามยิ่งขึ้น”

ให้เขาสัมผัสคุณ

“มันสำคัญมากในการสงวนเวลาประมาณครึ่งชั่วโมงเพื่อเป็น ‘เขตกันชน’ สำหรับการเชื่อมโยงกับผู้ชายของคุณ จากนั้นก็ค่อยๆ เริ่มเข้าสู่การปฏิบัติการ” ดร.เด็บบี้บอก วิธีที่ดีที่สุดในการสร้างอารมณ์และเริ่มกิจกามก็คือให้เขาส่งข่าวสารให้คุณ

“ร่างกายของคุณจะเริ่มมีความปรารถนาและการสร้างอารมณ์อย่างช้าๆ จะทำให้สมองของคุณตามทัน” ดร.เด็บบี้อธิบาย

..จากนั้นก็ปล่อยให้สงครามใต้สะดือเริ่มต้น… …
 

>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
 

Comments are closed.

Pin It