Advice

กามาสูตรร่วมสมัย(จบ)/Dr.DEN Sexociety

Pinterest LinkedIn Tumblr

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

ประตูสวรรค์

วิธีทำ เซ็กซ์ในท่ายืนเป็นลีลาท่ายากอีกท่าหนึ่ง การพยายามทรงตัวทำให้คุณเก้ๆ กังๆ แต่ถ้าคุณทำในกรอบประตู คุณก็สามารถเอาชนะประเด็นนี้ได้และมีความเร่าร้อนจริงๆ แบบว่า “เอาละนะ แอ๊คชั่น!”

คุณทั้งสองยืนเผชิญหน้ากัน ให้ผู้ชายของคุณเอนหลังพิงช่องประตูด้านหนึ่ง ย่อเข่าทั้งสองของเขาลงเล็กน้อยเพื่อที่เขาจะสามารถเข้าไปข้างในตัวคุณได้ และจากนั้นก็ยืดขาขึ้นช้าๆ คุณผู้หญิงเอนหลังเล็กน้อยเพื่อที่ให้หัวเหน่าของของเขากดตรงปุ่มกระสันของคุณในระหว่างการดันลูกสูบแต่แต่ละครั้ง

จากนั้นคุณผู้หญิงก็เกี่ยวขาข้างหนึ่งรัดรอบก้นหรือขาข้างหนึ่งของเขาเป็นการช่วยให้เขาเข้าไปได้ลึกเท่าที่จะเป็นไปได้ เขาสามารถที่จะยันเท้าอีกข้างของเขากับกรอบประตูอีกด้านเพื่อความมั่นคงขณะเขาผลักดัน ถ้ามือของคุณผู้หญิงเอื้อมถึงขอบบนของประตูก็ให้โหนยึดไว้เพื่อเพิ่มการทรงตัวที่มั่นคงยิ่งขึ้นอีก แต่ถ้ามันสูงเกินเอื้อมก็ให้คุณเหนี่ยวคอเขาไว้ก็ได้เช่นกัน

เหตุที่มันเร่าร้อน มีอะไรบางอย่างที่เร่าร้อนและดิบเถื่อน เกี่ยวกับการร่วมรักในท่ายืน

“มันทำให้คุณทั้งคู่เหมือนว่ารอไม่ไหวที่จะไปทำกันในห้องนอน พวกคุณต้องการซึ่งกันและกันโดยทันที”แอลลิสันกล่าว

“และด้วยเหตุที่การบรรลุจุดสุดยอดของผู้หญิงจำเป็นต้องมีสิ่งหนึ่งเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ ความรู้สึกนึกคิด ดังนั้นความรู้สึกต้องการทำมันจึงทำให้มีแนวโน้มสูงขึ้นว่าคุณต้องบรรลุจุดไคลแม็กซ์อย่างค่อนข้างแน่”

แต่มันก็ไม่ใช่ทั้งหมดในสมองของคุณ การเอาขาโอบรัดรอบตัวเขาและหัวเหน่าของเขาถูไถกับปุ่มกระสันของคุณในทุกการเคลื่อนไหว เขาก็สามารถปลุกเร้าคุณและลากยาวยิ่งขึ้นไปอีกโดยการสลับระหว่างผลักดันเร็วๆ กับการบดช้าๆ รวมทั้งเสียงครวญครางของเขาด้วย

ขาของคุณผู้หญิงที่โอบรัดก้นหรือต้นขาของเขาจะดึงเขาเข้าลึก และทำให้ลูกสูบของเขาได้รับการสัมผัสอย่างทั่วถึง

หลังสู้ฟ้า หน้าสู้โซฟา

วิธีทำ คุณผู้หญิงโก้งโค้งเหนือแขนโซฟา และวางศอกทั้งสองลงบนพื้นโซฟาเพื่อการทรงตัว และทำให้หัวของคุณลาดลง จากนั้นก็ให้เขาเข้าทางด้านหลัง

เหตุที่มันเร่าร้อน ก้นของคุณผู้หญิงยกสูงขึ้น ซึ่งช่วยให้เขาผลักดันเข้าไปในมุมกดลง มันยากที่จะได้มุมนี้ในลีลาท่าอื่น ดังนั้นมันจึงให้ความรู้สึกใหม่สำหรับเขาและคุณ

ที่ดีกว่านั้นก็คือ มันจะช่วยให้เขาโดนจุด “รู้สึกดี” หลายจุดของคุณ

“ขณะเขาผลักดันเขาจะถูปุ่มกระสันของคุณจากภายใน” ดร.เอียน เคอร์เนอร์ กล่าว “นอกจากนั้นเขายังเข้าถึง G-SPOT ของคุณด้วย”

พูดอีกอย่างก็คือ ลีลานี้จะช่วยให้คุณบรรลุจุดสุดยอดอย่างล้ำลึกจริงๆ

เก้าอี้ร้อนๆ

วิธีทำ ให้ผู้ชายของคุณนั่งลงบนเก้าอี้ในห้องกินอาหาร โดยขาทั้งสองของเขาเปิดอ้าเล็กน้อยคุณผู้หญิงหันหน้าเข้าหาเขา และขี่คร่อมลงบนหน้าตักของเขา งอเข่าทั้งสองของคุณขึ้นเพื่อเอาขาพาดบ่าของเขาและยันพนักเก้าอี้ไว้ จากนั้นคุณก็เอนตัวลงและใช้มือทั้งสองของคุณยันพื้นห้องเพื่อพยุงตัว

เหตุที่มันเร่าร้อน ลีลาท่านี้ดู X มากๆ เลย คุณผู้หญิงยืดตัวตั้งแต่เต้าทั้งสองจนถึงเขตกระสุนตกรูปตัว V นั่น มันจะทำให้เขาถึงกับร้อง “ว้าว” อยู่ในใจ

“และด้วยเหตุที่คุณเปิดเผยตัวเองซะขนาดนั้น เขาก็จะสามารถลูบไล้คุณได้ทุกหนแห่ง” ดร. เทย์เลอร์กล่าว

“ดังนั้นเขาอาจเริ่มต้นที่หัวนมของคุณแล้วเลื่อนลง และสัมผัสปุ่มกระสันของคุณ ขณะคุณเข้าใกล้จุดสุดยอดไปทุกที” ระหว่างนั้นและขณะการโยกช้าๆ ของคุณ คุณจะเสริมสร้างความรู้สึกสัมผัสให้เข้มข้นเรื่อยๆจนกระทั่งถึงสวรรค์

เตียงควบแน่น

วิธีทำ ท่านี้เป็นลีลาที่ดีที่สุดบนเตียง เพราะคุณผู้หญิงนอนคว่ำ คุณจึงต้องการอะไรนุ่มๆ เป็นเบาะรองรับเรือนร่างของคุณ ให้คุณนอนคว่ำโดยกางขาออกประมาณ 6 นิ้ว ให้ผู้ชายของคุณนอนทับลงบนร่างของคุณ วางข้อศอกทั้งสองของเขาลงข้างตัวคุณ และวางขาทั้งสองลงด้านนอกขาของคุณผู้หญิง ขณะเขาเข้าไปในตัวคุณ ให้คุณหุบขาเข้ามาแนบชิดกัน

เหตุที่มันเร่าร้อน ประการแรก คุณทั้งสองได้รับการสัมผัสทั่วเรือนร่าง เพราะเขากำลังนอนทับและถูไถร่างของคุณอยู่

“แต่ความแนบแน่นที่ยิ่งกว่า ด้วยท่านี้ก็คือ ความฝืดที่เพิ่มขึ้นจากการหุบขาของคุณผู้หญิง” ดร.เคอร์เนอร์บอก

“มันช่วยให้คุณรู้สึกถึงเส้นรอบวงแห่งองคชาติของเขาได้อย่างเต็มที่ ขณะเขาเข้าไปใน 2-3 นิ้วแรกแห่งปากช่องของคุณ ซึ่งเป็นที่ที่มีเส้นประสาทมากที่สุด ในเวลาเดียวกัน ความแน่นกระชับก็ทำให้เขารู้สึกถึงช่องทางสวรรค์ของคุณมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ไคลแมกซ์ของเขาเข้มข้นมากขึ้นด้วย”

เครื่องซักผ้ามหาสนุก

วิธีทำ คุณผู้หญิงนั่งลงบนเครื่องซักผ้าและเปิดปุ่มปั่นแห้ง (ขณะมีเสื้อผ้าอยู่ในเครื่อง) เพื่อให้มีการสั่นสะเทือน ให้ผู้ชายของคุณยืนหันหน้าเข้าหาคุณและเข้าสู่ตัวคุณ จากนั้นคุณผู้หญิงก็งอเข่ายกขาขึ้นพาดบ่าทั้งสองของเขา

เหตุที่มันเร่าร้อน นี่เป็นลีลาร่วมรักในอุดมคติสำหรับการเสริมสร้างไฟปรารถนาอย่างรวดเร็วเหตุผลก็คือ

“มันผสมผสานความแปลกใหม่ของการใช้เครื่องใช้ในบ้านสำหรับอะไรที่ซุกซนเข้ากับประสบการณ์เร้าอารมณ์อันแสนแตกต่างไปพร้อมๆกัน” ซูซาน เครน บาโกส ผู้เขียน THE SEX BIBLE กล่าว

ความน่าระทึกใจของมันจะปลุกเร้าอารมณ์ของคุณทั้งคู่โดยทันที และการสั่นสะเทือนของการปั่นแห้งจะทำให้เกิดเส้นทางสู่เส้นชัยอันเข้มข้น

*ของใช้เซ็กซี่ในทุกห้อง*

มองไปรอบๆ มีของใช้ที่จะกลายเป็นของเล่นทางเพศอยู่ทั่วบ้านคุณน่ะแหละ

ช้อนส้อม ให้เขาลูบไล้มันลงบนหัวนมของคุณ โลหะจะทำให้ผิวหนังของคุณรู้สึกเย็นและเกิดอารมณ์สวาท

ตะหลิว พื้นผิวแบนๆ ของเครื่องครัวชนิดนี้เหมาะสำหรับตีก้นผู้หญิงเบาๆ ขณะคว่ำตัวอยู่บนตักของเขา

ครีมนวดผม ถูมันให้ทั่วลำตัวของคุณผู้หญิงขณะมีเซ็กซ์กับผู้ชายของคุณในอ่างอาบน้ำ เพื่อที่คุณจะร่อนได้ลื่นไหลกับร่างของเขา

ลิปมันรสมินท์ ใช้มันวาดวนๆลงบนท้องน้อยของเขา จากนั้นคุณผู้หญิงก็เป่ามัน มันจะสร้างความรู้สึกเซ็กซี่แบบเย็นๆ

คำเตือน กามสูตรร่วมสมัยทั้งหมดนี้ไม่เหมาะสำหรับคู่รักที่พักอาศัยอยู่ร่วมกับบุคคลอื่น เว้นแต่ว่าคุณเป็นนักนิทรรศการตัวยงเท่านั้น

 

>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
 

Comments are closed.

Pin It